in

Starlink (STARL) là gì? Có thể giao dịch đồng StarLink ở đâu?

StarLink Coin là gì, nơi để các nhà đầu tư thực hiện giao dịch ở đâu? Đây là những câu hỏi thường thấy với người mới bắt đầu tìm hiểu về tiềm năng của đồng này.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối toàn bộ thắc mắc này. Bên cạnh đó, bạn cũng có góc nhìn toàn diện hơn về hệ sinh thái StarLink.

Starlink (STARL) là gì?

Trước khi tìm hiểu StarLink Coin là gì, bạn cần nghiên cứu về StarLink. Đó là dự án không gian ảo phi tập trung để lưu trữ dữ liệu, ý tưởng và các NFT. Tầm nhìn hướng đến là cung cấp khả năng tương thích hình ảnh và âm thanh.

Qua đó, công nghệ NFT phát triển hơn nữa. Đồng thời, tích hợp chúng vào không gian thế giới thực và công nghệ thực tế ảo(VR) diễn ra thuận lợi.

Starlink (STARL) là gì?

Vậy StarLink Coin là gì? Đây là một dạng tiền điện tử được sử dụng chính thức trên nền tảng StarLink. Người giao dịch có thể mua, bán và sở hữu các vệ tinh ảo, tàu vũ trụ và vùng đất khám phá trong hệ mặt trời.

Có thể nói rằng, tầm nhìn của StarLink là xây dựng môi trường ảo không khác gì ngoài đời thực. Tại đó, StarLink Coin được dùng để giao dịch đúng như tiền thật.

Khi tìm hiểu StarLink Coin là gì, bạn sẽ thấy đây thực chất là Utility Token. Yếu tố xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 trên blockchain Ethereum. Vai trò như sau:

– Đóng vai trò là phương tiện giao dịch, sửa đổi tài sản trong Metaverse.

– Dùng làm điểm để được vào các khu vực khác nhau của Metaverse. Ví dụ như truy cập trò chơi, buổi hòa nhạc ảo và câu lạc bộ, phương tiện truyền thông, giải trí, giáo dục, các phương thức du lịch,…

– Đầu tư bất động sản, khai thác vật liệu trong game, trả tiền cho người chơi khác để dùng dịch vụ,…

Khi hiểu StarLink Coin là gì, bạn như tìm thấy một thế giới mới để sống. Tại đó, bạn được sở hữu và làm những điều không tưởng.

Xem thêm : Mainnet coin là gì?

Thông số về Starlink (STARL) và cách phân bổ

Nếu muốn đầu tư, bạn cần hiểu rõ thông tin mô tả StarLink Coin là gì. Cụ thể, đồng này được biết đến với đặc điểm sau:

– Tên token: StarLink token.

– Ký hiệu: STARL.

– Blockchain: Ethereum.

– Số Contract: 0x8e6cd950ad6ba651f6dd608dc70e5886b1aa6b24.

– Tiêu chuẩn: ERC-20.

– Loại token: Utility token.

– Tổng cung Supply: 10.000.000.000.000 STARL.

– Cung lưu thông khoảng: 9.979.172.029.858 STARL.

Khi tìm hiểu hình thức phân bổ StarLink là gì, bạn sẽ thấy điều khác biệt. Ngay từ đầu, nhà phát triển đã phát hành 10.000.000.000.000 STARL. Họ không bán trước, không unlock private và không phân phối lại cho Developers.

Do đó, kết luận là token STARL sẽ được sở hữu 100% bởi cộng đồng. Đặc điểm này đã làm tăng giá trị cho người sở hữu Coin.

Lưu trữ và mua Starlink (STARL) trên sàn giao dịch nào?

Khi tìm hiểu StarLink Coin là gì, bạn đã biết đây là token ERC20. Do đó, bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc lưu trữ:

– Các ví ETH như MyEtherWallet, Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet,…

– Ví lạnh tiêu biểu như Ledger và Trezor.

– Ví sàn giao dịch.

Nơi bạn có thể an tâm mua StarLink Coin khá nhiều. Hiện nay, các sàn giao dịch nên tìm đến như là Uniswap, OKEx, Gate.io, MEXC, BKEX,…

Những nhân tố khác trong hệ sinh thái Starlink (STARL)

Bên cạnh việc tìm hiểu StarLink Coin là gì, bạn sẽ thấy đồng này kết hợp với nhiều yếu tố khác trong hệ sinh thái. Cụ thể như là:

– SATE NFT: Sử dụng để xác định quyền sở hữu của các vệ tinh kỹ thuật số.

– Universe: Siêu không gian ảo 3D, giống như một bản đồ sao.

– Profile: Xem như là một avatar của người chơi trong không gian ảo Metaverse. 

– STARL DAO token: Đảm bảo dự án tự duy trì và không có chủ sở hữu điều hành.

– Marketplace: Cấp quyền cho người tham gia quản lý và trao đổi SATE NFTS, được định giá bằng STARL token.

Phương thức hoạt động Starlink (STARL)

StarLink Coin hoạt động giống như một dự án tiền điện tử độc lập. Đồng thời không có mối liên hệ nào với vệ tinh của SpaceX. 

STARL được biết đến là một dự án “Metaverse phi tập trung, đóng vai trò là đơn vị tiền tệ mặc định chính thức. Giúp nhà đầu tư mua mọi thứ từ bất động sản đến các dịch vụ như chơi game.

StarLink Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, nhà đầu tư có thể mua bán, trao đổi đồng tiền kỹ thuật số StarLink Coin trên các sàn giao dịch như: Bilaxi, BingX, Bitget, XT.COM, OKEx, Uniswap, MEXC, Gate.io, BKEX,… Các cặp tiền được sử dụng để giao dịch STARL phổ biến trên thị trường là: STARL/USD và STARL/VND.

Bên cạnh đó, vì StarLink Coin là mã thông báo ERC20 nên bạn có thể lưu trữ đồng tiền điện tử này trên nhiều ví như: MetaMask, MyEtherWallet, Ledger, Trezor, Trust Wallet,… hoặc lưu trữ trực tiếp trên ví nơi giao dịch StarLink Coin.

Đội ngũ sáng lập StarLink Coin  là ai?

Đội ngũ phát triển sự án STARL bao gồm những thành viên sở hữu kinh nghiệm dồi dào. Cụ thể là:

  • Đội ngũ dự án: Woof Decentra, Moe Larson, Shahid Ahmad, Scott Brown, Data Karma, Mia Corvere, Kelvin Chow, Johnny Utah,…
  • Nhà đầu tư và đối tác: Dự án hiện chưa công khai nhà đầu tư và đối tác. Vì vậy, thông tin về những cái tên này vẫn còn là ẩn số.

Từ thông tin trên, mong rằng nhà đầu tư có được đánh giá khách quan để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, sáng suốt.

Diễn biến giá StarLink Coin trong thời gian qua

Giá mỗi đồng StarLink Coin ngày hôm nay là $0,00000275. Khối lượng giao dịch là $2.715.814 trong vòng 24 giờ, biến động giá giảm -10.2%. 

Nguồn cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 10 nghìn tỷ đồng và nguồn cung tối đa là 10 nghìn tỷ đồng. Hiện tại, Bilaxy đang là sàn giao dịch StarLink Coin sôi động nhất.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về tiền điện tử StarLink, mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Trong hệ sinh thái StarLink, nhà đầu tư có thể làm gì?

Đến với StarLink, nhà đầu tư có thể tham gia trải nghiệm, giao dịhc mua bán tiền điện tử, mua vệ tinh để sử dụng hoặc cho thuê, mua bán NFT, tương tác với người dùng khác,…

  1. STARL có phải một trò chơi không?

STARL có phải là trò chơi hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích và cách nhìn nhận riêng củatừng người. Nếu thích khám phá và tương tác cùng nền tảng này, người dùng có thể xem đây là một trò chơi.

  1. Người dùng có thể kiếm lợi nhuận trong Metaverse hay không?

Câu trả lời tất nhiên là có! Bởi STARL là mã thông báo được sử dụng để làm đơn vị tiền tệ cho các giao dịch trong Metaverse. Tại đây, nhà đầu tư tham gia sẽ được phép mua phầm trạm vũ trụ cho riêng mình, vệ tinh có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo, trao đổi NFT,…

  1. Có dự án nào tương tự với dự án STARL không?

StarLink Coin là dự án đầu tiên trong Metaverse khai thác không gian ngoài vũ trụ. Nơi đây cho phép người tham gia mua, bán, giao dịch các vệ tinh ảo, tàu vũ trụ và vùng đất trong hệ mặt trời. Dự án tương tự nổi bật có thể kể đến như: Star Atlas,…

Trên đây là gợi ý giúp bạn mở ra một không gian và tầm nhìn mới. Hiểu StarLink Coin là gì giúp bạn biết thêm một môi trường để tạo ra lợi nhuận.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Alice Coin là gì? Tiềm năng của My Neighbor Alice ALICE)
  Alice Coin là gì? Tiềm năng của My Neighbor Alice ALICE)

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chainlink (LINK) là gì? Tìm hiểu đặc điểm, biến động giá đồng LINK

Mainnet là gì? Tìm hiểu chức năng, tác động của Mainnet