in

Nên hay không việc đầu tư vào cổ phiếu LVMH?

Cổ phiếu LVMH được phát hành bởi Công ty Louis Vuitton. Bạn muốn tìm hiểu về tình hình tài chính, kinh doanh của đơn vị này hãy đọc ngay bài viết này. Những thông tin chi tiết sẽ được chuyên trang đi sâu phân tích và hé lộ chi tiết sau đây.

Tìm hiểu về tình hình tài chính của cổ phiếu LVMH năm 2022

Tình hình tài chính của cổ phiếu LVMH trong quý III/2022 có nhiều điểm đáng chú ý. Nội dung cụ thể được thể hiện rõ thông qua các con số sau:

 • Doanh thu đạt 18.36 triệu EURO, tăng lên 28.13%.
 • Chi phí hoạt động ghi nhận ở mức 7.54 triệu EURO, tăng 26.54%
 • Thu nhập ròng đạt 3.27 triệu EURO, tăng 23.25% so với cùng kỳ.
 • Biên lợi nhuận ròng là 17.78 triệu EURO, giảm 3.84% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu trừ dần đạt 5.68 triệu EURO, tăng 28.86%.
 • Thuế suất hiệu dụng là 25.57%.

Nhìn chung, tình hình tài chính của cổ phiếu LVMH có khởi sắc, tăng trưởng theo con số dương. Nhờ vậy, các nhà đầu tư đang rất hy vọng vào mã này sẽ trở thành một nguồn lợi lớn trong tương lai. 

Cập nhật tình hình kinh doanh của cổ phiếu LVMH 

Tình hình kinh doanh của cổ phiếu LVMH cần được xem xét và xác định trong thời gian dài. Bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất thông qua bảng trình bày chi tiết dưới đây:

Kết quả kinh doanh của cổ phiếu LVMH 2022

(30/6)

2022

(31/3)

2021

(31/12)

✔Tổng tài sản lưu động 37291. 37291. 34301.
✔Tổng tài sản 131309. 131309. 125311.
✔Tổng nợ ngắn hạn 31934. 31934. 27989.
✔Tổng nợ phải trả 78596. 78596. 78192.
✔Tổng vốn sở hữu 51713. 52713. 47119.

Những thông tin chung về doanh nghiệp niêm yết mã cổ phiếu LVMH

Cổ phiếu LVMH được phát hành bởi Công ty Louis Vuitton. Tập đoàn này chuyên kinh doanh các mặt hàng xa xỉ, sở hữu nhiều nhãn hiệu thời trang và làm đẹp cao cấp lừng danh. Thông tin chung về doanh nghiệp này sẽ được hé lộ ngay sau đây:

Cổ phiếu LPB được niêm yết trên những sàn nào?

Cổ phiếu LVMH hiện đang được lưu hành trên sàn giao dịch chứng khoán Pháp – DE. Kể từ khi lên sàn đến nay dòng này đang tạo ra nhiều khoản lợi nhuận tốt cho người sử dụng nó. Tuy nhiên, thời gian gần đây, mã kể trên đang có dấu hiệu giảm mạnh.

Cổ phiếu LVMH có Mã ISIN: FR0000121014. Dòng này luôn là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư khi muốn tìm kiếm cơ hội sinh lời khủng trên thị trường chứng khoán.

Phân tích biểu đồ và tiềm năng của cổ phiếu LVMH

Phân tích biểu đồ cổ phiếu LPB hôm nay ngày 25/11/2022 dựa trên nhiều tiêu chí. Cụ thể như sau:

 • Giá đóng cửa hôm trước: 702,20 €.
 • Mức chênh lệch một ngày: 693,20 € – 702,50 €.
 • Phạm vi một năm: 535,00 € – 758,50 €.
 • Giá trị vốn hoá thị trường: 353,29 T EUR.

Tiềm năng của cổ phiếu LVMH đang được chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lời trong tương lai. Bởi nhu cầu về thị trường thời trang xa xỉ rất lớn vì họ cho rằng đây là cách để nâng tầm đẳng cấp bản thân. Đồng thời, các thông tin về tình hình kinh doanh và tài chính đều rất khả quan.

Tìm hiểu lịch sử giá của cổ phiếu LVMH qua các năm

Từ khi niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, cổ phiếu LVMH có nhiều đợt tăng – giảm giá. Các mốc lịch sử tiêu biểu phải kể đến như sau:

 • Giá cổ phiếu LVMH cao nhất là 708.85 EUR/cổ phiếu, ghi nhận vào ngày 18/8/2022.
 • Giá cổ phiếu LVMH thấp nhất là 538.43 EUR/cổ phiếu, ghi nhận vào ngày 16/6/2022.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, giá cổ phiếu LVMH ngày 25/11/2022 là 702,20 €/cổ phiếu.

Như vậy, cổ phiếu LVMH cũng giống như rất nhiều mã khác trên thị trường. Dòng này mặc dù rất triển vọng nhưng vẫn có những biến động về tăng, giảm. Vì thế, trước khi tiến hành đầu tư bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ, phân tích thông tin từ nhiều phía để có được quyết định mua vào hoặc bán ra hợp lý nhất.

Đánh giá mã cổ phiếu LVMH

Đánh giá mã cổ phiếu LVMH là một trong những thông tin được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi nhìn vào số liệu thống kê, căn cứ vào từng chỉ số sẽ giúp bạn nhận định được tiềm năng hay rủi ro khi đầu tư. Nội dung chi tiết sẽ được tổng hợp và chia sẻ ngay sau đây mời độc giả theo dõi.

Mã cổ phiếu LVMH trên sàn hiện đang được định giá như thế nào?

Mã cổ phiếu LVMH được định giá thông qua Beta, P/E, EPS. Theo thông tin cập nhật mới nhất các chỉ số này đang ở mức sau:

 • Beta của cổ phiếu LVMH 0.968.  Chỉ số này phản ánh mức độ rủi ro khi bạn rót vốn vào cổ phiếu. Theo các chuyên gia nhận định, con số kể trên không thấp, so với trung bình ngành đang ở mức lý tưởng.
 • Chỉ số P/E là 26.54, chỉ số này đang ở mức tốt.
 • Chỉ số EPS đây 26.37 là con số khá cao cho thấy doanh nghiệp đang phát triển hiệu quả, mang tới tiềm năng tăng giá cho cổ phiếu trong thời gian tới rất lớn.

Như vậy, cổ phiếu LVMH là một trong những mã các nhà đầu tư nên “để mắt”. Dòng này hứa hẹn mang tới nhiều triển vọng cũng như phát triển tích cực trong tương lai.

Mã cổ phiếu LVMH có những điểm nổi bật gì?

Trên thị trường có vô số các mã cổ phiếu khác nhau. Tuy nhiên, LVMH vẫn khẳng định được chất riêng thông qua những điểm nổi bật sau đây:

 • Mã cổ phiếu đang được các chuyên gia nhận định có mức độ ổn định cao. Đặc biệt, dòng này ít chịu sự biến động của thị trường.
 • Đơn vị phát hành cổ phiếu hoạt động đa ngành về lĩnh vực thời trang, chăm sóc sắc đẹp, rượu,…
 • Khối lượng giao dịch được ghi nhận trên sàn luôn đạt mức cao.
 • Cổ tức chi trả hiện nằm ở mức cao là 1.71%.

Với những điểm nổi bật kể trên các nhà đầu tư hoàn toàn hi vọng về tương lai tươi sáng của cổ phiếu LVMH. Đây cũng là định hướng phát triển trong tương lai bạn nên lưu tâm.

Nên hay không việc mua mã cổ phiếu LVMH vào năm 2023?

Trên thực tế, thị trường chứng khoán đang đối mặt với tình trạng lạm phát tăng cao. Tuy nhiên, cổ phiếu LVMH vẫn được các chuyên gia khuyến nghị mua vào. Điều này xuất phát từ những nguyên nhân nổi bật sau:

 • Hoạt động kinh doanh của công ty phát hành cổ phiếu LVMH luôn được đa dạng hoá tốt hơn.
 • Những khó khăn ở thời điểm hiện tại chỉ là nhất thời.
 • Các khách hàng giàu lên sẽ tiếp tục mua sắm ngay cả khi thị trường bất ổn.

Khi nhắc tới Louis Vuitton mọi người chỉ nghĩ đó là thương hiệu thời trang. Thế nhưng, thương hiệu này đã phát triển thêm nhiều mảng khác để đa dạng hoá danh mục sản phẩm của mình. Điển hình như phân khúc rượu vang, rượu mạnh và nhiều sản phẩm khác của công ty.

Ngoài ra, tình hình tài chính trong quý I và quý II/2022 của LVMH hiện đã có sự khởi sắc nhẹ nhàng. Do thế, các nhà đầu tư nên cân nhắc sở hữu mã cổ phieus này.

Mặt khác, bạn không nên quá xem trọng dự đoán trên. Bởi chẳng ai trong chúng ta có thể biết trước được thị trường chứng khoán sẽ biến động như thế nào. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới hãy xem xét trên nhiều yếu tố khác trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Những lưu ý quan trọng để đầu tư mã cổ phiếu LVMH hiệu quả

Mặc dù cổ phiếu LVMH có tiềm năng tăng trưởng tốt, hứa hẹn cơ hội sinh lời khả quan. Thế nhưng, để đầu tư vào mã này một cách hiệu quả nhất bạn nhất định phải nằm lòng những lưu ý sau:

 • Nghiên cứu thật kỹ thị trường, cập nhật thường xuyên và liên tục các thông tin tài chính nói chung và bám sát đơn vị phát hành cổ phiếu nói riêng.
 • Luôn đặt ra mục tiêu cụ thể cho quá trình đầu tư cổ phiếu như ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.
 • Phân bổ nguồn tiền hợp lý trong quá trình đầu tư cổ phiếu LPB.
 • Giữ vững tâm lý khi đầu tư, không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng đám đông.
 • Tập cách tìm hiểu và phân tích biểu đồ, các chỉ số tài chính quan trọng để đánh giá nhanh chóng, khách quan nhất.
 • Luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những rủi ro trong cổ phiếu. Bởi đây là một điều tất yếu đối với bất cứ mã nào.

Nắm chắc những lưu ý trên đây cũng là lúc bạn có được kế sách đầu tư khôn ngoan. Đây cũng trở thành kinh nghiệm hữu ích được nhiều người truyền tai nhau. Bạn muốn tồn tại lâu dài trên thị trường đầy biến động này nhất định không nên bỏ qua.

Những câu hỏi thường gặp về mã cổ phiếu LVMH

Mã cổ phiếu được phát hành bởi đơn vị uy tín, năng lực kinh doanh tốt. Vì thế, mã này luôn chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Điển hình là những câu hỏi thường gặp đã được chuyên trang tổng hợp ngay sau đây:

 1. Người nắm giữ nhiều cổ phiếu LVMH nhất là ai?

Cổ phiếu LVMH đang trên đà tăng giá, tiềm năng sinh lời cao. Vì thế, những ai nắm giữ mã này với số lượng lớn luôn được quan tâm. Theo đó, Cổ đông lớn nhất của LVMH là Christian Dior – nắm giữ hơn 41% cổ phần tại tập đoàn này. Chủ sở hữu của Dior – người nắm giữ tới 95% cổ phần công ty này, đồng thời cũng là chủ tịch và CEO của LVMH chính là tỷ phú Bernard Arnault. 

 1. Cổ phiếu LVMH thích hợp với hình thức đầu tư nào?

Cổ phiếu LVMH được chuyên gia khuyến nghị nên đầu tư dài hạn. Bởi dòng này được công ty sản xuất đồ hiệu lớn nhất thế giới, danh mục sản phẩm đã trải rộng trên 75 thương hiệu. Một trong số đó phải kể tới những cái tên nổi bật như Louis Vuitton, Dior, Hennessy, Sephora và Tiffany & Co.

Hơn thế nữa, dòng cổ phiếu kể trên thích hợp đầu tư dài hạn bởi nhiều lý do. Một là, khách hàng giàu có thường tiếp tục việc mua sắm mặc dù kinh tế có nhiều biến động và suy thoái. Hai là, thương hiệu cao cấp ít phải đối mặt với sự cạnh tranh với các dòng hàng giá rẻ hơn.

Trên đây là toàn bộ phân tích chi tiết về cổ phiếu LVMH. Hi vọng bạn đã tiếp thu được thông tin chứng khoán hữu ích. Độc giả hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang để cập nhật nhiều nội dung hay khác.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Nhận định cổ phiếu CII có đáng để đầu tư
  Nhận định cổ phiếu HSG có đáng để đầu tư

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đầu tư coin là gì ? Top 100 đồng tiền ảo nên đầu tư hiện nay

Đầu tư coin là gì ? Trade coin là gì? Những ưu điểm và rủi ro

Vàng 18K là gì? Giá bao nhiêu? Chia ra làm mấy loại?