in

Nexo coin (NEXO) là gì? Tìm hiểu ưu – nhược điểm và giá đồng NEXO

NEXO Coin là gì, dự án đầu tư này có thể mang về nguồn lợi nhuận cao không? Hãy đến với bài viết này để được giải đáp và mở rộng nền tảng kiến thức tài chính.

Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội cập nhật, nắm bắt nhận định về giá. Đó đều là những cơ sở cần thiết khi đứng trước quyết định đầu tư tài chính.

Nexo coin (NEXO) là gì?

NEXO Coin là gì? Đây là Token giúp mở khóa và khai thác toàn bộ tiềm năng của nền tảng cùng tên NEXO. Người dùng có thể được hưởng lợi ích sau khi nắm giữ đồng này:

"<yoastmark

– Kiếm lời từ hoạt động staking.

– Giảm lãi suất khi vay tiền trên nền tảng NEXO.

– Tăng lãi suất cho khoản tiền gửi vào.

– Rút tiền miễn phí.

– Dự đoán trong tương lai chắc chắn sẽ có thêm tính năng bỏ phiếu quản trị.

Bên cạnh đó, khi tham gia vào nền tảng NEXO, bạn còn nhiều đặc quyền khác. Các phương diện tiêu biểu phải kể đến như là:

– An ninh cấp quân đội: Vì NEXO hợp tác với công ty giám sát nổi tiếng thế giới BitGo. Họ có tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử cấp độ 3 cũng như tuân thủ SOC 2.

– Được cung cấp bảo hiểm tới 375 triệu USD: Đến từ công ty bảo hiểm Lloyd’s of London và Arch và Marsh.

– Tránh tăng vốn thuế: Không cần trả bất kỳ khoản thuế thu nhập nào dù là vay hay chi tiêu.

– Toàn cầu hóa: Được rút khoản vay tức thì bằng hơn 40 loại tiền tệ fiat trên 200 quốc gia.

Khi tìm hiểu về NEXO Coin, bạn sẽ thấy nhiều lợi ích hơn thế. Đây cũng chính là những điều tạo nên sức mạnh của đồng tiền này.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Phân tích ưu – nhược điểm của NEXO Coin

Trong phần này, bạn sẽ tự có cho mình câu trả lời nên đầu tư vào NEXO không. Điều đó được đúc rút sau khi biết ưu – nhược điểm của đồng này.

Ưu điểm của Nexo coin (NEXO) là gì? 

Nhắc đến NEXO Coin, bạn sẽ thấy những thế mạnh không thể phủ nhận. Nhờ thế, sự phổ biến của đồng này ngày càng được mở rộng.

– Dễ sử dụng: Bất kỳ ai cũng có thể tham gia dù mới tìm hiểu NEXO Coin là gì.

– Tự động tính lãi và thanh toán: Hoạt động này diễn ra mỗi ngày. Bạn không cần đợi một tháng để được hưởng lợi ích lãi kép.

– Chương trình mua lại trị giá 100 triệu USD: Giúp NEXO tạo ra thanh khoản cho chính mình.

– Thông tin cập nhật liên tục: Ghé thăm website, bạn hiểu tường tận NEXO Coin là gì theo cách mới nhất.

Có thể thấy rằng, những ưu điểm của NEXO hướng đến quyền lợi người tham gia. Điều này càng khiến nhiều người hơn tìm hiểu NEXO Coin là gì mỗi ngày.

Nhược điểm

Khi nghiên cứu về NEXO Coin, bạn cần thừa nhận cả những nhược điểm chưa được khắc phục. Cụ thể như sau:

ưu – nhược điểm của NEXO Coin
ưu – nhược điểm của NEXO Coin

– Đồng này đang phải cạnh tranh với nhiều nền tảng tài chính phi tập trung khác. Đồng thời, sự khốc liệt đến từ hàng chục nghìn loại tiền ảo đang lưu hành là không nhỏ.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Polygon:

– Giá cả biến động mạnh, dễ bay hơn nên rủi ro khi đầu tư là điều cần cân nhắc.

– Không được niêm yết trên Coinbase – sàn giao dịch tiền ảo lớn thứ 2 thế giới. Do vậy, NEXO đã bị mất lượng lớn người tham gia.

– Khâu hỗ trợ khách hàng còn nhiều bất cập.

Như vậy, bạn đã hiểu nhược điểm của NEXO Coin là gì. Xét về dài hạn, đây là đồng Coin có tiềm năng đầu tư. Tuy nhiên, đặc trưng cần chấp nhận là có biến động mạnh. Do vậy, bạn chỉ nên sử dụng số vốn nhỏ cho từng lần.

Phương thức hoạt động

Cách thức hoạt động của khoản vay NEXO khá đơn giản, dễ hiểu. Không giống với những khoản vay truyền thống khác NEXO mang lại cho cộng đồng điện tử những gì tốt trên thế giới. Đồng thời duy trì 100% quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ trong khi khách hàng vẫn còn vốn.

Những khoản vay được bảo đảm bằng tiền điện tử là cách tự động, linh hoạt, hiệu quả về chi phí để được tính thanh khoản cung cấp bởi giá trị tài sản kỹ thuật số.

Tính minh bạch được bảo đảm thông qua việc sử dụng công nghệ Blockchain, hợp đồng thông minh, quá trình thuật toán do NEXO Oracle thực hiện.

NEXO được cung cấp bởi Credissimo là nhóm FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên thế giới. Cremissimo luôn hoạt động theo quy định nghiêm ngặt.

Giờ đây một nhóm và ban cố vấn được hỗ trợ bởi cộng đồng những người ủng hộ NEXO ngày càng phát triển. Nhu cầu về khoản vay được hỗ trợ qua tiền điện tử.

Nexo coin (NEXO) được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Đồng NEXO được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn trong đó phải kể đến Uniswap, BitMart, Binance,  Huobi Global, 1inch Exchange,…

Trong đó, sàn chiếm khối lượng giao dịch lớn Huobi Global. Nếu giao dịch NEXO trên sàn Uniswap và 1inch Exchange, bạn không cần lập tài khoản chỉ cần kết nối với ví đang dùng. Đối với những sàn còn lại, bạn sẽ cần có tài khoản giao dịch mới có thể mua bán Coin NEXO..

Thông tin chi tiết Nexo coin (NEXO)

Sau đây là một số thông tin chi tiết về đồng Coin NEXO được chuyên trang tổng hợp lại, cụ thể:

  • Mã giao dịch: NEXO.
  • Blockchain: Ethereum. 
  • Contract: 0xb62132e35a6c13ee1ee0f84dc5d40bad8d815206.
  • Kiểu token: Utility.
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 NEXO
  • Nguồn cung lưu hành: 560.000.010 NEXO.

Qua những gợi mở này bạn đã nắm rõ được về đồng tiền NEXO, đồng thời giúp quá trình tham gia của nhà đầu tư thêm thuận lợi.

Đội ngũ sáng lập NEXO là ai?

Nếu bạn đang quan tâm đến đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư, đối tác dự án hãy theo dõi ngay bên dưới:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ sáng lập nên dự án là những người có kinh nghiệm lâu năm. 2 thành viên sáng nhất là Kosta Kantchev -CEO và đồng sáng lập của NEXO,  Antoni Trenchev – Đồng sáng lập & đối tác quản lý của NEXO,…
✔️ Nhà đầu tư Nhà đầu tư của dự án gồm Galaxy Foundation, NueValue Capital, Arrington XRP Capital, BlockGround Capital, Varys Capital,…
✔️ Đối tác Dự án đang có mối quan hệ đối tác với những cái tên nổi bật như: Circle, Blockchain.com, Terra, Paxos, Brink, Fireblocks, BCB Group, BitGo, Ledger,  Nomics,…

Diễn biến giá NEXO trong thời gian qua

Trong năm 2022 giá của NEXO liên tục có sự thay đổi liên tục tăng giảm. Giá Nexo hôm nay 10/12/2022 là ₫15.979,08 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫109.861.619.829 VND. 

Chuyên trang cập nhật NEXO sang giá VND theo thời gian thực. Nexo giảm ,08 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #81.

Trong đó vốn hóa thị trường ₫8,983,524,597,559(1.67%) và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫16,055,977,183,237(1.67%).

FAQ

Trong quá trình tham gia vào đồng tiền NEXO chắc hẳn bạn sẽ có những câu hỏi có liên quan đến. Cụ thể được chuyên trang tổng hợp lại và giải đáp như sau:

Lưu trữ đồng tiền NEXO ở đâu an toàn?

NEXO là token xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ trên một số ví thông dụng như MyEtherWallet, Metamask, Ledger,  Coin98 Wallet,  Trust Wallet, Trezor,… Ngoài ra, nhà đầu tư cũng lưu trữ trực tiếp trên các sàn hỗ trợ.

Cách kiếm NEXO như thế nào?

Cách kiếm NEXO không đa dạng như những token khác trên thị trường. Bởi người dùng không thể thực hiện đào Coin này bằng máy đào. Thay vào đó bạn chỉ có thể mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Trên đây là gợi ý dành cho những ai muốn sinh lời từ khoản tiền nhàn rỗi. Hy vọng rằng hiểu NEXO Coin là gì giúp bạn tận dụng được cơ hội một cách thông minh.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Highstreet (HIGH) là gì và các thông tin nổi bật của HIGH coin
  Dodo Coin là gì? Ưu điểm đồng Dodo với Trader, nhà thanh khoản

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Astar (ASTR) là gì? Tìm hiểu thành phần chính của ASTR Coin

Dego Finance (DEGO) là gì? Những điều cần biết trước khi mua đồng DEGO