in

Toko Token (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử TKO Coin

TKO Coin là gì? Đồng tiền điện tử này có thể lưu trữ ở những loại ví nào? Bạn muốn biết nên đầu tư hay không? Tất cả nội dung chi tiết sẽ được chuyên trang cập nhật cụ thể trong bài viết sau, mời độc giả theo dõi.

Toko Token (TKO) Coin là gì?

TKO Coin là gì? Thuật ngữ này dùng để chỉ một Token của nền tảng Tokocrypto. Theo đó, dòng này có những chức năng nổi bật sau:

 • Nền tảng của sàn giao dịch: Cung cấp các chiết khấu từ phí giao dịch, quyền hưởng Airdrop, trao đổi hàng hoá và nhiều ưu đãi khác.
 • Chương trình gửi tiết kiệm: TKO Coin có thể sử dụng trong các chương trình gửi tiền tiết kiệm và hoàn tiền.
 • Sử dụng DeFi đa nền tảng.
 • Đóng vai trò là xương sống của nền tảng cũng như cổng thanh toán giữa những người sáng tạo và khán giả.

Đối tác của TKO Coin là những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Điển hình phải kể đến như Binance, Coin MarketCap, CoinGecko, Wallex, QPC Capital,… Hiện tại, các dự án tương tự TKO Coin thường tập trung tại các sàn giao dịch như Binance, FTX, Huobi Global,…

Khách hàng muốn sở hữu TKO Coin rất đơn giản chỉ với hai cách. Đó điển hình là việc mua trực tiếp trên các sàn giao dịch, tham gia vào Binance IEO Launchpad.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Đội ngũ sáng tạo Toko Token (TKO) Coin

TKO Coin có được sự thành công ngay từ những ngày đầu ra mắt đều nhờ vào đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp. Các nhân vật đình đám nhất định phải kể đến như:

Đội ngũ sáng tạo ra TKO Coin Chi tiết
PANG XUE KAI – Đảm nhận vai trò là Founder & CEO.

– Kai từng là thành viên của hội đồng quản trị thương mại tại Singapore, Indonexia.

– Nhà ủng hộ tiền mã hoá lớn trên khắp Indonesia.

TEGUH KURNIAWAN HARMANDA Đảm nhận vai trò là COO.
NANDA IVENS Đảm nhận vai trò là CMO.
SHAUN DJIE Đồng sáng lập về Digix và tổ chức hội ngộ Ethereum Singapore

Ngoài ra, dự án hiện tại đang nhận được sự đầu tư từ các quỹ lớn như: Binance, QCP Capital và đối tác của TKO Coin là: CoinMarketCap, Binance, CoinGecko,…
Chỉ với những yếu tố này, có thể thấy TKO Coin là một dự án rất đáng để đâu tư. Chắc chắn trong tương lai gần, loại tiền điện tử này sẽ trở thành một trong số đồng tiền được săn đón nhiều nhất trên thị trường.

Nên lưu trữ TKO Coin vào loại ví nào?

Trên thực tế, TKO Coin là Token có tiêu chuẩn là BEP20. Vì thế, các nhà đầu tư nên lưu trữ đồng tiền điện tử này ở các ví như:

   • Ví Trust Wallet.
   • Ví Sapal.
   • Ví Coin98 Wallet.
   • Sàn Binance cũng cho khách hàng trực tiếp lưu trữ đồng tiền điện tử này.

Những ví kể trên có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Nhờ đó, khách hàng nhanh chóng hoàn tất cả giao dịch và hướng tới những giá trị thiết thực trong đầu tư.

Trong tương lai nên đầu tư vào Toko Token (TKO) Coin hay không?

Dễ nhận thấy, đồng tiền điện tử nói chung và TKO Coin nói riêng luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư. Bởi lĩnh vực này có tính thanh khoản cao, thích hợp với đầu tư dài hạn và ngắn hạn. Hợ thế nữa, chúng còn miễn nhiễm với lạm phát.

Chính vì thế, nhiều người đã chọn đầu tư vào đồng tiền điện tử như quyết định ưu tiên. Thế nhưng, bất cứ hình thức kinh doanh nào cũng tồn tại những rủi ro. Bởi vậy, bạn nên dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường, tham khảo nhận định từ giới chuyên gia.

Đặc biệt, khách hàng không nên dồn toàn bộ nguồn vốn vào TKO Coin. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro về thua đau, mất trắng và dễ dàng xoay chuyển tình thế với hình thức đầu tư khác khả thi hơn.

Tốt hơn hết, bạn hãy tự mình đưa ra quyết định cho việc nên đầu tư vào TKO Coin. Khách hàng nên vận dụng kinh nghiệm, kiến thức, khả năng phán đoán của mình để có được lựa chọn đúng đắn. 

Phương thức họat động Toko Token (TKO)

TKO Coin là một mã thông báo thuộc hệ sinh thái kép kết hợp DeFi và CeFi xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain. Token này có các giải pháp tài chính như: Pool Farming, nơi trao đổi giao dịch TokoMall. 

TKO có thể được dùng để chiết khấu chi phí giao dịch trên sàn TKO, có quyền tham gia vào các đợt airdrop của dự án và nhiều đặc quyền khác. 

Dự án Tokocrypto mỗi quý sẽ thực hiện đốt Coin TKO bằng cách sử dụng doanh thu dựa trên khối lượng giao dịch trên nền tảng tiền điện tử lên đến 10% tổng cung. Cuối năm 2021, dự án này đã thực hiện đốt tổng cộng 552,353 token TKO, tương đương 980,000 USD.

TKO Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Đồng tiền điện tử TKO hiện nay đang được niêm yết và chấp nhận giao dịch ở hầu hết các sàn điện tử có tên tuổi trên thị trường như: Binance, Gate.io, KuCoin, Houbi Global, MEXC Global,…

Nhà đầu tư có thể sử dụng các cặp giao dịch phổ biến để mua, bán TKO Coin như: TKO/USDT, TKO/BUSD, TKO/BTC, TKO/VND,…

Thông tin chi tiết Coin TKO

Dưới đây là thông tin chi tiết về đồng Coin TKO cần biết trước khi tìm hiểu sâu hơn về dự án, nếu đang có hứng thú nhà đầu tư đừng vội bỏ qua:

Thông tin Chi tiết
✔ Mã giao dịch TKO
✔ Blockchain BSC
✔ Contract Địa chỉ 0x9f589e3eabe42ebc94a44727b3f3531c0c877809
✔ Kiểu token Tiện ích
✔ Tiêu chuẩn token BEP20
✔ Tổng nguồn cung 500,000,000 TKO
✔ Nguồn cung lưu hành 108,500,000 TKO

Diễn biến giá Toko Token (TKO) Coin trong thời gian qua

Giá mỗi đồng TKO Coin ngày hôm nay là $0,316369 với khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là $10.633.683, biến động giá giảm -5,4%. Giá chuyển từ TKO sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực. 

Đồng tiền điện tử này có nguồn cung tối đa là 500 triệu đồng và nguồn cung lưu hành là 75 triệu đồng. Hiện tại, sàn Binance đang là thị trường giao dịch TKO Coin sôi động nhất.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp TKO Coin nhà đầu tư thắc mắc khi tìm hiểu, mời bạn tham khảo:

 1. TKO Coin có những đặc điểm nổi bật nào?

Đồng tiền điện tử này có đặc điểm nổi bật như: Nâng cấp trải nghiệm người dùng liền mạch, hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ, cộng đồng Telegram toàn cầu, là sàn giao dịch đáng tin cậy, tập trung vào khách hàng và Binance IDR stablecoin.

 1. Chiến lược phát triển cộng đồng của Tokocrypto là gì?

Các chiến lược phát triển cộng đồng trong tương lai của đồng tiền điện tử TKO bao gồm:

 • Nhắm đến mục tiêu vĩ mô, sử dụng sức ảnh hưởng từ micro-influencer và các KOL.
 • Tài trợ cho các sáng kiến của cộng đồng xung quanh NFT nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của nhà sáng tạo địa phương và các dự án được xây dựng trên BSC.
 • Công tác với với các đối tác của Binance và hệ sinh thái BSC để thúc đẩy cộng đồng.
 • Là cầu nối cộng đồng giữa quốc tế và địa phương thông qua các hội nghị, sự kiện lớn về tiền điện tử.
 • Để hỗ trợ và giáo dục các dự án địa phương về chuỗi khối, tiền kỹ thuật số và phát triển trên BSC, dự án TKO sẽ mở rộng các đại diện địa phương trên khắp Indonesia.

Toàn bộ nội dung chi tiết về TKO Coin là gì đã được luận giải trên đây. Bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy kết nối với chuyên trang ngay hôm nay để nhận hỗ trợ.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  CEEK VR (CEEK) là gì? Đánh giá toàn diện đồng CEEK
  Hbar Coin là gì? Đồng Hbar được sử dụng để làm gì?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DOSE (DOSE coin) là gì? Lưu trữ ở đâu, nên đầu tư hay không?

WAX (WAXP) là gì? Chiến lược đầu tư vào đồng WAX hiệu quả không?