in

SLP Coin là gì? Chia sẻ cách sở hữu Smooth Love Potion hiệu quả

SLP Coin là gì? Sở hữu SLP Coin như thế nào hiệu quả? Thắc mắc kể trên thu hút khá nhiều sự quan tâm, chú ý của những bạn yêu thích tiền điện tử. 

Hiểu điều đó, bài viết sau chuyên trang sẽ cập nhật thông tin hữu ích về loại hình tiền điện tử này. Mời bạn cùng theo dõi để có cái nhìn khách quan hơn về SLP Coin.

Thông tin chi tiết về dự án SLP

Smooth Love Potion(SLP) là một đồng tiền mã hóa gốc của tựa game Axie Inffinity. Trước được gọi là Small Love Potion, SLP là token game ERC-20 có nguồn cung không giới hạn. Tính đến tháng 11/2021 vốn hóa thị trường của SLP đạt đến 197 triệu USD với lượng cung hành hơn 3 tỷ USD.

Người dùng có thể kiếm token SLP bằng cách hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày hay chiến đấu, phiêu lưu trong game. Sau khi đã có được lượng Coin SLP nhất định anh em có thể bắt đầu lai tạo Axie cho riêng mình.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Chi phí lai tạo Axie khác nhau tùy theo số lượng giống hiện có. Hiện mỗi con Axie có thể lai tạo tối đa 7 lần số lượng giống càng cao, càng cần đến nhiều SLP hơn. Hơn nữa, Smooth Love Potion alf Altcoin sử dụng cơ chế đốt vĩnh viễn.

Người chơi chỉ khai thác lượng SLP nhất định trong game mỗi ngày. Vậy nên như cầu về token dự kiến tăng lên cao khi bạn cố gắng thắng trong game. Giá SLP thay đổi theo cung cầu. Mức cao kỷ lục của Smooth Love Potion là 0,41 USD.

Trong metaverse Axie Infinity, SLP không chỉ là một loại tiền tệ trong game để lai tạo vật nuôi kỹ thuật ssoo mới. Đây còn là một token thưởng cho những người chơi khi đạt đến cấp độ mới hay thậm chí là giành chiến thắng.

Ai nắm giữ SLP có thể đầu cơ giá và giao dịch token trên sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance. SLP cũng có trên bế thanh khoản Uniswap. SLP là phong trào chơi kiếm tiền cho phép tăng thu nhập bằng cách chơi Axie Infinity.

Đội ngũ sáng lập SLP là ai?

Đội ngũ sáng lập ra dự án là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Để nắm rõ hơn bạn hãy theo dõi phần bên dưới, đồng thời còn biết thêm về nhà đầu tư, đối tác. Cụ thể:

 • Đội ngũ dự án: Được phát triển bởi Sky Mavis, một studio game tập trung vào công nghệ được thành lập năm 2008. Đội ngũ gồm 25 nhân viên toàn thời gian và có trụ sở tại HCM. Nhóm sáng lập gồm có Trung Thanh Nguyen, Viet Anh Ho, Tu Doan, Aleksander Leonard Larsen, Jeffrey Zirlin,…
 • Nhà đầu tư: Hiên tại nhà đầu tư của dự án vẫn chưa được công khai ra bên ngoài.
 • Đối tác: Dự án hiện không cung cấp nhiều thông tin về đối tác.

Như vậy với những thông tin này bạn đã nắm rõ được đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư cũng như đối tác dự án.

Dự án tương tự

Hiện tại có khá nhiều dự án tương tự với Smooth Love Potion(SLP). Để giúp bạn nắm rõ hơn phải phải kể đến như Retroactive, Bounty,

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ronin:

SLP Coin là gì?

SLP Coin viết tắt cụm từ Smooth Love Potion là dạng tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Loại hình được thiết kế giống như loại tiền tệ ở hệ sinh thái game Axie Infinity. Đặc biệt, bạn cần dùng chúng tới khi sinh sản quái vật Axie. 

SLP Coin là gì?
SLP Coin là gì?

Token SLP hoạt động giống chất xúc tác để bạn tạo Axie của riêng mình. Do đó, muốn tạo nên con Axie bạn cần dùng 100 SLP Coin. Ngoài ra:

   • Lai tạo Axie thứ 2 cần sử dụng 200 SLP.
   • Lai tạo Axie thứ 3 cần sử dụng 300 SLP.
   • Lai tạo Axie thứ 4 cần sử dụng 500 SLP.
   • Lai tạo Axie thứ 5 cần sử dụng 600 SLP.
   • Lai tạo Axie thứ 6 cần sử dụng 1.300 SLP.
   • Lai tạo Axie thứ 7 cần sử dụng 2100 SLP. 

Qua đó, mỗi bạn chỉ nuôi tối đa 7 quái vật với chi phí lên tới 2100 SLP Coin. Đây là thông tin giúp bạn biết SLP Coin là gì cũng như lai tạo như thế nào. Bằng cách này bạn tìm hiểu phương pháp kiếm Coin hiệu quả. 

Chia sẻ cách sở hữu SLP Coin hiệu quả

Dễ nhận thấy, nhà đầu tư muốn có đồng SPL bắt buộc phải làm nhiệm vụ cơ bản trong game. Thông tin về từng yêu cầu được chúng tôi bật mí cũng như cung cấp chi tiết bên dưới: 

Tiêu chí Chi tiết
Nhiệm vụ cơ bản Yêu cầu bạn phải checkin và thắng liên tục trong 10 trận Arena hoặc Adventure. Khi đó, bạn sẽ nhận 20 năng lượng Energy rồi sử dụng để thực hiện nhiệm vụ hàng ngày. 
Về nhiệm vụ Adventure Bạn phải chiến đấu trực tiếp với máy. Sau khi hoàn tất hệ thống tự động gửi phần thưởng tới tay nhà đầu tư. Nếu trader dùng hết năng lượng sẽ không được tích lũy điểm kinh nghiệm nhưng nhận thêm SLP Coin. Trong quá trình làm nhiệm vụ bạn nhận tối đa 100 SLP hàng ngày. Thế nhưng, điều này sẽ thay đổi tùy thuộc cấp độ trận đánh.
Đối với nhiệm vụ Arena Trong cấp độ này bạn chiến đấu cùng với game thủ khác. Khi tham gia bạn có cơ hội kiếm SLP Coin nếu hoàn tất trận. Theo đó, số lượng nhiều hay ít phụ thuộc bảng xếp hạng thành tích.

Giải đáp thắc mắc nên đầu tư SLP Coin không? 

Trên thực tế, SLP Coin không bị giới hạn nguồn cung. Vậy nên, nó thuộc danh sách mã tiền điện tử có khả năng biến động lớn. Do đó, khi đầu tư bạn phải xác định rủi ro lớn hơn so với Coin khác. 

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Có nên đầu tư vào SLP coin
Có nên đầu tư vào SLP coin

Bên cạnh đó, ứng dụng của loại hình tiền điện tử này không quá rộng rãi chủ yếu bởi người tham gia lai tạo Axie. Do đó, theo dự đoán trong tương lai dài hạn SLP khó tăng trưởng. 

Hiển nhiên quyết định đầu tư không phụ thuộc phân tích của từng người. Trường hợp hệ sinh thái tăng trưởng mạnh như hiện nay nhu cầu tiền điện tử sẽ tăng. Đây được xem là lực đẩy giúp mã thông báo tăng giá. 

FAQ

Trong quá trình tham gia đồng Smooth Love Potion(SLP) khiến nhiều nhà đầu tư gặp những khó khăn và thắc mắc. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại và giải đáp, bạn hãy theo dõi ngay:

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token SLP qua những cặp tiền nào?

Nhà đầu tư có thể dễ dàng mua được đồng SLP Coin trên sàn giao dịch chứng khoán.Với cách này siêu dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần có tài chính là được. Hiện tại sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token SLP qua nhiều cặp tiền khác nhau như:

     • USDT/SLP.
     • BUSD/SLP.
     • TRY/SLP.
     • ETH/SLP.
     • BNB/SLP.
     • BIDR/SLP.

Nên lưu trữ tiền mã hóa SLP trên các ví nào?

Smooth Love Potion là token ERC-20 cho nên anh em có thể lưu trữ đồng Coin này trên các ví tiêu chuẩn. Điển hình như: ImToken, Ví Coin98,  Myetherwallet, Metamask, Frontier,…  Thậm chí nhà đầu tư cũng có thể lưu trữ trên ví lạnh như Ledger, Trezor,…

Không những thế, bạn cũng có thể lưu trữ token SLP trên ví các sàn giao dịch uy tín. Thế  nhưng nếu muốn sở hữu Coin lâu dài nhà đầu tư nên lưu trữ SLP Coin trên ví cứng. Đồng thời hạn chế lưu trữ trên ví các sàn để bảo đảm an toàn cho tài sản của mình.

Kết luận

Ngoài ra, mã SLP Coin có vai trò hỗ trợ bạn lai tạo quái vật trong game. Tuy nhiên, vì không bị giới hạn nguồn cung nên giá trị khó tăng mạnh. Thế nhưng, SLP rất quan trọng trong hệ sinh thái game. 

Chắc hẳn với những chia sẻ trên giúp bạn cập nhật kiến thức về SLP Coin là gì. Mong rằng phần thông tin chúng tôi đề cập cung cấp gợi ý đầu tư hữu ích tới quý bạn. 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Hbar Coin là gì? Đồng Hbar được sử dụng để làm gì?
  Polkadot Coin là gì? Công nghệ của đồng DOT có ưu nhược điểm nào

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Stake Coin là gì? 4+ đồng Stake crypto tốt nhất hiện nay

Trade coin là gì? Ưu và nhược điểm khi đầu tư