in

Voxel Coin là gì? Đồng ​Voxies có những thành phần chính nào?

Voxel Coin là gì? Đồng Voxel bao gồm những thành phần chính nào? Nhà đầu tư có thể mua bán bán tiền điện tử Voxel ở đâu?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người khi hiểu về Voxel Coin. Để có được đáp án chính xác, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nếu bạn cũng là một trong số đó nhé!

Voxel Coin là gì?

Voxel Coin là mã thông báo chính của Voxies, được dùng để thực hiện thanh toán giao dịch như: Mua, bán vật phẩm hoặc nhân vật.

Voxel Coin là gì?
Voxel Coin là gì?

Ngoài ra, người chơi sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ sẽ được thưởng Voxel Coin hoặc bạn có thể cho người khác mượn để thu lợi nhuận,…

Mã thông báo Voxel sẽ được phân chia cho người sử dụng Voxies đến khi phát hành game show. Điều này giúp bạn có lý do để giữ Voxies trước khi game show phát hành và bổ trợ phần thưởng cho người dùng sớm.

Đội ngũ phát triển Voxies là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, phát triển game. Vì vậy, dự án này được đánh giá có khá nhiều tiềm năng khi sở hữu đồ họa độc đáo kết hợp với các trò chơi kiếm tiền đang được yêu thích từ cộng đồng Blockchain.

Những thành phần chính của đồng Voxel

Đồng Voxel có điểm gì nổi bật lại thu hút nhiều người tham gia? Cụ thể, Voxel Coin bao gồm các thành phần chính hoạt động cùng nhau sau đây: 

– Thị trường trong game: Tại thị trường trong trò chơi, bạn có thể giao dịch các vật phẩm như: Trang bị, nhân vật, vật phẩm.

– Các trận đấu hấp dẫn, cạnh tranh: Bạn có thể tham gia vào 2 loại trận đấu PvP(người chơi với người chơi) để kiếm phần thưởng Voxel. Một loại dựa trên các nhân vật bạn sở hữu, loại còn lại dựa trên cùng bộ nhân vật dành cho cả 2 người tham gia.

– Chế tạo: Người chơi có thể dung hợp nhiều yếu tố khác nhau của trò chơi nhằm nâng cấp vật phẩm để tăng hiệu quả, độ hiếm cho các vật phẩm đó.

Xem thêm : ARK coin là gì?

Ưu và nhược điểm của đồng tiền điện tử Voxel

Đánh giá ưu và nhược điểm của Voxel Coin giúp nhà đầu tư có thể lường trước những rủi ro có thể xảy ra khi vận hành. Đồng Voxel có những ưu, khuyết điểm cụ thể là:

Ưu – nhược điểm Chi tiết

Ưu điểm

– Đồng Voxel được dùng cho tất cả các hoạt động trong game. Vì vậy, nếu lượng người tham gia tăng lên, giá trị của Voxel Coin cũng sẽ tăng theo.

– Là nền tảng chơi xu kiếm tiền và miễn phí nên sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

– Một lợi thế lớn cho đồng Voxel chính là được Launchpad trên Binance.

– Các trò chơi trên nền tảng chuỗi khối đang nhận được quan tâm của đông đảo người chơi.

Nhược điểm

– Dự án chưa hoàn thiện nên không biết chắc chắn game có thực sự thu hút người chơi trong tương lai không.

– Bản đồ đường đi của dự án vẫn chưa chi tiết thực sự.

– Voxel Coin hiện vẫn chưa liên kết với các ví được nhiều người dùng nhất như: Trust Wallet, Ledger,…

Phương thức hoạt động

Phương thức hoạt động của Token Voxel cơ bản như sau: Bạn mua Voxel  từ Marketplace thứ cấp sau đó thu thập và giao dịch, người chơi cần thu thập, kết hợp cùng các loại Voxies để tạo ra một đội hình hoàn hảo cho mình.

Lúc này bạn chơi trong Voxies, dùng các Voxel để tham gia cũng như chiến đấu với đối thủ để nhận phần thưởng khủng về cho mình.

Voxel được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Voxel được chấp nhận giao dịch ở sàn điện tử  Binance, Gate.io, Global, Huobi, Crypto.com Exchange, SushiSwap, Huobi Global, Binance.US,…

Thế nhưng sàn Binance là uy tín trên thị trường với khối lượng giao dịch đông đảo mỗi ngày. Vậy nên chuyên trang khuyên bạn nên chọn sàn này để mua bán Voxel.

Thông tin chi tiết Coin Voxel 

Voxies Token(Voxel) là token của dự án Voxies, sau đây là một số thông tin chi tiết về đồng tiền mời bạn cùng tham khảo trong phần bên dưới:

  • Mã giao dịch Voxel.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: Đáng cập nhật.
  • Kiểu token:  Utility, Governance.
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
  • Tổng nguồn cung: 300.000.000 VOXEL.
  • Nguồn cung lưu hành: 50.200.000 VOXEL

Chắc hẳn với những thông tin này bạn đã nắm rõ hơn về đồng tiền điện tử Voxel cũng như hỗ trợ nhà đầu tư khi tham gia để từ đó mang lại hiệu quả cũng như sự thuận tiện.

Đội ngũ sáng lập Voxel là ai?

Để có thêm thông tin về đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác dự án là ai mời bạn cùng theo dõi trong bảng bên dưới:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án được phát triển bởi nhóm AlwaysGeeky Games với mục tiêu mang lại niềm vui cùng giá trị cho người chơi. Trong đó các thành viên chủ chốt có thể kế đến như: Steven, Tro, Ryan, Gavin.
✔️ Nhà đầu tư Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về nhà đầu tư của dự án Voxies.
✔️ Đối tác Dự án Voxies có nhiều đối tác trong đó có thể kể đến những tên nổi bật hư sau Kevuru Games, NonceBlox, Accelbyte,…

Diễn biến giá Voxel trong thời gian qua

Mới bắt đầu được công khai trên sàn giao dịch Binance vào 14/12/2021 giá khởi điểm đồng Voxel là 0,2 USD. Cuối ngày giá đồng tiền tăng lên 2,8 USD tức là x14 lần. Đến 15/12 tăng lên 4,3 USD và giảm dần còn khoảng 2,5 USD vào 12h ngày 18/12 trước khi tăng 3,4 USD vào sáng 19/12.

Sang năm 2022 thị trường tiền điện tử chịu nhiều thông tin tiêu cực khiến cho giá Bitcoin giảm 60% trong 6 tháng đầu. Khi đó giá của đồng Voxel Coin cũng giảm đến 90%.

Hiện tại giá Voxel ngày 2/12/2022 là ₫316,03 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫10.800.124.088 VND. Giá đồng tiền đã giảm 20,30 trong 24 giờ qua và thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là 1042.

Giá Voxel đạt mức đỉnh kỷ lục $0,163224 vào 02/1/2022(11 tháng). Giá thấp nhất Voxel đã đạt mức thấp kỷ lục $0,011012170207 vào 18/6.2022(6 tháng).

Có thể mua và bán Voxel Coin ở đâu?

Nếu đang có ý định mua, bán Voxel Coin, lựa chọn tốt nhất dành cho nhà đầu tư là sàn Binance. Bởi đây là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất lúc bấy giờ. Đồng thời cũng là sàn Voxel được Launchpad.

Hoặc nhà đầu tư có thể lựa chọn các sàn thanh toán giao dịch khác như: XT.com, Bitrue,… Tuy nhiên, tính thanh toán của những sàn này so với Binance không được cao.

FAQ

Bất cứ ai khi tham gia vào đồng tiền điện tử này đều có những thắc mắc và khó khăn.  Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại và giải đáp cụ thể, mời bạn cùng theo dõi:

Lưu trữ token Voxel ở đâu?

Voxel là token tiêu chuẩn ERC-20 cho nên nhà đầu tư có thể lưu trữ trên các ví thông dụng hiện nay như Trust Wallet, Coin98 Wallet, Metamask, Ledger, Trezor,… Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn lưu trữ đồng tiền trên sàn giao dịch Voxies hỗ trợ.

Các cặp tiền giao dịch liên quan đến Voxies?

Các cặp tiền giao dịch liên quan đến Voxies như VOXEL/USDT, WMATIC/VOXEL, USDC/VOXEL, VOXEL/USD, VOXEL/ETH.

Qua những kiến thức được chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã biết được Voxel Coin là gì cũng như ưu nhược điểm. Nếu còn băn khoăn gì về đồng Voxel, hãy kết nối đến chuyên trang để được giải đáp bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Nexo coin (NEXO) là gì? Tìm hiểu ưu – nhược điểm và giá đồng NEXO
  ACA Coin là gì? Đánh giá ưu nhược điểm đồng tiền điện tử Acala Network

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Drep Coin là gì? Đồng Drep có điểm mạnh và điểm yếu nào?

Hiểu rõ về đồng tiền điện tử ARK Coin là gì, xem ngay!