in

Cake Coin là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào?

Cake Coin là gì lại thu hút sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Hiện nay thị trường tiền điện tử đang trở thành xu hướng và được chú ý đặc biệt đến.

Vậy để biết được Cake Coin là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào? Mời bạn cùng theo dõi thông tin được chuyên trang gợi mở trong nội dung bên dưới.

Cake Coin là gì?

Cake Coin là gì? Đây là đồng tiền được sử dụng riêng trong PancakeSwap. Người dùng và sử dụng đồng tiền này để giao dịch mua bán trên sàn như thanh toán, trao đổi. Dùng chung một loại Coin sẽ giúp hệ thống đồng bộ, giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn.

Mỗi 1 block trong PancakeSwap tạo khoảng 25 Cake. Hàng ngày có khoảng 30.000 block được tạo ra, tức là 1 ngày 750.000 Cake được sinh ra trong sàn giao dịch PancakeSwap.

Thế nhưng sàn giao dịch cũng có cơ đốt Cake để tránh xảy ra lạm phát trên hệ thống. Số lượng Cake được chia thành 40% cho Stake Cake và 60% là nhà đầu tư tham gia vào PancakeSwap.

Mục đích sử dụng Cake Coin

Trên sàn giao dịch PancakeSwap, Cake Coin dùng với nhiều mục đích khác nhau. Những hoạt động trong PancakeSwap đều được sử dụng thông qua Cake Coin. Chẳng hạn như:

 • Coke Coin dùng trong việc tặng thưởng cho người tham gia sàn giao dịch.
 • Bạn có thể sử dụng để thanh toán hoạt động trao đổi, giao dịch hay chuyển đổi token vào sàn giao dịch.
 • Cake Coin được sử dụng để làm phần thưởng trong các trò chơi được PancakeSwap tổ chức.

Việc cập nhật xu thế, PancakeSwap đã tích hợp nhiều cách kiếm tiền khác nhau cho bạn. Hiện nay, PancakeSwap tổ chức hình thức cược, trò chơi, giao dịch, mua bán Cake Coin,…
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Phương thức hoạt động

PancakeSwap hoạt động dựa trên AMM(mô hình nhà tạo lập thị trường tự động) thay vì mô hình thị trường truyền thống có người mua và người bán. Theo đó, các nhà giao dịch trao đổi tiền điện tử thông qua nhóm thanh khoản không cần cấp phép.

Người dùng sẽ gửi tiền vào nhóm thanh khoản và nhận về token LP cũng như được trả một khoản phí vì đã đem tài sản kỹ thuật số cho vay.

Mặt khác, người dùng nào muốn sử dụng tính thanh khoản đều phải trả phí cho DeFi, tiền thu sẽ được phân phối cho người đóng góp vào nhóm. Ngoài ra, một số tiền danh nghĩa sẽ được giữ trong ngân quỹ của PancakeSưap để nền tảng được duy trì.

Cake Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Để mua được Cake Coin rất đơn giản vì đồng tiền điện tử này được chấp nhận niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng.

Trong đó nổi bật như: Sàn Binance, Kucoin, MXC, PancakeSwap,… Nhà đầu tư có thể tìm hiểu và cân nhắc nên mua đồng Cake ở các sàn này vì có tính thanh khoản cao.

Thông tin chi tiết Cake Coin

Để biết thêm thông tin về đồng tiền điện tử SafeMoon Coin mời bạn hãy theo dõi thông tin trong bảng sau:

✔️ Mã giao dịch PancakeSwap.
✔️ Blockchain Binance Smart Chain.
✔️ Contract Là chuỗi 0x0e09fabb73bd3ade0a17ecc321fd13a19e81ce82.
✔️ Kiểu token Unility và Governance..
✔️ Tiêu chuẩn token BEP20.
✔️ Tổng nguồn cung Không có nguồn cung tối đa.
✔️ Nguồn cung lưu hành 156,981,547 CAKE.

Đội ngũ sáng lập Cake Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án Cake Coin đều là những tên tuổi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy theo dõi phần dưới đây:

   • Đội ngũ dự án: Đang cập nhật.
   • Nhà đầu tư: PancakeSwap là một trong ba dự án nhận được quỹ tài trợ từ Binance Smart Chain có giá trị lên đến 100 triệu đô cùng với BakerySwap và BurgerSwap. Bên cạnh đó, dự án này cũng nhận được CertiK tài trợ.
   • Đối tác: Đối tác của Cake Coin chủ yếu là các dự án hoạt động trong hệ sinh thái Binance Smart Chain. Tất cả các dự án có mã thông báo nằm trong Farming Pool đều là đối tác của PancakeSwap.

Diễn biến giá Cake Coin trong thời gian qua

Khi mới thành lập, Cake Coin có giá khởi điểm là $1,35, sau một thời gian ngắn đã giảm xuống còn $0.25. Sau đó, đồng tiền điện tử này tiếp tục dao động quanh mức $0.5 đến giữ tháng 1/2021. 

Ngày 24/1/2021, giá Cake Coin vượt qua mốc $1 và đã tăng lên gần $20 vào tháng 2, tức là tăng lên gấp 40 lần giá khởi điểm khi mới thành lập. 

Vào ngày 30/4, đồng Cake chính thức chạm tới cột mốc cao nhất là gần 44$. Từ đó đã trở thành một trong những khoản đầu tư tiền điện tử sinh lời cao nhất năm 2021. Sau đó, do nhiều yếu tố khác nhau tác động đến thị trường đã khiến giá Cake giảm và dao động trong khoảng từ $15 – $20.

Ưu điểm nổi bật của Cake Coin 

Sau khi đã biết được Cake Coin là gì bạn cũng cần tìm hiểu những ưu điểm nổi bật khi đầu tư vào đây, cụ thể:

Ưu điểm Chi tiết

✔️ Độ uy tín cao

PancakeSwap có thêm bên thứ 3 là kiểm toán độc lập tham gia kiểm tra, rà soát thị trường. Để người sử dụng có thể yên tâm về thông tin và có cơ sở tra cứu nguồn tin.

Những nhà sáng lập nên Cake Coin đưa ra chiến lược khẳng định sự uy tín, minh bạch trong giao dịch. Đồng thời cung cấp thông tin của sàn giao dịch và công bố Cake Coin. 

Những thông tin về hợp đồng, giấy tờ đăng ký đều được công khai trên web tăng sự uy tín. Từ đó nhận sự yên tâm khi khách hàng cũng như niềm tin.

✔️ Giao dịch trực tiếp

Swap – là thao tác chuyển đổi từ đồng tiền đang sử dụng sang tiền số dễ dàng với phí phải ra bỏ khá thấp. Khi nhà đầu tư giao dịch chuyển đổi lượng token trên sàn giao dịch, người dùng sẽ chi:

 • 0,17% phí trả cho người cung cấp nền tảng thanh toán của liquidity pool.
 • 0,03% phí trả cho nền tảng Pancakeswap.
 • 0,05% phí trả cho đốt Coin và mua lại.

✔️ Yield Farming – Khai thác những lợi nhuận

Nhà đầu tư có thể gia tăng lợi nhuận của mình bằng cách phát sinh tài sản cung cấp từ Cake Coin. Tức là mang số Cake Coin sở hữu vào tài khoản cá nhân Syrip Staking.

Hình thức đầu tư có thể mang lại giá trị cao cho nhà đầu tư gồm gia tăng từ tài sản tiền thụ động theo thời gian cố định. 

Với Syrup nhà đầu tư cần gửi lượng Cake Coin vào Staking Pool để được nhận thêm Cake Coin thưởng hoặc đổi token. Bởi vậy nhà đầu tư nên Yield Farming khi gửi cặp tiền sẽ nhận thêm thưởng tương ứng lượng cặp nạp vào.

FAQ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử Cake, mời nhà đầu tư tham khảo:

   1. Phí giao dịch trên nền tảng PancakeSwap có đắt không?

Phí giao dịch trên PancakeSwap là 0,2% – đây là mức phí khá hợp lý so với các sàn khác. Trong đó, 0,17% sẽ được sử dụng để chi trả cho nhà cung cấp thanh khoản nền tảng, phần còn lại được chuyển về quỹ của sàn.

   1. Nên đầu tư Cake Coin hay không?

Khi nói đến một loại tài sản có tính biến động cao như tiền điện tử, điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu để xác định có phù hợp với danh mục đầu tư của mình hay không. Quyết định phụ thuộc vào hoàn cảnh tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của nhà đầu tư. 

Trên đây là một vài thông tin về Cake Coin là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào. Nếu cần thêm hỗ trợ bạn hãy bình luận bên dưới để chuyên trang giải đáp.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Anchor Protocol có gì? Lý do nên đầu tư vào nền tảng ANC Coin
  Toko Token (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử TKO Coin

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Theta Coin là gì? Giao dịch mất bao nhiêu phí?

CHR Coin là gì? Phân tích khả năng đầu tư vào đồng Chromia