in

STORJ Coin là gì? Đánh giá ưu – nhược điểm của đồng STORJ

STORJ Coin là gì? Đây là một nền tảng lưu trữ đám mây có vai trò như trụ cột của mạng lưới Internet toàn cầu. Thậm chí, dự án này đã được định giá lên nghìn tỷ USD.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng kéo theo ngày càng có nhiều người biết đến STORJ Coin. Để biết thêm thông tin chi tiết đồng STORJ, mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

STORJ Coin là gì?

STORJ Coin là đồng tiền điện tử đại diện cho Storj – nền tảng lưu trữ phân tán. Thiết kế chuẩn của đồng STORJ là ERC-20, vì hiện tại đồng tiền này vẫn đang khởi chạy và hoạt động trên blockchain Ethereum.

STORJ Coin là gì?
STORJ Coin là gì?

Tổng nguồn cung STORJ Coin xấp xỉ 425 triệu STORJ. Sẽ không có một mã thông báo nào được tiếp tục tạo mới khi số lượng này phát hành hết.

Đồng STORJ được ứng dụng vào mục đích nào?

Trong nền tảng lưu trữ phi tập trung, đồng STORJ giữ vị trí tập trung. Hiện tại, token này thường được ứng dụng vào các mục đích chính như:

Mục đích Chi tiết
Được dùng để thanh toán trong mạng lưới STORJ tương tự một loại tiền tệ trong hệ sinh thái Storj. Do đó, người dùng sẽ sử dụng đồng Coin này để thanh toán dịch vụ trong mạng lưới.
Dùng chi trả cho nút lưu trữ Ở đây, nút lưu trữ chính là máy cho Storj thuê tài nguyên tạo nên một mạng lưới phân tán. Các nút này sẽ được Storj trả công bằng chính mã thông báo.
Cung ứng cho đối tác Những đối tác có nhu cầu tham gia sâu hơn vào mạng lưới Storj có thể được cung ứng token STORJ.
Được dùng như một phương tiện trao đổi trong mạng lưới Chắc hẳn người dùng cần đến STORJ khi cần trao đổi các đồng tiền điện tử trong mạng lưới này.

Đánh giá ưu và nhược điểm của STORJ  Coin

Để hiểu rõ hơn về đồng STORJ, bạn hãy tham khảo những đánh giá về ưu và nhược điểm được tổng hợp dưới đây, cụ thể:
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Ưu điểm

– Cơ hội kiếm lợi nhuận từ mã thông báo STORJ: Để sở hữu token, người dùng có thể trở thành Node Operators và cho thuê không gian trống trên ổ cứng của họ. Điều này sẽ giúp bạn nhận được những khoản lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

– Độ bảo mật cao: Nền tảng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và không phụ thuộc máy chủ bản địa. Vì vậy, trường hợp bị hacker xâm nhập hoặc rò rỉ dữ liệu sẽ không xảy ra.

– Tăng cường mã hóa: Nền tảng ứng dụng các công nghệ hiện đại để mã hóa tất cả các tệt đầu cuối nhằm tăng cường mức độ riêng tư cho người sử dụng STORJ.

– Ngoài ra, đồng tiền mã hóa STORJ còn có những ưu điểm nổi bật khác như: Không yêu cầu thêm dung lượng đĩa để tải tệp lên, tiêu thụ bộ nhớ thấp, không yêu cầu cài đặt phần mềm nào khác,…

Xem thêm : Enjin Coin là gì? Những trò chơi sử dụng Enjin Coin

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, STORJ Coin vẫn còn tồn tại một số nhược điểm cần sớm khắc phục như có ít chức năng tích hợp hơn Core-CLI. Tuy nhiên, nền tảng này vẫn đang trong giai đoạn tiền phát hành Alpha và trong tương lai gần sẽ thêm được nhiều chức năng hơn nữa.

Từ những phân tích trên, vậy nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa STORJ không? Chắc hẳn bạn cũng đã có được đánh giá riêng của bản thân về dòng Coin này.

Với những ưu điểm nổi bật, đây là nền tảng giúp STORJ Coin trong thời gian tới có thể vươn xa hơn nữa. Tuy nhiên, trong lĩnh vực Crypto đầy biến động, bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu thị trường kỹ để có được quyết định đúng đắn nhất.

Phương thức hoạt động

Nhằm phá vỡ nền công nghiệp lưu trữ đám mây bằng hạ phí cho người sử dụng. Dự án STORJ trả phí khích lệ cho nhà cung cấp không gian lưu trữ dưới hình thức “token hướng đến hai mục đích dựa trên công nghệ blockchain”.

Chưa hết, STORJ còn hỗ trợ lưu trữ thông tin về mức độ nguyên vẹn của tập tin và vị trí lưu trữ, hệ thống tự động phát, thu thập và phân phối các token. Từ đó giúp cho người sử dụng trong việc thanh toán cho không gian lưu trữ cũng như được cung cấp không gian lưu trữ.

Hệ thống này hoạt động nhanh chóng, mức phí thấp nhưng vẫn bảo đảm an toàn. Những dữ liệu được mã hóa trước khi tải lên, ưu tiên clint-side, STORJ giống một cơ chế lưu trữ giữ liệu người dùng. cho phép kiểm soát với dữ liệu, quyền riêng tư.

STORJ được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

STORJ có mặt trên hơn 13 sàn giao dịch có thể kể đến như Binance, Upbit, CoinBene, Dcoin, Huobi Global, Others,…

Trong đó tổng khối lượng trên sàn Binance, Upbit chiếm hơn 50% với tỷ lệ khối lượng giao dịch lớn. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện mua bán trên sàn này.

Thông tin chi tiết Coin  STORJ

Không phải nhà đầu tư nào khi tham gia vào đồng tiền STORJ cũng nắm rõ, dưới đây là một số thông tin chi tiết:

  • Mã giao dịch: STORJ.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0xb64ef51c888972c908cfacf59b47c1afbc0ab8ac.
  • Kiểu token: Utility Token.
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
  • Tổng nguồn cung: 424.999.998 STORJ.
  • Nguồn cung lưu hành: 135.787.438 STORJ.

Qua những chia sẻ này chắc hẳn bạn đã nắm rõ hơn về đồng tiền STORJ đồng thời hỗ trợ quá trình tham gia hiệu quả.

Đội ngũ sáng lập STORJ là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án là những người có kinh nghiệm và nhiều chuyên môn. Để nắm rõ hơn bạn hãy theo dõi phần bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ dự án STORJ  là những người có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực như sau: Shawn Wilkinson, Ben Golub, John Quinn, Philip Hutchins,…
✔️ Nhà đầu tư Những nhà đầu tư của dự án hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin.
✔️ Đối tác Đối tác của dự án vẫn chưa được công bố ra bên ngoài.

Diễn biến giá STORJ trong thời gian qua

Giá của STORJ chứng kiến mức tăng ngoạn mục sau 12 năm từ 0,06 USD đến 3,2 USD vào 3/2021 khi thị trường tiền ảo bùng nổ. Thế nhưng đến 6/2021 giá của token này còn lại 0,5 USD mức giảm đến 85% chỉ sau 3 tháng.

Kết thúc 2021 giá của STORJ ở mức 1,47 USD nếu xét theo thời gian đây cũng là con số đáng ấn tượng. Sang đầu 2022 giá Bitcoin không tạo ra nhiều đột phá, giá STORJ  cũng giảm dần.

Hiện tại giá STORJ 3/12/2022 là ₫8.153,00 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫394.783.638.325 VND.  STORJ giảm ,09 trong 24 giờ qua và hiện tại đồng tiền này đang đứng thứ hạng trên CoinMarketCap là #154.

FAQ

Trong quá trình tham gia vào đồng tiền STORJ chắc hẳn nhà đầu tư sẽ có những thắc mắc. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại, cụ thể:

Làm sao để sở hữu và tìm kiếm STORJ?

Để có thể sở hữu và tìm kiếm token STORJ bạn có thể mua trực tiếp trên các sàn giao dịch được hỗ trợ hoạch nhận thưởng khi tham gia các chương trình Airdrop, Bounty.

Lưu trữ STORJ ở đâu an toàn?

Bạn có thể lưu trữ token STORJ trên các ví được hỗ trợ nền tảng này như ví cứng(imToken, Ledger, Trezor); ví mềm(Ethereum, MyEtherWallet, Meta Mask, ví trên sàn Kucoin,…).

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có biết được STORJ Coin là gì. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật nhiều bài đánh giá về các đồng tiền điện tử khác bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  CHR Coin là gì? Phân tích khả năng đầu tư vào đồng Chromia
  Whitelist Coin là gì? Bật mí cách hay để có tên trong danh sách

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BETA coin là gì? Những tính năng chính của đồng Beta Finance

Fud Coin là gì? Cách vượt qua hiệu ứng Fud trong giao dịch