in

Staking Coin là gì? Cách hoạt động như thế nào?

Staking Coin là gì lại được các nhà đầu tư quan tâm đến khi mới tham gia thị trường tiền điện tử. Đây là loại tiền ngày càng phát triển và phổ biến rộng khắp trên thế giới.

Vậy Staking Coin là gì? Hoạt động như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết bên dưới.

Staking Coin là gì?

Staking Coin hay còn được gọi với tên khác Stake Coin. Vậy Staking Coin là gì? Đây là việc nhà đầu tư giữ đồng Coin trên sàn điện tử, lưu trữ trong ví của bản thân để mang lại phần thưởng tùy theo thời gian Stake cũng như số lượng Coin Take.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm có năng suất cao. Lúc này ngân hàng sẽ giữ và lấy số tiền này cho người khác vay, khi đó bạn sẽ nhận được lãi suất thu được từ việc cho vay đó.

Cách hoạt động Staking Coin 

Blockchain PoW đào thêm khối mới vào Blockchain, ngược lại các Blockchain PoS sẽ tạo và xác nhận khối mới thông qua Staking. Quá trình hoạt động này hoạt động dựa vào trình xác nhận khóa Coin để chọn ngẫu nhiên trong thời gian cụ thể.

Người tham gia có tiền tích lũy lớn cơ hội sẽ cao hơn được chọn làm trình xác nhận cho khối tiếp theo. Điều này cho phép các khối được tạo ra không cần dựa theo phần cứng đào chuyên dụng. Trong khi đào Coin ASIC đòi hỏi có điều khoản đầu tư vào phần cứng. 

Ngược lại Staking đòi hỏi trực tiếp đầu tư vào tiền mã hóa. Vậy nên thay vì cạnh tranh các khối tiếp theo bằng công việc tính toán, trình xác nhận Pos được chọn dựa theo số lượng Coin đã đặt cọc.

Tại Việt Nam Staking hoạt động khá đơn giản chỉ giữ tiền trong ví và cho phép thực hiện chức năng mạng khác để đổi lấy thưởng. 

Tham khảo thêm : Farm Coin là gì? Cách Farm Coin an toàn trên Binance Launchpool

Tối ưu lợi nhuận khi Staking Coin như thế nào?

Tối ưu lợi nhuận khi thực hiện Staking Coin như thế nào? Mời bạn tiếp tục theo dõi ngay phần bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết

✔️ Xác định phương pháp

Đầu tư Staking giống như việc trading, bạn cần xem xét khả năng của bản thân. Nếu không đủ kiên nhẫn bạn không nên tham gia Staking quá lâu, thay vào đó là trong thời gian ngắn hạn.

Nếu bạn có lượng Coin nhỏ và có để hold dài hạn việc đầu tư vào Staking qua các sàn, nền tảng thứ 3, ví không phải là một giải pháp tốt.

Nếu đã thấy đủ năng lực, số lượng Coin bạn hãy tham gia trực tiếp với vai trò là Node hoặc Masternodes để nhận thưởng nhiều hơn. Lúc này bạn cần chuẩn bị lắp đặt phần cứng máy tính mạnh.

✔️ Cách thực hiện

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước được hướng dẫn bên dưới đây:

  • Bước 1: Bạn nên chọn cho mình một nền tảng uy tín để thực hiện Staking. Sau đó tạo một tài khoản cá nhân và tiến hành xác thực danh tính cá nhân.
  • Bước 2: Tiếp đến bạn chọn một đồng Coin mình cảm thấy có thể đầu tư lâu dài với chúng. Bạn cần đánh giá, phân tích cụ thể giống như cách phân tích dự án ICO. Trường hợp bạn đang sở lượng Coin sẵn có thể bỏ qua bước này.
  • Bước 3: Bạn thực hiện chuyển tiền vào ví hoặc sàn khởi chạy chương trình Staking để nhận lãi.
  • Bước 4: Cuối cùng bạn hãy chờ đợi và theo dõi rồi nhận thưởng.

Staking là giải pháp giúp nhà đầu tư mang lại lợi nhuận cho mình với tiền điện tử. Thế nhưng bạn cần lựa chọn được đồng tiền hiệu quả và tìm hiểu dự án chi tiết.

Trên đây là một số thông tin về Staking Coin là gì và cách hoạt động như thế nào. Mong rằng với những chia sẻ này hữu ích đến bạn khi muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Lending Coin là gì? 3 hình thức phổ biến hiện nay
  Toss A Coin là gì? Thông tin chi tiết về ứng dụng

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Jasmy Coin là gì? Nên đầu tư vào dự án Jasmy Coin (JASMY)?

Raca Coin là gì? Dự đoán giá Radio Caca (RACA) tương lai