in

NuCypher (NU) là gì? Sức hút của đồng tiền điện tử?

NU Coin là gì? Sức hút của đồng tiền điện tử này như thế nào? Bạn muốn cập nhật những thông tin tài chính mới nhất đừng bỏ qua bài viết sau đây. Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được chuyên trang chia sẻ chi tiết mang đến cho bạn kiến thức hữu ích.

NU Coin là gì?

NU Coin là gì? Đây được biết đến là một Token phát triển trên nền tảng của Ethereum ERC 20, tạo ra bởi NuCypher Network. Dự án này như hệ thống quản lý khoán phi tập trung nhằm giải quyết các hạn chế của việc sử dụng mạng đồng thuận để lưu trữ.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

NU Coin được sử dụng trên mạng để tham gia NuCypher DAO. Đây chính là giao thức kiểm soát các thông số mạng, nâng cấp hợp đồng thông minh. Khi người dùng nắm giữ NU sẽ tham gia xác thực các đề xuất DAO.

3 ưu điểm nổi bật của nền tảng NuCypher

NuCypher hiện đang được xây dựng trên ý tưởng tái mã hóa Proxy cho hệ thống phân tán. Nền tảng này được đánh giá là độc đáo và mới mẻ so với công nghệ Blockchain phi tập trung. Do vậy, đây sẽ là dự án mang đến những điểm khác biệt cùng lợi thế ưu việt phải kể đến dưới đây

Ưu điểm của nền tảng NuCypher Chi tiết
✔Lớp bảo mật cao – Lớp bảo mật sử dụng giao thức SSL nhằm đảm bảo tính riêng tư và toàn vẹn cho dữ liệu.

– Mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

✔Hệ sinh thái mạnh mẽ – Hệ sinh thái trong NuCypher đượ tích lũy và kết hợp với cơ sở vững chắc. Trong đó bao gồm nhà cung cấp nút NuCypher thông qua CASI, Incentivized Tesnet và University Staking Program.

– Mô hình thiết lập mạng WorkLock làm minh chứng và cam kết vững chắc.

– NuCypher đã xác nhận hỗ trợ từ nhiều nhà cung cấp cơ sở hạn tầng đặt cược và người giám sát tổ chức.

✔Quản trị tập trung – Dịch vụ NuCypher DAO phân quyền hoàn toàn.

– Tạo điều kiện cho người dùng có thể gửi đề xuất của mình đến với DAO và xác thực các vấn đề.

– Dễ dàng đưa ra ý tưởng thay đổi ảnh hưởng đến mạng.

Công dụng của đồng tiền điện tử NU Coin

Nếu là một người mới bạn sẽ không biết được NU Coin được dùng để làm gì. Tuy nhiên, càng tìm hiểu sâu bạn sẽ nắm rõ mục đích sử dụng như sau:

   • Reward: Đây được biết đến là phần thưởng dành cho người tham gia vào mạng lưới. Bên cạnh đó, NU Coin còn sử dụng cho việc quản lý khoá và uỷ quyền truy cập nền tảng.
   • Tài sản: NU Coin được sử dụng làm tài sản thế chấp để chạy một nút trên mạng.
   • Chi phí: Sử dụng để thanh toán cho các giao dịch ở trên NuCypher khi phát sinh các hoạt động truyền thông tin dữ liệu giữa người dùng với nền tảng. Không những vậy, NU Coin còn dùng trong các dịch vụ thanh toán như Decentralized Dropbox và Encrypted Slack.
   • Stake: Người tham gia Staking trong những Nodes của NuCypher sẽ nhận lại phần thưởng chính là NU Coin.

Xem thêm : ASTR coin là gì?

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch có thể kết nối với NU Coin. Điển hình như Binance, Huobi, Okex, Coinbase, Ascendex, Gate, Coinlist,… Những sàn giao dịch này đều rất uy tín, quy trình làm việc nhanh chóng mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Mặt khác, bạn muốn đầu tư vào NU Coin cần cân nhắc và tính toán thật kỹ. Bởi thị trường liên tục biến động và bất cứ hình thức kinh doanh nào cũng tiềm ẩn những rủi ro.

Phương thức hoạt động

Bằng cách cung cấp hệ thống kiểm soát truy cập linh hoạt trên dữ liệu riêng tư của các chuỗi khối công khai, NU thực hiện vai trò của một giao thức quản lý tiền điện tử. 

Các tính như như mật khẩu và khóa riêng tư có thể được lưu trên NuCypher một cách hiệu quả. Có hai phương thức hoạt động đều liên quan đến dịch vụ mật mã. Cụ thể là:

 • Umbral: Sử dụng các nút mạng để không cần truy cập vào cũng có thể mã hóa và giải mã dữ liệu. Chính xác hơn, khóa riêng tư của bạn sẽ được lưu nhưng trong suốt quá trình này không thể nhìn thấy và chỉ bạn mới có quyền truy cập và khá mã hóa đó.
 • Ursula: Thực hiện cả chức năng quản lý và điều khiển giao thức Nucypher. Cách thức này cũng sử dụng nút mạng mã hóa để kích hoạt staking, đúc mã thông báo mới và quản lý nền tảng hàng ngày.

Để trở thành nhà điều hành nút mạng, tiêu chí duy nhất là bạn phải stake mã thông báo NU. Đối với các dịch vụ, người dùng sẽ nhận được cả phần thưởng ETH và NU.

NU Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, NU Coin đã được hỗ trợ giao dịch trên rất nhiều sàn điện tử hàng đầu như: Binance, Coinbase, MEXC, OKEx, Houbi, BKEX, MXC, Uniswap,…

Trong đó, Binance là sàn có khối lượng giao dịch NU Coin nhiều nhất với khoảng 40% tổng khối lượng. Đây là sàn điện tử lớn số 1 thế giới hiện nay, rất uy tín nên nếu đang có ý định đầu tư, bạn hãy giao dịch trên sàn này.

Thông tin chi tiết Coin NU

Để có cái nhìn tổng quan hơn về tiền điện tử NY, nhà đầu tư hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bảng sau:

Thông tin Chi tiết
✔ Mã giao dịch NU
✔ Blockchain Ethereum
✔ Contract Địa chỉ 0x4fe83213d56308330ec302a8bd641f1d0113a4cc
✔ Kiểu token Tiện ích
✔ Tiêu chuẩn token ERC20
✔ Tổng nguồn cung 3.885.390.081 NU
✔ Nguồn cung lưu hành 576.188.025 NU

Đội ngũ sáng lập NU Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập và phát triển dự án NU Coin là ai? Để có được câu trả lời, nhà đầu tư hãy theo dõi mục sau đây:

 • Đội ngũ dự án: Arjun Hassard, Bogdan Opanchuk, Damon Ciarelli, David Nunez, Derek Pierre,…
 • Nhà đầu tư và đối tác: Statoshi Fund, Polychain Capital, Fibig Capital, Coin Fund, Hashed,…

Nhìn chung, đội ngũ sáng lập đều là những tên tuổi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực blockchain cũng như quỹ và đội ngũ phát triển là các quỹ đầu tư lớn trong ngành.

Diễn biến giá NU Coin trong thời gian qua

Giá mỗi NU Coin ngày hôm nay là $0,106871 với khối lượng $1.924.603 được giao dịch trong 24 giờ, biến động giá giảm -1.1%.  Cặp giao dịch phổ biến của đồng Coin này là NU/USD và NU/VND.

Đồng tiền điện tử này có nguồn cung tối đa là 4 tỷ đồng và nguồn cung lưu hành là 1,3 tỷ đồng. Hiện sàn Binance đang là thị trường giao dịch NU Coin sôi động nhất.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử NU khi giới nhà đầu tư tìm hiểu, mời bạn tham khảo:

 1. Giá cao và thấp nhất của NU Coin là bao nhiêu?

Cập nhật giá cao nhất mọi thời điểm của NU Coin là $2,61 vào ngày 15/10/2021. Ngược lại, giá thấp nhất đạt mức kỷ lục của NU Coin là $0,062214345259 vào ngày 27/11/2020.

 1. NU Coin có dự án nào tương tự không?

Hiện tại, đồng tiền điện tử này đang có 2 dự án tương tự bao gồm:

 • Blockcloud: Blockchain Service mang đến cấu trúc cơ sở hạ tầng TCP/IP nâng cao căn cứ trên chuỗi khối.
 • ETHLend: Đây là dịch vụ về tài chính, cụ thể là lĩnh vực cho vay Lending P2P. Hợp đồng thông minh của dự án này được viết trên nền tảng Ethereum.

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về nền tảng NuCypher cũng như NU Coin là gì khi đọc xong bài viết này. Mời bạn tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật nhanh nhất các thông tin tài chính khác.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  NPXS Coin là gì? Tạo ví Pundi lưu trữ ở đâu an toàn?
  Lina Coin là gì? Mục đích và lý do nên đầu tư Linear

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Virtua (TVK) là gì? Đồng tiền điện tử có mục đích sử dụng như thế nào?

Astar (ASTR) là gì? Tìm hiểu thành phần chính của ASTR Coin