in

eCash (XEC) là gì? “chớ” nên đầu tư, xem ngay!

XEC Coin là gì? Trước khi rót vốn vào đồng tiền điện tử này bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ. Khi các nhà đầu tư nắm chắc được ưu – nhược điểm sẽ dễ dàng đưa ra được quyết định đúng đắn. Đồng thời, việc này còn hạn chế tối đa rủi ro đáng tiếc cho khách hàng. Thông tin trong bài viết này sẽ đề cập tới toàn bộ vấn đề kể trên mời bạn theo dõi.

XEC Coin là gì?

XEC Coin là gì? Đây được biết đến là tên viết tắt hoặc mã giao dịch của eCash. Dòng này hiện có vốn hoá lọt TOP 100 Coin lớn nhất trên thế giới nhưng giá khá rẻ. Vì thế, bạn dễ dàng tìm thấy cơ hội sinh lời khi rót vốn đầu tư vào đồng tiền điện tử này.

XEC Coin hiện mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Điển hình như tính bất biến, chi phí thấp, bảo mật trong vòng 3s cho mỗi giao dịch. Điều này đã tạo nên cơ chế tài trợ cho sự phát triển của nền tảng bằng việc chia 8% số tiền mới khai thác từ thợ đào tự quỹ phát triển.

Đặc điểm nổi bật của dự án XEC Coin

XEC Coin là một trong rất nhiều đồng tiền điện tử đang lưu hành trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, dòng này không bị “lu mờ” bởi những đặc điểm nổi bật nhất định phải kể đến sau đây:

 • Chuyển đổi từ POW sang POS: Giảm số thập phân từ 8 xuống 2, ít tốn năng lượng hơn.
 • Toàn cầu hoá: Dễ dàng thực hiện XEC Coin ở bất cứ đâu, bất kỳ khi nào. Khách hàng có thể mua dịch vụ và hàng hoá tại khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không phải tất cả các phương thức thanh toán đều được chấp nhận.
 • Phí giao dịch hợp lý: Hạn chế được phí giao dịch, giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp tiết kiệm nhiều tiền hơn.
 • Thẻ thông minh: Loại bỏ nhu cầu mang theo các loại tiền tệ khác nhau khi du lịch quốc tế.
 • Rẻ hơn, an toàn và chính xác: Không ai có quyền nắm giữ số tiền của bạn hoặc đóng băng nó. Mọi giao dịch luôn được ghi lại một cách chính xác và không cần thông qua đơn vị trung gian.

Xem thêm : Flow coin là gì?

Với những tính năng nổi bật kể trên, XEC Coin xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Đồng thời, đây cũng trở thành đồng tiền điện tử được săn đón trong mọi thời điểm.

Ưu và nhược điểm của đồng tiền điện tử XEC Coin

Để có cái nhìn khách quan về XEC Coin chúng ta sẽ đi phân tích ưu và nhược điểm của đồng tiền này. Cụ thể như sau:

👍Ưu điểm của XEC Coin 👎Nhược điểm của XEC Coin
– Có độ chính xác cao, không thể sửa đổi và không cần đến đơn vị trung gian.

– Tránh xa tình trạng kiểm duyệt, không bị đóng băng hoặc tịch thu.

– Tốc độ giao dịch nhanh chóng và chi phí rẻ hơn so với Bitcoin.

– Khách hàng không phải quan tâm tới tỷ giá hối đoái vì đồng tiền điện tử này có thể giao dịch ở khắp mọi nơi trên thế giới.

– XEC Coin hiện thuộc top 100 Coin có vốn hoá lớn nhất thế giới. Điều này cho thấy đồng tiền vẫn nhận lại sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng.

– XEC Coin không được niêm yết trên Coinbase – Đây là sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ. Vì thế làm hạn chế các nhà đầu tư muốn tiếp cận.

– XEC Coin chỉ là phương tiện thanh toán hoặc tích luỹ tài sản nên không có công nghệ nổi bật.

– Giá cả liên tục biến động, tiềm ẩn rủi ro lớn.

Phương thức hoạt động

Trên cơ sở của nền tảng giao dịch các hình thức hoạt động thực hiện một cách tối đa dạng hóa, tiết kiệm chi phí, thời gian. Với mô hình eCash(XEC) chúng ta thực hiện việc cài đặt thông qua một ví lưu trữ tại Coin XEC.

Đồng thời do nhu cầu sử dụng của chúng ta và chuẩn bị các hình thức mua hàng trực tuyến, sử dụng loại ví này chuyển tiền cho người bán. Việc thực hiện diễn ra đồng thời hai bên bởi cá người bán và mua cần cài đặt ví này.

Một phần mềm để phục vụ cho việc quản lý ví và phần mềm cho ngân hàng điều hành trực tiếp. Ngân hàng giống khâu trung gian ở giữa thực hiện các giao dịch chuyển hay nhận tiền để xác minh tính minh bạch. Đồng thời chúng ghi lại những khoản nợ và hình thức thẻ tín dụng đầy đủ.

Sau khi thực hiện giao dịch và được xác minh người bán và mua thực hiện giao dịch và có khoản phí người bán trả cho ngân hàng. Đây là theo hình thức truyền thống nhưng bạn không mất phí giữa người mua, bán.

XEC được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

XEC được chấp nhận giao dịch ở nhiều sàn điện tử uy tín như Binance, Huobi, Okex, Coinbase, Ascendenx, Gate, Coinlist,…

Thế nhưng sàn Binance có khối lượng giao dịch nhiều nhất nhờ tính thanh khoản cao và an toàn. Vì vậy bạn có thể chọn sàn này để thực hiện mua bán token XEC.

Thông tin chi tiết Coin XEC

Sau đây là một số thông tin chi tiết về Coin XEC, mời bạn tham khảo:

 • Mã giao dịch: XEC.
 • Blockchain: Bitcoin Cash.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Kiểu token:  Utility, Governance.
 • Tiêu chuẩn token: Đang cập nhật.
 • Tổng nguồn cung:   21.000.000.000.000 XEC
 • Nguồn cung lưu hành: 18.981.242.173.313 XEC.

Qua những thông tin này chắc hẳn bạn đã nắm rõ hơn về đồng tiền điện tử Coin XEC. Để hiểu hơn về đội ngũ sáng lập dự án bạn hãy tiếp tục theo dõi bên dưới.

Đội ngũ sáng lập XEC là ai?

Đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư, đối tác dự án là những người có tên tuổi trên thế giới. Cụ thể sẽ được thể hiện trong bảng sau đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án  eCash được tạo ra bởi nhóm người trong cộng đồng những người đã từng ủng hộ Bitcoin Cash, thành viên quan trọng nhất là  Amaury Sechet.
✔️ Nhà đầu tư Hiện tại dự án vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về nhà đầu tư.
✔️ Đối tác Dự án eCash vẫn chưa cập nhật chi tiết thông tin về đối tác.

Diễn biến giá XEC trong thời gian qua

XEC đạt đỉnh cao vào 5/9/2021 ở mức 0,000333 sau đó bắt đầu một xu hướng giảm dần dù giá của Bitcoin đã tăng lên tới 68.000 USD. Giá của eCash sau 5/9 xu hướng giảm kéo dài sang 2022.

Giá eCash hôm nay 10/21/2022 là ₫0,697198 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫120.784.205.909 VND. Chuyên trang cập nhật XEC sang giá VND theo thời gian thực. 

Chưa hết, giá của XEC giảm 0,02 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #69.  Trong 24 giờ qua giá XEC thấp nhất là ₫0.6894 và cao nhất đạt ₫0.7017.

FAQ

Quá trình tham gia vào đồng tiền chắc hẳn nhiều người sẽ có những thắc mắc liên quan đến token XEC, cụ thể:

Lưu trữ token XEC ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ đồng token XEC trên nhiều ví như Bitcoin.com, Exodus, Matrixport, ViaWallet, Ledger, Electron Cash,  ẺthereumABC, Cashtab,  Atomic Wallet, Trezor,  Yenom,…

Sàn giao dịch hỗ trợ những cặp tiền token XEC nào?

Sàn giao dịch hỗ trợ nhiều cặp tiền token XEC khác nhau giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán, điển hình như XEC/USDT, XEC/BUSD, XEC/KRW, XEC/KRT,…

Như vậy bạn đã không còn thắc mắc XEC Coin là gì sau khi đọc xong bài viết trên đây? Bạn có thể kết nối tới chuyên trang để có thêm sự hỗ trợ và lắng nghe nhiều tư vấn chuyên sâu khác.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  BitCoin là gì? Những điều cần biết trước khi đầu tư Bitcoin (BTC)
  BSW Coin là gì? Tất tần tật những điều cần biết về đồng Biswap

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Casper (CSPR) là gì? Casper Coin có đặc điểm gì nổi bật?

Flow (FLOW) là gì? Những phân tích mới nhất về giá đồng Flow