in

Ramp Defi (RAMP) là gì? Tất cả về tiền điện tử RAMP

RAMP Coin là gì? Sử dụng đồng RAMP giúp giải quyết điều gì?

RAMP Coin là gì, liệu rằng đầu tư vào dự án này có phải một chiến thuật thông minh? Đây là câu hỏi của nhiều người khi tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Để hình dung rõ hơn về đồng Ramp Defi (RAMP) , hãy đến với phân tích trong bài viết dưới đây. Đồng thời, bạn cũng biết được nền tảng DeFi này giải quyết được vấn đề khó khăn nào.

Ramp Defi (RAMP) Coin là gì?

RAMP Coin là gì? Đây là mã thông báo tiện ích được sử dụng trong hệ sinh thái RAMP DeFi. Đồng tiền này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho toàn bộ giá trị nền tảng.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Ngoài ra, RAMP Coin còn được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái gồm các dự án phi tập trung khác. Từ đó, người tham gia được cho phép tích lũy giá trị crosschain của Coin này. Khả năng phân bổ được nhà phát triển giới thiệu như sau:

– Farming reserves: Chiếm 50%.

– Token Sale: Chiếm 19%.

– Team & Advisors: Chiếm 16%.

– Protocol Reserves & partnerships: Giữ 15%.

Để hiểu hơn RAMP Coin là gì, bạn cần nhìn vào những thông tin mô tả chính thức. Cụ thể sẽ được tổng hợp trong bảng dưới đây.

✅ Thông tin mô tả Phân tích
Token Name Chainlink.
Ticker RAMP.
Blockchain Ethereum.
Token Type Utility Token.
Token Standard ERC20.
Circulating Supply 410,531,747 .
Tổng cung 1,000,000,000.
Max Supply 1,000,000,000.
Giao dịch trong 24h $11,131,671.
Market Cap $28,703,893
Contract Số 0x33d0568941c0c64ff7e0fb4fba0b11bd37deed9f.

Ramp Defi (RAMP) dùng cho mục đích gì?

Để dễ hiểu hơn, bạn cần biết vai trò của RAMP Coin là gì? Sự ra đời của đồng tiền điện tử này được sử dụng cho các mục đích như sau:

– Staking Reward: Một tỷ lệ phần trăm giá trị tích lũy nhất định vào rPool sẽ được phân phối cho RAMP coin Holders.

– Governance: Người đưa ra quyết định cho hệ sinh thái RAMP DeFi là chủ sở hữu RAMP. Ngoài ra, RAMP Holders nắm giữ 1% tổng nguồn cung sẽ đủ điều kiện để đưa ra Change Proposal. Họ được quyền tham gia Vote bằng cách staking RAMP của họ.

– Stake to Increase Farming Efficiency: Giúp tăng hiệu suất Farming.

– Reward: RAMP dùng làm phần thưởng cho các Farmers trong hệ sinh thái phi tập trung.

– Referral and Development Programs: Người dùng có thể nhận Coin dưới dạng phần thưởng giới thiệu. Điều này có được khi đưa những người khác cùng tham gia vào hệ thống.

– Khuyến khích: Thúc đẩy cộng đồng xây dựng hệ sinh thái ngày càng phát triển hơn.

– Đốt Coin: Số tiền thu được trong rPool dùng một phần để mua lại đồng RAMP trên thị trường để Burn.

Khi tìm hiểu RAMP Coin là gì, bạn sẽ thấy đây chính là linh hồn của dự án. Qua đó, tất cả những bên tham gia hiện thực hóa mục tiêu của mình.

Nơi mua RAMP Coin

Những điểm đến để mua RAMP Coin là gì? Dưới đây là những sàn giao dịch uy tín để bạn an tâm trao đổi, mua bán:

– Binance.

– MEXC.

– Uniswap.

– FTX.

– CoinEX…

Theo thống kê, RAMP Coin được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance. Cụ thể, tại đây ghi nhận 62.24% tổng khối lượng giao dịch. Đồng thời, RAMP là Token thuộc ERC – 20 nên bạn có thể lưu trữ an toàn trong ví điện tử.

Xem thêm : Key Coin là gì? Những lợi ích tiềm năng khi sử dụng SelfKey

Dự án RAMP DeFi giải quyết được vấn đề gì?

Khi tìm hiểu RAMP Coin là gì, bạn cũng nên đầu tư thời gian nghiên cứu về dự án. Sự có mặt của nền tảng đã giải quyết những vấn đề tồn động trong mạng lưới phi tập trung. Nhờ đó, các Traders tối ưu hóa lợi nhuận thu về.

Năm 2020, hệ sinh thái DeFi tăng trưởng vượt bậc nhưng diễn ra chủ yếu trong mạng Ethereum. Điều này khiến một nhóm lớn đã đầu tư vốn vào các crypto assets bên ngoài không thể tham gia hiệu quả.

Khi đó, RAMP DeFi ra đời đã giúp giải quyết vấn đề. Mọi người được tạo cơ hội để tham gia và thu về nguồn lợi nhuận tốt hơn.

Phương thức hoạt động Ramp Defi (RAMP)

RAMP cho phép thế chấp các đồng tiền ký gửi thuộc Blockchain để nhận về stablecoin rUSD được phát hành trên Ethereum. Kết quả chính của việc này là tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn trên tài sản kỹ thuật số xếp chồng lên nhau.

Nơi đây người dùng kiếm được nhiều phần thưởng staking cho mình. Hơn nữa, hình thức này cho phép họ giải quyết những bài toán về tính thanh khoản từ tài sản được ký gửi, nhận lợi nhuận xếp chồng cùng lúc.

Ngược lại người dùng Ethereum Blockchain có thể kiếm eUSD bằng ký gửi stablecoin ERC-20 vào bể thanh toán eUSD của Ramp. Tức là chủ sở hữu  rUSD và eUSD có thể trao đổi, cho vay hay vay cả hai loại token một cách tự do.

Nhờ vậy tính thanh khoản tạo ra lượng vốn đang lock trong thỏa thuận staking. Sự sáng tạo của RAMP thúc đẩy nhờ sự tăng trưởng nhanh chóng của hình thức staking.

Đội ngũ sáng lập RAMP là ai?

Đội ngũ dự án là những người có kinh nghiệm nhiều năm, nhà đầu tư và đối tác tên tuổi trên thị trường. Để nắm rõ họ là những ai bạn hãy theo dõi cụ thể trong bảng sau:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Nhóm phát triển dự án là những chuyên gia hàng đầu về tiền điện tử và thị trường Blockchain. Cụ thể như: Lawrence Lim, Loh Zheng Rong,…
✔️ Nhà đầu tư RAMP nhận được sự quan tâm lớn từ các chuyên gia đầu tư trong ngành như Deloitte, Binance, Microsoft, Bibox, BlackRock, IOST,…
✔️ Đối tác Hiện tại đối tác của dự án vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết, cụ thể.

Diễn biến giá Ramp Defi (RAMP) trong thời gian qua

Thực tế trong năm 2022 giá của RAMP luôn có sự thay đổi không ngừng và đồng tiền cũng bị ảnh hưởng bởi thị trường. Với mức giá cao nhất trong lịch sử là $ 1.0400720 và thấp nhất trong lịch sử $ 0.01162335. 

Hiện tại giá của Ramp Defi (RAMP) ngày 13/12/2022 là ₫3.433,54 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫14.509.532.085 VND. Chuyên trang cập nhật RAMP sang giá VND theo thời gian thực. RAMP đã giảm 5,04 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #274.

Trong đó giá đạt mức thấp nhất trong 24 giờ qua là ₫2,757.81 và cao nhất₫3,508.71. Chưa hết vốn hóa thị trường ₫1,673,823,635,777(7.67%) và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫3,502,904,838,404(7.67%).

FAQ

Khi tham gia vào đồng tiền điện tử này chắc hẳn nhà đầu tư sẽ có những thắc mắc có liên quan đến token RAMP. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp, cụ thể:

Lưu trữ RAMP token trên ví nào?

Bạn có thể lưu trữ token RAMP trên các ví điện tử có hỗ trợ của Ethereum như ví Coin98 Wallet(Bitcoin, Ethereum,…), ví Myetherwallet(Mycrypto, Metamask,…). Bên cạnh đó bạn cũng thực hiện lưu trữ trên các sàn giao dịch niêm yết token RAMP để thuận tiện mua bán.

Làm thế nào để sở hữu token RAMP?

Thực tế để hữu token RAMP có nhiều cách khác nhau, nhà đầu tư có thể thực hiện:

  • Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch niêm yết token RAMP..
  • Tham gia Public Sale/Private Sale để mua Coin RAMP.
  • Giới thiệu người mới vào nền tảng RAMP DeFi.
  • Tham gia Farming/Stake để nhận thưởng.

Chưa hết, khi RAMP DeFi hoạt động chính thức bạn có thể trở thành Farmer để kiếm token bằng cách tham gia Yield Farming Pool: Alpha Pool, Beta Pool và Delta Pool.

Trên đây là phân tích dành cho những ai đang dấn thân vào con đường đầu tư tiền điện tử. Hiểu RAMP Coin là gì giúp bạn có thêm tầm nhìn cho chiến lược của mình.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  CHR Coin là gì? Phân tích khả năng đầu tư vào đồng Chromia
  BETA coin là gì? Những tính năng chính của đồng Beta Finance

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chơi Coin là gì? Những điều căn bản cần biết khi Trade Coin

SelfKey (KEY Coin) là gì? Những lợi ích tiềm năng khi sử dụng SelfKey