in

Saitama (SAITAMA) là gì? Chuyên gia cầm tay chỉ cách mua Saitama Coin

Saitama Coin là gì? Bạn muốn tìm hiểu cách đầu tư tiền ảo hiệu quả hãy đọc ngay bài viết. Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được chuyên trang đi sâu phân tích và cung cấp ngay sau đây. Độc giả quan tâm đừng bỏ lỡ!

Saitama Coin là gì?

Saitama Coin là gì? Thuật ngữ này nhằm đề cập tới một Token giảm phát hưởng tới việc phát triển các giải pháp. Mục đích cuối cùng sẽ giúp cho tiền điện tử trở nên an toàn và dễ hiểu hơn với mọi người.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Cơ chế giảm phát của Saitama Token bao gồm toàn bộ hệ thống phân phối lại. Đồng thời 4% của mỗi giao dịch khi phân phối sẽ thuộc dạng phần thưởng cho người nắm giữ. Bên cạnh đó, 49% Saitama bị đốt cháy bao gồm cả thanh khoản khoá và hợp đồng mã hóa chống cá voi.

Saitama INU sẽ trở thành phương tiện hữu ích dành cho các nhà giao dịch, những người đam mê tiền điện tử. Đồng thời, bạn là một khách hàng bình thường cũng có thể giao dịch, thanh toán dưới dạng tiền tệ. Hơn hết, Saitama Token quy tụ đầy đủ các tính năng như hợp đồng thông minh, cơ chế đồng thuận bằng chứng, bảo mật tốt.

Cách mua Saitama Coin nhanh chóng, hiệu quả

Bạn muốn mua Saitama Coin nhưng chưa biết phải làm gì? Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn sớm hoàn tất giao dịch:

Cách mua Saitama Chi tiết
❶Mở tài khoản trực tuyến – Bạn cần mở tài khoản trực tuyến để mua mã thông báo và sử dụng chúng trên sàn giao dịch và lấy Saitama.

– Khách hàng có thể mua ETH, chuyển nó vào ví để mua Saitama trên nền tảng Uniswap.

– Các sàn giao dịch này sẽ hỗ trợ nhiều loại Token và rất dễ sử dụng.

– Khách hàng cần có Email và mật khẩu để đăng ký.

– Tiến hành nạp tiền vào tài khoản hoặc chuyển khoản tín dụng. Từ đây bạn có thể bắt đầu mua tiền điện tử.

❷Mua hoặc tải ví tiền điện tử – Nhà đầu tư không thể mua Saitama trực tiếp từ công ty môi giới tiền điện tử. Vì thế, bạn cần phải thực hiện các thao tác trên sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap.

– Ví điện tử sẽ là nơi lưu trữ nguồn tiền điện tử tách biệt hoàn toàn với sàn giao dịch hoặc nôi giới.

– Bạn cần tạo mật khẩu sau đó nhận địa chỉ ví.

❸Thực hiện mua hàng – Sau khi bạn đã có ví cũng như tài khoản môi giới hãy nhanh chóng gửi tiền điện tử từ tài khoản môi giới vào ví của mình.

– Truy cập vào sàn giao dịch Uniswap và kết nối ví.

– Điều hướng đến cặp Saitama bị bỏ hoang và loại tiền điện tử khác và thực hiện giao dịch.

Xem thêm : TVL Coin là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của TVL và nơi sử dụng

Dự báo giá Saitama Coin trong thời gian tới

Saitama Coin cũng giống như rất nhiều đồng tiền điện tử khác liên tục biến động. Do vậy, việc dự đoán chính xác giá của chúng là vô cùng khó. Đồng thời, bạn muốn đưa ra các ước tính dài hạn cũng không dễ dàng.

Tốt hơn hết, các nhà đầu tư, khách hàng nên tự nghiên cứu và xem xét xu hướng thị trường. Đặc biệt, bạn phải tích cực cập nhật những thông tin mới nhất để đưa ra nhận định khách quan. Cùng với đó là việc phân tích kỹ thuật, tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Ngoài ra, bạn cần nhớ rõ, hiệu suất trong quá khứ không bao giờ đảm bảo cho lợi nhuận ở tương lai. Đặc biệt, khách hàng chớ nên đầu tư nhiều hơn số tiền hiện có để tránh xa tình trạng nợ nần, mất trắng.

Phương thức hoạt động

Holders sẽ được khấu trừ và phân bổ 2% Saitama Coin trong mỗi giao dịch phát sinh. Tức là chỉ cần bạn giữ Coin, số lượng Saitama sẽ tự động tăng lên khi có giao dịch trong cộng đồng.

Đồng thời, 2% Saitama trong tổng số lượng tiền điện tử của mọi giao dịch sẽ được đốt, bỏ đi. Lúc này, nguồn cung cấp sẽ được thu hẹp liên tục để làm đồng Coin này tăng giá trị theo thời gian.

Ngoài ra, Saitama Coin còn xây dựng một bẫy chống cá voi nhằm ngăn chặn người sở hữu ví tiền lớn thao túng giá hoặc bán phá giá tiền điện tử Saitama. Nhưng dự án không rõ liệu việc này có vượt quá mức trượt giá đơn thuần khi được giao dịch hay không.

Saitama Coin  được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Saitama Coin đã được niêm yết lên tổng cộng 12 sàn giao dịch lớn nhỏ. Nhà đầu tư có thể sở hữu đồng tiền điện tử này thông qua các sàn như: MEXC, Bitget, Gate.io, BitMart.com, Poloniex.com,…

Ngoài ra, người dùng có thể mua bán USDT bằng tiền VND thông qua tài khoản ngân hàng trên Binance. Tiếp theo là chuyển tiền USDT lên sàn trên để mua mã thông báo Saitama.

Thông tin chi tiết Coin Saitama

Dưới đây là thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử Saitama, nhà đầu tư hãy tham khảo nếu đang tìm hiểu vấn đề này:

Thông tin Chi tiết
1️⃣ Mã giao dịch Saitama
2️⃣ Blockchain ETH
3️⃣ Contract Địa chỉ 0x8b3192f5eebd8579568a2ed41e6feb402f93f73f
4️⃣ Kiểu token Tiện ích
5️⃣ Tiêu chuẩn token ERC20
6️⃣ Tổng nguồn cung 100,000,000,000,000,000 
7️⃣ Nguồn cung lưu hành 44,611,512,201,223,700

Đội ngũ sáng lập Saitama Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập và phát triển dự án Saitama Coin đều được ẩn danh. Theo sách trắng, người tạo ra dự án đã cho ra mắt đồng tiền điện tử này vào tháng 5/2021 nhưng vì lý do cá nhân đã phải từ bỏ quyền sở hữu.

Do đó, Saitama Coin đã được cộng đồng người dùng sở hữu và quản lý. Trong quá trình vận hành và phát triển, dự án nhận được nhiều sự hỗ trợ của nhiều nhà phát triển cộng đồng có năng lực chuyên môn ở các lĩnh vực. 

Hiện tại, Saitama Coin được một nhóm gồm hơn 40 thành viên, đều là người đam mê phát triển doanh nghiệp về tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối. 

Diễn biến giá Saitama Coin trong thời gian qua

Giá Saitama Coin ngày hôm nay là $0,001052009817 với khối lượng $983.367 giao dịch trong vòng 24 giờ qua, biến động giá tăng 0.5%. 

Nguồn cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 45 tỷ đồng và 40 tỷ đồng là nguồn cung tối đa. Hiện sàn Bitget đang là thị trường giao dịch Saitama Coin sôi động nhất.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử Saitama Coin, mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Giá Saitama Coin có thể đạt 0,01 USD không?

Với nguồn cung khổng lồ là 100 nghìn tỷ, tiền điện tử Saitama khả năng cao sẽ không bao giờ đạt được 0,01 USD, thậm chí khi đã tính cả nguồn cung bị đốt. 

Mức độ giá trị Saitama Coin có thể đạt được phụ thuộc vào mức độ đội ngũ thực hiện thế nào theo lộ trình đã vạch ra. Trong đó có cả các hình dung về việc xây dựng hệ sinh thái toàn diện xung quanh tầm nhìn của dự án.

  1. Lưu trữ Saitama Coin ở ví nào an toàn?

Nhà đầu tư có thể lưu trữ mã thông báo Saitama trên các ví có hỗ trợ ERC20 như: Metamask, MyEtherWallet, TrustWallet,… Ngoài ra, nếu lưu trữ tiền điện tử không lâu, bạn có thể lưu luôn trên sàn nơi giao dịch Saitama Coin.

Tin rằng bạn đã không còn đặt ra câu hỏi Saitama Coin là gì bởi những thông tin đã phân tích chi tiết trên đây. Độc giả cần thêm tư vấn về lĩnh vực tài chính hãy sớm kết nối với chúng tôi.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  CFD là gì? Đòn bẩy quan trọng trong CFD
  Macd là gì? 3+ thành phần chỉ báo Macd 

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hodl Coin là gì? Thời gian tối ưu hóa khoản đầu tư Hold Coin?

Virtua (TVK) là gì? Đồng tiền điện tử có mục đích sử dụng như thế nào?