in

Theta Coin là gì? Giao dịch mất bao nhiêu phí?

Theta Coin là gì? Đây là một đồng Coin của dự án Theta Network, được nhiều người quan tâm đến. Bởi chúng phát triển và cải thiện nhiều tính năng, chất lượng.

Để hiểu rõ Theta Coin là gì? Giao dịch mất bao nhiêu phí? Bạn đừng vội bỏ qua những thông tin được gợi mở trong bài viết này.

Theta Coin là gì?

Theta Coin là gì? Đây là một đồng Coin được phát triển từ dự án Theta Network. Đây là dự án chuyên tập trung về việc cải thiện và xây dựng nội dung, truyền tải thông tin trên nền tảng stream trở nên nhanh chóng, hiệu quả.

Những nội dung được xây dựng gồm có thể thao, âm nhạc, E-sports,… Theo thông tin từ nhà phát triển, Theta Network xác định hướng đi mới, xây dựng mạng lưới về nội dung số. Phân phối các nền tảng một cách an toàn, hiệu quả hơn. 
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Thế nhưng người dùng thực hiện theo cơ chế phi tập trung và được khuyến khích nên sử dụng đồng Coin. Nói theo cách chính xác hơn là Theta Coin. Sự ra đời của Theta Network phần nào giải quyết được tình trạng việc Livestream hiện đang gặp phải.

Phương thức hoạt động

Theta là giao thức P2P được dùng để xử lý giao dịch và phân phối nội dung trên mạng. Theta sử dụng Proof-of-Stake như hệ thống Tendermint tại cốt lõi của nó. Tức là nhà đầu tư sẽ có cơ hội xử lý được những khối nếu theo thời gian lượng token của họ tăng giá trị.

Theta Coin hoạt động qua 3 nút sau:

   • Nút xác thực: Những doanh nghiệp, công ty đặt cọc Theta Coin để có được quyền xử lý các giao dịch trên mạng. Nút xác thực hiện gồm Samsung và Google.
   • Nút giám hộ: Nhà đầu tư thực hiện công việc để bảo đảm khối giao dịch được để xuất bởi Nút xác thực là chính xác.
   • Edge Node: Người dùng có thể chuyển tiếp những luồng video hoặc chia sẻ băng thông qua mạng Theta Network để đổi lấy TFUEL.

Bằng cách dùng TFUEL và Theta làm hai mã thông báo gốc, người tham gia được phép thưởng TFUEL khi họ phân phối nội dung như chia sẻ video. Bên cạnh đó, Theta còn được thiết kế với mục đích quản lý việc quản trị hệ thống mạng.

Theta Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay  đồng Theta Coin đang được giao dịch trên nhiều sàn điện tử khác nhau. Chẳng hạn như những sàn lớn gồm Houbi, Binance, Gate.io và Upbit,  OKEx, FTX,….

Thông tin chi tiết Theta Coin

Để biết thêm thông tin về Theta Coin mời bạn hãy theo dõi chi tiết  trong bảng sau:

✔️ Mã giao dịch Theta
✔️ Blockchain Ethereum
✔️ Contract 0x3883f5e181fccaF8410FA61e12b59BAd963fb645
✔️ Kiểu token Governance
✔️ Tiêu chuẩn token ERC20
✔️ Tổng nguồn cung 1,000,000,000 tỷ Theta
✔️ Nguồn cung lưu hành 1,000,000,000 tỷ Theta

 

Đội ngũ sáng lập Theta Coin là ai?

Theta Coin được phát triển, sáng lập bởi những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số thành viên nổi bật trong dự án:

   • CEO Mitch Liu: Ông là người đồng sáng lập SLIVER.tv cùng Tapjoy và Gameview Studios. 
   • CTO Jieyi Long: Là người đồng sáng lập ra SLIVER.tv và hiện là Tiến sĩ Kỹ thuật Máy tính của Northwestern. Jieyi Long còn là người đã phát triển nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế như phát trực tiếp VR hay trò chơi điện tử.
   • Ryan Nichols: Ông là trưởng bộ phận Platforms và Product tại SLIVER.tv. Ryan Nichols đã tạo ra hệ thống tiền điện tử cho rất nhiều nền tảng. 

Ngoài ra, team còn có vô số cố vấn truyền thông và Blockchain. Đội ngũ phát triển, danh sách đối tác của đồng Theta thực sự rất ấn tượng. Steve Chen là người đồng sáng lập nên Youtube, đồng thời ông cũng từng là cố vấn cho Theta với những thành viên nổi tiếng từ Verizon,Twitch, Plays.tv…

Diễn biến giá Theta Coin trong thời gian qua

Giá Theta hôm nay(28/11/2022) là 5.26 USD. Nhìn chung giá Coin này trong 24 giờ qua có giảm giảm -10.47%. Nhưng, trong tuần qua, giá Theta Coin đã tăng 28.42%.

Trong 24 giờ, giá đồng Coin đạt mức cao nhất $5.88 và thấp nhất $5.16, độ chênh lệch của 2 mức này là $0.7200. Tổng khối lượng giao dịch là 270,956,464 USD với vốn hóa thị trường đạt 5,261,411,551 USD.

Phí giao dịch Theta Coin là bao nhiêu?

Sau khi biết được Theta Coin là gì nhiều người quan tâm đến chi phí giao dịch của đồng Coin. Chúng ảnh hưởng không hề nhỏ đến quá trình thực hiện của nhà đầu tư.

Theta Coin hiện đang chịu nhiều khoản phí khác nhau, cụ thể như sau:

   • Mức giao dịch, chuyển đổi trong cùng hệ thống của Theta Network. Có nghĩa là khi trải đổi giữa các ví trong cùng một hệ sinh thái của Theta nhà đầu tư mất khoản phí nhỏ không đáng kể. Đương nhiên mức này sẽ tùy thuộc vào đồng Coin Fuel.
   • Giao dịch trên các sàn điện tử, hiện nay muốn giao dịch Theta Coin cũng giống như đồng Coin khác. Khi đó nhà đầu tư cần trả khoản phí về gas, nạp rút tiền, giao dịch.

Áp dụng mức phí cho Theta Coin ở các sàn giao dịch không giống nhau. Đương nhiên mức phí sẽ do sàn giao dịch quy định, nhà đầu tư cần tham khảo trước khi giao dịch, đầu tư.

Xem thêm : dYdX Coin là gì? Bật mí cách mua tiền điện tử dYdX đơn giản nhất

Cake coin là gì?

Cách mua bán và lưu trữ Theta Coin 

Hiện nay, độ phổ biến của Theta Coin không thua kém bất cứ loại nào. Nhu cầu mua bán của trader đồng tiền này ngày một tăng cao.

Thông tin Chi tiết

✔️ Cách mua bán

Với mức vốn hóa thị trường của Theta Coin không còn nhỏ, tính thanh khoản cũng khá cao. Điều này tạo điều kiện tốt để trader thực hiện mua bán. Thị trường mới nổi của Theta hiện là Hàn Quốc, khối lượng giao dịch thuộc top.

Do đó để thực hiện mua bán đồng Theta, trader nên bắt đầu sàn giao dịch quốc tế uy tín. Hai sàn Binance và Huobi hiện hỗ trợ trader mua bán theo cặp THETA/BTC và THETA/ETH. Tức là bạn cần mua đồng Bitcoin hoặc Ethereum trước rồi mới bắt đầu giao dịch với Theta.

✔️Cách lưu trữ

Mã thông báo Theta sở hữu thiết kế theo tiêu chuẩn ERC20 giống với các loại Altcoin khác. Cho nên chúng dễ dàng lưu trữ trong ứng dụng ví thiết kế cùng tiêu chuẩn. 

Để bảo đảm an toàn hơn bạn nên kết hợp thêm cùng các ví cứng. Nếu giữ một khối lượng lớn Theta bạn nên hạn chế lưu trữ chúng cùng ví. Thay vào đó bạn nên chia nhỏ các ví ra để bảo đảm an toàn.

Nhà mạng phát triển Theta cho biết sẽ giới thiệu ứng dụng ví riêng cho đồng Theta Coin khi nâng mạng chính. Nếu giao dịch liên tục việc lưu trữ trên ví sàn là một lựa chọn tuyệt vời.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi được nhiều người quan tâm khi quyết định đầu tư vào thị trường tiền ảo Theta Coin:

   1. Làm sao để khai thác Theta?

Về kỹ thuật, các nhà đầu tư sẽ không thể khai thác được Theta Coin. Bởi lẽ, nguồn cung đang bị giới hạn tại con số một tỷ, đồng thời đồng tiền này còn đang được lưu hành

Vì thế, nếu muốn nắm giữ Theta token, các nhà đầu tư cần phải mua nó. Ngoài ra, bạn không có một cách nào khác để khai thác Theta.

   1. Nên đầu tư Theta Coin không?

Trong tương lai, Theta Coin là đồng Altcoin tiềm năng. Bởi không chỉ sở hữu ý tưởng khác biệt, dự án còn có nhóm phát triển tài năng, cùng đối tác chiến lược cũng như các nhà đầu tư danh tiếng. 

Bên cạnh đó, Theta token đã đưa ra lộ trình thực tế vô cùng rõ ràng. Đặc biệt trên thế giới, Theta còn có cộng đồng người dùng khá lớn.

Tuy nhiên, thị trường tiền ảo  luôn ẩn chứa rủi ro, vậy bạn cần phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây bạn đã biết được Theta Coin là gì? Giao dịch mất bao nhiêu phí. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm kiến thức về tiền điện tử.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Raca Coin là gì? Dự đoán giá Radio Caca (RACA) tương lai
  DBZ Coin là gì? Những đặc quyền cho người sở hữu đồng tiền

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SafeMoon Coin là gì? Đồng SMF hoạt động ra sao?

Cake Coin là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào?