in

Pond Coin là gì? Thông tin chi tiết về dự án Marlin Protocol

Pond Coin là gì? Đồng Pond có những chức năng nào? Giá tiền điện tử giai đoạn 2022-2025 như thế nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư hiện nay. 

Để giải đáp băn khoăn bài viết sau NDA Signal sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về đồng tiền kể trên. Qua đó, nhà đầu tư biết mình có nên tham gia dự án này không.

Pond Coin là gì?

Pond Coin thuộc dự án Marlin Protocol và được xây dựng trên token ERC20, hoạt động tại blockchain Ethereum. Do đó, bạn có thể lưu trữ ở các ví khác nhau của phần mềm và phần cứng. Đôi khi đồng tiền điện tử này được gọi Marlin.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Pond Coin là gì?
Pond Coin là gì?

Bên cạnh đó, đây là giao thức cung cấp tới người dùng cơ sở mạng. Vậy nên, nhà đầu tư có thể lập trình hiệu suất cao với Web 3.0 và DeFi.

Nguyên lý hoạt động của đồng Pond là các node sẽ cạnh tranh liên tục với nhau. Qua đó, trên Blockchain truyền dữ liệu giữa người dùng nhằm giúp hệ thống nhanh chóng xử lý dữ liệu. 

Thông tin chi tiết về dự án Marlin(Pond)

Marlin Protocol là giao thức mở cung cấp nền tảng hạ tầng mạng hiệu suất cao. Dự án này có thể dùng lập trình web 3.0, DeFi. Lúc này, trong giao thức các nút cạnh tranh với nhau để làm nhiệm vụ truyền tải data từ đối tượng này tới người nhận chuỗi khối khác. 

So với những giao thức khác, cách tiếp cận của Marlin Protocol không giống. Bởi lẽ dự án này tạo ra sự tác động tới Layer 0 rồi giải quyết vấn đề hiện hữu. Tuy nhiên, để làm được Marlin cần tái cấu trúc cách giao tiếp chuỗi khối ở Layer. 

Theo đó, tái cấu trúc thực hiện bằng việc tạo nền tảng SDK(Software Development Kit). Đây là bộ giao diện định tuyến ảo đa kết nối với plug-and-play bất khả tri Blockchain. Nhờ SDK, giao thức dễ dàng điều hướng data truyền tải nhờ mạng Internet. 

Khi đó, quá trình xử lý tối ưu hóa tăng tốc độ phân phối cũng như truyền tải data. Điều này giúp các nút giao dịch với tốc độ lớn hơn. Đồng thời, thời gian ngắn khiến lượng data truyền tải mạnh. 

Đội ngũ sáng lập Marlin(Pond) là ai?

Marlin là sản phẩm trí tuệ của Developer hàng đầu. Theo đó, đội ngũ sáng lập am hiểu kiến thức mạng ngang hàng. Cụ thể: 

  • Đội ngũ dự án: Siddhartha, Roshan, Prateesh và các thành viên khác. 
  • Nhà đầu tư: Arrington XRP Capital, NGC Capital, Binance Labs, Electric Capital. 
  • Đối tác: Binance Smart Chain, Near, Fantom, Matic Network, Polkadot, Cosmos, Iris…

Dự án tương tự

Nhìn chung, Marlin Protocol được các chuyên gia đánh giá tiềm năng. Dự án ra đời với mục đích nâng cao tốc độ xử lý ngoài bảo đảm tính phi tập trung và giao dịch ẩn danh. Các dự án tương tự Marlin Protocol có thể kể đến như Optimism, Elrond Network(EGLD)….

Các chức năng của đồng Pond Coin 

Chức năng của đồng Pond Coin là gì? Sau đây chuyên trang sẽ phân tích chi tiết các tính năng mời quý bạn cùng theo dõi: 

Chức năng Chi tiết

✔ Quản trị

Ai sở hữu đồng Pond được phép tham gia bỏ phiếu, đề xuất ý tưởng khi phân bổ và quản trị tài nguyên mạng. 

✔ Staking

Thông qua việc Staking Pond Coin dùng để chạy Node xác thực trên Network. 

✔ Ủy quyền

Token có thể ủy quyền các Node Marlin và khuyến khích vận hành mạng chuyển tiếp chính xác, hiệu quả. 

✔ Staking Rewards 

Phần thưởng cho chức năng này được phân phối dưới dạng POND. 

✔ Giao dịch

Người sở hữu Lock 1 triệu Coin Pond có thể nhận 1 MPOND và ngược lại. Việc chuyển đổi này được điều chỉnh từ cầu nối giúp MPOND đúc hiệu quả nhất.

Những loại ví lưu trữ đồng Pond Coin 

Pond được hiểu Token thuộc tiêu chuẩn ERC20 nên nhà đầu tư lưu trữ an toàn trên ví điện tử. Một số loại ví lưu trữ đồng Pond Coin như sau:

Các loại ví Chi tiết

✔ Trust Wallet

Ví này được hỗ trợ bởi Binance, rất phù hợp với Trader muốn lưu trữ Marlin Token. Loại kể trên bảo đảm thuận tiện, an toàn cũng như bảo mật thông tin mức tối đa. Ngoài ra, ví hỗ trợ nhiều tính năng giao dịch, sao lưu. 

✔ Atomic Wallet

Ví nguyên tử hiện có sẵn trên iOS và Android. Hiện tại, ví đang hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử như Pond, mọi mã thông báo BEP2, ERC20 khác. 

Bên cạnh đó, Atomic Wallet cung cấp Atomic Swaps, Exchange tích hợp. Vậy nên, bạn được dùng để hoán đổi qua lại giữa tài sản hỗ trợ. 

✔ MyEtherWallet

Trader được phép lưu trữ Pond Coin trên ví mà không cần tải xuống ứng dụng nào. Đây chính là giải pháp từ website bạn có thể truy cập bất cứ khi nào muốn chỉ cần có Internet ổn định. Ngoài ra, bạn thoải mái dùng ví phần cứng Trezor hoặc Ledger nhằm an toàn hơn. 

Giá Pond Coin giai đoạn 2022-2025 như thế nào?

Trong đầu năm nay, chuyên gia tiền số dự đoán giá Pond Coin từ 2022-2025. Họ cho rằng giá đồng này có thể từ 1-3 USD với điều kiện đội ngũ sáng lập cần liên tục phát triển sản phẩm. Đồng thời, Pond Coin phải nhận sự chấp thuận từ nhà đầu tư mục tiêu. 

Dự đoán kể trên không phải không có căn cứ. Theo đó, chuyên gia dựa trên tập data cũng như mô hình giả định. Bằng cách này họ kết luận giá đồng Pond tiếp tục đẩy lên mà không gặp rào cản nào quá lớn. 

 FAQ

Sau đây hệ thống sẽ tiết lộ những câu hỏi được nhà đầu tư quan tâm nhất về Marlin(Pond), mời bạn theo dõi:

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token Marlin(Pond) qua những cặp tiền nào?

Thực tế, mua Pond thông qua web bằng VND cũng được nhưng dễ gặp tình trạng lừa đảo, scam. Vì thế, nhà đầu tư nên mua ở sàn tiền ảo uy tín. Trong đó, Binance đang hỗ trợ giao dịch token Marlin(Pond) qua những cặp tiền như:

  • Pond/BTC. 
  • Pond/ETH. 
  • Pond/LTC….

Nên lưu trữ tiền mã hóa Marlin(Pond) trên các ví nào?

Như đã đề cập trên, để lưu trữ đồng tiền mã hóa Pond bạn có thể dùng ví điện tử như MyEtherWallet, TrustWallet hoặc AtomicWallet. 

Tuy các chuyên gia khuyên nhà đầu tư đề phòng rủi ro lừa đảo khi lưu trữ ở web. Thế nhưng, bạn hãy yên tâm khi sử dụng MyEtherWallet bởi tính an toàn cao. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm ví phần cứng như Trezor, Ledger. 

Mong rằng qua bài viết này giúp nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn băn khoăn gì về Pond Coin là gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới NDA Signal sẽ giải đáp. 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Alice Coin là gì? Tiềm năng của My Neighbor Alice ALICE)
  Dego Finance (DEGO) là gì? Những điều cần biết trước khi mua đồng DEGO

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

GMT Coin là gì? Thông tin chi tiết về dự án Green Metaverse Token

Mana Coin là gì? Cơ chế hoạt động nền tảng Decentraland ra sao?