in

Biconomy (BICO) là gì? Thế mạnh và điểm hạn chế của nó là gì?

BICO Coin là gì –câu hỏi liên tục được đặt ra khi đồng này lên sàn giao dịch tháng 12/2021. Để được cập nhật xu hướng tài chính mới nhất, hãy đọc bài viết này.

Qua đó, bạn nắm được định nghĩa và diễn biến giá Coin suốt thời gian qua. Cùng với đó, nhà đầu tư cũng biết được ưu – nhược điểm của BICO là gì trước khi rót vốn.

BICO Coin là gì?

BICO Coin là gì? Đây là Token gốc của giao thức Biconomy. Các nhiệm vụ chính của đồng tiền điện tử này là:
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

"<yoastmark

– Quản trị hệ thống.

– Cung cấp thanh khoản.

– Làm phần thưởng staking.

– Trả phí giao dịch.

– Góp phần vào quá trình vận hành mạng Biconomy.

Để hiểu BICO Coin là gì, bạn cần nhiều hơn những thông tin kể trên. Để nắm cụ thể, hãy đến với bảng mô tả tổng hợp dưới đây.

✅ Thông tin mô tả Giới thiệu
Mã giao dịch BICO.
Tổng cung 1 tỷ BICO.
Nguồn cung lưu hành 220,954,117.
Vốn hóa thị trường $ 103.31 M.
Giá BICO hiện tại $ 0.467985.

Xu hướng giá đồng BICO

Những điều được tìm thấy qua diễn biến giá BICO Coin là gì? Cần phải thừa nhận rằng, đồng tiền điện tử này chỉ mới lên sàn cách đây chưa lâu. Vì thế, giá trị chưa có quá nhiều cơ sở để phân tích.

Sau 12 ngày ra mắt, BICO Coin giảm dần và xuống mốc xấp xỉ 50%. Tiếp đó, trong năm 2022, vô số thông tin xấu đã ảnh hưởng tới thị trường tiền điện tử nói chung. Không ngoại lệ, BICO giảm tới 90% so với đầu năm và đã có lúc chạm tới đáy 98%.

Nhìn vào diễn biến có thể thấy sự thay đổi liên tục, diễn ra nhanh mạnh. Khi mới lên sàn, số lượng lớn người dồn vào tìm hiểu BICO Coin là gì. Điều này làm giá tăng quá nhanh vì được kỳ vọng cao. Thế nhưng, xu hướng giảm mạnh diễn ra về giá trị thực.

Xem thêm : MC coin là gì?

Ưu – nhược điểm của BICO Coin

Phần này giúp bạn hiểu hơn BICO Coin là gì và trả lời nên đầu tư hay không. Từ phân tích hai mặt của đồng tiền này, bạn có góc nhìn khách quan hơn.

Ưu điểm của BICO Coin là gì?

Khi tham gia vào nền tảng Biconomy, bạn sẽ nhận thấy một số điều kiện thuận lợi nhất định. Cụ thể như sau:

"Ưu

– Dễ dàng sử dụng hệ thống với cả những người chưa có kiến thức chuyên môn về Blockchain.

– Giúp giảm phí gas xuống mức thấp nhất để người tham gia có thể tiến hành giao dịch nhanh chóng.

– Khi sử dụng BICO Coin, bạn không cần tải xuống bất kỳ ví kỹ thuật số nào. Việc mua lại bất kỳ loại tiền điện tử nào từ các sàn giao dịch cũng không diễn ra.

– Hệ thống cung cấp quy trình AML/KYC tiêu chuẩn. Nhờ đó, người dùng được bảo vệ khỏi tất cả các loại âm mưu gian lận hoặc lừa đảo hay ngăn chặn việc rửa tiền.

– Khả năng tích hợp thông qua dApps hoặc ví kỹ thuật số dễ dàng.

– Có nhiều nhà đầu tư và đối tác có tiếng trong lĩnh vực đến với BICO Coin.

Qua đây, bạn đã hiểu thêm những đặc trưng của BICO Coin . Dự án này đang mang đến giá trị nhất định cho người tham gia.

Nhược điểm

Dự án còn non trẻ nên rất khó đoán biết được tương lai. Khi tìm hiểu BICO Coin là gì, bạn sẽ thấy ví lưu trữ Token hiện còn khá ít.

BICO có xu hướng giảm sau khi lên sàn chưa lâu dẫn đến việc hao hụt niềm tin của nhà đầu tư. Hiện tại, dự án này đang cạnh tranh khốc liệt với hơn 14000 đồng tiền ảo khác.

Phương thức hoạt động của Biconomy

Biconomy thực hiện “giao dịch meta” để giúp bạn làm các tác vụ trong blockchain. Bằng cách này người dùng có thể thực hiện giao dịch mà không cần bất kỳ token đơn lẻ nào trên tài khoản.

Thay mặt người dùng, các bên thứ 3 có thể tạm thời chịu phí giao dịch như một phần chuyển đổi chi phí người dùng.

Có hai cách để giao dịch meta đó là: Thông qua tài khoản dựa trên hợp đồng và giao dịch meta gốc.

  • Tài khoản dựa trên hợp đồng, người dùng được cung cấp một ví hợp đồng có thể nâng cấp có chức năng uy quyền hợp đồng của họ. Thông qua ví này, bất kỳ giao dịch nào do người dùng thực hiện đều được thông qua blockchain. Tuy nhiên, người dùng cần phải gửi token và tiền ảo vào ví này mới có thể sử dụng hợp đồng.
  • Giao dịch meta gốc không hỗ trợ tất cả ứng dụng blockchain. Nhưng những người thực hiện nó trong cơ sở hạ tầng Biconomy, người dùng có thể thực hiện giao dịch mà không cần mở ví hợp đồng. Thông qua Biconomy Relayers, những giao dịch do người dùng thực hiện sẽ được chuyển trực tiếp vào các hợp đồng dApp để hoàn thiện.

Biconomy được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại Biconomy đang được niêm yết trên rất nhiều sàn khác nhau có thể kể đến như: Binance, Huobi, Gate, Coinbase, Bybit, Coinlist Pro, OKEx,…

Trong đó Binance là sàn giao dịch tiền ảo có lượng volume lớn nhất thế giới với thanh khoản cao để nhà đầu tư dễ dàng mua bán trao đổi đồng BICO Coin.

Đội ngũ sáng lập BICO Coin là ai?

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác của Biconomy là ai? Mời bạn cùng hệ thống tìm hiểu chi tiết qua bảng thống kê sau đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ sáng lập của Biconomy gồm:

  • Ahmed Al-Balaghi (CEO & Co-Founder): Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong crypto, đầu từ và là nhà sáng lập Encrypted một chương trình nổi tiếng về tài chính công nghệ. Trước kia Ahmed đã làm việc tại Dow Jones, Citibank và quỹ Jabbar Internet Group một trong những Ventures hàng đầu Dubai hỗ trợ các giao dịch blockchain.
  • Sachin Tomar (CTO & Co-Founder): Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm, đã từng làm tại Samsung, Make My Trip(công ty kỳ lân Ấn Độ). Hơn 2 năm kinh nghiệm về blockchain việc phát triển hợp đồng thông minh và là trưởng nhóm blockchain Stacks City.
  • Aniket Jindal (COO & Co-Founder): Có kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực crypto, đầu tư và phát triển cộng đồng tại Ấn Độ. Trước đây, ông từng làm việc cho Binance giai đoạn đầu khi công ty còn rất nhỏ.
✔️ Nhà đầu tư Tháng 7 năm 2021, Biconomy đã kêu gọi vốn lên đến 9 triệu đô từ các nhà đầu tư: Coinbase Ventures, Huobi, Binance và nhà đầu tư thiên thần Stani – Founder dự án lending AAVE.
✔️ Đối tác Biconomy hiện đang có hệ sinh thái những đối tác về 4 mảng chính: Mảng DeFi(Curve Finance, Nord Finance,…), mảng Game và NFT(Aavegotchi, Decentraland,…)

Diễn biến giá Biconomy trong thời gian qua

Giá Biconomy vô cùng biến động, BICO Coin được list vào tháng 12 năm 2021 với giá khởi điểm 13,84 đô/BICO. Nhưng đến thời điểm hiện tại tháng 12 năm 2022 Biconomy bị tụt giảm xuống cực mạnh còn 0,315184$/BICO, với vốn hóa thị trường là 78 triệu đô. Lượng cung lưu hành khoảng 247 triệu BICO Coin và lượng cung tối đa vẫn chưa có thông tin.

Để biết biến động giá cũng như giao dịch đồng BICO Coin, nhà đầu tư có thể tham khảo các sàn giao dịch uy tín hiện nay là Binance, OKX, Bitrue, MEXC,…

FAQ

Để đầu tư hay trao đổi đồng BICO Coin này chắc chắn sẽ có những thắc mắc. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được hệ thống tìm hiểu và giải đáp, cụ thể:

Nên lưu trữ BICO token trên ví nào cho an toàn?

BICO Coin là token ERC20 – BEP20 nhà đầu tư có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ những tiêu chuẩn này như ví Metamask, C98, Trust Wallet,…

Ngoài ra người dùng có thể lưu trữ token trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã được niêm yết đồng BICO Coin.

Điều gì làm Biconomy trở nên độc đáo?

Biconomy cung cấp một giải pháp cho tất cả vấn đề trên thị trường blockchain. Do, việc tương tác với các ứng dụng phi tâm trung không liền mạch như ứng dụng WEB2. Các ứng dụng WEB3 yêu cầu phí gas, nhưng không có phí tương đương khi trả phí dùng cho các ứng dụng WEB2.

Phí gas mạng Ethereum luông thanh toán bằng ETH, dù người dùng không chi tiêu Ether của họ. Hơn thế nữa, việc giới thiệu người dùng có thể trở nên phức tạp do phải có sự thành thạo trong việc sử dụng ví web, ký giao dịch và hiểu được sự phức tạp của phí gas.

Trên đây là những cơ sở nhận định về một trong những đồng tiền mới ra mắt. Hy vọng rằng bạn đã hiểu BICO Coin là gì và có bước tiếp theo trong kế hoạch đầu tư.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis
  Bella Protocol (BEL) là gì? Đầu tư đồng BEL có đúng đắn?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Spell Token (SPELL) là gì? Hiểu ưu – nhược điểm SPELL trước khi đầu tư

Merit Circle (MC) là gì? Những tiềm năng vượt trội của dự án Merit Circle