in

Renec Coin là gì? Ưu điểm của đồng Renec token remitano

Renec Coin là gì? Đồng Renec và hệ sinh thái Remitano có những ưu điểm nổi bật nào? Đây là những vấn đề được tìm hiểu rất nhiều trong thời gian gần đây.

Nếu cũng đang quan tâm vấn đề này, mời bạn hãy cùng chuyên trang tìm hiểu thông tin về Renec Coin qua những chia sẻ dưới đây.

Renec Coin là gì?

Renec Coin là là một chuỗi khối được thiết kế giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với mức chi phí rẻ, ký quỹ an toàn. Đồng thời còn giúp thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp thông qua cách sử dụng mã thông báo Renec.

Renec Coin là gì?
Renec Coin là gì?

Hiện tại, chỉ có 1 cách duy nhất để sở hữu Renec Coin chính là bạn phải tiến hành đào trên ứng dụng Remitano. Có nghĩa là bạn khai thác đồng tiền điện tử này trực tiếp tại app trên điện thoại hàng ngày.

Đồng Renec được phân phối đến tài khoản người sử dụng tham gia hoạt động đào với tốc độ nhận được khác nhau. Bởi yếu tố này còn phụ thuộc vào cấp độ KYC và phần thưởng hoa hồng giới thiệu bạn bè tham gia.

Sau mỗi 24 giờ, bạn cần đăng nhập lại tài khoản và kích hoạt để đào tiền. Điều này tương tự như khai thác miễn phí các đồng Unicoin, Pi Network.

Xem thêm : Win coin là gì?

Phương thức hoạt động

Remitano Network áp dụng tính chất phi tập trung vào các sản phẩm của mình. Website remitano.com hoạt động như một cổng giao dịch, người dùng có thể hoán đổi các loại tiền điện tử, tiền pháp định sang token Renec. 

Sau đó, bạn sử dụng Renec Coin để đổi sang các loại tiền kỹ thuật số khác trên sàn giao dịch phi tập trung của Remitano. Quá trình này sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Về cách hoạt động, khi người dùng trao đổi có Renec token Remitano, chi phí sẽ được tính bằng Renec. Trong các trường hợp còn lại, bạn sẽ mất phí tính trên số tiền nhận được.

Renec Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Cuối tháng 6/2021, sàn giao dịch tiền điện tử Remitano đã cho ra mắt token đầu tiên với tên gọi là Renec. Sàn đang cho phép người dùng được khai thác đồng Coin này hoàn toàn miễn phí.

Tóm lại, Renec Coin hiện nay đang được giao dịch ở sàn Remitano. Tại đây, nhà đầu tư sẽ có khả năng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, chi phí rẻ và ký quỹ hiệu quả, đáng tin cậy.

Thông tin chi tiết Coin Renec

Renec Coin là mã thông báo chính thức của mạng lưới Remitano Network. Để biết thêm thông tin về loại tiền điện tử này, mời bạn theo dõi nội dung sau:

 • Mã giao dịch: Remitano Network Token.
 • Blockchain: Remitano Network.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Kiểu token: Utility token.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20.
 • Tổng nguồn cung: 73.227.253 Renec.
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật.

Qua đó chắc chắn rằng người dùng đã có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử Renec. Để nắm được nhiều cập nhật mới, mời bạn theo dõi phần bên dưới.

Đội ngũ sáng lập Renec Coin là ai?

Để biết được những người sáng lập, nhà đầu tư và đối tác của dự án Renec Coin, mời bạn tham khảo những thông tin sau:

 • Đội ngũ dự án: Đội ngũ sáng lập dự án vẫn còn là một ẩn số nhưng họ đều là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các ngân hàng chuyên nghiệp.
 • Nhà đầu tư: Đang cập nhật.
 • Đối tác: Đang cập nhật.

Có thể thấy, những thông tin về người sáng lập, nhà đầu tư và đối tác của dự án đều không được tiết lộ, tất cả đều còn là một ẩn số.

Diễn biến giá Renec Coin trong thời gian qua

Theo thông báo chính thức từ trang web của Remitano, bạn có thể bắt đầu swap Renec của mình sang các loại tiền điện tử khác từ ngày 20/10/2022. Giá khởi điểm cho 1 Renec tương đương với 0,1 USDT. Tuy nhiên, đến ngày 21/10 giá của 1 Renec đã tăng lên đến 2,37 USDT.

Ngày 20/10 có số Renec Coin được mở khóa là 2,254 triệu Renec – con số khá nhỏ so với nhu cầu sở hữu đồng tiền điện tử này của cộng đồng. Vì vậy, chỉ trong 1 ngày, giá của Renec đã tăng lên tới 237 lần, tương đương tăng 2.270%.

Trước đó, khi Renec Renec được thông báo có giá khởi điểm là 0,1 USDT đã làm cho cộng đồng thất vọng. Nhưng khi thấy giá đồng Renec tăng nhanh như vậy, chắc chắn nhiều người đã thay đổi quan điểm và mạnh dạn đoán Renec sẽ tăng tới 100 USDT.

Đồng Renec và hệ sinh thái mạng Remitano có những ưu điểm nổi bật nào?

Đồng Renec và và hệ sinh thái mạng Remitano có những điểm nổi bật nào? Để có được câu trả lời, nhà đầu tư hãy tham khảo bảng thông tin được tổng hợp ngay sau đây:

Ưu điểm nổi trội Chi tiết

Khả năng mở rộng linh động

Thị trường tiền điện tử trong những năm vừa qua có nhiều bước tiến công nghệ mạnh mẽ. Mạng Remitano được thiết kế có thể mở rộng ngay từ đầu.

Hệ thống cho phép bổ sung nhiều công nghệ Blockchain vào mạng lưới hệ sinh thái. Từ đó, nền tảng sẽ đạt được khả năng mở rộng không thua kém bất cứ mạng lưới nào.

Cho phép các chuỗi giao tiếp chéo

Hệ thống ứng dụng công nghệ giao tiếp xuyên chuỗi, chỉ cần một token duy nhất là Renec, bạn có thể trao đổi tài sản qua các chuỗi khối khác nhau.

Đây chính là ưu điểm không phải nền tảng nào cũng có được. Giúp đội ngũ phát triển có thể thường xuyên cập nhật công nghệ mới nhất và không cần tạo token mới.

Thực hiện giao dịch an toàn với tính năng Ví tự kiểm tra Checksum

Điền nhầm địa chỉ ví là một trong những lý do khiến nhà đầu tư mất tiền oan. Vấn đề này rất được Remitano Network quan tâm nên tất cả địa chỉ trên mạng lưới đều có tính năng Checksum. 

Theo đó, nếu điền sai địa chỉ, toàn bộ quá trình giao dịch của bạn sẽ được ngừng lại. Giúp ngăn chặn tổn thất không mong muốn xảy ra.

Ứng dụng công nghệ tân tiến DPoS

DPoS(Delegated Proof of Stake) là sản phẩm giải quyết, khắc phục các khuyết điểm của tính tập trung. Công nghệ này có vai trò:

 • Đảm bảo node luôn hoạt động.
 • Thông qua mạng lưới thu thập các giao dịch để tạo thành khối.
 • Xác nhận giao dịch, nếu có vấn đề phát sinh sẽ giải quyết dựa trên tính dân chủ và công bằng.

Với công nghệ DPPoS, các nhà đầu tư nhỏ có thể ủy thác quyền quyết định cho các tác nhân khác đang chạy node chuỗi khối lớn để xác nhận các giao dịch hợp lệ. Đây là một công nghệ được Remitano áp dụng nhằm bảo vệ quyền lợi cho các chủ sở hữu nhỏ, lẻ trên thị trường tiền điện tử.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử Renec. Mời nhà đầu tư hãy tham khảo để có thêm kiến thức và đưa ra được nhận định đúng đắn, cụ thể:

 1. 1 Renec COin có giá bao nhiêu tiền? 

Hiện nay chưa có giá cụ thể cho Renec Coin. Tuy nhiên, dự đoán đồng tiền điện tử của Remitano Network này rất có tiềm năng trong tương lai.

 1. Nhà đầu tư có thể nhận tối đa bao nhiêu đồng Renec?

Không có tối đa, mỗi giờ bạn có thể nhận được 0,01 Renec. Nếu nhà đầu tư đã xác minh điện thoại rồi sẽ được nhân đôi, tức là nhận 0,02 Renec.

 1. Có thể khai thác Renec Coin trên máy tính không?

Câu trả lời là bạn không thể khai thác Renec Coin trên máy tính, thay vào đó bắt buộc phải dùng app trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng máy tính để đăng ký tài khoản, xác minh,…

Trên đây là thông tin đánh giá chi tiết về đồng Renec, mong rằng những kiến thức này có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc Renec Coin là gì. Để tham khảo nhiều bài viết bổ ích về các loại tiền điện tử khác, bạn đừng quên theo dõi chuyên trang ngay hôm nay.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  BSW Coin là gì? Tất tần tật những điều cần biết về đồng Biswap
  Anchor Protocol có gì? Lý do nên đầu tư vào nền tảng ANC Coin

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

FOMO Coin là gì? Đặc điểm nhận biết khi mắc hội chứng FOMO

Win Coin là gì? Đồng Winklink ra đời với những công dụng nào?