in

BENQI (QI) là gì? Những phân tích mới về QI trên Avalanche

QI Coin là gì? Bạn muốn tìm hiểu rõ về đồng tiền điện tử này trước khi rót vốn đầu tư hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Những phân tích từ chuyên gia sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan, đa chiều nhất. Đồng thời, độc giả cùng tích luỹ thêm kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính.

BENQI (QI) là gì?

QI Coin là gì? Đây chính là nền tảng quan trọng, cung cấp thanh khoản cho hệ sinh thái Avalanche. Các chuyên gia cho biết, tiềm năng của dự án có thể sánh ngang với Compound trên Ethereum.

Người vay và người cho vay là hai đối tượng chính của QI Coin. Theo đó, người cho vay sẽ nhận được lãi suất từ việc cung cấp thanh khoản cho nền tảng. Đồng thời, người đi vay sẽ vay các tài sản có trên nền tảng bằng cách thế chấp tài sản mã hoá của mình.

Đặc điểm nổi bật của BENQI (QI)

Trên thực tế, dự án Ethereum đã được coi là mạng lưới hoàn hảo. Tuy nhiên, nền tảng này thường xuyên bị tắc nghẽn và tình trạng phí gas ngày càng tăng cao. Điều đó đã khiến các nhà phát triển, khách hàng đầu tư không còn kỳ vọng.

Chính vì những điều trên, các Blockchain luôn đẩy mạnh xây dựng các dự án thuộc mang Lending và Borrowing trong hệ sinh thái. Hơn hết, QI Coin ra đời với hi vong thanh khoản tốt cho hệ sinh thái Avanlanche.

Theo đó, QI Coin đã tập trung vào việc tiếp cận, mở rộng và triển khai chi phí rẻ. Nhờ vậy, số lượng người dùng ngày càng tăng cao. Hơn hết, các nhà phát triển còn dễ dàng xây dựng ứng dụng phi tập trung để phù hợp với nhu cầu của người dùng trong mạng lưới.

Khi sử dụng QI Coin các nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích. Điển hình như sau:

  • Thực hiện rút tiền và gửi tiền nhanh chóng.
  • Dùng tài sản thế chấp của mình để vay các tài sản khác có trên nền tảng.
  • Tra cứu lãi suất nhận được sẽ dựa trên tính toán cung và cầu của thị trường.

Với những đặc điểm nổi bật kể trên, QI xứng đáng là sự ưu tiên của mọi khách hàng. Bạn muốn trải nghiệm, đánh giá khách quan hãy nhanh chóng tham gia ngay hôm nay. Biết đâu, nhờ việc này bạn sẽ thu về cơ hội sinh lời hấp dẫn và trở thành tỷ phú trong tương lai?

Xem thêm : BEL coin là gì?

Lời khuyên của chuyên gia khi đầu tư vào BENQI (QI)

Như bạn đã biết, QI Coin hiện là nhân tố quan trọng trong hệ sinh thái Avalanche. Hơn hết, AVAX đã đạt được con số ấn tượng về Market Cap và Ranking thì đồng tiền điện tử này sẽ trở thành khoản đầu tư khá tốt.

Tuy nhiên, bạn cần biết đến tình hình cạnh tranh trên thị trường hiện nay rất khốc liệt. Ngoài ra, QI Coin chưa có nhiều ứng dụng. Vì thế, nền tảng này cần tích lũy thêm nhiều yếu tố liên quan đến vị thế, Marketcap,…. trong tương lai.

Mặt khác QI Coin đang có dấu hiệu giảm nên anh em cần cân nhắc kỹ trước khi rót vốn. Điều này giúp các nhà đầu tư hạn chế tối đa rủi ro và hướng tới giải pháp sinh lời bền vững.có

Nhìn chung, đối với bất cứ hình thức đầu tư nào cũng tồn tại song song ưu và nhược điểm. Chỉ có việc tìm hiểu thị trường, tích lũy kinh nghiệm thực chiến mới mang lại cho bạn quyết định đúng đắn. Đồng thời, bạn đừng quên tìm đến đơn vị chuyên về lĩnh vực tài chính để lắng nghe tư vấn chuyên sâu.

Phương thức hoạt động

BENQI là giao thức tài chính tập trung được xây dựng trên dựng trên blockchain Avalance. Nền tảng này bao gồm:

BLS – BenQi Liquid Staking

Nhà đầu tư stake AVAX trên nền tảng này và nhận được tài sản đem lại lợi nhuận là sAVAX, thu lợi nhuận cộng dồn từ phần thưởng người xác nhận Avalanche. sAVAX có thể tự do được giao dịch, chuyển nhượng hoặc dùng trong ứng dụng DeFi.

Người dùng stake AVAV thông qua BLS trên C – Chain tương thích với EVM không cần stake trên P – Chain. Người dùng sẽ được kiếm phần thưởng xác thực nhưng không cần chạy node đầy đủ, đáp ứng mức stake tối thiểu và khóa AVAX trên node xác thực.

Bạn có thể rút tài sản AVAX bất cứ khi nào có nhu cầu. Tuy nhiên, người dùng sẽ không bị mất phí trong khoảng thời gian tạm nghỉ 2 tuần.

BLM – BenQi Liquidity Market

Đây là giao thức vay và cho vay được triển khai trên mạng lưới chuỗi khối Avalanche. Tại đây, nhà đầu tư được phép cho vay, cho vay và kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của mình một cách dễ dàng. 

BLM hoạt động hoàn toàn thông qua hợp đồng thông minh và không có trung gian. Lợi nhuận sẽ được tính toán theo thuật toán căn cứ theo cung của người cho vay so với cầu của người vay. 

Người gửi tiền cung cấp thanh khoản dựa trên thuật toán để kiếm lợi nhuận. Mặt khác, người vay có thể vay tài sản tiền điện tử bằng hình thức thế chấp vượt mức.

QI Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, QI Coin được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như: Binance, KuCoin, Pangolin, BKEX, FTX, Trader Joe, XT.com,…

Trong đó, Binance là sàn giao dịch QI Coin nhiều nhất khi chiếm 43.00% tổng khối lượng. Nhà đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn một trong số các sàn giao dịch kể trên để thực hiện mua bán QI Coin.

Thông tin chi tiết QI Coin

Để có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử QI, nhà đầu tư hãy tham khảo nội dung được chia sẻ dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Mã giao dịch  QI
✔️ Blockchain Avalanche
✔️ Contract Là địa chỉ 0x8729438eb15e2c8b576fcc6aecda6a148776c0f5
✔️ Kiểu token Tiện ích
✔️ Tiêu chuẩn token ARC20
✔️ Tổng nguồn cung 7,200,000,000 QI
✔️ Nguồn cung lưu hành 618,105,256 QI

Đội ngũ sáng lập BENQI (QI) là ai?

Đội ngũ phát triển dự án BENQI là ai? Để có được câu trả lời, nhà đầu tư hãy tham khảo những cái tên được tổng hợp dưới đây:

  • Đội ngũ dự án: JD Gagnon(CEO), Hannu Kuusi, Alexander Szul, Dan Mgbor, Dexter Lee, Jason Tuang, Hansen Niu.
  • Nhà đầu tư: Ava Labs, Mechanism Capital, Dragonfly Capital, Spartan,…
  • Đối tác:  Woodstock, Arrington, GBV, Rarestone Capital,…

BenQi đã thành công gọi vốn được 6 triệu USD cho nền tảng của mình từ nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng. Nhìn chung, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vòng vào tiềm năng của dự án này.

Diễn biến giá QI Coin trong thời gian qua

Giá mỗi BenQi Coin ngày hôm nay là $0,008362591572 với khối lượng $2.280.141 được giao dịch trong vòng 24 giờ, giá biến động giảm 6.1%.

Nguồn cung tối đa của đồng tiền điện tử này là 7 tỷ đồng và nguồn cung lưu hành là 3,2 tỷ đồng. Hiện tại, Binance đang là sàn giao dịch QI Coin sôi động nhất trên thị trường.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về QI Coin, mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Cập nhật giá thấp và cao nhất của tiền điện tử QI là bao nhiêu?

Giá QI Coin thấp nhất mọi thời điểm là $0,005674339428 vào ngày 14/11/2022. Mặt khác, giá cao nhất mọi thời điểm của đồng tiền điện tử này là $0,394170 vào ngày 24/8/2021.

  1. Lưu trữ BenQi Coin ở ví nào an toàn hiện nay?

BenQi là đồng tiền điện tử thuộc chuẩn ARC20 nên nhà đầu tư có thể lưu trữ an toàn trên ví điện tử được hỗ trợ là MetaMask. Đây chính là nền tảng ví đang hỗ trợ C – Chain của mạng lưới Avalanche lưu trữ tiền điện tử và mã thông báo.

Bạn còn câu hỏi nào khác cần giải đáp xoay quanh vấn đề QI Coin là gì? Độc giả hãy kết nối với chúng tôi để lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia và khám phá thêm nhiều điều hữu ích.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Stellar (XLM) là gì? XLM có tiềm năng không?
  EOS Coin là gì? Thông tin cơ bản về đồng EOS Price Prediction

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

FEG Coin là gì? 4 sản phẩm tiêu biểu của Feed Every Gorilla coin)

Bella Protocol (BEL) là gì? Đầu tư đồng BEL có đúng đắn?