in

Anchor Protocol có gì? Lý do nên đầu tư vào nền tảng ANC Coin

ANC Coin là gì? Việc đầu tư vào nền tảng này nên hay không? Toàn bộ thông tin chi tiết sẽ được chuyên trang phân tích và hé lộ ngay sau đây. Độc giả quan tâm tới kiến thức tài chính quan trọng đừng bỏ qua bài viết này.

ANC Coin là gì?

ANC Coin là gì hiện đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Bạn muốn sử dụng dòng tiền đúng đắn, nắm rõ kiến thức về lĩnh vực tài chính hãy theo dõi những phân tích chuyên sâu dưới đây:

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

ANC Coin là gì?
ANC Coin là gì?

ANC Coin là gì?

ANC Coin được biết đến là một Token quản trị của Anchor Protocol. Nền tảng này giúp bạn gửi và tạo các cuộc thăm dò quản trị mới. 

Bên cạnh đó, ANC Coin được dùng làm động lực để kích thích nhu cầu vay của khách hàng. Hơn hết, đồng tiền điện tử có lãi suất ổn định, phân phối tỷ lệ thuận với số tiền đã vay.

Điểm nổi bật

ANC Coin có khả năng thúc đẩy hệ sinh thái đi lên. Theo đó, nền tảng này mang những đặc điểm nổi bật nhất định phải kể đến như sau:

  • Nhận lãi suất: Người dùng sẽ gửi UST vào, nhận lãi suất cố định, trong tương lai nhanh chóng được thanh đổi bám sát vào cơ chế quản trị.
  • Vay Stable Coin: Người dùng sẽ sử dụng tài sản thế chấp sau đó được vay với LTV 50%.
  • Các đối tượng chính của ANC Coin là: Người gửi tiền, người đi vay, người thanh lý, nhà cung cấp thanh khoản ANC và Oracle Feeder.

Hiện nay, nhu cầu người dùng ANC Coin rất lớn. Điều đó thể hiện rõ qua tốc độ tăng trưởng LVT của dự án. Tính từ thời điểm tháng 3/2021 Anchor Protocol đã chạm mốc $3B TVL chỉ sau 5 tháng. Thành tích kể trên đáng ghi nhận bởi không phải mô hình nào cũng có thể đạt được.

Lý do nên đầu tư vào ANC Coin càng sớm càng tốt

ANC Coin được đánh giá là dự án đầy tiềm năng. Do vậy, nhiều nhà đầu tư đã không ngại rót vốn để nhận lại mức lợi nhuận cao và ổn định. Hơn thế nữa, mô hình này còn mang lại những bước tiến vượt trội như:

Lợi ích khi đầu tư tại ANC Coin Chi tiết

☞Lãi suất cao

– Mức lãi suất đưa ra đầy ấn tượng lên đến 20%.

– Giới chuyên gia đánh giá, dự án này có biến động thấp nên người dùng sẽ tận hưởng nhiều lợi ích từ việc cho vay tiền điện tử của họ vào nền tảng.

– Khách hàng nhận lại nhiều giá trị thiết thực.

☞Chưa biết ANC Coin là gì vẫn có thể sử dụng vì giao diện thân thiện với người dùng

– Dù là người không rành về công nghệ cũng dễ dàng bắt nhập, sử dụng thành thạo các chức năng chỉ sau thời gian ngắn.– Mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như thực hiện các giao dịch.

☞Rút tiền nhanh chóng

– Khách hàng có thể rút tiền ngay lập tức khi có nhu cầu.

– Người dùng vẫn giữ lại mức % lợi nhuận tính đến ngày rút tiền.

– ANC Coin là một giao thức tiết kiệm mở. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng sử dụng, không cần sự cho phép vẫn có thể kết nối miễn phí, kiếm tiền lãi không giới hạn.

Mặc dù ANC Coin là một dự án mang lại mức lợi nhuận cao. Tuy nhiên, thị trường liên tục biến động nên khó tránh khỏi những rủi ro. Bởi vậy, trước khi đi đến quyết định chính thức bạn cũng như các nhà đầu tư nên tính toán thật kỹ lưỡng.

Phương thức hoạt động

Anchor Protoco cung cấp đến người dùng 2 chức năng là: Gửi tiết kiệm(bạn gửi tiết kiệm tài sản dưới dạng UST, nhận lãi suất hàng tháng) và vay stablecoin(thế chấp tài sản bAssets để vay UST với tỷ lệ Loan-to-Value cố định là 50%.

Với tài sản thế chấp của người dùng, nền tảng sẽ đem đi stake, lợi nhuận được chia làm 2 phần với tỷ lệ không đổi. Chẳng hạn: Tỷ lệ lãi suất là 34%, dự án sẽ nhận 4% và người gửi UST nhận 30%.

ANC Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào? 

Hiện nay, ANC Coin được chấp nhận giao dịch ở các sàn điện tử hàng đầu như: Binance, KuCoin, OKX, Gate.io, LBank, Tokocrypto, MEXC, BingX,…

Trong đó, sàn Binance được đánh giá là sàn giao dịch ANC Coin có thanh khoản tốt nhất. Các cặp gia dịch phổ biến của đồng tiền điện tử này là ANC/VND và ANC/USD.

Thông tin chi tiết Coin ANC

Mã thông báo ANC là token quản trị của Anchor Protoco. Đồng tiền điện tử này có thể được gửi để tạo ra các cuộc thăm dò quản trị mới và bỏ phiếu bởi người dùng đã stake ANC. Dưới đây là thông tin chi tiết về ANC Coin, mời bạn tham khảo:

Thông tin Chi tiết
✔️ Mã giao dịch ANC 
✔️ Blockchain Terra
✔️ Contract Là chuỗi terra14z56l0fp2lsf86zy3hty2z47ezkhnthtr9yq76
✔️ Kiểu token Utility và Governance
✔️ Tiêu chuẩn token CW-20
✔️ Tổng nguồn cung 1,000,000,000 ANC
✔️ Nguồn cung lưu hành 265,033,080.10 ANC

Đội ngũ sáng lập ANC Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án Anchor Protoco là ai? Nhà đầu tư và đối tác là những tên tuổi nào? Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để biết nắm rõ đội ngũ này, cụ thể:

  • Đội ngũ dự án: Được Terraform Labs của Hàn Quốc thành lập vào tháng 3/2021. Công ty fintech này của Hàn Quốc do Daniel Shin và Do Kwon thành lập.
  • Nhà đầu tư: Dự án được nhiều quỹ lớn trong thị trường crypto hỗ trợ như: Dragonfly Capital, Alameda Research, Delphi Digital, Defi Alliance,…
  • Đối tác: Lido Finance hiện đang là đối tác lớn nhất với Anchor Protoco, cung cấp bLUNA, Liquid Staking bETH,…

Từ đó, nhà đầu tư đã nắm rõ được đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án để có định hướng đúng đắn trong tương lai gần.

Diễn biến giá ANC Coin trong thời gian qua

Giá tiền điện tử ANC hôm nay là $0,056592285446 với khối lượng giao dịch là $30.859.435 trong vòng 24 giờ, tăng 4.6%. Giá đồng ANC luôn được cập nhật sang giá VND theo thời gian thực.

Dự án Anchor Protoco có nguồn cung lưu hành là 350 triệu đồng và 1 tỷ đồng là nguồn cung tối đa. Hiện nay, sàn Binance là thị trường giao dịch đồng tiền điện tử này sôi động nhất.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử ANC, mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Giá cao và thấp nhất của ANC Coin là bao nhiêu?

Cập nhật giá cao nhất của ANC Coin đạt mức kỷ lục là $8,23 vào ngày 19/3/2021. Mặt khác, kỷ lục giá thấp nhất của đồng tiền điện tử này là $0,024732441845 vào ngày 13/5/2022.

  1. Hệ sinh thái Anchor Protoco có những sản phẩm nào?

Hệ sinh thái của đồng tiền điện tử ANC bao gồm những sản phẩm sau: TerraStation, Anchor Web App,  TerraSwap AMM DEX,… Có thể thấy, Anchor Protoco và Terra Stablecoin đang cố gắng phát triển hệ sinh thái chuỗi khối với các sản phẩm DeFi cốt lõi để khuyến khích người dùng.

  1. Có thể lưu trữ token ANC tại ví nào?

ANC Coin là token CW20, hiện nay nhà đầu tư chỉ có thể lưu trữ đồng tiền kỹ thuật số này ở ví Terra Station hoặc trên sàn giao dịch có niêm yết đồng Coin ANC. 

Tin rằng bạn đã hiểu rõ về ANC Coin là gì thông qua những phân tích chi tiết trên đây. Bạn cần thêm những tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực này hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Chiliz Coin là gì? Những yếu tố thúc đẩy giá CHZ Coin tăng cao
  Chiliz Coin là gì? Những yếu tố thúc đẩy giá CHZ Coin tăng cao

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hiểu rõ về đồng tiền điện tử ARK Coin là gì, xem ngay!

Whitelist Coin là gì? Bật mí cách hay để có tên trong danh sách