in

SafeMoon Coin là gì? Đồng SMF hoạt động ra sao?

SafeMoon Coin là gì lại trở thành sự lựa chọn hấp dẫn của nhiều người. Đồng tiền ảo này mang đến lợi nhuận cao nếu đầu tư vào đúng thời điểm.

Vậy SafeMoon Coin là gì? Hoạt động ra sao? Bạn hãy dành thời gian của mình cùng tìm hiểu cụ thể qua nội dung bên dưới đây.

SafeMoon Coin là gì?

SafeMoon Coin là gì? Hay còn được gọi với tên khác SFM là đồng tiền mã hóa dựa trên chuỗi khối có nét tương tự như Bitcoin. Thế nhưng điểm khác biệt của đồng tiền này là SafeMoon Coin chinh phục được đông đảo người dùng và con số này tiếp tục tăng lên.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Không những thế điểm ấn tượng của đồng tiền SafeMoon Coin là áp dụng phí 10% cho người bán. Sau đó 5% khoản phí này được chia cho chủ sở hữu SafeMoon khác.

Safemoon Coin hoạt động ra sao?

Safemoon Coin là không chính xác về một loại tiền điện tử. Thuật ngữ chuẩn xác là mã thông báo DeFi hay mã thông báo tài chính phi tập chung ra mắt tháng 3/2021 bởi John Karony, Safemoon. Tương tự như Bitcoin, Dogecoin và đồng tiền điện tử lớn khác trên công nghệ Blockchain.

Ý tưởng là hoạt động dựa trên nguồn tài chính phi ngân hàng nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng ngang hàng mạng lưới. Không quy định tối thiểu hay thực tế cho DeFi từ đó tạo ra cơ hội và nguy hiểm cho nhà đầu tư. Phần lớn DeFi được phát triển từ nhà phát triển và cơ quan quản lý.

Tính năng độc đáo của Safemoon giúp chúng nổi tiếng trên Internet là tính phí 10% nếu bán hàng. Một nửa phía sau chia cho người nắm giữ Safemoon Coin qua cơ chế phản ánh để khuyến khích giữa tiền và mua.

Quyết định này nhằm ngăn chặn biến động và bán tháo nhiều mã thông báo và tiền điện tử khác đang đối mặt.

SafeMoon Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại SafeMoon Coin được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn giao dịch điện tử khác nhau với tổng volume giao dịch  khoảng 248 triệu $ mỗi ngày. 

Những sàn giao dịch điện tử niêm yết token này gồm: BakerySwap, Gate.io, PancakeSwap, BitMart, WhiteBit, MXC, Biki, ApeSwap.

Thông tin chi tiết SafeMoon Coin

Để biết thêm thông tin về đồng tiền điện tử SafeMoon Coin mời bạn hãy theo dõi thông tin trong bảng sau:

✔️ Mã giao dịch SAFEMOON
✔️ Blockchain Binance Smart Chain
✔️ Contract 0x8076c74c5e3f5852037f31ff0093eeb8c8add8d3
✔️ Kiểu token Utility
✔️ Tiêu chuẩn token ERC-20
✔️ Tổng nguồn cung 1.000.000.000.000.000 SAFEMOON
✔️ Nguồn cung lưu hành 585.641.888.804.497 SAFEMOON

Đội ngũ sáng lập SafeMoon Coin là ai?

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về đội ngũ sáng lập của đồng Coin này. Tuy nhiên hệ thống vẫn có thể điểm qua một số tên tiêu biểu như: 

 • Thomas Smith(CBO) và John Karony(CEO): Đồng sáng lập tại studio trò chơi TANO. Nhưng TANO chỉ dừng lại ở chữ “Alpha Launch Coming”..
 • Thomas Smith(CTO): Đây là người sở hữu nhiều kinh nghiệm nhất trong nhóm. Ông, từng làm kỹ sư phần mềm ở vài công ty.
 • Jacob Smith(Website Lead): Ông đã từng làm việc ở một số công ty chuyên phát triển trò chơi.

Đối tác của SafeMoon là những người giàu kinh nghiệm trong tiền điện tử và tài chính phi tập trung như: Nomics, BscScan, CoinMarket,…

Hệ thống sẽ tiếp tục cập nhật đội ngũ sáng lập SafeMoon Coin tới bạn khi có thêm thông tin bổ sung mới nhất.

Diễn biến giá SafeMoon Coin trong thời gian qua

Giá SafeMoon trong ngày hôm nay(28/11/2022) là $0.000281916010 với khối lượng giao dịch là $427.966 trong 24 giờ. Như vậy, trong vòng 24 giờ qua, SafeMoon đã giảm -2.4%. 

Trong năm qua giá của đồng tiền điện tử này có biến động nhẹ. Cụ thể, giá SafeMoon Coin cao nhất từ đầu năm tới giờ là  $0,00338272 ngày 01/05/2022. Giá SafeMoon Coin thấp nhất là $0.000281916010 trong ngày 28/11/2022.

Điểm mạnh của SafeMoon Coin

Dưới đây là những ưu điểm của SafeMoon Coin để có thể khẳng định được đây là một khoản đầu tư tốt. Cụ thể:

Điểm mạnh Chi tiết

✔️ Đi đúng lộ trình phát triển

Bạn có muốn đầu tư vào đồng tiền Coin nhưng không có lộ trình để phát triển, người sáng lập không quan tâm đến tương lai? Thế nhưng SafeMoon Coin lại có một lộ trình cụ thể để đánh giá nhóm phát triển, đủ năng lực không, tiềm năng dự án.

Nếu phân tích bạn sẽ thấy SafeMoon có một dự án khá tốt. Kể từ khi ra mắt chúng đã đáp ứng được chỉ số phát triển đặt ra mỗi quý.   

✔️ Có nhiều thứ để phát triển

Bạn sẽ biết được triển vọng mỗi dự án bằng chất lượng của các thứ trong lộ trình của mình. Trường hợp của SafeMoon có nhiều thú vị ra mắt trong tương lai.

 • SafeMoon có phiên bản nâng cấp của giao thức cốt lõi của nó, thậm chí còn có cả phần chức năng.
 • SafeMoon khá trẻ nhưng muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác tuyệt vời trong không gian tài chính phi tập trung, tiền điện tử. Dự án có sự hỗ trợ của BscScan, CoinGecko, Nomics, CoinMarket, CERTIK và WATCHER.GURU.
 • Chúng có mục tiêu khởi chạy một sàn giao dịch phi tập trung được gọi là SafeMoon Exchange. Tương lai việc ra mắt DEX cùng dự án từ thiện và ứng dụng giao dịch tiền điện tử bổ sung tăng thêm sức nặng về lý do eToro, Coinbase,.. nên thêm SafeMoon vào danh sách tiền điện tử niêm yết.

✔️ Khối lượng giao dịch ấn tượng

Những đồng Coin top đều có khối lượng giao dịch lớn. Nhưng SafeMoon, người nắm giữ được hưởng phần thưởng trên mỗi lần giao dịch. Cho nên đây là một khoản thu nhập cực tốt cho những ai sở hữu SafeMoon Coin.

Khối lượng giao dịch của SafeMoon tốt trong vài tháng qua. Tuy nhiên con số này không thể so sánh với khối lượng hàng tỷ đô la mỗi ngày được ghi nhận bởi Binance Coin(BNB), Chainlink(LINK), Ethereum(ETH), Dogecoin(DOGE),…

FAQ

Dưới đây là những câu hỏi về đồng tiền điện tử SafeMoon Coin thường gặp nhất. Mời các nhà đầu tư tham khảo để có thêm nhận định đúng đắn:

 1. Lưu trữ token SafeMoon tại  đâu?

Các nhà đầu tư có thể lưu trữ đồng tiền điện tử SafeMoon Coin tại những ví lưu trữ sau: Coin98 wallet, Trust Wallet, Metamask hoặc trên những sàn đã niêm yết token này.

 1. Có bao nhiêu đồng tiền điện tử SafeMoon?

Tổng số SafeMoon Coin được tạo ra lên tới 1 triệu tỷ. Trong đó, có 777 nghìn tỷ SafeMoon Coin đã cung cấp cho cộng đồng ngay từ  khi ra mắt. Còn 223 nghìn tỷ Coin còn lại được giữ ở ví của nhà phát triển.

 1. SafeMoon Coin  hoạt động trên nền tảng nào?

Nhà phát triển SafeMoon đã cập nhật dự án này trên các nền tảng di động. Chính vì vậy hiện nay bạn có thể tải và giao dịch SafeMoon trên iOS và Android.

 1. SafeMoon Coin có thể đạt mức 0,01 đô la không?

Dự báo từ các chuyên gia cho thấy giá của đồng tiền điện tử SafeMoon sẽ duy trì tại mức một phần trăm trong các năm tới. Không chắc Coin này sẽ giá đạt một xu, bởi mức này sẽ yêu cầu token đạt vốn hóa thị trường 1 triệu đô la.

 1. Có thể xem thông tin về SafeMoon Coin ở đâu? 

Nhà đầu tư có thể cập nhật những thông tin chính thức của đồng SafeMoon tại các trang mạng xã hội sau:

 • Website: https://safemoon.net/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/SafeMoonOfficial/ 
 • Twitter: https://twitter.com/safemoon 
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/SafeMoon 

Mong rằng với những thông tin trên đây giúp bạn biết được SafeMoon Coin là gì? Hoạt động ra sao. Đừng quên nhấn theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm bài viết.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  EPX Coin là gì? Trong tương lai đồng Ellipsis Finance có tăng giá không?
  Retroactive Coin là gì? Khởi nghiệp với Retroactive Coin có khó không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Shiba Inu Coin là gì? Nên đầu tư vào đồng tiền Shiba không?

Theta Coin là gì? Giao dịch mất bao nhiêu phí?