in

Token Coin là gì? Nên đầu tư vào không?

Token Coin là gì? Nên đầu tư vào không? Mua ở đâu? Đây hiện không chỉ là băn khoăn của riêng bạn còn của nhiều người mới tham gia vào tiền điện tử.

Để có câu trả lời thỏa đáng cho mình mời bạn cùng theo dõi những thông tin được chuyên trang gợi mở bên dưới.

Token Coin là gì?

Token Coin là gì? Đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong việc trao đổi. Những Token Coin đều biết đến là Cryptocurrency dù trong số chúng không lưu hành dưới dạng tiền tệ, hay hướng đến mục tiêu thay cho tiền tệ.

Thực tế, Token và Coin là hai khái niệm khác nhau dù nhiều người sử dụng nhầm lẫn nó đồng nghĩa. Thế nhưng, Token Coin vẫn là loại đơn vị khác nhau được tạo ra trên nền tảng mật mã. 

Đối với người mới tham gia vào thị trường điện tử này khi bắt đầu với Bitcoin sẽ cảm thấy phức tạp. Bởi nhiều đồng Coin và Token khác nhau lại được gọi chung là tiền điện tử.

Lưu trữ Token Coin ví nào?

Dựa vào Token được hoạt động trên nền tảng Blockchain để tìm ví lưu trữ phù hợp. Chẳng hạn:

  • Token của Ethereum lưu trữ tại ví Ethereum như ImToken, MetaMask,…
  • Token của Stellar lưu trữ Stratis Wallet.
  • Token của NEO lưu tại NeoTracker wallet.
  • Một số nền tảng tương tự: Waves, QTUM, NEM…

Mỗi loại đồng Coin khác nhau sẽ có cách thức lưu trữ tương ứng. Thế nhưng chúng ta có thể phân chia như sau:

  • Ví riêng: Bạn tải về trang web của Coin và sử dụng.
  • Ví dịch vụ: Những phí như ví online, offline do công ty phát triển nhằm mục đích hỗ trợ, lưu trữ Token Coin.
  • Ví sàn giao dịch: Token Coin bạn sử dụng trong việc Trade có thể lưu trực tiếp trên sàn giao dịch. Cách này hỗ trợ hiệu quả khi trade Token Coin nhanh trong thị trường có biến động.

Xem thêm : Lending Coin là gì? 3 hình thức phổ biến hiện nay

Mua Token Coin ở đâu?

Sau khi biết được Token Coin là gì vậy mua Token Coin ở đâu? Bạn có thể mua ở nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp tại các đợt ICO như Public Sale, Crowdsale của các dự án. 

Điểm cộng của cách này là giá rẻ nhưng để nhiều lợi nhuận bạn cần phân tích để dự đoán mua được dự án tiềm năng. Sau khi đã mua được Token trên chỉ cần chờ chúng phát hành trên sàn giao dịch. Lúc này bạn có thể thực hiện được giao dịch mua bán Token của mình.

Một số hình thức khác là mua trên sàn giao dịch qua các đợt phát hành công chúng. Những sàn giao dịch bạn có thể mua được Token như Binance, Bittrex, Kucoin, Huobi, Coss,…  Mua trực tiếp trên sàn giao dịch phi tập trung như EtherDelta, Bancor, Kyber Network,…

Để mua được Token trên các hình thức này bạn cần chuyển tiền sang ví điện tử tương thích với Token sẽ mua. Bạn cần kiểm tra ví điện của mình để biết chúng có hỗ trợ lưu trữ Token định mua không.

Nên đầu tư Token Coin không?

Nên đầu tư vào Token Coin không là câu hỏi của nhiều người mới tham gia. Theo đó tùy vào từng trường hợp bạn sẽ có quyết định nên hay không.

Theo nhiều chuyên gia người mới tham gia vào Token nên tập trung vào Coin. Bởi lẽ Token là lĩnh vực khá mạo hiểm, tuy khả năng sinh lời cao nhưng tính rủi ro không kém.

Để bảo đảm tính ổn định bạn nên đầu tư vào Coin, bởi sự ổn định về hiệu suất, tính thanh khoản cao. Chưa hết, Coin cũng phổ biến nên khi đầu tư các giao dịch mua bán xuất hiện nhiều hơn trên sàn giao dịch. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn để tránh những rủi ro không đáng có.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được Token Coin là gì? Nên đầu tư vào không. Mong rằng với những thông tin này giúp bạn có thêm kiến thức về thị trường này.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Ponzi là gì? Cách thức hoạt động mô hình Ponzi ra sao?
  Stake Coin là gì? 4+ đồng Stake crypto tốt nhất hiện nay

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Digibyte Coin là gì? Dự đoán giá cho DGB Coin 

Lending Coin là gì? 3 hình thức phổ biến hiện nay