in

Shiba Inu Coin là gì? Nên đầu tư vào đồng tiền Shiba không?

Shiba Inu Coin là gì? Nên đầu tư vào không? Có những ưu điểm nào? Đây hiện đang là băn khoăn của nhiều người khi muốn tham gia đầu tư.

Nếu bạn là số đó hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết bên dưới đây. 

Shiba Inu Coin là gì?

Shiba Inu Coin hay còn gọi SHIB. Vậy Shiba Inu Coin là gì? Hay còn Đây là một loại tiền mã hóa mới xuất hiện trên thị trường thuộc dự án Shiba Inu. Đồng tiền này dựa trên ERC20, đơn vị tiền thưởng dành cho những người tham gia giao dịch, đầu tư sàn ShibaSwap.

 

Lấy ý tưởng hình ảnh chó Shiba Inu làm biểu tượng cho loại tiền này cũng là dụng ý của nhà sáng lập. Shiba Inu là loài chó đáng yêu nhưng cũng hung hăng, điều đó thể hiện mục tiêu làm cho đồng SHIB trở thành Doge Killer trên thị trường ảo. 

Do đó trend động vật Coin vì vậy bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường. Sau khi ra mắt 1 tháng, Shiba Inu Coin đã tăng lên 36,000% và được bán trên sàn Binance chính thức.

Xem thêm : SafeMoon coin là gì?

Phương thức hoạt động

SHIB là Token ERC-20 thuộc Ethereum. Vì thế, khi chạy trên Ethereum, đồng tiền này có thể tận dụng tất cả những hợp đồng thông minh để tạo sản phẩm tài chính phi tập trung. 

Ngoài ra, Dogecoin Killer còn có kế hoạch tham gia DeFi sau khi chứng kiến giao thức tăng giá thông qua vườn ươm nghệ sĩ cùng sàn phi tập trung. Vườn ươm cho phép nghệ sĩ dùng mạng của Ethereum để tiến hành bán đấu giá Token không thay thế được bởi hợp đồng thông minh. Điều này đã tạo thị trường NFT có khả năng bỏ nhu cầu bên thứ ba.

Khi Shiba Inu ra mắt  ShibaSwap, DEX, nhà đầu tư có thể cược tiền để nhận TIỀN THƯỞNG. Theo Shiba Inu, BONE là kẻ giết Dogecoin khác, hay đây chính là tài sản tiếp theo của họ. BONE sẽ đưa sức mạnh DeFi lên cấp cao hơn.

Sau khi có sẵn, để khai thác tiền thưởng bạn cần đặt SHIB trên ShibaSwap. Người cược đồng tiền này sẽ được hưởng lãi suất. 

Shiba Inu đang có kế hoạch khởi động NFT. Tức là phát hành ShibaSwag, đồng thời thực hóa những ứng dụng ngoài bối cảnh kỹ thuật số ở thế giới thực.

Shiba Inu Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Shiba Inu Coin là đồng tiền điện tử được niêm yết trên hơn 30 sàn giao dịch chứng khoán trên thế giới.

Chính vì thế, bạn có thể giao dịch đồng này ở Binance,  Uniswap (V2), Huobi, Uniswap, Hoo,  Gate.io, và OKEx, 0x Protocol, AOFEX, LongBit, 1inch Exchange, OKEx, CoinEx, BiKi, BigONE, Bilaxy, BiONE, Bithumb Global, BitForex, BKEX, BW.com, BitMart, CoinBene, DigiFinex, HCoin, Hotbit, KuCoin, Hotcoin Global, LBank, MXC.com, Poloniex và XT.

Thông tin chi tiết Shiba Inu Coin

Shiba Inu Coin là mã thông báo chính thức của mạng lưới Remitano Network. Để biết thêm thông tin về loại tiền điện tử này, mời bạn theo dõi nội dung sau:

Mã giao dịch SHIB
Blockchain Ethereum
Contract 0x95ad61b0a150d79219dcf64e1e6cc01f0b64c4ce
Kiểu token Utility, Governance
Tiêu chuẩn token ERC-20
Tổng nguồn cung 1.000.000.000.000 SHIB (1 triệu tỷ)
Nguồn cung lưu hành 549,063,278,876,302 SHIB

Đội ngũ sáng lập Shiba Inu Coin là ai?

Shiba Inu Coin(SHIB) được sáng lập bởi một nhà phát triển có biệt danh Ryoshi vào ngày 8 tháng 8 năm 2020. 

Đồng hành cùng với Ryoshi đó chính là một nhóm thuộc cộng đồng ẩn danh ShibArmy(quân đội Shib). 

Diễn biến giá Shiba Inu Coin trong thời gian qua

Giá Shiba Inu Coin hôm nay(ngày 28/11/2022) là $ 0.0000089. Trong suốt 24 giờ qua khối lượng giao dịch của đồng tiền này giảm -2.9%($22,592,873). Nguồn cung lưu hành của SHIB là 960 tỷ đồng.

Win Coin đạt giá cao nhất là $0,002894238941 trong ngày 5/4/2021. Kỷ lục giá thấp nhất của đồng tiền kỹ thuật số này là $0,00000831 vào ngày 22/11/2022.

Ưu điểm của Shiba Inu Coin 

Sau khi biết được Shiba Inu Coin là gì bạn cũng nên tìm hiểu ưu điểm khi đầu tư vào đồng tiền này. Cụ thể như:

Ưu điểm Chi tiết

✔️ Là một meme Coin có giá trị nhãn hiệu

Để có thể làm nổi bật giữa mình với đám đông trên thị trường tiền điện tử, việc xây dựng thương hiệu là điều cực kỳ quan trọng. 

Shiba Inu Coin làm theo công thức xây dựng thương hiệu Meme Coin thân thiện của Dogecoin và thành công. 

Bằng chứng là trong thời gian hoạt động, đồng Shiba Inu đã trở thành xu hướng trên truyền thông và thương hiệu lan rộng.

✔️ Shiba Inu Coin có cộng đồng mạnh

Shiba Inu có lượng lớn fan và đầy nhiệt huyết. Cộng đồng này gây áp lực lớn lên ứng dụng giao dịch phổ biến Robinhood bắt phải thêm Shiba Inu vào danh sách tiền điện tử có thể giao dịch.

Một bản kiến nghị trên Change.org kêu gọi Robinhood ủng hộ Shiba Inu đã thu được hơn 486.000 chữ ký. Bạn cần biết rằng nếu đạt được 500.000 chữ ký sẽ trở thành bản kiến nghị có nhiều chữ ký.

Sàn giao dịch Kraken, Twitter đã trả lời lại một tweet, nếu đạt được 2000 lượt thích sẽ niêm yết Shiba Inu trên sàn. Đương nhiên với lượng fan đông đảo, bài đăng nhanh chóng đạt mốc like yêu cầu.

✔️ Shiba Coin là đồng Coin giảm phát

Dogecoin khi ra mắt đã có hạn chế là 100 tỷ đồng Goge. Sau đó đến năm 2015, tất cả Goge được khai thác.

Trong khi Shiba Inu Coin có một hệ thống cung cấp khác. Tổng nguồn cung được thiết lập ngay từ đầu là một triệu tỷ đồng. Thời điểm ban đầu, 50% số token gửi đến Uniswap và 50% còn lại gửi như món quà cho người sáng lập.

Hơn nữa, Shiba không thể khai thác và một phần cũng bị tiêu hủy mỗi khi ai đó mua đồng xu.

Nên đầu tư vào Shiba Inu Coin?

Nhà giao dịch đú theo trend động vật hay Meme Coin là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi lẽ hiệu quả của Viral của trào lưu đó mạnh mẽ. Bạn có thể thấy nhiều nhà đầu tư may mắn một bước lên mây trở thành triệu phú khi tham gia đồng tiền này.

Thế nhưng họ lại không nhìn thấy mặt còn lại của đồng tiền Shiba Inu Coin. Bởi có nhiều nhà đầu tư cũng lỡ rơi vào cảnh trắng tay khi lỡ in tất cả tài sản của mình vào Shiba. 

Shiba Inu là nền tảng được phát triển một cách ngẫu nhiên và mang tính thời cuộc. Người chơi không nên để Shiba chiếm quá nhiều tài sản đầu tư. Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ để đầu tư một cách hợp lý không nên lún quá sâu.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi về đồng tiền điện tử SHIB thường gặp nhất. Mời bạn tham khảo để  đưa ra nhận định đúng đắn:

  1. Mua Shiba Inu Coin ở Việt Nam được không?

Đồng tiền điện tử này là mã thông báo ERC20 đã được bán ở hầu hết mọi sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung.

Đến thời điểm hiện tại hoàn toàn không có bất cứ thông báo chính thức nào cho thất Shiba Inu Coin bị cấm giao dịch tại Việt Nam.

  1. Có thể lưu trữ SHIB ở  ví điện tử nào?

Các nhà đầu tư có thể mua đồng tiền điện tử SHIB và lưu trữ ở ví: Trust Wallet, Coin98 Wallet, Metamask Wallet hay Safepal…

  1. Shiba Inu Coin lừa đảo- phải không?

Đồng tiền ảo này không phải lừa đảo, bởi đã được đưa lên các sàn giao dịch chứng khoán chính thức. Nhưng, giá trị SHIB không phải là giá trị thật, chính vì thế còn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Hơn hết, ở Việt Nam không hề công nhận SHIB là loại tài sản. Vậy nên những sàn giao dịch Coin đều không được thừa nhận, bảo hộ bởi  pháp luật.

Trên đây là một vài thông tin về Shiba Inu Coin là gì và nên đầu tư vào không. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Antex (ANTEX) là gì? Những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Antex Coin
  Diamond Boyz Coin là gì? Nên đầu tư đồng dbz token không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Alice Coin là gì? Tiềm năng của My Neighbor Alice ALICE)

SafeMoon Coin là gì? Đồng SMF hoạt động ra sao?