in

Ravencoin (RVN) là gì? Phân tích tiềm năng đầu tư qua ưu – nhược điểm

 

RVN Coin là gì, sự khác biệt tạo nên dấu ấn trong thị trường tiền ảo như thế nào? Đây là câu hỏi thường thấy của những ai mới lần đầu quan tâm về đồng này.

Để có nền tảng hiểu biết vững chắc, hãy đến với bài viết dưới đây. Căn cứ vào nguồn thông tin khách quan, bạn tự mình trả lời được câu hỏi có nên đầu tư hay không.

RVN Coin là gì?

RVN Coin la gi? Đây là một Token của mạng lưới ngang hàng Ravencoin. Mục đích hướng đến của đồng tiền cũng như dự án là tạo và chuyển giao tài sản bằng kỹ thuật số. Qua đó, không ai có thể sửa đổi.

Dữ liệu luôn đảm bảo chính xác, phi tập trung, loại bỏ tối đa dấu hiệu gian lận. Người tham gia có thể đào RVN và nhận thưởng tương tự như Bitcoin. Một số thông tin mô tả dưới đây giúp bạn hiểu hơn RVN Coin là gì.

Thông tin cơ bản Mô tả
Mã giao dịch RVN.
Blockchain Ravencoin.
Nguồn cung tối đa 21 tỷ.
Nguồn cung lưu hành 11,842,510,705.
Giá Coin hôm nay $ 0.030574.

Đặc điểm nổi bật của RVN Coin

Vậy điểm nổi bật của RVN Coin là gì? Dựa vào đó, bạn nhận ra sự thuận tiện và quyền lợi khi tham gia vào mạng lưới này. Cụ thể như sau:

– Thuật toán sử dụng là KAWPOW, chỉ cần sử dụng bộ xử lý đồ họa GPU. Vì thế, khả năng tính toán của máy tính bình thường là đủ để đáp ứng. Nhờ đó, việc đào RVN trở nên công bằng hơn.

– Người tham gia có thể tự tạo Token cho riêng họ và giao dịch trên toàn thế giới.

– Mọi tài sản đều có khả năng chuyển thành tiền mã hóa. Ví dụ tiêu biểu như vàng, tiền mặt fiat, cổ phiếu chứng khoán, chứng từ đất đai, hàng hóa như gỗ, dầu,…

– Khi biết RVN Coin là gì, bạn nhận ra không có đồng nào được khai thác trước. Đồng thời, cũng không có Coin giữ lại để làm phần thưởng cho nhà phát triển, người sáng tạo.

– Với mạng lưới Ravencoin, việc thanh toán có chi phí rẻ và nhanh chóng hơn.

Đó là đặc quyền của những ai tham gia vào nền tảng này. Có thể thấy, RVN Coin mang đến giá trị khác biệt nhất định so với các đồng khác.

Xem thêm : Polygon Coin là gì? Vì sao nhà đầu tư một lòng tin vào Polygon Coin?

Điểm mạnh và hạn chế của RVN Coin

Điểm mạnh của RVN Coin là gì? Dưới đây là những điều vượt trội được đúc kết từ góc nhìn chuyên môn:

– Tốc độ tạo khối nhanh hơn Bitcoin, chỉ cần khoảng 1 phút/khối.

– Người dùng không cần chạy đua công nghệ để đào Coin. Vì sử dụng máy tính thông thường nên hạn chế tốn điện và ô nhiễm môi trường.

– 21 tỷ RVN đều dùng cho cộng đồng khai thác.

– Bạn dễ dàng trao đổi Coin với bất cứ ai và ở nơi đâu.

– Đây là phương thức thanh toán rẻ và nhanh hơn so với Visa.

Tuy nhiên nhược điểm của RVN Coin là gì – một câu hỏi rất đáng quan tâm. Tổng cung của đồng này rất lớn, gấp 1000 lần Bitcoin. Vì không khan hiếm nên cần nhiều thời gian để đẩy giá trị lên cao.

Tốc độ tạo khối nhanh hơn Bitcoin nhưng vẫn chậm so với Solona, Polkadot,…Mức độ cạnh tranh với các đồng tiền khác là khá lớn.

Chưa hết, hệ thống này không có hợp đồng thông minh. Việc sử dụng thuật toán Proof of work tiêu tốn năng lượng. Trong khi, dự án khác đang chuyển dần sang Proof of stake.

Một điều cần thừa nhận là giá trị của RVN Coin còn khá thấp. Đây chưa phải là điểm hấp dẫn để các thợ đào Bitcoin chuyển đổi.

Phương thức hoạt động của Ravencoin

Như đã tìm hiểu ở trên, Ravencoin là một dự án gần giống với Bitcoin và Ethereum. Nhưng Ravencoin tập trung vào việc tạo và chuyển giao tài sản.

Người dùng sẽ sử dụng giao thức Ravencoin để phát hành tài sản token. Họ có thể tự quyết định các hoạt động và quy tắc theo một cách độc lập với giao thức của Ravencoin.

Người dùng muốn phát hành tài sản bằng giao thức Ravencoin phải “đốt” một số lượng nhất định RVN và cung cấp tên của token, tên này phải là độc nhất. Sau đó, người dùng sẽ thiết số lượng token, bao nhiêu số thập phân và liệu có thể phát hành thêm nhiều hơn trong tương lai.

Người phát hành có thể trao thưởng cho những người đang nắm giữ token. Phần thưởng có thể đến từ điểm trung thành có thành viên cho đến cổ tức của công ty.

Giao thức Ravencoin còn có thể tạo các token độc nhất tương tự bản tiêu chuẩn ERC721 của Ethereum. Token độc nhất mang lại nhiều lợi ích trong các trường hợp như trùng bản quyền phần mềm, sưu tầm mỹ thuật, đăng ký ô tô,…

Giao thức Ravencoin còn cung cấp token dựa trên tài sản(non-assets token) để phục vụ nhu cầu giao tiếp và voting.

RVN Coin được chấp nhận trên những sàn giao dịch tiền điện tử nào?

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch RVN Coin trên rất nhiều sàn khác nhau như: Binance, DigiFinex, UPbit, Bittrex, Escodex, CryptoBrdge, TradeOgre và rất nhiều các sàn khác.

Trong đó, sàn Binance và DigiFinex là sàn có khối lượng volume RVN lớn nhất. Với khối lượng giao dịch qua thời gian thực ước tính 1,6 triệu đô, quy về RVN khoảng 74 triệu.

Đội ngũ sáng lập Ravencoin là ai?

Để biết đồng tiền điện tử này do đội ngũ nào sáng lập cũng như các nhà đầu tư và đối tác, mời bạn theo dõi bảng thống kê dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Ravencoin là một dự án blockchain mã nguồn mở, phi tập trung nên đội ngũ phát triển không được cố định.

Hiện tại, các nhà phát triển chính của dự án là RavencoinDev, Tron và Chatturga. Bruce Fenton, thành viên hội đồng Bitcoin Foudation và là cố vấn cho Ravencoin.

✔️ Nhà đầu tư Ravencoin không kêu gọi nên không có các nhà đầu tư.
✔️ Đối tác Updating…

Diễn biến giá Ravencoin trong thời gian qua

Theo thời gian gần đây Ravencoin liên tục thay đổi tỷ giá do biến động thị trường mạnh. Ngày 5 tháng 11 năm 2022 đang treo đỉnh với mức giá 0.03 USD/RVN. Nhưng chỉ sau 5 ngày Ravencoin bị tụt dốc xuống chỉ còn 0.019 USD/RVN.

Ngày hôm nay 10/12/2022 giá RVN được đẩy lên 0.022094 USD với volume trong 24 giờ khoảng 6,7 triệu USD. Lượng cung lưu hành khoảng 11,974,719,551 RVN và cung tối đa là 21 tỷ đồng coin.

FAQ

Trong quá trình giao dịch và mua bán chắc hẳn nhà đầu tư sẽ có những câu hỏi về thể loại đồng Ravencoin này. Hệ thống sẽ ghi lại và giải đáp như sau:

Nên đầu tư Ravencoin không?

Hệ thống sẽ cho ý kiến dưới đây để bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có đầu tư hay không, và bạn không nên xem đây là một lời khuyên tham gia.

Điểm làm nên sự nổi bật của Ravencoin là thuật toán X16R, được tạo ra để chống lại ASIC là điều mà ít đồng Coin nào làm được và đây cũng là vấn đề quan trọng trong ngành khai thác mỏ ở tương lai, nó sẽ tạo ra sự công bằng cho thợ mỏ.

Lưu trữ RVN Coin ở đâu?

Hiện tại, RVN Coin là một đồng tiền tự do với các cặp giao dịch với stablecoin, có thể như Tether(USDT), các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, và tiền pháp định.

Các sàn giao dịch được kể trên cũng là nơi đầu tư giao dịch Ravencoin rất chất lượng và uy tín. Hoặc bạn có thể tìm các sàn giao dịch tiền mã hóa thông qua các trang xếp hạng top sàn tiền điện tử.

Trên đây là những phân tích gửi đến các nhà đầu tư thông minh. Khi đã hiểu RVN Coin là gì, bạn sẽ biết cách tận dụng thế mạnh để phát triển, sinh lời.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Hbar Coin là gì? Đồng Hbar được sử dụng để làm gì?
  dYdX Coin là gì? Bật mí cách mua tiền điện tử dYdX đơn giản nhất

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tranchess (CHESS) là gì? Các cách sử dụng đồng Chess

Swap Coin là gì? Nên rót vốn hay rút vốn đầu tư đồng tiền điện tử?