in

VeChain (VET) là gì? Nhà đầu tư được “lợi lộc” gì từ đồng tiền này?

Vechain Coin là gì? Các nhà đầu tư muốn rót vốn vào đồng tiền điện tử này cần lưu ý điều gì? Toàn bộ lời đáp sẽ được hé lộ chi tiết trong bài viết sau đây. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất đừng bỏ qua nội dung hữu ích này.

VeChain Coin là gì?

Vechain Coin là gì? Đây được biết đến là đồng tiền của hệ sinh thái Vechain. Khi sử dụng dòng này bạn sẽ dễ dàng đầu cơ trên sàn giao dịch, đặt cược để lấy VeThor. Điều này nhằm phục vụ cho việc trả phí giao dịch hoặc quản trị trong Vechain.

Trên thực tế, Vechain Coin hiện đang được sử dụng với 3 mục đích chính trong VechainThor. Cụ thể như sau:

 • Trở thành một phương tiện thanh toán hữu dụng.
 • Các doanh nghiệp sử dụng Vechain Coin để vận hành các hoạt động kinh doanh.
 • Khi doanh nghiệp nắm càng nhiều Vechain Coin càng có nhiều quyền trên nền tảng VechainThor.

Với những điều kể trên, các chuyên gia đánh giá Vechain Coin hội tụ rất nhiều yếu tố để trở thành khoản đầu tư tốt ở thời điểm hiện tại. Do vậy, đây đã trở thành dòng tiền điện tử được nhiều khách hàng “sành sỏi” để mắt tới.

Cách hoạt động của VeChain

VeChain thực chất là nền tảng sử dụng công nghệ chống gian lận. Từ đó, phần mềm này nhanh chóng xác thực được các mặt hàng cao cấp, củng cố niềm tin cho khách hàng cũng như các công ty sản xuất.

Khi mới ra đời, Vechain được thiết kế nhằm ngăn chặn tình trạng buôn bán hàng giả. Tuy nhiên, về sau các công ty lớn đã áp dụng để đơn giản tối đa về quy trình quản lý chuỗi cung ứng. Hơn hết, phần mềm này hiện hoạt động dựa trên các nguyên tắc như:

 • Mỗi mặt hàng đều được gán cho một danh tính riêng.
 • Người dùng có thể sử dụng cảm biến để theo dõi các mặt hàng trong suốt vòng đời của chúng.
 • Lưu trữ các thông tin theo dõi, xem toàn bộ lịch sử của mặt hàng từ lúc sản xuất cho đến nơi bán gần nhất.

Cách hoạt động của VeChain giúp người dùng xác thực được mặt hàng cao cấp. Từ đó, quá trình phân phối và tìm kiếm cơ hội đầu tư, sinh lời ngày càng  triển vọng.

Xem thêm : Retroactive Coin là gì?

Những cái “được” của nhà đầu tư khi rót vốn vào VET Coin

Trên thực tế, VeChain Coin đang có lợi thế đi đầu trong ngành chuỗi cung ứng. Vì thế, đây sẽ trở thành dự án tiền điện tử thú vị, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cùng những thế mạnh như:

Lý do nên đầu tư vào VET Coin Chi tiết
✔Tiềm năng tăng giá – VET Coin đã tăng hơn 600% trong năm nên đã mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

– Nhiều chuyên gia làm việc tại các tổ chức uy tín dự đoán một tương lai tích cực cho đồng tiền điện tử này.

✔Đội ngũ Blockchain sáng tạo – Mỗi cá nhân đều có kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và đưa ra các giải pháp đột phá.

– Hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội phát triển, đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư.

✔Hưởng lợi từ eNFT và DeFi – VeChain đã định vị là một trong những Blockchain vượt trội.

– Các hợp đồng thông minh đã nhanh chóng được thực thi.

– Nền tảng eNFT và DeFi đang thúc đẩy sự phổ biến của VeChain Coin.

✔Đồng tiền điện tử đang được áp dụng hàng loạt VeChain đã có vô số quan hệ với đối tác, tổ chức đa quốc gia. Vì thế, đồng tiền điện tử này nhanh chóng được áp dụng hàng loạt và ngày càng trở nên phổ biến.

Vechain Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Thời điểm hiện tại, đồng Vechain đã list trên rất nhiều sàn giao dịch khác nhau. Một số sàn giao dịch uy tín có thể nhắc đến như: Binance, BKEX, Kucoin, Bittrex, Gate, Huobi,…

Tùy theo bạn, hãy chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín để đầu tư Vechain Coin. Và hãy nhớ “Đừng bỏ tất cả trứng vào chung một giỏ”.

Thông tin chi tiết về đồng Vechain Coin

Để biết rõ hơn về Vechain Coin bạn có thể tham khảo qua thông tin chi tiết dưới đây:

 • Mã giao dịch: VET.
 •  Blockchain: VechainThor.
 • Hợp đồng tìm kiếm: 0x6FDcdfef7c496407cCb0cEC90f9C5Aaa1Cc8D888.
 • Kiểu token: Coin(tiền điện tử).
 • Tiêu chuẩn đồng token: VIP180, VIP181.
 • Tổng nguồn cung: 86.712.634.466 VET.
 • Nguồn cung lưu hành: 72.511.146.418 VET.

Như vậy nhà đầu tư đã biết được mã giao dịch cũng như những thông tin khác của đồng tiền này. Qua đó những tài liệu trên sẽ giúp nhà đầu tư tham gia một cách hiệu quả.

Đội ngũ sáng lập Vechain Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập Vechain Coin là ai? Bảng thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết về đội ngũ dự án, nhà đầu tư và các đối tác của Vechain.

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Vechain đứng đầu là Sunny Liu  với vai trò đồng sáng lập và CEO. Được biết đến là một người có kinh nghiệm trong mảng cổng nghệ thông tin của nhiều công ty lớn. Ngoài ra đội ngũ trong ban điều hành có thể nhắc đến như: Jay Zhang, Kevin Feng, Jianliang Gu,… Tất cả những người kể trên đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực IOT, Blockchain, tài chính và thương mại.
✔️ Nhà đầu tư Đang cập nhật.
✔️ Đối tác Vechain có những đối tác đảm bảo các dự án có thể triển khai và ứng dụng vào thực tế. Các đối tác có thể kể đến như: LVMH, GROUPE, DIG, PICC,…

Diễn biến giá Vechain Coin trong thời gian qua

Vào thời điểm mở phiên giao dịch ngày 11 tháng 9 năm 2018, VET được trao đổi với giá 0.015$. Sau đó, đợt biến động mạnh mẽ xảy ra với Vechain Coin, vào khoảng giữa tháng 03/2020 khi giá của đồng này đã tụt dốc mạnh chỉ còn 0.002$/VET.

Động thái của Parabol đã trở thành một phần của altcoin, và giá của Vechain Coin đã được đẩy lên 0.27$ vào cuối tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên từ đầu tháng 12 về sau Vechain Coin lại giảm mạnh đến thời điểm hiện tại khoảng 0.019$/ VET.

FAQ

Các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch Vechain Coin chắc chắn sẽ có những thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và hệ thống giải đáp. Cụ thể:

Cách tìm kiếm và sở hữu Vechain(VET)

Vechain Coin thực chất là một dạng mã Token chứ không phải đồng coin. Nếu muốn sở hữu loại tiền này, nhà đầu tư cần hold VET để nhận VTHO hoặc trở thành Validator Vechain.

 • Hold VET nhận VTHO: Khi hold VET, bạn có cơ hội nhận VTHO theo tỷ lệ 0.000432. Số VTHO sẽ được phân phối đến tận tay người dùng vào ngày mùng 5 hàng tháng.
 • Trở thành Validator Vechain: Mỗi nút xác thực trên Blockchain của Vechain đều có thể nhận được 30% trích từ phí giao dịch.

Trên đây chính là cách tìm và sở hữu VET, khá đơn giản phải không, vậy còn chờ gì nữa, hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào!

Ví lưu trữ VET có an toàn, uy tín

Khi nắm giữ VET, các nhà đầu tư thường không biết nên lưu trữ tại đâu mới an toàn. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn, các token tại đây đều thuộc dạng ERC-20. Thế nên chúng ta có thể lưu trữ tại những ví có hỗ trợ tiêu chuẩn như:

 • Coin98 Walet.
 • Trust Walet.
 • MetaMask.

Bên cạnh đó, đồng tiền VET Coin còn được nhiều nhà đầu tư tin dùng và lựa chọn lưu trữ tại ví Vechain Wallet.

Toàn bộ thông tin chi tiết về VeChain Coin là gì đã được hé lộ trên đây. Bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo để không bỏ lỡ nội dung cũng như kiến thức tài chính hữu ích.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Shiba Inu Coin là gì? Nên đầu tư vào đồng tiền Shiba không?
  AMATEN (AMA) là gì? Làm thế nào để nhanh chóng sở hữu đồng AMA

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lumi Credits (LUMI) là gì? An toàn hay không? Xem ngay giải đáp chi tiết!

Retroactive Coin là gì? Khởi nghiệp với Retroactive Coin có khó không?