in

AXS Coin là gì? Cuối năm 2022 nên đầu tư Game Axie Infinity?

AXS Coin là gì? Việc đầu tư đồng tiền điện tử này vào cuối năm 2022 nên hay không? Dưới đây là toàn bộ nội dung chi tiết cho vấn đề này, bạn quan tâm hãy đọc ngay bài viết sau.

AXS Coin là gì?

AXS Coin là gì? Đây được biết đến là một trong những Coin Gaming xuất phát từ game Axie Infinity. Trò chơi này phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum do người Việt Nam tạo ra. Theo đó, bạn có thể kiếm đồng tiền điện tử này đó bằng việc chơi game.

AXS Coin là gì?
AXS Coin là gì?

Đối với những người sở hữu mã thông báo AXS Coin có thể nhận được phần thưởng nếu họ đặt cược vào mã thông báo của mình. Đồng thời, bạn dễ dàng tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị mạng quan trọng.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ronin:

Mặt khác, các game thủ sẽ kiếm được AXS Coin khi họ chơi nhiều trò khác nhau. Hơn hết, đồng tiền điện tử này cũng liên tục tích lũy thông qua sáng kiến nội dung do người dùng tạo.

Nhìn chúng, AXS Coin chính là phương tiện thanh toán cho việc mua bán, trao đổi các vật phẩm hoặc sinh vật. Ngoài ra, nó cũng dùng để kiếm phần thưởng, biểu quyết quản trị mạng lưới hay trả phí giao dịch.

Mục đích chính khi sử dụng đồng AXS là gì?

Nếu là một người mới tìm hiểu về tiền điện tử bạn không biết AXS Coin được sử dụng để làm gì. Dưới đây là những phân tích chi tiết giúp bạn mở mang kiến thức về lĩnh vực tài chính:

Mục đích sử dụng đồng AXS Coin Chi tiết
👍Governance Thực hiện Vote tích cực cho các tính năng mong muốn.
👍Staking Nhận các phần thưởng được triển khai hàng tuần.
👍Payment Dùng trong việc chơi game và trở thành phương tiện thanh toán hữu ích.

Bật mí cách sở hữu AXS Coin đơn giản

Nhận thấy những tiềm năng của đồng AXS Coin bạn muốn sở hữu ngay hôm nay? Dưới đây là hai cách phổ biến được nhiều người thực hiện, cụ thể:

Mua trực tiếp tại các sàn giao dịch điện tử

Trên thực tế, có rất nhiều sàn giao dịch chấp nhận đồng AXS Coin. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng mua trực tiếp tại đây để nhận lại số tiền điện tử như mong muốn.

Các sàn giao dịch uy tín bạn nên truy cập mua AXS Coin là Binance, Huobi Globai, KuCoin, Gate.oi,… Tại đây bạn còn được cập nhật chi tiết mức giá và thực hiện giao dịch nhanh chóng.

 Cày game để sở hữu đồng AXS

Khách hàng có thể kiếm AXS Coin thông qua việc chơi game thuộc Aixe Infiniti. Hơn hết, tham gia sáng tạo nội dung trong trò chơi cũng giúp bạn có được số lượng lớn tiền điện tử.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chúng ta vừa giải trí, vừa kiếm được nhiều AXS Coin? Đây cũng là cách hay được nhiều người trải nghiệm và nhận lại thành công hơn cả mong đợi.

Cuối năm 2022 nên đầu tư AXS Coin hay không?

Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy diễn biến giá của AXS Coin trải qua nhiều thăng trầm. Đã có những thời điểm đồng tiền điện tử này đã tăng lên hàng nghìn % nhưng sau đó lại giảm mạnh.

Mặt khác, tiềm năng kiếm tiền đã giúp trò chơi trở nên phổ biến. Tuy nhiên, tình trạng hack ngày càng trở nên phức tạp đòi hỏi người đầu tư phải thực sự tỉnh táo và cân nhắc.

Các chuyên gia cho biết, đồng AXS Coin có tiềm năng để đầu tư vì thị trường tiền ảo đang tiếp tục gia tăng. Song song với đó vẫn tồn tại nhiều rủi ro nên bạn hãy hạn chế nguồn vốn. Tốt hơn hết, khách hàng nên biết cách tiết chế, chỉ nên đầu tư phần nhỏ để tránh tình trạng thua đậm – mất trắng.

Phương thức hoạt động

Axie Infinity là một token tiện ích, khi cơ sở người dùng của trò chơi tăng lên giá trị đồng tiền cũng như vậy. AXS cung cấp nhiều lựa chọn kiếm lợi nhuận, bạn có thể chọn chiến lược phù hợp với mình dựa trên thời gian, tiền bạc có thể đầu tư.

Nếu không chơi bạn vẫn kiếm được tiền khi trở thành nhà cung cấp thanh khoản cho các pool của game. Nhờ đó bạn không cần tốn nhiều thời gian để chơi nhưng vẫn thu về được khoản lợi nhuận thụ động đáng kể cho mình.

Thực tế nói đến phương thức hoạt động khá giống với các đồng token quản trị khác về chức năng, mục đích. Nhưng sự bổ sung thêm từ SLP cũng ảnh hưởng đến AXS Coin và có thể được xem là điểm đặc biệt từ dự án Axie Infinity.

AXS được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

AXS được chấp nhận giao dịch ở trên nhiều sàn điện tử khác nhau. Điển hình như Binance, Uniswap, KuCoin, Gate.io, Hotbit, Huobi Global, Probit Global,Coinone, Sushiswap, FTX, AEX, BTSE, ZB, OKEx, MEXC Global, Coinbase, Bithumb, Coinbase Exchange,… 

Trong đó sàn Binance có khối lượng giao dịch đông đảo chiếm 25.10% tổng nguồn cung. Vậy nên bạn có thể lựa chọn một trong những sàn trên để thực hiện mua bán token AXS.

Thông tin chi tiết Coin AXS

Sau đây là một số thông tin chi tiết về đồng Coin AXS, cụ thể như sau:

  • Mã giao dịch: AXS.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0xbb0e17ef65f82ab018d8edd776e8dd940327b28b.
  • Kiểu token: Utility, Governance.
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
  • Tổng nguồn cung: 270.000.000 AXS.
  • Nguồn cung lưu hành: 55.097.510 AXS.

Qua đó bạn đã nắm rõ hơn về đồng token AXS để quá trình tham gia đầu tư dễ dàng và đạt hiệu quả hơn.

Đội ngũ sáng lập AXS là ai?

Không phải ai cũng nắm rõ về đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác. Nếu bạn đang quan tâm đến hãy theo dõi phần thông tin bên dưới:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ dự án này gồm những thành viên như sau: Trung Thanh Nguyen – CEO, Aleksander Leonard Larsen – COO, Andy Ho – CTO, Tu Doan – Art Director and Game Designer, Jeffrey Zirlin – Growth Lead,…
✔️ Nhà đầu tư Những nhà đầu tư hỗ trợ dự án Axi Infility gồm: 500 Startups, Hashed, ConsenSys Ventures và Pangea Blockchain Fund.
✔️ Đối tác Một số đối tác nổi bật của dự án như sau: MarketDAO, Samsung, Kyber Network, Ubisoft, Aave, Binance, Upbit,…

Diễn biến giá AXS trong thời gian qua

Quá trình hoạt động đồng tiền AXS này có sự thay đổi liên tục sau khi niêm yết trên sàn. Với mức giá Axie Infinity 3/12/2022 hôm nay là ₫168.751 VND khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫1.129.978.635.154 VND.  

Đặc biệt mức giá cao nhất trong ngày hôm nay là ₫172,653.83 và thấp nhất là ₫167,852.96. Chuyên trang cập nhật AXS sang giá VND theo thời gian thực. Axie Infinity giảm 0,44 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #56. 

Axie Infinity đạt mức đỉnh kỷ lục $164,90 vào 06/11/2021(khoảng 1 năm) và đạt mức thấp kỷ lục $0,123718 vào 06/11/2020(khoảng 2 năm).

FAQ

Bất kể nhà đầu tư nào mới tham gia vào AXS cũng đều có những thắc mắc liên quan đến đồng tiền điện tử. Cụ thể:

Ví lưu trữ token AXS nào an toàn?

AXS là token ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ an toàn trên các ví hỗ trợ như sau: Trust Wallet, imToken, MetaMask, Myetherwallet, Atomic Wallet, Coin98 Wallet. 

Có những dự án nào tương tự với AXS?

Trên thực tế, có một số dự án tương tự như Axie Infinity có thể kể đến như: Faraland(FARA), My DeFi Pet(DPET), My Neighbor Alice(ALICE).

Trên đây là toàn bộ luận giải về AXS Coin là gì cũng như gợi ý về việc nên đầu tư vào tiền điện tử hay không. Bạn hãy theo dõi chuyên trang để không bỏ lỡ thông tin tài chính hữu ích.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  CHR Coin là gì? Phân tích khả năng đầu tư vào đồng Chromia
  ADA Coin là gì? Cardano (ADA) hoạt động như thế nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Merit Circle (MC) là gì? Những tiềm năng vượt trội của dự án Merit Circle

Low Cap Coin là gì? Các Low Cap Coin tiềm năng năm 2023