in

Alien Worlds (TLM) là gì? Những điểm mạnh và hạn chế của đồng TLM

TLM Coin là gì, tại sao đồng tiền này thu hút nhiều nhà đầu tư và cả những Gamer? Để được giải thích cụ thể về điều đang thắc mắc, hãy đến với bài viết sau đây.

Từ thông tin chia sẻ, bạn hiểu được vai trò của đồng TLM. Bên cạnh đó là những đánh giá chân thực về ưu – nhược điểm đến từ dự án.

Alien Worlds (TLM) Coin là gì?

Trước khi nắm bắt TLM Coin là gì, bạn cần hiểu về dự án nền tảng Alien Worlds. Đây được biết đến như thế giới ảo Metaverse, mô phỏng sự chuyển động bên ngoài vũ trụ. Tại đó, mọi người chiến đấu để tranh giành lấy một tài nguyên khan hiếm là Trilium.

"<yoastmark
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Vậy TLM Coin là gì? Đây là viết tắt của Trilium, Token tiện ích và cũng là tiền tệ chính trong game Alien Worlds. Thông tin mô tả sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về đồng Coin này.

✅ Thông tin mô tả Giới thiệu
Token name Trilium Token.
Ticker TLM.
Blockchain Binance Smart Chain.
Token Standard ERC-20, BEP-20 cùng WAX.
Tổng cung tối đa 500.000.000 TLM.

Vai trò của Alien Worlds (TLM)

Vai trò chính của TLM Coin là gì? Mục đích sử dụng của đồng này trong Alien Worlds được phát huy triệt để qua những khía cạnh sau:

 

– Quản trị hành tinh: Người sở hữu TLM Coin được tham gia vào việc quản lý hành tinh. Bên cạnh đó, họ còn nhận về các phần thưởng tiềm năng khác.

– Đặt cược: Cho một hành tinh đã chọn để tiến hành tham gia khai thác TLM và NFT.

– Đơn vị tiền tệ: Đây là vai trò dễ thấy khi tìm hiểu TLM Coin là gì. Bạn dùng để mua và nâng cấp vật phẩm, tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến,…

– Khuyến khích chơi game: Người dùng tích cực sẽ được nhận phần thưởng là TLM Coin. Đây là cách để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái này.

– Mua NFT: Người tham gia có thể mua các vật phẩm trong trò chơi được đúc thành NFT. Họ tận dụng vật phẩm để tham gia trận chiến, hoàn thành nhiệm vụ.

Từ việc hiểu TLM Coin là gì, bạn sẽ thấy đây là dự án khá thú vị. Hệ thống đặc biệt tiện lợi và có sức hút với những người đam mê trò chơi online.

Xem thêm : OCT coin là gì?

Phương thức hoạt động Alien Worlds (TLM)

Người chơi có thể khai thác TLM bằng cách sử dụng các vật phẩm NFT. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận TLM thông qua việc đúc NFT. 

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có quyền biểu quyết cho các quyết định cũng như định hướng phát triển của hành tinh trong tương lai khi staking TLM. 

Bạn còn có thể tranh cử vị trí ủy viên hội đồng trên 1 hoặc nhiều hành tinh. Sau đó, các ủy viên hội đồng được bầu cử sẽ điều hành các DAO và chia sẻ quyền kiểm soát cho nhiều tài khoản trong hành tinh DAO.

Alien Worlds (TLM) Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Để mua được Alien Worlds (TLM), trước tiên nhà đầu tư cần có một trong các loại tiền điện tử như: BTC, USDT, ETH hoặc BNB. Bạn có thể mua những đồng tiền này trên sàn giao dịch Binance rồi tiến hành giao dịch mua TLM Coin.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể mua tiền kỹ thuật số TLM tại các sàn điện tử hàng đầu như: MEXC Global, KuCoin, Gate.io, FTX,… Các cặp giao dịch phổ biến của đồng Coin này là TLM/USD và TLM/VND.

Đội ngũ sáng lập Alien Worlds (TLM) là ai?

Đội ngũ sáng lập và phát triển dự án TLM Coin là ai? Để có được câu trả lời bạn đừng vội lướt qua thông tin sau:

  • Đội ngũ dự án: Hiện tại, các thành viên sáng lập dự án chưa được công bố, vì vậy thông tin về thành viên này vẫn còn là một ẩn số.
  • Nhà đầu tư: Animoca Brands, Longling Capital, 3Commas, Digital Assets Group,…
  • Đối tác: LD Capital, Moonwhale Ventures, Animoca Brands, Momentum6, OneBlock Capital,…

Nhìn chung, đội ngũ phát triển dự án đều là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực. Điều này cho thấy TLM Coin có khả năng sẽ đứng vững lâu dài trên thị trường crypto.

Diễn biến giá Alien Worlds (TLM) trong thời gian qua

Giá mỗi đồng TLM Coin ngày hôm nay là $0,015350333225 với khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua là $5.275.543, biến động giá tăng 0.1%. Giá chuyển từ TLM sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực. 

Nguồn cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 3,3 tỷ đồng và nguồn cung tối đa là 6 tỷ đồng. Hiện sàn Binance đang là thị trường giao dịch TLM Coin sôi động nhất.

Phân tích ưu – nhược điểm của đồng Alien Worlds (TLM)

Ưu – nhược điểm của TLM Coin là gì? Trả lời được câu hỏi này sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược đầu tư sáng suốt hơn.

Ưu điểm

Trong phần này, bạn sẽ biết thế mạnh của dự án Alien Worlds cũng như TLM Coin là gì. Cụ thể như sau:

– Alien Worlds hiện là một trong top tựa game Blockchain phổ biến nhất trên thị trường.

– Tựa game miễn phí, không cần thiết phải bỏ ra một khoản tiền để bắt đầu chơi.

– Alien Worlds được hưởng lợi khi NFT, Metaverse và play to earn đang là xu hướng mới nổi.

– Token TLM hoạt động trên Ethereum, BSC và WAX nên rất thuận lợi để mua và lưu trữ.

– Cốt truyện của Alien Worlds hấp dẫn và lôi cuốn, thu hút được nhiều người chơi.

– Alien Worlds có một lộ trình phát triển rất chi tiết, đầu tư nghiêm túc.

– Alien Worlds có cộng đồng đông đảo và hoạt động rất tích cực đằng sau.

Như vậy, bạn sẽ thấy điều hấp dẫn khi hiểu ưu điểm của TLM Coin . Qua đó phần nào nhận định được tiềm năng vượt trội so với các đồng tiền khác.

Nhược điểm

Dự án đang chịu sức ép từ một số đối thủ lớn. Những tên tiêu biểu cần kể đến như Axie Infinity, Decentraland, The Sandbox,…Dự án cũng còn tồn tại lỗi và chưa được cập nhật thường xuyên.

Dù miễn phí nhưng để trở thành game play to earn vẫn cần đầu tư. Giá của đồng này đang biến động mạnh, phụ thuộc vào xu thế chung của thị trường.

FAQ

Sau đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về tiền điện tử TLM, mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Lưu trữ TLM Coin trên ví nào an toàn?

Hiện tại, TLM Coin chưa có ví riêng, tuy nhiên chủ sở hữu đồng tiền điện tử này có thể lưu TLM Coin trên các ví có hỗ trợ ERC20, BEP20 và WAX cụ thể là: MyEtherWallet, Ledger Nano, TrustWallet,…

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ luôn trên các ví sàn nơi giao dịch như: Binance, MXC,… để tiện mua bán, giao dịch nếu thường xuyên trade và không tích trữ lâu dài.

  1. Chiến lược phát triển của Alien Worlds ra sao?

Trò chơi hỗ trợ những kênh Discord đang hoạt động và kênh Telegram để nhà đầu tư mới có thể tìm hiểu chi tiết về trò chơi này. Đồng thời giúp người chơi có kinh nghiệm kết nối với nhau một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Alien Worlds còn tài trợ các chương trình khuyến mãi và giảm giá để tăng hoạt động của người chơi mỗi ngày. Tạo phương tiện giúp cộng đồng của trò chơi có thể mở rộng Metaverse nhờ vào các tính năng kỹ thuật và phi kỹ thuật.

Ngoài ra, trò chơi còn thường xuyên tiến hành AMA Coin. Mục đích là có thể tiếp cận rộng hơn vứi cộng đồng nhà đầu tư tiền kỹ thuật số.

Trên đây là điều cần biết với những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư đúng với đam mê. Hy vọng rằng bạn sẽ có sự điều chỉnh chiến lược khi hiểu TLM Coin là gì.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  eCash (XEC) là gì? “chớ” nên đầu tư, xem ngay!
  Luna Coin là gì? Nên đầu tư vào Terra Classic (LUNC) không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Algorand (ALGO) là gì? Những điều cần biết trước khi mua ALGO

Octopus Network (OCT) là gì? Điều cần biết về Octopus Network