in

WAX (WAXP) là gì? Chiến lược đầu tư vào đồng WAX hiệu quả không?

WAX Coin là gì, lý do nào có thể thuyết phục các nhà đầu tư cho dự án lần này? Để khám phá câu trả lời chuẩn xác nhất, hãy cùng nghiên cứu thông tin bài viết.

Qua đó, bạn hiểu hơn về đặc trưng của đồng tiền cũng như dự án. Điều quan trọng nhất chính là xác định được đây có phải là chiến lược sinh lời tốt không.

WAX Coin là gì?

WAX Coin là gì? Đây là Token gốc của mạng cùng tên. Vai trò của đồng này giống như năng lượng để các hoạt động trong hệ thống diễn ra trơn tru. Cụ thể, những hoạt động cần đến sự có mặt của đồng WAX như:

– Đặc cược.

– Bỏ phiếu.

– Trả tiền mua NFT.

– Làm phần thưởng cho những thành viên đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới…

Bên cạnh đó, khi tìm hiểu WAX Coin là gì còn có một phần không thể thiếu khác. Đó là thông tin mô tả được giới thiệu trong bảng dưới đây.

✅ Thông tin cơ bản Giới thiệu
Mã giao dịch WAXP.
Blockchain WAX.
Tổng nguồn cung Vô hạn.
Nguồn cung lưu hành 2,267,969,699.
Giá WAX Coin hôm nay $ 0.079116.

Diễn biến giá WAX Coin

Điểm nổi bật trong diễn biến giá WAX Coin là gì? Từ phần tóm tắt dưới đây, bạn sẽ có nhận định về xu hướng của đồng tiền điện tử này.

– Giá khởi điểm của WAX là 1 USD và chỉ sau chưa tới 20 ngày đã lên tới 2,56 USD. Thế nhưng, đây chính xác là đỉnh cao nhất mọi thời đại mà đồng tiền này đã chinh phục được.

– Sau khi đạt đỉnh WAX bước vào một thời kỳ downtrend dài hạn. Từ đầu 2018 đạt 2,56 USD cho tới đầu 2021 thì giá của WAXP đã giảm tới 0,03 USD.

– Năm 2021 tiếp tục chứng kiến những biến động không thể ngờ. Khi tìm hiểu WAX Coin là gì, bạn sẽ thấy giá tăng tới 7,5 lần chỉ trong chưa đầy 2 tháng hay giảm tới 70% giá trị trong vòng 2 tháng.

– Bước sang 2022, thị trường tiền điện tử chứng kiến những cú shock lớn như lạm phát Mỹ tăng cao kỷ lục, sự sụp đổ của UST – Terra,…WAX chung số phận với các đồng khác, có lúc chỉ còn 0,08 USD.

Khi nhìn vào biểu đồ giá, bạn sẽ thấy sự biết động phần lớn đến từ Bitcoin. Thế nhưng, những giai đoạn tăng trưởng tích cực là điều cần thừa nhận.

Nên đầu tư vào WAX Coin không?

Đây tiếp tục là câu hỏi lớn khi tìm hiểu WAX Coin là gì. Để có câu trả lời thỏa đáng cho chính mình, bạn cần nhìn vào cả ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm của WAX Coin là gì?

Khi nghiên cứu WAX Coin là gì, bạn sẽ thấy dự án có tiềm năng nhất định. Cụ thể những thế mạnh so với đối thủ cạnh tranh như là:

– Người dùng nền tảng WAX ngày càng tăng lên với lượng giao dịch cao.

– Nhiều thương hiệu lớn và người nổi tiếng đã sử dụng WAX để tạo ra NFT của riêng họ.

– Ứng dụng cơ chế đồng thuận DPOS, thân thiện với môi trường, tốn ít năng lượng hơn rất nhiều so với Bitcoin hay Ethereum 1.0.

– Thiết kế thân thiện với người dùng và dễ sử dụng với tất cả đối tượng.

– Một trong những tính năng được yêu thích nhất của WAX là quá trình tích hợp dễ dàng với WAX Cloud Wallet.

– WAX cũng có một cổng thông tin riêng để mọi người cùng đưa ra sáng kiến. Điều này có ý nghĩa quan trọng cho việc mở rộng dịch vụ…

Nhiều nhà đầu tư sẽ cảm thấy hài lòng khi biết thế mạnh của WAX Coin là gì. Qua đó, bạn đánh giá tốt hơn về tiềm năng mang lại.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Nhược điểm

Cần phải nói rằng, tốc độ tăng trưởng chưa thực sự để lại nhiều ấn tượng. Biên độ dao động lớn dẫn đến việc nhà đầu tư cần lường trước rủi ro.

Chưa hết, có nhiều đối thủ cung cấp thị trường NFT như WAX. Số lượng người tiếp cận bị hạn chế do chưa được giao dịch trên sàn Coinbase.

Trên đây là điều cần biết với những ai muốn tìm hiểu sự đa dạng của tiền điện tử. Hy vọng rằng bạn đã nắm trọn vẹn WAX Coin là gì qua bài viết này.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Raydium (RAY) là gì? Dùng làm gì, mua ở đâu? Xem ngay!
  Alien Worlds (TLM) là gì? Những điểm mạnh và hạn chế của đồng TLM

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Toko Token (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử TKO Coin

ATH trong Coin là gì? Cách phản ứng khi xuất hiện All Time High