in

NPXS Coin là gì? Tạo ví Pundi lưu trữ ở đâu an toàn?

NPXS Coin là gì? Đây là một đồng Coin có xu hướng tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chính vì vậy đồng tiền này đã nhận được sự quan tâm từ mọi người.

Vậy để biết được NPXS Coin là gì? Tạo ví lưu trữ ở đâu an toàn bạn hãy theo dõi những thông tin ở bên dưới đây.

NPXS Coin là gì?

NPXS Coin hay còn được gọi với cái tên khác Pundi X. Vậy NPXS Coin là gì? Đây là một loại tiền điện tử phát hành từ hệ sinh thái Pundi X. Việc phát hành loại token này giúp việc giao dịch liên quan tiền điện tử của nền tảng Ethereum và NEM blockchain trở nên đơn giản.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Pundi X ra đời với mục đích tạo ra thế giới mua sắm bằng tiền điện tử. Dự án Pundi X nhận mình là “Walmart  và 7-Eleven ngành Crypto”. Bởi họ muốn giúp mọi người mua và sử dụng tiền điện tử bất cứ lúc nào.

Tỷ lệ phân bố của NPXS Coin 

Sau khi biết được NPXS Coin là gì bạn nên tìm hiểu tỷ lệ phân bổ của NPXS Coin như thế nào, cụ thể:

 • 12.88% Private sale –là hình thức bán không được công khai và báo trước dành cho nhà đầu tư sớm. Tổ chức đợt private sale thu hút nhà đầu tư nổi bật, có nhu cầu đầu tư dự án để đổi lấy Coin giá trị lợi nhuận cao.
 • 7.12% Public sale – hình thức bán công khai trên sàn phi tập trung hay sàn tập trung nhằm huy động vốn hoặc đấu giá.
 • 10% là Pundi X Labs.
 • 70% lượng token còn lại sẽ được phát hành mỗi tháng trong 3 năm liên tiếp.

Tạo ví lưu trữ NPXS Coin ở đâu an toàn?

NPXS Coin phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Cho nên bạn có thể tạo ví và lưu trữ trên các ví ETH hỗ trợ ERC-20. 

Một số ví ERC20 phổ biến như MyEtherWallet, Trust Wallet, Metamask, ImToken, Trezor, Ledger,… Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại an toàn và Trust Wallet cũng là một gợi ý không tồi. Thế nhưng MEW phổ biến lại không an toàn, ví lạnh Trezor và Ledger cực an toàn nhưng tốn phí mua.

Chưa hết, nếu thường xuyên mua bán NPXS Coin bạn có thể lưu trữ trên ví các sàn giao dịch. Để từ đó thuận tiện cho việc mua bán và không cần chuyển nhiều. Tuy nhiên mức độ an toàn của ví trên sàn sẽ không bằng ví riêng kể trên.

Phương thức hoạt động NPXS Coin

NPXS Coin có phương thức hoạt động độc đáo. Theo đó, dự án đã thúc đẩy quá trình sử dụng đồng tiền ảo để thực hiện trong thanh toán tiêu dùng thường ngày. Hơn hết, việc này sẽ tạo ra thiết bị có tên là XPOS.

Đội ngũ phát triển dự án đã nhanh chóng cung cấp được thiết bị. Nhờ đó, nhanh chóng thực hiện cách thanh toán này ở các điểm bán hàng.

Như vậy, bạn sẽ không cần phải sử dụng tiền mặt để thanh toán. Thay vào đó, khách hàng sẽ dùng thẻ thanh toán phát hành bởi dự án và dùng một đồng tiền ảo mà hệ thống cho phép.

NPXS Coin  được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Đồng  NPXS Coin hiện đã được rất nhiều sàn giao dịch niêm yết. Theo đó, nhà đầu tư có thể thực hiện mua – bán dễ dàng thông qua Binance, Allbit, Cashierest, Hotbit, Bittrex, IDEX, Conrail,..

Trong những sàn giao dịch kể trên, Allbit là nơi có khối lượng  NPXS Coin lớn nhất. Tuy nhiên, khách hàng muốn đầu tư với phí giao dịch rẻ vẫn nên thực hiện tại sàn Binance.

Thông tin chi tiết coin NPXS Coin

Muốn hiểu rõ về NPXS Coin bạn cần nắm chắc nhiều thông tin quan trọng. Dưới đây là những tổng hợp chi tiết từ chuyên trang như: 

 • Mã giao dịch: PUNDIX.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0xa15c7ebe1f07caf6bff097d8a589fb8ac49ae5b3.
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung: 258.484.530 PUNDIX.
 • Nguồn cung lưu hành: 258.484.530 PUNDIX.
 • Kiểu Token: Utility Token.

Nắm chắc được những thông tin kể trên bạn sẽ hiểu thêm về đồng tiền điện tử sắp đầu tư. Đây cũng là yếu tố giúp nâng cao khả năng sinh lời cho tất cả khách hàng.

Đội ngũ sáng lập NPXS Coin là ai?

Đội ngũ phát triển NPXS Coin đều là những người có kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực tiền điện tử. Theo đó, họ đến từ nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Indonesia và Jakarta. Điển hình là từng cái tên tiêu biểu sau đây:

 • Zi Bin Cheah: Đảm nhận chức vụ CEO.
 • Pitt Huang: Đảm nhận chức vụ là CTO và COO.
 • Danny Lim: Nắm giữ chức vụ CFO.
 • Constantin Papadimitriou: Người sáng lập ra hai công ty lớn nhất Indonesia.

Bên cạnh đó, NPXS Coin có nhiều nhà đầu tư lớn. Nhờ đó, dự án đã có sự phát triển và thành công vượt bậc trong thời gian gần đây.

Mặt khác, NPXS Coin thu hút lượng lớn các đối tác tham gia. Những đơn vị uy tín phải kể đến như Fintech Indonesia, Access, Nem, Amcham, SFA,… Ngoài ra, NPXS còn không ngừng hợp tác với các công ty blockchain hàng đầu khác như là Aditus, Retainly hay  Appsolutely

Diễn biến giá NPXS Coin trong thời gian qua

Giá NPXS Coin trong thời gian qua ghi nhận nhiều đợt biến động. Đây cũng là điều dễ hiểu đối với các đồng tiền điện tử hiện nay. Theo đó, thông tin mới nhất được ghi nhận sau đây:

 • Mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0.7678777
 • Biến động giá 1h là: 0.03%.
 • Biến động giá trong 24h là +3.76%.
 • Biến động giá 7 ngày là +10.86%.

Như vậy, biến động giá của đồng tiền điện tử không ngừng. Chính vì thế, trước khi đầu tư bạn nên nghiên cứu kỹ thị trường để có được quyết định đúng đắn.

Nên đầu tư đồng tiền Pundi X Coin hay không?

Pundi X là dự án ý tưởng công nghệ tốt dù không phải mới, họ có sẵn sản phẩm thực tế và ứng dụng vào hệ thống cửa hàng bán lẻ. Hiện nay một rào cản lớn khiến mọi người khó chấp nhận tiền điện tử là tính ứng dụng vào thực tế.

 

 

Điển hình là Bitcoin – đồng xu lớn nhất thế giới bởi tốc độ thanh toán chậm, phí cao nên không cung ứng nhu cầu giao dịch. Pundi X phân phối năng lực giao dịch thanh toán, tốc độ nhanh gọn với phí rẻ. Điều này giúp Pundi X phá vỡ rào cản giữa người dùng và tiền điện tử.

Đồng tiền NPXS Coin sở hữu nhóm phát triển có khả năng dẫn dắt dự án. Bên cạnh đó là những đối tác nổi bật trên thị trường, điều này cho thấy NPXS Coin nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.  Không những thế, bạn cũng thấy được lộ trình của NPXS Coin đang thực hiện tốt. 

Như vậy, NPXS Coin là một đồng khá tiềm năng trong tương lai đáng để nhà đầu tư xem xét. Thế nhưng Crypto là thị trường mạo hiểm, luôn có rủi ro đi cùng cơ hội. Tuy nhiên bạn cần đưa ra đánh giá, tham khảo ý kiến trước khi quyết định đầu tư không.

Những câu hỏi thường gặp về NPXS Coin

NPXS Coin luôn là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Chính vì thế cũng có nhiều câu hỏi đặt ra đối với đồng tiền điện tử này. Bạn có thể hiểu rõ hơn về điều này thông qua nội dung sau đây:

 1. Nhà đầu tư có thể giao dịch NPXS Coin ở đâu?

NPXS Coin hiện được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Theo đó, bạn có thể thực hiện mua hoặc bán đồng tiền điện tử này tại Houbi Global, Binance hoặc IDEX,…

 1. Tính năng của Pundi X là gì?

Khi sử dụng Pundi X bạn sẽ nhận được hàng loạt tính năng nổi bật. Điển hình như lưu trữ mật mã an toàn, tích hợp thanh toán di động, nạp tiền bằng ngoại tệ, mua bán hàng hoá thực bằng tiền mã hoá.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin về NPXS Coin là gì? Tạo ví lưu trữ ở đâu an toàn. Mong rằng những chia sẻ này giúp ích đến bạn nhiều khi muốn đầu tư vào đồng tiền NPXS.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Elemon Coin là gì? Nên đầu tư vào Elemon (ELMON) không?
  CHR Coin là gì? Phân tích khả năng đầu tư vào đồng Chromia

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Multi Coin là gì? Một số ví Multi Coin đáng dùng 

DGB Coin là gì? Nên đầu tư DGB Coin hay không?