in

Spell Token (SPELL) là gì? Hiểu ưu – nhược điểm SPELL trước khi đầu tư

SPELL Coin là gì, dự đoán định hướng phát triển tương lai liệu có nhiều sự khác biệt? Đây là câu hỏi được đặt ra với những ai đứng trước nhiều lựa chọn đầu tư.

Để biết đây có phải dự án để trao gửi niềm tin, hãy đến với bài viết dưới đây. Qua đó, bạn nắm được diễn biến giá cùng những ưu – nhược điểm của SPELL Coin.

SPELL Coin là gì?

SPELL Coin là gì? Đây được biết đến là Token tiện ích của Abracadabra.money. Mục đích sử dụng của đồng tiền là để quản trị nền tảng, chia sẻ phí, staking và làm phần thưởng.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

SPELL Coin không phải stablecoin nên giá sẽ có sự biến động. Xu hướng sẽ tùy thuộc vào sự phát triển của nền tảng Abracadabra. Tổng nguồn cung của đồng tiền kỹ thuật số này là 210 tỷ.

Trong đó, 63% tổng số được dùng để khuyến khích các cặp nhà cung cấp thanh khoản cụ thể. Lượng phát thải Token tuân theo mô hình giảm một nửa trong vòng 10 năm. Để hiểu cụ thể hơn SPELL Coin là gì, hãy đến với bảng dưới đây.

✅ Thông tin cơ bản Mô tả
Mã giao dịch SPELL.
Blockchain Ethereum.
Loại token ERC-20.
Tổng nguồn cung 210 tỷ SPELL.
Nguồn cung lưu hành 104,773,003,551.
Giá SPELL coin mới cập nhật $ 0.000882.

Diễn biến giá của SPELL Coin

Điểm cần lưu ý đến từ diễn biến giá SPELL Coin là gì? Để có tầm nhìn tổng quát từ quá khứ cho tới hiện tại, hãy đến phần dưới đây.

– Giá của SPELL Coin là khoảng 0,001 USD khi mới gia nhập thị trường vào tháng 5/2021.

– Vài tháng sau, giá giảm khá nhiều, còn khoảng 0,0004 – 0,0007 USD. Đây là khi cả thị trường Coin nói chung đều chỉnh ảnh hưởng nặng nề.

– Tín hiệu tích cực được ghi nhận ghi gia tăng ấn tượng. Điển hình là tháng 9 với mức giá là 0,003 USD.  Tiếp đó là tăng lên đến 0.34 USD vào tháng 11.

– Thế nhưng, những ai tìm hiểu SPELL Coin là gì sẽ thấy đồng này tụt dốc khá mạnh vào tháng 12. Thời điểm đó, giá chỉ còn 0,008 USD.

– Kết thúc năm 2021, SPELL Coin dừng lại ở mức 0,021 USD.

Nếu xét về dài hạn thì sự tăng giá của SPELL Coin được đánh giá tương đối tích cực. Thế nhưng, biến động mạnh và phụ thuộc vào Bitcoin là điều cần chấp nhận.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Arbitrum:

Ưu – nhược điểm đến từ đồng SPELL

Đằng sau câu hỏi SPELL Coin là gì kéo theo thắc mắc nên đầu tư hay không. Mỗi người sẽ có tự có câu trả lời khi nhìn vào ưu – nhược điểm.

Ưu điểm của SPELL Coin là gì?

Không phải ngẫu nhiên lại có nhiều người bắt đầu tìm hiểu SPELL Coin là gì. Điều này xuất phát từ những ưu điểm tiềm năng như:

– Dự án DeFi luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, trong đó có Abracadabra.

– Dù gia nhập thị trường chưa lâu nhưng SPELL đã nhanh chóng lọt top 300 đồng Coin có vốn hóa lớn nhất thế giới.

– Có sự kết hợp chuỗi chéo mở rộng phạm vi tiếp cận của SPELL cả ở Fantom và Binance Smart Chain(BSC).

– Người dùng hoàn toàn làm chủ, không qua bất kỳ trung gian nào.

Đó là những điều cần biết khi nghiên cứu về thế mạnh của SPELL Coin. Sự đầu tư của đội ngũ phát triển hứa hẹn sẽ có nhiều ưu điểm hơn trong tương lai.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Avalanche C-Chain:

Nhược điểm

SPELL có nguồn cung rất nhiều, lên tới 210 tỷ SPELL. Trong khi đó, Bitcoin chỉ có 21 triệu Coin. Vì thế, giá trị của đồng SPELL khó tăng lên vì không đủ độ khan hiếm.

Đây là dự án mới chỉ ra mắt vào 2021 nên thật khó để nói quá nhiều về tương lai. Ngoài ra, đồng này chưa hợp pháp, giá trị vốn hóa còn thấp.

Phương thức hoạt động của SPELL Coin

Đầu tiên cần xem xét cách thức hoạt động của Yield Farming và một số loại Stablecoin phi tập trung thông thường. Với những Yield Farming thường, người dùng có thể ký gửi hoặc cọc những Stablecoin như USDT vào YEarn. Điều này sẽ giúp họ nhận các coin lãi không tính thanh khoản như yvUSDT.

Abracadabra.money(SPELL Token) cho phép người dùng gửi yvUSDT làm tài sản thế chấp và tạo ra loại coin có thanh khoản là MIM Coin. Điều này sẽ giúp các bạn có cơ hội Yield Farming dựa trên đòn bẩy bằng cách mở khóa dòng vốn bị kẹt hoặc đưa tài sản kém thanh khoản trở thành có tính thanh khoản.

SPELL Coin được niêm yết trên những sàn giao dịch tiền điện tử nào?

SPELL được niêm yết trên rất nhiều các sàn giao dịch khác nhau cụ thể là: Binance, Coinbase Exchange, Kucoin, Kraken, Gemini, Gate, OKX, Bitget,…

Đặc biệt SPELL Coin có volume trao đổi spot nhiều nhất trên sàn Bitget với khối lượng giao dịch khoảng 1,3 triệu đô.

Đội ngũ sáng lập SPELL là ai?

SPELL Coin do ai sáng lập, gồm các nhà đầu tư và đối tác nào? Để biết chi tiết hơn mời bạn tham khảo bảng thống kê dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Người sáng lập SPELL Coin là Daniele Sestagalli và một người ẩn danh với nick name là Squirrel.

Daniele có một lịch sử vẻ vang trong ngành blockchain. Anh ấy đã công bố trên các cuộc phỏng vấn Daniele sẽ mở màn sử dụng Bitcoin vào năm 2011. Anh từng tạo ra những ảnh hưởng lớn đến hội đồng blockchain với dự án bất động sản có tên Zulu Republic năm 2018.

✔️ Nhà đầu tư Hiện nay vẫn chưa có thông tin nào về các nhà đầu tư của SPELL.
✔️ Đối tác Đối tác của SPELL Coin là những ai đến thời điểm hiện tại vẫn đang là dấu hỏi!

FAQ

Khi nhà đầu tư tham gia vào đồng SPELL Coin này đều có những câu hỏi thường gặp. Sau đây sẽ tổng hợp những thắc mắc cũng như giải đáp do chuyên trang cụ thể lại:

Nên lưu trữ SPELL Coin ở đâu?

SPELL Coin là một token tiêu chuẩn thuộc ERC20. Người dùng có thể lựa chọn các ví để lưu trữ token như:

  • Ví nóng: Metamask, MyEther Wallet, Coin98 Wallet, Mycrypto,…
  • Ví lạnh: Ledger, Trezor,…

Nếu là một trade thường xuyên, người dùng có thể lưu trữ SPELL trên các sàn giao dịch uy tín được niêm yết.

Token SPELL có thể đạt giá 1 USD không?

Dù Token SPELL đang có xu hướng tăng liên tục và có giá trị vốn hóa thị trường gần 1 tỷ đô, nhưng để chạm được 1 USD rất khó, do có tổng nguồn cung khổng lồ.

Nếu cộng đồng đốt nhiều SPELL hơn tổng nguồn cung và Abracadabra tích hợp nhiều giao thức, SPELL có thể tiếp tục xu hướng tăng trong tương lai.

SPELL Coin nên đầu tư vào nền tảng này không?

Nền tảng Abracadabra là một dự án đầy tham vọng với mong muốn xây dựng cơ chế cho vay ưu việt trong ngày tài chính phi tập trung.

Việc có nên đầu tư vào SPELL Coin hay không là quyền của mỗi cá nhân. Chuyên trang chỉ cung cấp những thông tin và kiến thức cần thiết cho các bạn thôi.Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia đầu tư vào sản phẩm điện tử này nhé.

SPELL Token được sử dụng làm gì?

Những người nắm giữ SPELL Token sẽ có quyền biểu quyết để thay đổi các thông số trên nền tảng, chẳng hạn như TVL, phí thanh lý, tài sản thế chấp trong tương lai.

Còn nữa, người nắm giữ SPELL sẽ được nhận phần thưởng thêm gọi là phí giao thức của tất cả trên nền tảng theo tỉ lệ mặc định.

Trên đây là điều cần nghiên cứu với những ai theo đuổi các dự án đầu tư. Hy vọng rằng bạn đã có góc nhìn khách quan sau khi hiểu SPELL Coin là gì.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  eCash (XEC) là gì? “chớ” nên đầu tư, xem ngay!
  Celo Coin là gì? Đánh giá ưu và nhược điểm của đồng Celo

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ICO (Initial Coin Offering) là gì? Hé lộ tiềm năng và rủi ro cho nhà đầu tư

Biconomy (BICO) là gì? Thế mạnh và điểm hạn chế của nó là gì?