in

REEF Coin là gì? Đánh giá sự vượt trội và tiềm năng Reef Finance

REEF Coin là gì và đây có phải hướng đi tiềm năng cho các nhà đầu tư Crypto? Để trả lời câu hỏi này một cách cặn kẹ nhất, mời bạn đến với bài phân tích sau đây.

Kiến thức chia sẻ bắt đầu từ việc làm rõ định nghĩa và mục đích sử dụng đồng tiền. Cùng với đó, bạn nhận ra đâu là sức hút và tiềm năng nên tập trung vào.

REEF Coin là gì?

REEF Coin là gì? Đây là đồng tiền mã hóa chính thức nằm trong dự án REEF Finance. Dành cho những ai chưa biết, REEF Finance là nền tảng tổng hợp tính thanh khoản, được hỗ trợ gọi vốn thông qua Binance Launchpool. Thông tin về đồng này như sau:

REEF Coin là gì?
REEF Coin là gì?

– Ký hiệu của token là: REEF.

– Tên chính thức của token: Reef Finance token.

– Tiêu chuẩn thiết kế token gồm: BEP-20 và ERC-20.

– Tổng cung lưu thông: 18.79B REEF.

– Tổng cung REEF tối đa là 20,000,000,000 REEF.

Tỷ giá coin REEF là $0.004234 tính đến ngày 19/05/2022. Khi các nhà đầu tư tìm hiểu REEF Coin là gì sẽ thấy tỷ lệ phân bổ rõ ràng như sau:

– Private Sale: 5.6%.

– Binance Launchpool: 3.00%.

– Strategic Sale: 8.33%.

– Seed Sale: 7.14%.

– Team phát triển: 16%.

– Foundation: 17.57%.

– Ecosystem: 12.4%.

– Protocol Emissions và Liquidity Rewards chiếm: 29.96%.

Có thể thấy, đứng sau REEF Coin là một tổ chức cùng kế hoạch phát triển rõ ràng. Bạn có thể mua đồng này từ mua trực tiếp trên những sàn hỗ trợ như Binance, Gate.io, Bitfinex.

Mục đích sử dụng REEF Coin

Mục đích lưu thông REEF Coin là gì? Đây là một native token của REEF Finance và đóng những vai trò chủ đạo sau:

– Vai trò quản trị: Ai sở hữu đồng này được đưa ra quyền biểu quyết, đề xuất trước những nội dung quan trọng,…

– Thanh toán phí dịch vụ: Là những khoản áp dụng cho các hoạt động phổ biến. Tiêu biểu trong số đó là tái cân bằng, tái phân bổ hay giao dịch khác trong mạng lưới.

– Đặt cọc Coin: Người dùng thông qua APR ưu tiên để kiếm thêm lợi nhuận sau khi đặt cực vào những nhóm thanh khoản thuộc REEF Finance.

– Lợi tức phân phối: Khi nghiên cứu REEF Coin là gì, bạn sẽ thấy quá trình phân phối lợi nhuận triển khai qua việc lựa chọn tỷ lệ chi trả cho lợi nhuận.

Từ việc hiểu REEF Coin là gì, bạn sẽ thấy hệ thống có sự liên hệ chặt chẽ. Các chính sách trong hệ sinh thái rõ ràng.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Điểm nổi bật đến từ REEF Coin

Thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính phi tập trung đang không ngừng gia tăng. Đặc biệt, xu hướng này liên quan đến tổng hợp lợi nhuận và tính thanh khoản tự động.

Điểm nổi bật đến từ REEF Coin
Điểm nổi bật đến từ REEF Coin

Song, các sàn giao dịch còn nhiều hạn chế trong phân tích, dự đoán chỉ số tài chính để tối ưu khoản đầu tư khách hàng. Với bối cảnh đó, REEF Finance đã cho lời giải đáp, gỡ rối khó khăn.

Khi biết về REEF Coin, bạn thấy rằng nền tảng không yêu cầu người dùng cung cấp toàn bộ private key. Thế nhưng, độ bảo mật vẫn duy trì cùng với khả năng nâng cấp forkless về sau.

Phương thức hoạt động

Reef Finance hoạt động theo nhiều cách bao gồm chuỗi các hợp đồng thông minh. Kết nối chuỗi chéo với nền tảng DeFi thực hiện qua Reef Basket Engine. Vậy nên đây là điểm vào hệ thống, công cụ thông minh Reef và công cụ năng suất thông minh Reef nằm trong công cụ giỏ.

Những công cụ lợi nhuận thông minh tạo ra các giỏ tài sản kỹ thuật số người dùng có thể đầu tư trong khi kiếm được lợi nhuận. Reef dùng công nghệ Al, Smart Yield Engine cung cấp khả năng phân quyền, quản trị dựa vào cộng đồng.

Công cụ tình báo của Reef Finance cung cấp khả năng phân quyền, quản trị dựa vào cộng đồng. Công cụ tình báo là một dữ liệu được thu thập từ các nguồn khác nhau cho Proxy trên chuỗi. Nên bạn có thể nhận dữ liệu theo thời gian thực. 

Chẳng hạn như những thay đổi, hoạt động của nhóm thanh khoản, biến động giá tài sản qua sự trợ giúp công cụ thông minh. Cả hai động cơ cùng hỗ trợ Reef Finance hoạt động một cách chuẩn xác hơn. 

Reef Basket Engine giao tiếp công cụ phân tích, tổng hợp thanh khoản. Nhờ vậy người dùng có thể đầu tư, đa dạng hóa DeFi của họ sang các  nền tảng khác. Không cần thiết quản lý đầu ra của các hoạt động theo phương pháp thủ công.

REEF được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Reef Finance được chấp nhận giao dịch ở nhiều sàn điện tử lớn, uy tín hàng đầu hiện nay.  Bạn có thể giao dịch token REEF trên Bilaxy,  Uniswap, Binance và 1inch Exchange.

Chính vì vậy bạn có thể mua bán, giao dịch đồng tiền điện tử của dự án Reef Finance trên các sàn này nhờ sự uy tín, chất lượng.

Đội ngũ sáng lập REEF là ai?

Để nắm rõ hơn về đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác dự án Reef Finance bạn hãy tham khảo ngay trong bảng sau đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ dự án vẫn chưa được cập nhật thông tin cụ thể ra bên ngoài.
✔️ Nhà đầu tư Hiện tại dự án Reef Finance có nhiều quỹ đầu tư lớn đầu tư, nổi bật như: Bitcoin.com, TRG capital, PNYX Ventures, Genesis Block, NGC…

Bên cạnh đó là  còn nhiều quỹ đầu tư khác như 

✔️ Đối tác Những đối tác hiện đang đồng hành cùng dự án là Chainlink, Bluzelle và Cust Network.

Diễn biến giá REEF trong thời gian qua

Kể từ khi lên sàn giao dịch đến nay REEF Coin liên tục có sự thay đổi tăng – giảm. Reef đạt mức đỉnh kỷ lục $0,057459671346 vào 15/03/2021(hơn 1 năm) và mức thấp kỷ lục $0,002707876520 vào 22/11/2022(11 ngày).

Giá Reef hôm nay ngày 3.12.2022 là ₫80,74 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫1.330.260.730.931 VND. REEF giảm ,42 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #277. Với mức giá thấp nhất trong ngày hôm nay là ₫73.79 và cao nhất ₫80.83.

Đánh giá tiềm năng của REEF Coin

Điểm cần biết khi dự đoán tiềm năng REEF Coin là gì? Khi đã hiểu về bản chất của đồng này, bạn sẽ thấy dự án có những định hướng phù hợp với xu thế thị trường tài chính. Vì thế, đại đa số người dùng đều dễ tiếp cận và khai thác.

Dù vậy, nhà đầu tư vẫn cần cân nhắc thật kỹ vì những biến động thời gian qua rất đáng lưu tâm. Tìm hiểu nguyên lý hoạt động và liên tục cập nhật tin tức là cần thiết.

FAQ

Chắc hẳn với những nhà đầu tư mới tham gia vào đồng tiền này sẽ có những thắc mắc liên quan đến đồng điện tử. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được tổng hợp lại, cụ thể:

Lưu trữ REEF Coin ở ví nào?

REEF là đồng điện tử theo tiêu chuẩn ERC-20 vậy nên bạn có thể lưu trữ chúng trên các ví có hỗ trợ như Trustwallet, MyEtherwallet, Metamask. Bên cạnh đó nhà đầu tư cũng có thể lưu trữ trên các sàn giao dịch REEF hỗ trợ.

Những cặp tiền hỗ trợ giao dịch REEF là gì?

Những cặp tiền hỗ trợ giao dịch REEF là REEF/USDT, REEF/TRY, REEF/UST, REEF/BTC, REEF/BUSD.

Trên đây là thông tin mở ra một hướng đi mới khi đầu tư tiền kỹ thuật số. Sau khi biết REEF Coin là gì, bạn sẽ có thêm góc nhìn về thị trường tài chính.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Merit Circle (MC) là gì? Những tiềm năng vượt trội của dự án Merit Circle
  Bella Protocol (BEL) là gì? Đầu tư đồng BEL có đúng đắn?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DeFi Coin là gì? Dự án DeFi nào đang có tiềm năng nhất?

Stable Coin là gì? Top những đồng Stable phổ biến nhất