in

Virtua (TVK) là gì? Đồng tiền điện tử có mục đích sử dụng như thế nào?

TVK Coin là gì? Đồng tiền điện tử này có mục đích sử dụng như thế nào? Vì sao các nhà đầu tư không ngại rót vốn vào TVK Coin? Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được chuyên trang hé lộ ngay sau đây mời bạn theo dõi.

TVK Coin là gì?

TVK Coin là gì? Đây chính là đồng tiền gốc của dự án Terra Virtua. Đồng tiền này ra đời có tác dụng giảm phí giao dịch cho người dùng khi mua các bộ sưu tập NFT.

Bạn muốn trở thành thành viên của Terra Virtya Prestige bằng cách Staking TVK. Theo đó, những lợi ích của khách hàng sẽ bao gồm như sau:

 • Dễ dàng truy cập vào những sản phẩm độc quyền.
 • Nhận các thông báo qua toà thị chính về vấn đề quản trị.
 • Tận hưởng các đợt phát miễn phí của NFFT và TVK Coin hàng tháng.

Trước khi có quyền truy cập vào những tính năng kể trên bạn cần sở hữu ít nhất 5.000 Terra Virtua Coin. Đồng thời, người dùng phải hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ, cuộc thi và nhận lại phần thưởng.

Ngoài ra, một công dụng khác của việc Staking Terra Virtua Token là người dùng có quyền truy cập vào các công cụ cần thiết. Từ đó, bạn dễ dàng tạo ra NFt 2D và 3D của riêng mình.

Mục đích sử dụng đồng tiền TVK Coin

Không phải ngẫu nhiên TVK Coin lại nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng đến vậy. Tất cả nhờ vào mục đích sử dụng thiết thực dưới đây:

Mục đích sử dụng TVK Coin Chi tiết
✔Prestige Club – Cho phép người dùng tham gia các Prestige Club độc quyền.

– Khách hàng nhận lại NFT Airdrop hoặc những phần thưởng bonus cùng nhiều tính năng bổ sung.

✔Reward – Khách hàng càng đóng góp nhiều cho hệ sinh thái càng nhận lại nhiều phần thưởng.

– Khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ, tham gia giao dịch sẽ nhanh chóng nhận lại Token và NFT.

✔Create – Cho phép người dùng tạo ra các Token hoặc bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng mình.

– Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với tính năng này.

✔Farm Dễ dàng sử dụng Token của nền tảng Farm những Terra Virtua NFT độc quyền.

Lý do nên đầu tư vào TVK Coin càng sớm càng tốt

Mặc dù có rất nhiều đồng tiền điện tử trên thị trường hiện nay nhưng TVK Coin vẫn được đánh giá cao hơn cả. Bởi dự án này mang lại cho người dùng những giá trị thiết thực như sau:

 • Nền tảng giải trí nhập vai: Dự án cho phép các thương hiệu, doanh nghiệp tiếp cận với vũ trụ ảo. Tại đây, họ có thể tương tác với khách hàng trong chính thế giới thực của mình. Ngoài ra, bạn còn khám phá những nội dung đa dạng của Terra Virtua.
 • Làm mới thói quen thu thập của người dùng: Dự án có nhiều tính năng vượt trội mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 • Mô hình tạo ra doanh thu cao: Dự án tạo ra một mô hình kinh doanh thú vị mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cao.

Xem thêm : NU coin là gì?

TVK Coin có rất nhiều lợi thế trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Tuy nhiên, trước khi quyết định rót vốn đầu tư bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, liên tục cập nhật các thông tin. Bởi mức giá có thể thay đổi và biến động liên tục tuỳ vào từng thời điểm.

Hơn hết, không ai có thể chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn ngoài chính bạn. Cho nên, bạn hãy tính toán, cân nhắc nhiều chiều để hướng tới những kế sách khôn ngoan. 

Phương thức hoạt động

TVK là mã thông báo tiện ích, người sở hữu sẽ có quyền truy cập vào các chức năng cụ thể của website, nhận TVK để hoàn thành nhiệm vụ cụ thể. Sau đó đem đi Farm để nhận NFT độc đáo. 

Ngoài ra, người dùng có thể stake TVK để tham gia Prestige Club để kiếm NFT airdrop, bản xem trước, phần thưởng sưu tầm, TVK bonus  và nhiều tính năng nền tảng bổ sung.

TVK và NFT được sử dụng để trả thưởng cho các nhiệm vụ, cuộc thi, giao dịch và quản lý. Nhà đầu tư tham gia Farm mã thông báo này để nhận NFT độc đáo và quý hiếm.

TVK Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, TVK Coin đang được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử phổ biến như:, Bitmax, Uniswap. Cặp tiền được sử dụng để giao dịch là TVK/BTC và TVK/BUSD.

Ngoài ra, đến 16h hàng ngày theo giờ Việt Nam, sàn Binanace sẽ niêm yết đồng kỹ thuật số TVK. Nếu đang có ý định đầu tư, bạn có thể giao dịch ở sàn điện tử uy tín hàng đầu này.

Thông tin chi tiết Coin  TVK

TVK là mã thông báo tiện ích của hệ sinh thái Terra Virtua. Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử này cụ thể là: 

Thông tin Chi tiết
✔ Mã giao dịch TVK
✔ Blockchain Ethereum
✔ Contract Địa chỉ 0xd084b83c305dafd76ae3e1b4e1f1fe2ecccb3988
✔ Kiểu token Tiện ích
✔ Tiêu chuẩn token ERC20
✔ Tổng nguồn cung 1.200.000.000 TVK
✔ Nguồn cung lưu hành 88.660.097 TVK

 

Đội ngũ sáng lập TVK Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án TVK Coin là ai? Để biết được đáp án, mời bạn theo dõi phần sau đây:

 • Đội ngũ dự án: Gary Bracey(CEO), Peter Bergstrom, Kish Hirani, Doug Dyer, Jawad Ashraf, Sabrina Gasson.
 • Nhà đầu tư: Hashed, Woodstock, NGC Ventures, LD Capital, Twin Apex Ventures và nhiều quỹ lớn khác. 
 • Đối tác: Dự án hợp tác với nhiều brand lớn trên toàn cầu như: The Godfather, World War Z, Top Gun, Lost in Space, Pacific Rim,…

Ngoài ra, dự án còn hợp tác với rất nhiều lĩnh vực trong thể thao, âm nhạc, thời trang và người nổi tiếng có ảnh hưởng.

Diễn biến giá TVK Coin trong thời gian qua

Giá mỗi TVK Coin ngày hôm nay là $0,033746837987 với khối lượng giao dịch là $3.542.074 trong vòng 24 giờ, biến động giá tăng 1.3%. Các cặp giao dịch phổ biến của đồng Coin này là TVK/USD và TVK/VND.

Đồng tiền điện tử này có nguồn cung lưu hành là 430 triệu đồng và 1 tỷ đồng là nguồn cung tối đa. Hiện sàn Binance đang là thị trường giao dịch TVK Coin sôi động nhất.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về TVK Coin khi giới nhà đầu tư tìm hiểu, mời bạn tham khảo:

 1. Nên đầu tư vào đồng tiền điện tử TVK Coin không?

NFT có thể được sử dụng như kho lưu trữ giá trị cho phép người dùng sử dụng để làm tài sản thế chấp cho các khoản vay crypto. Farming TVK cũng là một lựa chọn với NFT cụ thể cung cấp mức tăng APY hoặc tiền thưởng bổ sung. 

TVK Coin là nền tảng hoạt động và nhóm của họ rất nhạy bén, hữu ích. Bộ sưu tập kỹ thuật số có phải tương lai của NFT hay không còn quá sớm để biết được. Tuy nhiên, dự án TVK đưa ra lập luận thuyết phục, bạn hãy xem xét và đánh giá dự án trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 1. TVK lưu trữ an toàn trên ví nào?

Đây là mã thông báo theo tiêu chuẩn ERC20 nên khá dễ để tìm được một ví phù hợp và an toàn như: Ledger Nano X, TrustWallet, MyEtherWallet, MetaMask,… 

Hoặc nhà đầu tư có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn điện tử nơi giao dịch mã thông báo TVK. Chỉ cần bạn nhớ bảo mật đầy đủ là được.

Trên đây là toàn bộ phân tích chi tiết về TVK Coin là gì. Hi vọng bạn đã cập nhật được nội dung hữu ích và tiếp tục theo dõi chuyên trang để không bỏ lỡ thông tin hay.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Animal Concerts (ANML) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án ANML
  BNB (BNB) là gì? Binance Smart Chain có nên đầu tư hay không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Saitama (SAITAMA) là gì? Chuyên gia cầm tay chỉ cách mua Saitama Coin

NuCypher (NU) là gì? Sức hút của đồng tiền điện tử?