in

Raydium (RAY) là gì? Dùng làm gì, mua ở đâu? Xem ngay!

Ray Coin là gì? Đồng tiền này được sử dụng làm gì và có thể mua ở đâu? Nếu bạn nóng lòng khám phá những vấn đề kể trên hãy đọc ngay bài viết sau đây. Toàn bộ thông tin chi tiết sẽ được chuyên trang hé lộ.

Ray Coin là gì?

Ray Coin là gì? Đồng tiền điện tử này được xây dựng trên Solana Blockchain. Khi đó, khách hàng có thể sử dụng trong việc order Book trung tâm của Serum DEX. Mục đích của việc này chính là cho phép giao dịch Lightning – Fast, thanh khoản cũng như chia sẻ các tính năng mới để thu lợi nhuận.

Ray Coin hiện có lợi thế tiên phong là AMM trong Serum. Hơn hết, dòng này còn trở thành một phần không thể thiếu trong việc đưa các dự án vào giao thức mới và hiện có trong hệ sinh thái. Các giao thức này sẽ hoạt động như chiếc cầu nối cho dự án muốn mở rộng sang Solana và Serum.

Đặc biệt, trong quá trình này Ray Coin sẽ trở thành nền tảng quan trọng cho phép phát triển hơn nữa các đối tác. Đồng thời, nền tảng của riêng nó và toàn bộ hệ sinh thái.

Ngoài ra, bạn có thể mua được Ray Coin tại các sàn FTX, Gate.io,… Bạn muốn thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn đừng quên giao dịch tại sàn Serum DEX.

Tiềm năng của đồng Ray Coin

Tiềm năng của Ray Coin chính là một trong những vấn đề được quan tâm bậc nhất hiện nay. Bởi đây sẽ trở thành yếu tố quan trọng quyết định việc nên đầu tư hay không. Bạn muốn khám phá chi tiết hãy theo dõi ngay bảng dưới đây:

Tiềm năng của Ray Coin Chi tiết
✔AlphaRay – Đây là chuyên lãnh đạo và mang đến chiến lược tổng thể, hoạt động và định hướng sản phẩm, phát triển kinh doanh cho Ray Coin.

– Quy tụ một nhóm các nhà phát triển giao dịch nắm giữ kinh nghiệm uyên thâm để giải quyết mọi vấn đề.

✔XRay – Nhân vật này hiện đảm nhận vị trí là CTO.

– Có 8 năm kinh nghiệm với tư cách là một kiến trúc sư của hệ thống giao dịch và độ trễ thấp cho cả thị trường truyền thống lẫn tiền điện tử.

Như vậy, tiềm năng của Ray Coin nằm ở đội ngũ sáng lập. Bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết này. Từ đó, nâng tầm giá trị của đồng tiền điện tử, mang lại cho bạn cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Nên đầu tư vào đồng Ray Coin hay không?

Trên thực tế, Ray Coin hiện đã tiên phong trong Serum. Đây đã trở thành một phần quan trọng giúp cho các dự án, giao thức mới phát triển trong hệ sinh thái.

Về lâu dài, Ray Coin đang đặt mục tiêu trở thành vị trí dẫn đầu trong các AMM và LP trên Serum. Hơn hết, đồng tiền này còn tận dụng sức mạnh của Solana nhằm thúc đẩy sự phát triển của DeFi.

Tóm lại, việc đầu tư vào Ray Coin khá triển vọng vì đồng tiền này hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Bạn muốn thử sức mình với một đồng tiền điện tử mới đừng chần chừ rót vốn ngay.

Tuy nhiên, khách hàng không nên tất tay, dành toàn bộ số tiền đổ vào Ray Coin. Bởi thị trường liên tục biến động khiến cho giá cả của đồng tiền điện tử tăng giảm thất thường. Tốt hơn hết bạn cần nghiên cứu kỹ thị trường trong từng giai đoạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Vấn đề nên hay không đầu tư vào Ray Coin vẫn nằm ở quyết định chính của bạn. Bởi vào thời điểm cụ thể các chuyên gia mới đưa ra được nhận định cho việc này.

Phương thức hoạt động

Ray là một AMM có hai đặc tính cơ bản, bao gồm cung cấp quyền truy cập sổ đặt hàng của Serum và thuật toán dựa trên một hàm không đổi. Thế nhưng kiến trúc của chúng lại được cố định trong Solana và Serum.

  • Constant Function AMM(CFAMM): Thực hiện thanh khoản nhờ hàm hằng K = Y * X. Trong đó Y và X đại diện cho lượng token có thể khai thác và dự trữ thanh khoản, K là hằng số. Phương trình này đặc biệt ở chỗ không có thông tin về giá, sàn giao dịch hoàn toàn cung cấp thanh khoản vô hạn cho bạn.
  • Market Making trên Raydium: Ray trở thành AMM tiền năng cho người sử dụng nhờ nhiều lợi thế. Việc cung cấp order book cho phép ngưởi dùng giao dịch với giá, số lượng mong muốn qua Limit Order và limit Market. Ray cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi cho sổ lệnh giới hạn trung tâm cho phép truy cập vào quy trình đặt lệnh của Serum và tính thanh khoản hiện có.
  • Swap tiền điện tử: Quá trình này diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho nhà giao dịch. Tùy vào nhu cầu mỗi người Swap có thể thực hiện cho tất cả token hoặc lượng nhỏ.

Qua đó nhà đầu tư đã nắm được phương thức hoạt động của dự án Ray như thế nào. Mời bạn tiếp tục theo dõi trong phần tiếp theo để có thông tin cụ thể.

Ray được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Thực tế Ray Coin có khối lượng giao dịch đông đảo mỗi ngày trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Những sàn niên yết đồng tiền và thực hiện mua bán được hỗ trợ như Binance, Houbi, ME,…

Thế nhưng nếu là người yêu thích giao dịch trên các sàn DEX bạn có teher chọn Serum DEX. Nhà đầu tư thoải mái lựa chọn sàn mình mong muốn và thực hiện mua bán Coin Ray.

Thông tin chi tiết Coin Ray

Để nắm rõ hơn về đồng tiền Coin Ray bạn hãy theo dõi ngay bên dưới đây:

  • Mã giao dịch: RAY.
  • Blockchain: Solana.
  • Contract: 4k3Dyjzvzp8eMZWUXbBCjEvwSkkk59S5iCNLY3QrkX6R.
  • Kiểu token: Utility và Governance.
  • Tiêu chuẩn token: SPL.
  • Tổng nguồn cung: 555.000.000.
  • Nguồn cung lưu hành: 84.954.097.

Qua những thông tin này chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn và giúp ích đến quá trình tham gia đầu tư vào đồng Coin DEX.

Đội ngũ sáng lập Ray là ai?

Để biết đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác dự án Ray là những ai bạn hãy theo dõi ngay trong bảng bên dưới:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ phát triển dự án là những người có chuyên môn cao như Alpha Ray, XRay, GammaRay, StingRay, RayZor,…
✔️ Nhà đầu tư Hiện tại dự án vẫn chưa công bố thông tin cụ thể về nhà đầu tư.
✔️ Đối tác Ray vẫn chưa công bố cụ thể thông tin chi tiết về đối tác dự án.

Diễn biến giá Ray trong thời gian qua

Kể từ khi lên sàn giao dịch đến nay giá của Ray liên tục có những thay đổi, đồng thời chịu ảnh hưởng biến động thị trường.

Giá Raydium hôm nay là ₫4.483,45 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫107.377.472.224 VND. Chuyên trang cập nhật Ray sang giá VND theo thời gian thực. Raydium giảm ,73 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #443.

FAQ

Bất kể nhà đầu tư nào khi tham gia vào đồng tiền điện tử Coin Ray sẽ có những thắc mắc liên quan. Dưới đây là một số câu hỏi thưởng gặp về token được chuyên trang tổng hợp lại như sau:

Cách sở hữu Ray như thế nào?

Ray không có presale token, do đó cách kiếm Ray chỉ dựa vào khả năng giao dịch swap hoặc mang lại thanh khoản trực tiếp trên nền tảng.

Có những dự án nào tương tự với Ray?

Hiện tại các dự án đang cạnh tranh trực tiếp đối với Ray có thể kể đến như Channels Finance, Julswap, Uniswap, 1Inch, Sushiswap, Cream, Polkaswap,…

Trên đây là toàn bộ phân tích về Ray Coin là gì. Bạn cần thêm tư vấn chi tiết hãy kết nối với chuyên trang ngay hôm nay.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Raca Coin là gì? Dự đoán giá Raca Coin tương lai như thế nào?
  Raca Coin là gì? Dự đoán giá Raca Coin tương lai như thế nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

GM Wagmi (GM) là gì? Hướng dẫn chi tiết các bước mua GM Coin

Hidden Gem Coin là gì? Làm sao để khai thác được Hidden Gem?