in

Sàn Remitano là gì? Tạo tài khoản Remitano khó không?

Sàn Remitano là gì? Đây là sàn giao dịch lớn hàng đầu Việt Nam. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký tài khoản để mua bán giao dịch, không sợ bị sập sàn hay lừa đảo. 

Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn sàn Remitano là gì và cách tạo tài khoản thành công. Mời quý bạn bớt chút thời gian tìm hiểu kênh đầu tư này. 

Sàn Remitano là gì?

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sở hữu tuổi đời cao ở Việt Nam. Remitano cho phép bạn dùng tiền Việt(VNĐ) để mua bán đồng Coin. Điển hình như Litecoin(LTC), Bitcoin(BTC), Ripple(XRP), Ethereum(ETH), Tether(USDT).

Bên cạnh đó, Remitano hỗ trợ giao dịch ở nhiều ngân hàng nội địa khác nhau, nhất là Vietcombank. Ngoài ra, một số thông tin cơ bản về sàn như sau: 

 • Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2015 bởi Babylon Solutions Limited tại Seychelles.
 • Hiện tại, sàn đang hoạt động ở 59 quốc gia trên thế giới. Trong đó, Việt Nam là quốc gia sở hữu lượng trung cập đông đảo, chiếm 80% tổng số lượng. 

Xem thêm : Chainlink là gì? Vấn đề Chainlink giải quyết 

Đánh giá sàn giao dịch Remitano chi tiết

Sàn giao dịch Remitano cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ giao dịch cho nhà đầu tư. Qua đó, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm và kiểm soát an ninh tuyệt đối. Sau đây chuyên trang sẽ đánh giá về sàn kể trên mời bạn cùng theo dõi:

Ưu nhược điểm Chi tiết

✅ Ưu điểm

 • Mỗi tháng có hơn 1.8 triệu thành viên truy cập vào sàn. Sự quan tâm và tin tưởng của nhà đầu tư giúp nền tảng sở hữu tính thanh khoản ổn định. Hiện tại, Remitano sở hữu khối lượng giao dịch lớn nên nếu bạn muốn mua lượng lớn Bitcoin đây là sự chọn lựa lý tưởng. 
 • Để giúp nhà đầu tư thuận tiện trong việc giao dịch, sàn cho ra mắt App trên cả Android và iOS. 
 • Sàn giao dịch chú trọng vào việc hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ với 50 quốc gia, trong đó bao gồm cả Việt Nam.
 • Remitano hỗ trợ nhà giao dịch thực hiện 24/24, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Đối với người Việt sẽ có admin Việt Nam hỗ trợ nên bạn yên tâm ra câu hỏi và nhận hồi âm ngay lập tức. 
 • Sàn cho phép bạn xem hồ sơ cá nhân của người bán/mua thông qua đánh giá người thực hiện trước, thông tin xác minh…. Từ đó, nhà đầu tư có quyết định chọn người giao dịch.

✅ Nhược điểm

 • Phí giao dịch 1%, con số này cao hơn so với sàn giao dịch khác trên thị trường. 
 • Thời gian hoàn tất giao dịch khá chậm bởi bạn cần chờ bên mua/bán xác nhận. Thế nhưng, đây là phương pháp an toàn để đảm bảo giao dịch. Vì thế, nhà đầu tư không nên thực hiện vào cuối tuần tránh thời gian xử lý lâu. 

 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Remitano thành công

Muốn tham gia sàn Remitano bạn cần sở hữu tài khoản cá nhân. Thế nhưng, hiện nay có khá nhiều bạn chưa biết cách đăng ký ở sàn giao dịch. Hiểu điều đó, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn chỉ cần áp dụng: 

 • Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của Remitano và click “Đăng ký/đăng nhập”. Sau đó, bạn điền email và sàn sẽ gửi link đăng nhập tới hộp thư. 
 • Bước 2: Lúc này, bạn mở mail và click “Đăng nhập tôi vào Remitano”. 
 • Bước 3: Sau đó, nhà đầu tư được chuyển sang trang tạo bí danh và hoàn thành theo lệnh -> Click “Tiếp tục”. 
 • Bước 4: Giờ đây bạn nhấn “Tôi đã đọc và đồng ý” để hoàn tất. Khi đó, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch hay làm bất cứ thao tác nào. 

Với nhiều năm hoạt động, sàn Remitano đã và đang khẳng định sự uy tín, thương hiệu. Vậy nên, đây là sự chọn lựa hàng đầu của nhà đầu tư Việt. Mong rằng những gợi mở trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sàn. Nếu còn thắc mắc gì về sàn Remitano là gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  An Interview With Graphic Designer Jessica Thompson
  Những chức năng chính trong Ellipsis Coin là gì?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nến Doji là gì? 5+ loại nến Doji phổ biến hiện nay

Chainlink là gì? Vấn đề Chainlink giải quyết