in

Win Coin là gì? Đồng Winklink ra đời với những công dụng nào?

Win Coin là gì? Đồng Win ra đời có những công dụng nào? Được biết, đây là một loại tiền kỹ thuật số được dùng trên nền tảng trò chơi Wink.

Để có được cái nhìn tổng quan hơn về Win Coin, mời bạn hãy cùng khám phá những nội dung có trong bài viết dưới đây.

Win Coin là gì? 

Win Coin là mã thông báo tiện ích được xây dựng trên chuỗi khối của Tron theo tiêu chuẩn TRC20. Đây là đồng tiền điện tử gốc trên nền tảng Wink, được dùng để khuyến khích sự tham gia tích cực từ nhà phát triển và người sử dụng qua chính sách ưu đãi.

Win Coin là gì? 
Win Coin là gì?

Được ra mắt vào ngày 31/7/2019, đồng Win từng được triển khai trên cả 2 mạng lưới là Tron và Binance Chain. Tuy nhiên, sau khi nền tảng Wink chuyển thành WinkLink, dự án đã không còn sử dụng Binance Smart. 

Win Coin sẽ được ứng dụng trong các trường hợp như: 

 • Dùng để làm phần thưởng cho những bên cung cấp dữ liệu.
 • Sử dụng để thanh toán cho các dữ liệu nằm trong mạng lưới.
 • Đề xuất và biểu quyết để hệ thống thay đổi.

Hiện tại, nhà đầu tư có thể sở hữu Win token bằng cách trở thành nhà cung cấp dữ liệu cho nền tảng WinkLink. Bên cạnh đó, đồng Win cũng có thể mua trực tiếp dễ dàng trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thị trường.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Tron20:

Phương thức hoạt động

Winklink có mục tiêu là trở thành nền tảng trò chơi hàng đầu của lĩnh vực công nghiệp blockchain để người dùng có thể chơi, giao lưu và đặt cược trên nhiều hệ thống chuỗi khối.

TRONbet(tiền thân của Wink) là ứng dụng phi tập trung đầu tiên được khởi chạy trên Tron Network. Winklink tuyên bố họ mang đến một thư viện trò chơi lớn nhất trên TRON gồm: Xúc xắc, Poker và máy đánh bạc.

Bên cạnh đó, nền tảng Wink cũng cung cấp nhiều công cụ và tài nguyên để tạo ra dApp chơi game độc đáo. Mỗi người dùng khai thác token bằng cách chơi ứng dụng yêu thích trên nền tảng. Chơi càng nhiều thời gian, bạn sẽ càng nhận được nhiều token.

Win Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Ngày 22/7/2019, sàn Binance cho biết Winklink được thông báo là IEO thứ 7 trên nền tảng Binance Launchpad. Đây cũng là dự án gaming đầu tiên được phát hành theo hình thức IEO trên sàn này. 

hiện tại, người dùng có thể sở hữu Win Coin bằng cách trở thành một nhà cung cấp dữ liệu cho nền tảng Winklink hoặc mua trực tiếp tại các sàn giao dịch như: Binance, JustSwap, Kucoin, Bitrue, OKX, MEXC,…

Thông tin chi tiết coin Win Coin

Để có cái nhìn rõ hơn về đồng tiền điện tử Winlink, mời nhà đầu tư tham khảo thông tin chi tiết được nêu dưới đây:

   • Mã giao dịch: WINkLink.
   • Blockchain: Tron.
   • Contract là TLa2f6VPqDgRE67v1736s7bJ8Ray5wYjU7.
   • Kiểu token: Utility & Governance.
   • Tiêu chuẩn token: TRC-20.
   • Tổng nguồn cung: 999,000,000,000 WIN.
   • Nguồn cung lưu hành: Khoảng 960,000,000,000.

Lưu ý: Win Coin từng được triển khai trên hai mạng lưới là: Binance Chain và Tron. Tuy nhiên, sau khi chuyển thành Winklink, dự án đã không sử dụng cho mạng lưới Binance Chain. Tuy nhiên, tổng cung của token được giữ nguyên như ban đầu.

Đội ngũ sáng lập dự án Win Coin là ai?

Dưới đây là những thông tin cho biết những người phát triển dự án, nhà đầu tư và đối tác. Nếu đang quan tâm vấn đề này, bạn đừng vội lướt qua, cụ thể:

   • Đội ngũ dự án: B Wong, Alex Ye, S Tang, N Yang, Aiden Luo, Jacky Li, JP Shen, C Li, MR Lin, XY Liu, XL Li và JL Lv.
   • Nhà đầu tư: Winklink không công bố cụ thể về những cái tên nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhiều người nhận định rằng dự án có xác suất cao được Justin Sun “chống lưng”.
   • Đối tác: PoloniDEX, Tronlink, JustSwap, BitTorrent, JustLend.

Như vậy, những cái tên trên đây chắc hẳn đã giúp bạn nắm rõ thông tin về đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về đội ngũ này, bạn đừng ngại kết nối đến chuyên trang ngay hôm nay.

Diễn biến giá Win Coin trong thời gian qua

Giá Winklink hôm nay(ngày 28/11/2022) là $0.000087, trong suốt 24 giờ có khối lượng giao dịch là $22,592,873, giảm -2.9%. Nguồn cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 960 tỷ đồng và nguồn cung tối đa là gần 1 nghìn tỷ đồng.

Win Coin đạt mức giá cao nhất kỷ lục là $0,002894238941 vào ngày 5/4/2021. Mặt khác, kỷ lục giá thấp nhất của đồng tiền kỹ thuật số này là $0,000041845262 vào ngày 12/3/2020.

Những công dụng của đồng Win 

Hệ thống WinkLink sử dụng hợp đồng thông minh để kết nối dữ liệu và đảm bảo độ tin cậy qua cơ chế phi tập trung. Sự ra đời của Win Coin sẽ giúp:

Công dụng của Win Coin Chi tiết

Cung cấp nguồn dữ liệu cho DeFi

Các ứng dụng tài chính phi tập trung phải cung cấp tài sản thế chấp khoản vay và giá cho giao dịch token. Hệ thống của WinkLink đưa ra nguồn dữ liệu giá ổn định, đáng tin cậy nền tảng DeFi.

Cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi

Đồng Win còn cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi để sử dụng trong nhiều trường hợp hơn như: Cho phép nhà phát triển sử dụng dữ liệu trong đời thực như thời tiết, thể thao,…

Tạo số ngẫu nhiên an toàn

Mang đến tính ngẫu nhiên an toàn cho các nhà phát triển và có thể kiểm chứng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau về số ngẫu nhiên.

Thúc đẩy hệ sinh thái Tron phát triển

Các hợp đồng thông minh của nền tảng có thể truy cập bất cứ dữ liệu nào dễ dàng. Điều này tạo thành một hệ sinh thái dữ liệu rất đáng tin cậy trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. 

Với tính năng giao dịch nhanh chóng, ổn định và chi phí rẻ hơn, các hợp đồng này chắc chắn đem lại dịch vụ tốt hơn cho người dùng và nhà phát triển.

Dùng cho các nền tảng phái sinh

Các nền tảng phái sinh Blockchain có thể cung cấp định giá trên chuỗi. Thông qua phương pháp truy cập mức giá mới nhất do nền tảng cung cấp, giúp bạn tạo hợp đồng tương lai, tài sản tổng hợp hoặc hợp đồng quyền chọn.

Áp dụng cho nền tảng cho vay

Các nền tảng cho vay có thể truy cập mức giá mới nhất của WinkLink cung cấp để đưa ra tỷ lệ tài sản thế chấp chính xác. Từ đó cho phép tính lãi, thanh lý tài sản thế chấp và thanh toán khoản vay.

Sử dụng cho nền tảng quản lý tài sản

Các nền tảng quản lý tài sản có thể truy cập vào token mới nhất do WinkLink cung cấp để cân bằng lại tỷ lệ tài sản của mình.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Win Coin, mời nhà đầu tư tham khảo:

   1. Có bao nhiêu đồng tiền điện tử Winklink?

Theo thống kê, có hơn 960 tỷ Win Coin đang được lưu hành trong tổng nguồn cung tối đa là 990 tỷ đồng tiền điện tử Win.

   1. Điều gì giúp Win Coin trở nên khác biệt?

Đồng tiền kỹ thuật số Win có thể trở nên độc đáo vì được liên kết với hai Network khác nhau là nền tảng chơi game Wink và Oracle hợp đồng thông minh Winklink.

   1. Có những cách nào kiếm đồng Win dễ nhất?

Để kiếm được Win Coin, cách đơn giản nhất là bạn hãy tham gia IEO trên nền tảng Binance Launchpad để mua được token Win.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành người tham gia hệ sinh thái để nhận Win token. Hơn nữa, một lưu ý nhỏ là người dùng không thể đào Win token bằng các máy đào như ETH hay BTC được.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây góp phần giúp người dùng biết được Win Coin là gì cũng như công dụng. Đừng quên theo dõi chuyên trang thường xuyên để cập nhật nhiều bài viết mới nhất về các đồng Coin khác bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Troy Coin là gì? Bật mí cách sở hữu đồng tiền điện tử Troy Network
  Ưu điểm của Dca Coin là gì? Cách vận dụng tốt trong đầu tư?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Renec Coin là gì? Ưu điểm của đồng Renec token remitano

dYdX Coin là gì? Bật mí cách mua tiền điện tử dYdX đơn giản nhất