in

Swipe (SXP) là gì? Thoong tin về đồng SXP Token

SXP Coin là gì? Đặc điểm của đồng tiền điện tử này như thế nào? Bạn đang băn khoăn có nên đầu tư hay không? Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được hé lộ ngay sau đây. Bạn muốn cập nhật những nội dung mới nhất của thị trường tài chính đừng bỏ lỡ!

Hiểu rõ về Swipe (SXP) là gì?

SXP Coin là gì? Đây được biết đến là Token gốc của mạng Solar. Đồng tiền điện tử này dùng để vận hành mạng Solar, thanh toán phí giao dịch, thực thi các hợp đồng thông minh. Đồng thời, bạn có thể sử dụng để làm phần thưởng Staking hoặc quản trị mạng.

SXP Coin là gì?
SXP Coin là gì?

Hơn hết, tất cả chủ sở hữu SXP trên nền tảng Ethereum và Binance Chain sẽ nhận được phần thưởng tương xứng của SXP Mainnet. Hơn hết, bạn không phải lo lắng đến tình trạng lạm phát.

Các chuyên gia cho biết, trong tương lai, SXP sẽ phát triển theo hướng phi tập trung. Phần mềm này do cộng động quản trị, những người nắm giữ SXP Coin có thể thực hiện nhiều quyền lợi và tận hưởng vô số tính năng.

Đặc điểm nổi bật của Swipe (SXP)

Dù là một người mới chưa biết gì về SXP Coin bạn cũng dễ dàng nhận biết được thông qua những đặc điểm. Dưới đây là những tổng hợp chi tiết, bạn hãy tham khảo để hiểu thêm:

 • SXP được dự đoán sẽ sớm trở thành Coin nền tảng của Blockchain lớp 1 thay vì lớp 2 như thời điểm hiện tại.
 • SXP chính thức hoạt động vào năm 2019, đến nay dự án vẫn tiếp tục vận hành tốt, tăng trưởng tích cực.
 • Người dùng có thể chi tiêu tiền điện tử tại 70 triệu địa điểm trên toàn thế giới. Hơn hết, con số này sẽ tiếp tục tăng cao khi mạng Solar chính thức đi vào hoạt động.
 • SXP hoạt động dưới sự bảo trợ của sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay là Binance. Nhờ vậy, các nhà đầu tư sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào giá trị của đồng tiền này trong tương lai.

Như vậy, SXP Coin sẽ là đồng tiền điện tử có nhiều tiềm năng, mang lại cơ hội sinh lời cho nhiều nhà đầu tư trong tương lai. Bạn muốn hướng tới kế sách khả thi hãy cân nhắc tới phương án này.

Lý do nhiều người lựa chọn đầu tư Swipe (SXP)

Ngày càng có nhiều người lựa chọn SXP Coin là phương án đầu tư. Tất cả nhờ vào những ưu điểm vượt trội của đồng tiền ảo này. Cụ thể như sau:
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Lý do nên đầu tư vào SXP Coin Chi tiết

✔Mang đến nhiều tín hiệu tích cực

– Hệ thống mạng Solar đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ.

– Mặc dù Binance đã mua lại SXP Coin nhưng cộng đồng vẫn có thể kiểm soát đồng tiền này. Vì thế, khách hàng vẫn hưởng trọn đúng mục đích ban đầu.

– Đồng tiền hé lộ những phát triển đầy triển vọng trong tương lai.

✔Đầu tư bởi các đơn vị uy tín

– SXP được đầu tư bởi hai quỹ uy tín là Binance Labs và Alameda Research.

– Đồng tiền được “bảo lãnh” bởi các “ông lớn” trong ngành tài chính tạo nên chỗ dựa vững chắc cho các nhà đầu tư.

– CEO cũ của SXP đã bán lại SXP nhưng vẫn đầu tư vào dự án 10 USD. Điều này một lần nữa chứng tỏ được tiềm năng sinh lời khủng của đồng tiền điện tử.

✔Ngày càng có nhiều điểm chấp nhận thanh toán SXP

– Đã có tới hơn 70 triệu điểm thanh toán chấp nhận SXP. Vì thế, trong tương lai việc sử dụng đồng tiền ảo sẽ càng trở nên phổ biến và dễ dàng.

– Ước tính các giao dịch thanh toán trong năm 2021 đã lên tới 1 tỷ USD.

Phương thức hoạt động

Swipe được xây dựng dựa trên Blockchain Ethereum giống một ví để trữ tiền điện tử và mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích. Swipe Network sử dụng API ngoài chuỗi tương thích với cơ sở hạ tầng thanh toán bằng phương thức truyền thống.

Theo đó người sử dụng hoàn toàn có thể thanh toán cho người bán giá trị Flat. Bạn có thể hiểu theo một cách đơn giản là người dùng thanh toán các giao dịch bằng cách gửi tiền vào Swipe sau đó chi tiêu giống giao dịch thanh toán như thẻ Visa.

SXP được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại nhà đầu tư có thể giao dịch mua bán SXP trên các sàn như  Bithumb, Kucoin, Poloniex, FTX, Binance, Bittrex, CoinDCX.

Thế nhưng chuyên trang khuyên bạn nên chọn sàn Binance bởi đây là sàn lớn trên thế giới, tính bảo mật tốt, thanh khoản cao, phí thấp. 

Thông tin chi tiết Swipe (SXP)

Sau đây là một số thông tin chi tiết về đồng Coin SXP được tổng hợp lại bên dưới:

 • Mã giao dịch: SXP.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0x8ce9137d39326ad0cd6491fb5cc0cba0e089b6a9..
 • Kiểu token: Utility Token.
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung: 300,000,000 SXP.
 • Nguồn cung lưu hành: 66,012,799 SXP.

Qua những chia sẻ này chắc hẳn bạn đã nắm rõ hơn và giúp quá trình tham gia vào đồng tiền này dễ dàng, thuận lợi.

Đội ngũ sáng lập SXP là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án Swipe, nhà đầu tư và đối tác là những ai? Những thông tin này sẽ được cung cấp trong bảng bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ phát triển dự án là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Thành viên chủ chốt phải kể đến như: Joselito Lizarondo(CEO), John Khenneth(COO), Anecita Sotomil(Giám đốc pháp lý), Eric Adolfo(CTO), Danilyn Gervo(Trưởng phòng tài chính), Nicole Del Rosario(Trưởng nhóm Marketing),…
✔️ Nhà đầu tư Nhà đầu tư chính của dự án Swipe là Binance Labs.
✔️ Đối tác Dự án Swipe có nhiều quan hệ đối tác lớn với một số nền tảng nổi tiếng: CertiK, Google Pay, Coinbase Custody, BitGo, Apple Pay, Chainlink,..

Diễn biến giá SXP trong thời gian qua

Năm 2022 có quá nhiều biến động sóng gió so với thị trường tài chính toàn cầu. Thị trường tiền điện tử cũng nhiều cú shock khiến giá Bitcoin giảm mạnh nên SXP cũng tụt dốc không phanh, có lúc giá SXP giảm xuống còn 0,3 USD.

Giá SXP hôm nay 6/12/2022 là ₫5.934,88 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫192.959.387.186 VND. Chuyên trang cập nhật SXP sang giá VND theo thời gian thực. SXP giảm 2,75 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #161.

Trong 24 giờ qua mức giá thấp nhất của SXP là ₫5,914.71 và cao nhất ₫6,105.20.  Với vốn hóa thị trường là ₫3,010,026,354,369 và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫3,116,506,625,832.

Toàn bộ thông tin về SXP Coin là gì đã được giải đáp chi tiết trong bài viết trên đây. Bạn hãy tiếp tục theo dõi các nội dung tiếp theo để không bỏ lỡ thông tin tài chính hữu ích.

FAQ

Chắc hẳn với những người mới tham gia vào đồng tiền SXP này sẽ có những thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được tổng hợp lại và giải đáp cụ thể:

Lưu trữ token SXP ở đâu?

Lựa chọn ưu tiên hàng đầu để lưu trữ token SXP là ví Swipe Wallet do nền tảng Swipe phát hành. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu trữ trên các ví như Trust Wallet, Binance Smart Wallet, Metamask, MyEtherWallet, imToken, Coin98 Wallet hay sàn giao dịch có hỗ trợ.

Cách sở hữu Coin SXP như thế nào?

Để có thể sở hữu token SXP bạn có thể giao dịch trên các sàn uy tín được hỗ trợ hiện nay hoặc tham gia Staking SXP trên mạng lưới để nhận thưởng từ dự án.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  XVG Coin là gì? 4+ sàn giao dịch đồng Verge uy tín 
  Octopus Network (OCT) là gì? Điều cần biết về Octopus Network

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CEEK VR (CEEK) là gì? Đánh giá toàn diện đồng CEEK

Antex (ANTEX) là gì? Những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Antex Coin