in

Antex (ANTEX) là gì? Những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Antex Coin

Antex Coin là gì sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Bạn muốn có cái nhìn khách quan, đa chiều về đồng tiền điện tử này đừng bỏ qua những thông tin quan trọng. Theo đó, chuyên trang sẽ mang đến độc giả nhiều phân tích chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, đừng bỏ lỡ! 

Antex Coin là gì?

Antex Coin là gì? Đây được biết đến là đồng tiền điện tử thuộc dự án AntEx Ecosystem. Theo đó, dòng này xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Khi sử dụng bạn sẽ dễ dàng kết nối hàng hoá của hệ sinh thái.

Antex Coin hiện đang được thiết kế trong mỗi sản phẩm để đảm bảo kết nối. Đây cũng là chiến lược phát triển dài hạn của dự án bao gồm việc phát hành mã thông báo Antex. Từ đó, khách hàng có cơ hội tận hưởng hệ sinh thái toàn diện, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Antex Coin được sử dụng vào những hoạt động nào?

Hiện nay, Antex Coin đang được sử dụng trong tất cả các khía cạnh của hệ thống. Cụ thể là những hoạt động sau:

Hoạt động của Antex Coin Chi tiết
✔Đối tác đặc quyền – Khi đối tác có cấp độ VIP càng cao đồng nghĩa với đặc quyền càng lớn.

– Số lượng mã thông báo Antex do người dùng nắm giữ tại VNDT Wallet sẽ được dùng để đại diện cho cấp độ này.

✔Crypto Earn – Người dùng có thể tham gia các hoạt động như Saving, Farming, Staking.

– Khi sử dụng các hoạt động kể trên khách hàng còn được nhận các phần thưởng từ Antex Coin.

✔Tận hưởng đặc quyền tham gia AntLaunch – Antex Coin sẽ giúp nhà đầu tư tham gia vào hoạt động IDOV Launchpad.

– Ưu tiên cho nhà đầu tư, Trader mua các Token trên ILO Launchpad đầu tiên trong danh sách.

✔ Giảm phí dịch vụ trên AntLock và AntLaunch – Antex Coin dùng trong việc thanh toán cho các dịch vụ hỗ trợ nhà phát triển cũng như người sáng lập trên hệ thống.

– Khách hàng khi thanh toán bằng các mã thông báo, đồng tiền ổn định khác có thể dùng hình thức nắm giữ Antex và nhận chiết khấu chi phí dịch vụ.

Xem thêm : Pool coin là gì?

Những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Antex Coin

Bạn đang băn khoăn về việc có nên đầu tư vào Antex Coin hay không? Khi biết được tiềm năng phát triển của đồng tiền điện tử này bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định.

Thứ nhất, Antex chính là dự án của người Việt, quy tụ đội ngũ cố vấn uy tín. Điển hình như Henry Tran, Lee Le, Hary, Egan, Van Tran, Shark Nguyen Hoa Binh, Dao Minh Phu, Nguyen Huu Nhat.

Bên cạnh đó, Antex Coin hiện đang được hỗ trợ bởi một số quỹ trong đó có Next Tech Group. Như vậy, bạn có thể thấy được tiềm năng của dự án vô cùng lớn khi được đầu tư thông qua một đơn vị uy tín.

Thứ hai, ta xét về giá của Token Antex đang có xu hướng giảm mạnh. Tuy nhiên, trong tương lai đồng tiền này có cơ hội tăng cực nhanh mang lại nguồn lớn cho chủ đầu tư.

Sở dĩ có tình trạng giảm giá là do tâm lý kéo/xả lúc chào sàn của các nhà đầu tư. Đồng thời, tâm lý đổ lỗi khi mất tiền và hành động gây FUD cho dự án.

Mặc dù mang lại nhiều tiềm năng lớn khi đầu tư nhưng trước khi rót vốn bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Việc này giúp khách hàng hạn chế tối đa rủi ro và hướng tới kế sách an toàn, hiệu quả nhất. Hơn hết, đây cũng là cách hay để bạn tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Phương thức hoạt động

AntEx là hệ sinh thái tài chính phi tập trung chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho đội ngũ sáng lập, nhà phát triển và cộng đồng.

Thông thường, dự án này thường sẽ tập trung vào: Sự thay đổi và hoàn thiện của cổng thanh toán tài chính, quản lý khối tài sản crypto và NFT, là nơi khởi nghiệp lý tưởng dành cho các Startup, xây dựng và cung cấp trên nền tảng chuỗi khối,…

Tầm nhìn và sứ mệnh của hệ sinh thái này là trở thành một nền tảng thuận tiện. Bên cạnh đó, AntEx có thể tối ưu hóa và bảo mật cho các đối tượng đội ngũ sáng lập, nhà phát triển và cộng đồng.

Antex Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, nhà đầu tư có thể mua và sở hữu đồng tiền điện tử Antex thông qua một số sàn giao dịch hàng đầu như: Sàn giao dịch tập trung MEXC hoặc sàn giao dịch phi tập trung Pancekeswap, DoDo Exchange,…

Các cặp tiền được sử dụng để giao dịch Antex Coin phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm: ANTEX/USD và ANTEX/VND.

Thông tin chi tiết Coin Antex

Dưới đây là thông tin chi tiết về các chỉ số chính của đồng tiền điện tử Antex, mời nhà đầu tư tham khảo: 

Thông tin Chi tiết
✔️ Mã thông báo ANTEX
✔️ Blockchain BSC
✔️ Contract Là địa chỉ 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C
✔️ Kiểu token Quản trị, tiện ích
✔️ Tiêu chuẩn token BEP20
✔️ Tổng nguồn cung 100.000.000.000 ANTEX
✔️ Nguồn cung lưu hành Đang cập nhật

Đội ngũ sáng lập Antex Coin là ai?

AntEx được biết đến  là dự án của người Việt. Vậy đội ngũ sáng lập, phát triển của dự án này là ai? Để có được câu trả lời, nhà đầu tư hãy tham khảo thông tin sau:

  • Đội ngũ dự án: Henry Trần(CEO), Lee Le(CTO), Harry(CGO), Egan(CPO), Vân Trần(CFO).
  • Ban cố vấn: Shark Nguyễn Hòa Bình(CEO & Founder of Next Tech Group), Đào Minh Phú(COO) và Nguyễn Hữu Tuất(CEO Nextpay).
  • Nhà đầu tư: Halving Capital, Amun Capital, MIC Holding, Atlantic Capital, Victory Venture, AVA Capital, Crypto Era,…
  • Đối tác: FastGo, Vimo, NganLuong.vn, Nexttech, SixtyEight Trading, Moonka,…

Với việc sở hữu một đội ngũ nhà phát triển có kinh nghiệm lâui năm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và tiền điện tử. Dự án này mang đến rất nhiều trải nghiệm tiện lợi và hữu ích cho người dùng.

Diễn biến giá Antex Coin trong thời gian qua

Giá mỗi đồng tiền điện tử Antex ngày hôm nay là $0,000008089326 với khối lượng $312.937 giao dịch trong 24 giờ, biến động giá tăng 1.45%.

Giá chuyển từ ANTEX sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực. Nguồn cung tối đa của dự án này là 100 tỷ đồng. Hotbit hiện đang là sàn giao dịch Antex Coin sôi động nhất.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử Antex, mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Cập nhật giá cao và thấp nhất của Antex Coin là bao nhiêu?

Giá Antex Coin cao nhất đạt mức kỷ lục là $0,001693220222 vào ngày 21/11/2021. Bên cạnh đó, giá thấp nhất đạt mức kỷ lục của đồng tiền điện tử này là $0,000007212271 vào ngày 25/11/2022.

  1. Lộ trình phát triển của dự án Antex như thế nào?

Với lộ trình thống nhất và rõ ràng kết hợp với đội ngũ nhà phát triển và các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, các sản phẩm tài chính chuỗi khối và hệ sinh thái về ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ được xây dựng quy chuẩn an toàn, minh bạch.

Điều này giúp DeFi có không gian được giảm thiếu tối đa các rủi ro tiềm ẩn. Đội ngũ của dự án vẫn đang liên tục nghiên cứu và phát triển để mang đến bạn trải nghiệm tiện lợi, hữu ích.

Bạn vẫn còn thắc mắc hay cần giải đáp thêm Antex Coin là gì? Bạn hãy nhanh chóng kết nối tới chuyên trang để nhận được tư vấn chuyên sâu về điều này.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Ethereum Classic (ETC coin) là gì? Xu hướng giá ETC 2023
  Future Coin là gì? Những tính năng độc đáo của Binance Futures

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Swipe (SXP) là gì? Thoong tin về đồng SXP Token

PoolTogether (POOL) là gì? Những bí mật về đồng Pool