in

AMATEN (AMA) là gì? Làm thế nào để nhanh chóng sở hữu đồng AMA

AMA Coin là gì, gương mặt mới xuất hiện trên thị trường này có điểm gì đáng chú ý? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi đứng trước quyết định đầu tư hay không.

Để đến gần hơn với đồng tiền điện tử này, hãy đến với bài viết dưới đây. Qua đó, bạn cũng biết làm thế nào để sớm sở hữu đồng AMA.

Bản chất của Amaten(AMA) là gì?

Khi nghiên cứu AMA Coin là gì, nền tảng vận hành cần được quan tâm trước hết. Amaten chính là hệ sinh thái lưu hành đồng tiền điện tử này. Tầm nhìn hướng đến là xây dựng hệ thống thẻ quà tặng phi tập trung đầu tiên trên thế giới.

Công nghệ ứng dụng không gì khác, chính là Blockchain. Nhóm phát triển tuyên bố rằng giải pháp này an toàn, chống gian lận. Tốc độ xử lý có thể lên đến hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây.

AMA Coin là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, AMA Coin là gì? Đây là một dạng Token chính, được phát hành trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Thời điểm ra mắt thị trường tài chính là vào tháng 04/2020.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn có thể truy cập website chính thức: https://www.amaten.com. Tính đến hiện tại, thông tin về giá và khả năng tăng trưởng của AMA Coin được phân tích dưới đây.

✅ Thông tin cơ bản Giải thích
Tỷ giá 1 AMA = 0,0101297693 USD.
Tỷ giá mua AMA Xấp xỉ 253 VNĐ.
Vốn hóa thị trường 76.696 USD.
Khối lượng giao dịch AMA trong vòng 24 giờ qua 0 USD.
Tốc độ tăng trưởng 0.01%.
Thứ hạng trên thị trường 2189/10288.

Cách mua AMA Coin

Khi tìm hiểu AMA Coin là gì, bạn sẽ thấy đồng này chưa được niêm yết trên sàn Binance. Vì thế, bạn cần kết nối ví tiền mã hóa với sàn giao dịch phi tập trung và dùng tài khoản Binance để sở hữu AMA.

Tải về ví Metamask

Đây là bước đầu tiên để giải đáp quy trình mua AMA Coin là gì. Mạng lưới Ethereum và Metamask tích hợp đa dạng ví tiền mã hóa để bạn lựa chọn. Nếu dùng máy tính, hãy tải về Google Chrome và tiện ích mở rộng ví Chrome.

Nếu muốn dùng trên điện thoại, bạn vào ví qua Google Play hoặc iOS App Store. Thông thường, bước này diễn ra nhanh chóng và rất dễ dàng.

Xem thêm : Chiliz coin là gì?

Thiết lập Metamask

Bạn tiến hành đăng ký và thiết lập ví tiền mã hóa qua tiện ích mở rộng hoặc ứng dụng ở bước trên. Nếu còn lúng túng, hãy vào trang hỗ trợ của ví.

Để thuận tiện sử dụng, bạn cần ghi nhớ địa chỉ ví của mình. Thông tin này sẽ được dùng nhiều ở các bước tiếp theo.

Xem thêm

Mua Ethereum và chuyển đổi

Sau khi ví đã thiết lập, cách mua AMA Coin là gì? Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance và đến trang giao dịch để mua vào Ethereum. Sau đó, quá trình chuyển đổi như sau:

– Rút tiền, điền thông tin bắt buộc.

– Đặt mạng lưới thành Ethereum, cung cấp địa chỉ ví cùng số tiền muốn chuyển.

– Ấn nút rút tiền và đợi Ethereum xuất hiện trong Metamask của bạn.

Chọn sàn giao dịch phi tập trung như đã giới thiệu trong phần AMA Coin là gì.

– Kết nối ví Metamask cùng sàn DEX bằng địa chỉ đã có ở bước 2.

– Chọn Ethereum làm Coin thanh toán và chọn AMATEN làm Coin muốn nhận.

– Nếu Coin không xuất hiện trên DEX, hãy tham khảo https://etherscan.io/. Tại đó, bạn tìm địa chỉ hợp đồng thông minh và copy/paste.

– Nếu đã hoàn tất, bạn ấn nút Swap.

Đó là các bước để bạn sớm sở hữu AMA Coin từ một nguồn uy tín. Cộng đồng người tham gia khá lớn nên bạn có thể sự trợ giúp từ họ để hoàn thiện nhanh chóng.

Trên đây là điều cần biết với những ai muốn sở hữu loại tiền điện tử mới. Việc hiểu AMA Coin là gì giúp bạn làm chủ đồng này và sử dụng một cách thông minh.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Highstreet (HIGH) là gì và các thông tin nổi bật của HIGH coin
  ANKR Coin là gì? Phân tích ưu – nhược điểm và diễn biến giá

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Flow (FLOW) là gì? Những phân tích mới nhất về giá đồng Flow

nhung-dong-coin-sap-len-san-2023-1

Top đồng coin sắp lên sàn Binance đầu tư đảm bảo có lãi