in

StormX (STMX) là gì? Lưu trữ STMX Coin ví nào?

STMX Coin là gì? Trong hơn 1000 loại Token khác nhau, đồng tiền điện tử này có gì nổi bật? Đồng thời, việc lưu trữ nên thực hiện trong loại ví nào? Bạn sẽ biết được câu trả lời chi tiết khi dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây.

STMX Coin là gì?

STMX Coin là gì? Thuật ngữ này chỉ đồng tiền mã hoá chính thức trong hệ sinh thái của StormX. Hơn hết, đồng Coin được xây dựng trên chuỗi Blockchain, tiêu chuẩn ERC20.

Đồng STMX Coin hiện được ưu tiên sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Phần thưởng: Dùng làm phần thưởng cho người dùng tham gia cơ bản. Khi họ hoàn thành nhiệm vụ với nhận lại được lợi ích tương xứng như Storm Play, Storm Shop, Storm Gigs.
  • Thanh toán: STMX Coin sử dụng cho mục đích thanh toán tiền khi khách hàng thực hiện mua các sản phẩm trên Storm Shop. Theo đó, bạn dễ dàng sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn với STMX Coin từ nhà cung cấp. Điều đó cũng tạo ra hệ sinh thái giúp cho những nhà bán hàng hoặc công ty nhận được doanh thu từ việc cung cấp sản phẩm của họ dựa trên giao thức Storm Shop.
  • Phí dịch vụ: Người dùng sẽ phải trả một khoản phí trao đổi dựa trên cơ bản của Storm Shop.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Như vậy, STMX Coin được phát triển phục vụ cho nhiều mục đích thiết thực. Nhờ đó, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng cũng như nhà cung cấp khi triển khai các sản phẩm.

Đội ngũ phát triển STMX Coin

STMX Coin có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào đội ngũ phát triển nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Theo đó, bạn không thể bỏ qua những cái tên đình đám như:

Đội ngũ phát triển dự án STMX Coin Chi tiết
✔Simon Yu – CEO và là nhà đồng sáng lập.

– Nhân vật này có đầy nhiệt huyết, đam mê và chăm chỉ.

– Khả năng học tập tốt, nhanh chóng áp dụng các kỹ năng mới.

– Liên tục đưa ra được các giải pháp sáng tạo để xử lý bất kỳ vấn đề nào.

✔Rui Maximo – Đã có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

– Chịu trách nhiệm cá nhân về việc cho ra hơn 20 sản phẩm thương mại.

✔Arry Yu – Giữ vai trò là một COO của công ty.

– Có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhận ở vị trí tương tự.

Ngoài ra, STMX Coin còn quy tụ nhiều cố vấn, hỗ trợ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain. Điều này một lần nữa mang lại lợi thế cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cho mọi khách hàng.

Lưu trữ STMX Coin ví nào?

Trên thực tế, STMX Coin chính là Token thuộc ERC20. Do vậy, bạn có thể lưu trữ đồng tiền điện tử này trên các ví điện tử như:

   • Mteamask.
   • Myetherwallet.
   • Trezor.
   • Trustwallet.
   • Coin98wallet.

Chưa hết, bạn có thể lưu trữ STMX Coin trên ví của sàn giao dịch niêm yết STMX Coin. Việc này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong quá trình giao dịch.

Mặt khác, đối với những Traders giao dịch tài sản lớn bạn nên chọn nền tảng ví lạnh trên đây. Nhờ đó, nguồn tiền sẽ được đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết.

Xem thêm : BICO Coin là gì? Thế mạnh và điểm hạn chế của nó là gì?

ATOM coin là gì?

STMX Coin được niêm yết trên các sàn giao dịch nào?

Hiện tại, STMX Coin đã được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên nhiều sàn giao dịch nổi tiếng. Một trong số đó phải kể đến như Binance, KuCoin, FTX, Coinex, Uniswap, Bitmart,…

Theo đó, STMX Coin hiện được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 77,27% tổng khối lượng giao dịch. Như vậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để mua, bán Coin nhanh chóng.

Phương thức hoạt động

StormX là một loại token của Storm và được ưu tiên sử dụng với 3 mục đích chính như sau:

 • Rewards(Phần thưởng): Được sử dụng làm phần thưởng cho người dùng cơ bản. Khi hoàn thành nhiệm cơ bản trên nhiệm cơ bản chính học mới có phần thưởng. Trong đó gồm có Storm play, Storm Shop, Storm Gigs.
 • Payment(Thanh toán mua hàng): Dùng nhằm mục đích thanh toán tiền khi người mua các sản phẩm trên Storm Shop. Người dùng dễ dàng mua được sản phẩm họ mong muốn với StoemX token từ nhà cung cấp. Điều này tạo nên một hệ sinh thái giúp nhà bán hàng, công ty nhận doanh thu từ việc bán hàng trên Storm Shop.
 • Service fees(Phí dịch vụ): Người dùng sử dụng cơ bản sẽ trả khoản phí trao đổi dựa trên cơ bản Storm Shop. Bạn dễ dàng nhận thấy phí này nhỏ hơn so với những khoản khác của nhiều nền tảng truyền thống hiện nay.

Qua những điều này chắc hẳn bạn đã nắm rõ được phương thức hoạt động của dự án StormX như thế nào.

Thông tin chi tiết Coin STMX

Để nắm rõ hơn về Coin STMX bạn hãy theo dõi ngay trong phần bên dưới:

 • Mã giao dịch: STMX.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0xbe9375c6a420d2eeb258962efb95551a5b722803.
 • Kiểu token: Utility Token.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20.
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000.000.
 • Nguồn cung lưu hành: 9.293.310.496.

Qua đó bạn đã nắm được mã giao dịch, tiêu chuẩn token và tổng nguồn cung, lưu hành của Coin STMX như thế nào. 

Diễn biến giá STMX trong thời gian qua

Giá của STMX liên tục thay đổi kể từ khi lên sàn đến nay. Giá của StormX hôm nay 5/12/2022 là ₫130,09 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫224.471.530.070 VND. 

Chuyên trang cập nhật STMX sang giá VND theo thời gian thực. StormX giảm 0,30 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #326. Giá của STMX đạt mức thấp nhất trong 24 giờ qua ₫125.96 và cao nhất là₫130.44.

Với mức vốn hóa thị trường ₫1,303,340,527,240 và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫1,626,135,390,818. 

StormX đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là ₫3828.74 vào ngày 05/01/2018-01-05 và đạt mức thấp nhất mọi thời đại là ₫13.38 vào 13/03/2020.

FAQ

Bất cứ nhà đầu tư nào tham gia đồng tiền này cũng đều có những thắc mắc về token STMX. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp cụ thể và giải đáp, mời bạn theo dõi:

Kiếm token STMX làm sao?

Bạn có thể kiếm token StormX bằng cách tham gia Storm Market và thực hiện nhiệm vụ rồi nhận thưởng. Để tham gia Storm Market bạn cần tải ứng dụng Storm Play có sẵn trên AppStore và Google Play. Bên cạnh đó nhà đầu tư cũng có thể kiếm token bằng cách mua trên các sàn giao dịch đã niêm yết STMX.

Nên đầu tư vào Coin STMX không?

StormX đưa ra thị trường độc đáo dựa trên các ví lệnh, hợp đồng thông minh. Thậm chí ngay cả khi bạn xem phim, nghỉ giải lao hay làm việc nếu có vài phút rảnh rỗi, giải một bài toán nhanh cũng lấp đầy ví kỹ thuật số của bạn bằng mã thông báo. Vậy nên bạn cần xem xét thật kỹ càng để đưa ra quyết định đầu tư hay không.

Toàn bộ phân tích chi tiết về STMX Coin là gì đã được trình bày trên đây. Bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác về đồng tiền điện tử này hãy kết nối ngay tới chuyên trang để được giải đáp.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  ECOMI (OMI) là gì? Nên mua bán và lưu trữ đồng ECOMI ở đâu?
  Tranchess (CHESS) là gì? Các cách sử dụng đồng Chess

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Elemon Coin là gì? Nên đầu tư vào Elemon (ELMON) không?

Cosmos Network (ATOM) là gì? Đồng ATOM có những ưu nhược điểm gì?