in

Stellar (XLM) là gì? XLM có tiềm năng không?

XLM Coin là gì? Đồng tiền điện tử này sẽ mang lại những tiềm năng gì cho nhà đầu tư? Nội dung chi tiết sẽ được trình bày ngay sau đây mời độc giả theo dõi.

Stellar (XLM) Coin là gì?

XLM Coin là gì? Thuật ngữ này dùng để chỉ đồng tiền của nền tảng Stellar. Theo đó, bạn có thể sử dụng để thanh toán phân tán mã nguồn mở, kết nối các ngân hàng. Mục đích cuối cùng chính là tạo điều kiện cho giao dịch tiền tệ và tài sản.

XLM Coin hiện khác biệt với rất nhiều đồng Coin khác. Dòng này hiện đang có 95% phát hành mà không qua hình thức ICO nào.

XLM Coin hiện đang có đối tác là IBM, Smartlands, Stripe, HTC Exodus, Franklin Templeton, Flutterwave, Wirex, Baracoin. Nhờ đó, đồng tiền điện tử này nhanh chóng gây sức hút tại các phương tiện truyền thông. Điều này cũng nâng cao sức cạnh tranh so với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, nền tảng Stellar hiện đang hoạt động tương tự như dự án Ripple (XRP). Hơn hết, dự án còn có sự góp mặt của người sáng lập là Jed McCaleb. Ngoài ra, ban cố vấn hùng hậu cho XLM Coin phải kể đến như:

  • Patrick Collison – Đảm nhận chức vụ giám đốc điều hành Stripe.
  • Matt Mullenweg – Giữ vai trò là một Founder của dự án WordPress.
  • Naval Ravikant – Đảm nhận vai trò là Founder của  dự án AngelList.

Như vậy, XLM Coin phát triển được là nhờ đối tác và đội ngũ phát triển hùng hậu. Đây cũng trở thành lý do thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn vào đồng tiền điện tử này.

 Đánh giá tiềm năng của đồng Stellar (XLM) Coin 

Bạn có thể mua XLM Coin tại các sàn giao dịch điện tử uy tín như Binance, Coinbase Bithumb, Huobi, Kucoin,…. Ngoài ra, đồng tiền này có nhiều loại ví lưu trữ thích hợp. Điển hình như ví Ledger Nano S, Ledger Nano X, Trezor,…. Hoặc bạn cũng dễ dàng sử dụng ví của sàn giao dịch.

Xem thêm : FIL coin là gì?

Mặc dù có rất nhiều tiền điện tử trên thị trường nhưng XLM Coin vẫn được đánh giá cao hơn cả. Tiềm năng của dòng này thể hiện rõ ở những điều sau:

Tiềm năng của XLM Coin Chi tiết

✔Công nghệ nổi bật của Stellar (XLM) Coin là gì?

– Chi phí giao dịch thấp hơn các đồng tiền điện tử khác trên thị trường.

– Tốc độ xử lý giao dịch có thể từ 1.000 đến 5.000 giao dịch mỗi giây. Từ đó, chiếm trọn sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

– Nền tảng của XLM Coin tốt hơn 100 đến 500 lần so với các Blockchain Bitcoin khác.

– Dự án có nhiều tính năng hữu ích, phục vụ tốt nhu cầu người dùng:

+ Tính năng chuyển tiền.

+ Thanh toán Micro.

+ Tính năng chi nhánh di động.

+ Tính năng tiền mặt di động.

✔Đội ngũ phát triển mạnh

– Đội ngũ phát triển dự án đều là những cái tên đình đám trong ngành công nghệ thông tin.

– Mỗi người đều có khả năng, tư duy nhạy bén với thời cuộc.

– Cho phép người dùng truy cập một thị trường không biên giới, không bị hạn chế.

✔Nhiều kinh phí để phát triển dự án

– Nguồn kinh phí của dự án khá dồi dào.

– Điều này hứa hẹn cơ hội phát triển vượt bậc cho XLM Coin.

Như vậy, XLM Coin có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, bạn muốn rót vốn đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi bất cứ hình thức kinh doanh nào cũng tiềm ẩn rủi ro. Bởi đồng tiền điện tử này đang phải chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ với các dòng khác và hứng chịu những đợt biến động bất ngờ của thị trường.

Phương thức hoạt động

Nếu muốn thực hiện giao dịch trên mạng lưới Stella, nhà đầu tư bắt buộc phải có một địa chỉ ví của nền tảng này. Địa chỉ ví bao gồm cả Private Key(giữ an toàn bảo mật cho tài khoản) và Publish Key(đảm bảo các giao dịch được thực hiện an toàn).

Sau khi có địa chỉ ví, bạn cần chuyển một lượng tiền lên Anchor trên mạng lưới. Anchor sẽ kết nối Stellar với các loại tiền tệ hiện có. Bởi đa số các Anchor của mạng lưới đều là tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp chuyển tiền và tổ chức tiết kiệm.

Sau khi tiền của nhà đầu tư đã được tải lên một Anchor đồng nghĩa với việc bạn đã đủ điều kiện để trải nghiệm phương thức giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí trên nền tảng này.

XLM Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, đồng tiền điện tử XLM được niêm yết và chấp nhận giao dịch trên rất nhiều sàn điện tử như: Binance, Poloniex, Bittrex, Gatehub, Kraken, AEX,…

Trong đó, sàn Binance đang là thị trường có khối lượng giao dịch XLM lớn nhất. Đồng thời, sàn nãy cũng đang được cộng đồng sử dụng nhiều nhất nhờ vào các ưu điểm như: Chi phí giao dịch thấp, xác minh tài khoản và mua bán có tốc độ nhanh.

Thông tin chi tiết Stellar (XLM) XLM

XLM Coin là mã thông báo hoạt động trong mạng lưới của Stellar. Để có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử này, nhà đầu tư chắc chắn không nên bỏ qua thông tin chi tiết sau:

Thông tin Chi tiết
✔ Mã giao dịch XLM
✔ Blockchain Stellar
✔ Contract Updating
✔ Kiểu token Tiện ích
✔ Tiêu chuẩn token Updating
✔ Tổng nguồn cung 50,001,802,530 XLM
✔ Nguồn cung lưu hành 26,056,620,838 XLM

Đội ngũ sáng lập XLM Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập và phát triển dự án đều là những nhân vật có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực, cụ thể:

  • Đội ngũ dự án: Candace Kelly, David Mazieres, Dênlle Dixon, Jusstin Rice, Karen Chang, Katya Korepanova, Nicolas Barry, Mark Heynen, Jordan Edelstein, Jed McCaleb, Jason Chlipala.
  • Nhà đầu tư: Đang cập nhật.
  • Đối tác: Circle, Wyre, Blockchain.com, Ledger, BitGo, Trezor,…

Ngoài ra, dự án hiện đang có hơn 70 đối tác khác hoạt động trong lĩnh vực blockchain. Nhìn chung, XLM Coin là đồng tiền điện tử rất có tiềm năng trong tương lai bởi đội ngũ sở hữu thành viên đều có khả năng, tư duy và nhạy bén.

Diễn biến giá Stellar (XLM) Coin trong thời gian qua

Giá mỗi XLM Coin ngày hôm nay là $0,083761981109 với khối lượng giao dịch là trong vòng 24 giờ qua là $70.665.344, biến động giá tăng 0.4% trong 24 giờ qua.

Nguồn cung tối đa của đồng tiền điện tử này là 50 tỷ đồng và nguồn cung lưu hành là 26 tỷ đồng. hiện sàn Binance đang là thị trường giao dịch XLM Coin sôi động nhất.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về XLM Coin, mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Tương lai của dự án XLM Coin như thế nào?

Trong thời gian sắp tới, dự án đặt mục tiêu là nhanh chóng trở thành nền tảng Blockchain được nhiều người biết đến và dành sự tin tưởng. Đồng thời cũng sẽ ứng dụng chuỗi khối Stellar để thực hiện thanh toán và chứng khoán hóa. 

Ngoài ra, một mục tiêu khác team dự án luôn mong muốn thực hiện trong tương lai chính là giúp hệ thống trở nên linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

  1. Năn 2023 có nên đầu tư vào Stellar hay không?

Có thể dễ dàng nhận thấy dự án Stellar có sự tăng trưởng bền bỉ trong dài hạn khi nhìn bao quát trong biểu đồ tăng trưởng. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ mức tăng trưởng của XLM so với các đồng Coin khác trên thị trường vẫn chưa ấn tượng thực sự.

Do đó, nhà đầu tư cần xem xét, phân tích kỹ lưỡng và chi tiết để có thể đưa ra quyết định cuối cùng một cách chính xác nhất.

Tin rằng bạn đã không còn thắc mắc về XLM Coin là gì sau khi đọc xong bài viết. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang để cập nhật thông tin tài chính hữu ích.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Drep Coin là gì? Đồng Drep có điểm mạnh và điểm yếu nào?
  Renec Coin là gì? Ưu điểm của đồng Renec token remitano

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Faucet Crypto là gì? Cách sinh lời không cần vốn từ Faucet Crypto

FIL Coin là gì? Những điều cần biết về dự án Filecoin (FIL)