in

BETA coin là gì? Những tính năng chính của đồng Beta Finance

BETA Coin là gì? Được biết, đây là một loại tiền điện tử khá độc đáo trong nền tảng DeFi, giúp người dùng có thể tự tạo thị trường giao dịch theo ý muốn.

Để biết được BETA Coin có tiềm năng trong tương lai hay không, mời bạn hãy cùng chuyên trang đánh giá chi tiết về dự án thông qua nội dung trong bài viết dưới đây.

BETA coin là gì?

BETA Coin là đồng tiền điện tử của BETA Finance – thị trường giao dịch tiền tệ phi tập trung(DeFi). Nó hoạt động dựa trên chuỗi khối của Ethereum với mục đích bù đắp sự biến động của tiền mã hóa và mang lại cho thị trường sự ổn định.

BETA coin là gì?
BETA coin là gì?

Điểm đặc biệt nhất của nền tảng này chính là cho phép người sử dụng tự tạo thị trường cho riêng mình. Có nghĩa là với BETA, bạn có thể tự tạo thị trường để vay, cho vay và bán khống với bất kỳ đồng tiền nào khác.

Tìm hiểu những tính năng chính của đồng BETA

Đồng BETA có những tính năng chính nào? Để hiểu rõ hơn về loại tiền điện tử này, nhà đầu tư có thể tham khảo những tổng hợp sau:

Cho vay

Chủ sở hữu có thể cho bất kỳ thị trường tiền tệ nào có trên BETA Finance vay tài sản để kiếm thêm lợi nhuận từ lãi suất. Lãi suất được trả cho chủ sở hữu từ người đi vay và người bán khống trả lãi suất đi vay. Mục đích là để làm tài sản đòn bẩy hoặc tài sản bán khống để giao dịch và chiến lượng về DeFi.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Mỗi Coin có một nhóm cho vay duy nhất, vì vậy người cho vay phải luôn kiếm được lợi tức nhiều nhất có thể trên mạng lưới cho tiền mã hóa đã ký gửi của họ.

Đối với hình thức này, người sử dụng gửi tiền điện tử vào nền tảng để cho vay, sau đó được trả về bCoin. Đây là một loại tiền kỹ thuật số khác thuộc tiêu chuẩn ERC-20. Đại diện cho số lượng tiền người sở hữu gửi vào và được dùng để căn cứ tính cổ phần chia lợi nhuận trong pool và khi gửi vào.

Vay tài sản

Người vay có thể dùng tài sản thế chấp được hỗ trợ để bắt đầu cho khoản vay trên nền tảng. Khi bắt đầu, tỷ lệ khoản vay trên giá trị phải dưới ngưỡng an toàn mới có quyền vay. Để bắt đầu vị thế vay trên BETA, bạn hãy làm theo 2 bước hướng dẫn đơn giản sau:

   • Bước 1: Chọn thị trường tiền kỹ thuật số muốn vay và click vào nút “Vay”. Người dùng có thể tìm kiếm các token cụ thể theo địa chỉ của hợp đồng.
   • Bước 2: Chọn tài sản thế chấp được hỗ trợ bản thân muốn sử dụng từ menu thả xuống. Sau đó nhập số tiền muốn dùng cho vị thế của mình.

Xem thêm : Chia coin là gì?

STORJ coin là gì?

Bán khống

Nền tảng BETA xác định đặc điểm biến động đáng kể của Coin sẽ có hại đến việc các tổ chức, cá nhân chấp nhận DeFi. Vì vậy, họ coi bán khống là công cụ tài chính quan trọng còn thiếu trong DeFi, tạo điều kiện cho thị trường ổn định, hiệu quả.

Người bán khống khi sử dụng nền tảng này có thể dùng tài sản thế chấp được hỗ trợ để bán khống. Về cơ bản, bạn nên tận dụng khoản vay trên BETA và bán token đã vay ngay lập tức.

Công cụ “1 Click” Short

“1 Click” Short là công cụ được BETA Finance dùng để hỗ trợ người dùng bán không trong giao dịch tự động. Bạn chỉ cần nhập số lượng mã thông báo sở hữu, hệ thống sẽ hiện ra lượng mã thông báo được Short và tài sản thế chấp yêu cầu.

Tiếp theo, để hoán đổi người dùng chỉ cần chọn DEX. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng quản lý và cập nhật vị trí của mình trên trang tổng quan.

Đánh giá tiềm năng của BETA Coin trong tương lai

Hiện nay, DeFi đang ngày càng phát triển nên BETA trong tương lai có tiềm năng phát triển dài hạn. Bởi đây là một công cụ rất hữu ích trong hệ sinh thái DeFi hiện nay.

Bên cạnh đó, một mặt nổi bật khác chính là đội ngũ của nền tảng vẫn luôn hoạt động tích cực để quảng bá BETA Coin đến nhiều người hơn. Có thể nói, dự án này có thể đi được quãng đường dài.

Vậy nên đầu tư vào BETA Coin không? Đây là một dự án khá tốt, người dùng có thể đầu tư với một số vốn nhỏ. Dù có tiềm năng, nhưng đồng BETA hiện tại chưa thực sự bùng nổ như các đồng tiền điện tử khác.

Phương thức hoạt động

BETA Coin là giao thức vay, cho vay và bán khống tài sản tiền điện tử nên hệ sinh sinhthais Beta Finance sẽ có phương thức hoạt động dựa trên:

 • Người cho vay: Người dùng của hệ sinh thế có thể kiếm được lợi nhuận không rủi ro lên đến 1000% thông qua việc cho vay các loại tiền điện tử phổ biến và token được Yield Farm đang có mặt trên thị trường.
 • Người đi vay: Người muốn vay đồng Coin trong mạng lưới này có thể Stable Coin hoặc thế chấp đồng ETH. Điều này giúp họ sử dụng linh hoạt các giao thức khác nhau với nhiều đồng tiền điện tử không ảnh hưởng đến vị thế đã mở trước đó.
 • Nhà giao dịch: Với tính năng bán khống, nhà giao dịch có thể bán bất cứ loại tiền điện tử nào với đồng Coin thế chấp.

Ngoài ra, những người dùng cung cấp thanh khoản cho giao thức hệ sinh thái sẽ được nhận phần thưởng khi giám sát và thanh lý vị thế vay có thế chấp.

BETA Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại, BETA Coin đang được niêm yết và hỗ trợ mua bán tại nhiều sàn điện tử như: Binance, PancakeSwap, Hoo.com, Uniswap, Bitget, CoinEx,…

Trong đó, đồng tiền kỹ thuật số này được giao dịch trên sàn Binance nhiều nhất với 63.67% tổng khối lượng giao dịch. Nhà đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn một trong những sàn uy tín hàng đầu trên để mua bán BETA Coin.

Thông tin chi tiết BETA Coin

BETA Coin hoạt động chính thức trong hệ sinh thái Beta Finance và vận hành trên Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 và BEP20, cụ thể:

 • Mã giao dịch: BETA.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Kiểu token: Tiện ích.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20 và BEP20.
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 BETA.
 • Nguồn cung lưu hành: 616,666,667 BETA.

Từ những dữ liệu trên, chắc hẳn nhà đầu tư đã có được cái nhìn tổng quan về đồng tiền điện tử BETA, từ đó có được quyết định đầu tư đúng đắn.

Đội ngũ sáng lập BETA Coin là ai?

Đội ngũ phát triển dự án BETA Coin bao gồm những ai? Câu trả lời sẽ được hé lộ ngay sau đây, nhà đầu tư hãy tham khảo để trang bị thêm kiến thức cần thiết:

 • Đội ngũ dự án: Hiện tại, dự án chưa công bố quá nhiều thông tin về người sáng lập. Tuy nhiên, các nhân vật này đều có xuất thân từ Mỹ.
 • Nhà đầu tư: Dự án đang được nhiều quỹ nổi tiếng đầu tư như: Multicoin Capital, Spartan Group, Parafi, Dephi Ventures, DeFiance.
 • Đối tác: Trong lộ trình phát triển, BETA Coin sở hữu một số đối tác tiềm năng như: Frax Finance, Alpha Finance Labs, Uniswap, Sushiswap, Band Protocol, Chainlink, Immunefi,…

Nhìn chung, dự án được hỗ trợ bởi một nhóm nhà đầu tư lừng lẫy, gây ấn tượng với sự tập trung của Beta Finance vào mô hình tài sản thế chấp cô lập, tài sản mới và hỗ trợ chuỗi chéo theo kế hoạch. 

Diễn biến giá BETA Coin trong thời gian qua

Giá trực tiếp của mỗi BETA Coin trong ngày hôm nay là $0.0906539 với lượng $55.90 USD vốn hóa thị trường thời điểm hiện tại.

Khối lượng giao dịch dịchtrong 24 giờ qua là $5.52M USD, giá biến động tăng 0.31%. Giá từ BETA chuyển sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực. Lượng cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 616.67M USD.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về tiền điện tử BETA, mời nhà đầu tư tham khảo để hiểu rõ hơn về đồng Coin này:

 1. BETA Coin trong tương lai có tiềm năng hay không?

DeFi ngày càng phát triển kéo theo BETA Coin có tiềm năng phát triển trong dài hạn. Bởi đây là một trong những công cụ rất hữu ích trong thị trường DeFi hiện nay. Mặt khác, đội ngũ của dự án vẫn luôn hoạt động tích cực để quảng bá BETA Coin đến nhiều người hơn.

Trong tương lai, dự án sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm phái sinh như: Chênh lệch giá DEX-CEX, sản phẩm Delta Neutral Farming,… Vì vậy, có thể nhận định rằng BETA Coin là dự án tiềm năng trong tương lai.

 1. Nên lưu trữ BETA Coin ở ví nào an toàn?

BETA COin là token thuộc tiêu chuẩn ERC20 nên nhà đầu tư có thể lưu trữ an toàn trên các ví như: MyEtherWAllet, Metamask, Trezor, ImToken,…

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc BETA Coin là gì và tiềm năng trong tương lai. Mong rằng bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về đồng tiền điện tử này để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  DGB Coin là gì? Nên đầu tư DGB Coin hay không?
  Win Coin là gì? Đồng Winklink ra đời với những công dụng nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

bZx Protocol (BZRX) là gì? Đồng BZRX có những sản phẩm nổi bật nào?

STORJ Coin là gì? Đánh giá ưu – nhược điểm của đồng STORJ