in

Astar (ASTR) là gì? Tìm hiểu thành phần chính của ASTR Coin

ASTR Coin là gì? Thành phần chính của đồng tiền điện tử này là gì? Bạn sẽ được biết thông tin chi tiết thông qua bài viết sau đây. Vì thế, độc giả quan tâm đừng bỏ qua nội dung hữu ích này.

ASTR Coin là gì?

Rất nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi ASTR Coin là gì? Đồng thời, mục đích sử dụng và đặc điểm của đồng tiền này như thế nào? Nếu bạn cũng muốn tìm ra lời đáp cho vấn đề này hãy đọc ngay những phân tích dưới đây.

ASTR Coin là gì

ASTR Coin chính là đồng tiền chính của Astar Network. Dòng này có công dụng duy trì năng lượng cho hệ sinh thái Astar hoạt động và phát triển.

Dự án Astar Network chính là cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và tương tác cho Web 3.0. Nền tảng này xây dựng trên khung nền của Parity, hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh.

Mục đích sử dụng của ASTR Coin 

ASTR chính là Token tiện ích và quản trị của Astar. Đồng tiền này đã được sử dụng cho các trường hợp sau:

 • Phí giao dịch: Dùng trong việc thanh toán phí gas và thực hiện các hợp đồng thông minh.
 • Quản trị: Cho phép chủ sở hữu Token ASTR đề cử thành viên hội đồng cũng như tham gia các cuộc bỏ phiếu trên mạng.
 • Bảo mật mạng: Khách hàng dễ dàng đặt ASTR Coin để trở thành người xác nhận hoặc uỷ quyền tham gia vào sự đồng thuận của mạng. Đồng thời, đổi lại người dùng sẽ được thưởng Token ASTR.
 • DApp Staking: Người dùng có thể uỷ thác Token ASTR của họ cho các dự án xây dựng trên mạng Astar để nhận lại ASTR.
 • Triển khai Layer 2: Token của ASTR sẽ dùng trong việc duy trì trạng thái ứng dụng lớp 2. Khi các nhà phát triển triển khai Dapps trên lớp 2 họ sẽ ký quỹ ASTR trên các Astar Network Layer 1.

Như vậy, đồng ASTR Coin được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Khi đó, khách hàng sẽ thoải mái tận hưởng các tính năng thanh toán quản trị, bảo mật,…. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng không phải nền tảng nào cũng mang lại cho người dùng.

ASTR Coin có đặc điểm gì?

ASTR Coin ngày càng thu hút nhiều người sử dụng. Nền tảng này cho phép các nhà phát triển xây dựng bất kỳ ứng dụng nào trên Astar Network. Trong khi đó, khách hàng không cần phải xem xét đến khả năng mở rộng của chúng.

Ngoài ra, ASTR Coin còn chiếm trọn sự tin tưởng của các nhà đầu tư thông qua những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tương thích với Blockchain Ethereum và Cosmos.
 • Hỗ trợ đã chuỗi.
 • Giao dịch nhanh, chi phí thấp.
 • Có các Dapp dành cho Staking.

Xem thêm : XENO coin là gì?

Thông qua những đặc điểm trên đây bạn dễ dàng nhận biết được ASTR Coin với các đồng tiền điện tử khác. Đây cũng chính là nội dung quan trọng dành cho các nhà đầu tư mới, muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường tài chính.

4 thành phần chính của ASTR Coin

ASTR Coin có 4 thành phần khác nhau, chúng hoạt động cùng với nhau. Bạn muốn hiểu thêm về điều này hãy cập nhật thông tin có trong bảng sau:

Thành phần chính của ASTR Coin Chi tiết
👍Polkadot Tạo điều kiện cho khách hàng giao tiếp xuyên chuỗi và tương tác bằng cách kết nối nhiều Blockchains.
👍Parachains Là các mảng độc lập dễ dàng kết nối với Polkadot.
👍Crowdloans Phương pháp dành cho các dự án gây quỹ. Người dùng tạm thời khoá DOT để nhận lấy phần thưởng của nhóm dự án.
👍Đấu giá vị trí Khách hàng cần giành được vị trí trong phiên dự án.

Đối với những người mới nghiên cứu về lĩnh vực tiền điện tử khó có thể hiểu hết về ASTR Coin. Thế nhưng, bạn cần dành nhiều thời gian, tổng hợp thông tin từ nhiều phía sẽ sớm chinh phục được lĩnh vực này.

Phương thức hoạt động

Astar Network là một Blockchain công khai được phép lớp 1, nơi mọi người có thể tham gia vào. ASTR là chuỗi gốc mặc định để các nhà phát triển kết nối với ứng dụng của họ.

Hơn nữa, Astar cung cấp các mô – đun khác nhau cho phép nhà phát triển sử dụng giải pháp Layer2 dễ dàng. ASTR không chỉ dành cho ứng dụng Plasma còn cho uywsng dụng Lightning Network hay bất cứ giao thức lớp 2 nào khác.

Bạn có thể chọn giải pháp Layer2 không thể hiện được trong Astar. Mạng đã tích hợp Plasma làm dịch vụ hỗ trợ nhà phát triển Dapps. Plasma as a Service cho phép nhà phát triển thực hiện các ưng dụng  một cách dễ dàng không cần phải học mọi thứ.

ASTR được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

ASTR được niêm yết và hỗ trợ trên một số giao dịch như: OKX, BigONE, Gate.io, Binance, Huobi Global, BKEX, Kraken, AAX,… 

Thế nhưng ASTR được thực hiện giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance chiếm 12.59% tổng khối lượng. Vì vậy bạn có thể chọn một trong những sàn để thực hiện mua bán Coin ASTR.

Thông tin chi tiết Coin ASTR 

Để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết đồng Coin ASTR bạn hãy theo dõi ngay trong phần bên dưới đây:

 • Mã giao dịch: ASTR.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract:  0x67f6b5bc5670fd29bcc8af3d6633b2840aba2f3.
 • Kiểu token: Utility, Governance.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20.
 • Tổng nguồn cung: 7.000.000.000 token ASTR.
 • Nguồn cung lưu hành: 1,581,636,118 ASTR.

Từ đó bạn đã nắm rõ hơn về đồng tiền ASTR cũng như hỗ trợ quá trình tham gia đầu tư vào token Astar.

Đội ngũ sáng lập ASTR là ai?

Nếu bạn chưa nắm rõ hơn về đội ngũ sáng lập dự án là ai, nhà đầu tư và đối tác nào hãy theo dõi cụ thể trong bảng bên dưới:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội phát triển Astar Network gồm nhiều thành viên đến từ các công ty nổi tiếng. Trong đó Sota Watanabe -Người sáng lập Astar Network, Takumi Yamashita, Task Ohmori Cỏe Dev, Hoon Kim, Hyungsuk Kang,…
✔️ Nhà đầu tư Dự án này nhận được nhiều quỹ từ nhà đầu tư như Longhash Venture, Digital Finance Group, Hashkey Capital, Binance Labs(led), Block Dream Fund, Paka, Stake Technologies.
✔️ Đối tác Đối tác của dự án Astar này gồm có Binance, Reef, Bondly, Crust, Api3, Plasm, KR1, Microsoft, Phala Network, DataGateway, Long Hash, TRG Capital,…

Diễn biến giá ASTR trong thời gian qua

Giá của ASTR liên tục thay đổi kể từ khi lên sàn giao dịch đến nay. Hiện tại giá Astar hôm nay 10/12/2022 là ₫1.040,21 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫58.737.238.654 VND. 

Chuyên trang cập nhật ASTR của chúng tôi sang giá VND theo thời gian thực. Astar giảm 0,18 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #134.  Với vốn hóa thị trường ₫3,951,872,464,191(0.49%) và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫7,281,479,704,510(0.50%).

FAQ

Bất cứ ai khi tham gia vào đồng tiền token ASTR đều có những thắc mắc liên quan đến, cụ thể như sau:

Cách sở hữu token ASTR như thế nào?

Bạn có thể tham gia vào Polkadot Parachain auction của Astar, mua trên các sàn giao dịch hỗ trợ, chạy node để xác thực giao dịch cho Astra Network, xây dựng Dapp trên Astra network.

Lưu trữ token ASTR trên ví nào?

ASTR là token ERC-20 nên có nhiều ví để bạn lựa chọn lưu trữ cụ thể: Ví sàn, các ví ETH thông dụng(Metamask, Mycrypto, Myetherwallet, Coin98 Wallet), ví lạnh(Ledger, Trezor).

Theo đó, bạn vẫn còn thắc mắc ASTR Coin là gì hãy kết nối ngay với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia sẽ luôn lắng nghe và mang lại cho bạn những phân tích chi tiết, chính xác nhất.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  BSW Coin là gì? Tất tần tật những điều cần biết về đồng Biswap
  VeChain (VET) là gì? Nhà đầu tư được “lợi lộc” gì từ đồng tiền này?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

NuCypher (NU) là gì? Sức hút của đồng tiền điện tử?

Nexo coin (NEXO) là gì? Tìm hiểu ưu – nhược điểm và giá đồng NEXO