in

Tranchess (CHESS) là gì? Các cách sử dụng đồng Chess

Chess Coin là gì – một câu hỏi nhận về nhiều sự quan tâm trong thời gian này. Bởi vì, dự án đã nhận được khoản đầu tư 1.5 triệu đô từ các quỹ uy tín hàng đầu.

Để bắt kịp xu hướng, hãy đến với những cập nhật và giải thích qua bài viết dưới đây. Qua đó, bạn cũng tìm ra cách để sử dụng, làm chủ đồng Chess.

Chess là gì?

Trước khi nghiên cứu sâu vào Chess Coin là gì, bạn cần tìm hiểu vào nền tảng xây dựng. Dự án này tập trung vào giao thức quản lý tài sản được mã hóa và giao dịch phái sinh.

Chess là gì?
Chess là gì?

Người dùng có thể tham gia nhằm quản lý danh mục đầu tư của mình tốt hơn. Cách thực hiện là khai thác lợi nhuận ở 3 mức rủi ro khác nhau như bảnh phân tích dưới đây.

3 loại Token Giải thích

Queen

Đây là yếu tố đầu tiên cần nói đến khi tìm hiểu Chess Coin là gì. Queen được coi là quỹ chính và đóng vai trò như mã thông báo theo dõi giá BTC.

Người dùng dễ dàng trao đổi một lượng BTC với một lượng Queen tương ứng. Hoạt động này có thể diễn ra bất cứ lúc nào nhưng cần thời gian để đăng ký và chờ đợi.

Bishop

Đây là quỹ phụ, tách rời khỏi Queen theo cấu trúc: 1 Queen có thể chia 50% Bishop và 50% Rook. Nhiệm vụ của chủ sở hữu là cung cấp thanh khoản cho người nắm giữ Rook và kiếm thu nhập ổn định mỗi ngày.

Con số lợi nhuận đã được xác định trước và bảo vệ khỏi sự thay đổi của thị trường và giá BTC.

Rook

Trong khi tìm hiểu Chess Coin là gì, bạn đã biết Rook là dạng tài sản đòn bẩy. Khoản này không thể được thanh lý như vay hay ký quỹ. Chủ sở hữu sẽ nhận được cả lợi nhuận cũng như thua lỗ từ quỹ chính. Công thức tính toán như sau:

Lợi nhuận Rook = Lãi và lỗ quỹ chính – Lợi nhuận trả cho Bishop.

Về cơ bản, lợi nhuận vẫn đi theo quy tắc quen thuộc của thị trường. Đó là rủi ro cao thì phần thưởng cũng cao. Trong đó, Rook có khả năng kiếm được nhiều lợi nhuận nhất.

Chess Coin là gì?

Qua việc nghiên cứu cơ chế hoạt động ở trên, bạn đã hiểu tương đối Chess Coin là gì. Để giải thích đơn giản, đây là mã thông báo quản trị duy nhất của giao thức Tranchess. Hiện tại đồng này được phát hành trên BSC nhưng tuân theo tiêu chuẩn ERC – 20.

Đồng Chess được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái và cho các mục đích như bỏ phiếu, hoàn phí,…Bên cạnh đó, một số thông tin cơ bản khác như là:

– Tên Token: CHESS Token.

– Ticker: CHESS.

– Token tiêu chuẩn: ERC – 20.

– Loại Token gồm: Utility, Governance.

– Địa chỉ của Contract: 0x20de22029ab63cf9a7cf5feb2b737ca1ee4c82a6

– Tổng cung: 300,000,000 CHESS

– Nguồn cung lưu thông Circulating Supply: 25,708,573 CHESS.

Khi tìm hiểu Chess Coin là gì, bạn cũng nên quan tâm đến tỷ lệ phân bổ. Qua đó, bạn biết được quyền lợi nhận được là bao nhiêu. Cụ thể như sau:

– Community Incentives: 50%.

– Core Team: 20%.

– Future Investors: 15%.

– Ecosystem/Treasury: 10%.

– Seed Investors: 5%.

Có thể thấy, chính sách vận hành Chess Coin tương đối rõ ràng. Bạn cũng nên căn cứ vào đó để đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn.

Xem thêm : RVN coin là gì?

Sử dụng Chess Coin như thế nào?

Hoạt động cần đến Chess Coin là gì? Thứ nhất, đồng này dùng để quản trị và duy trì mạng lưới. Tiếp đó, Tranchess sử dụng cho việc hoàn trả lại 50% các khoản phí đã thu từ Holder.

Để mua được Chess Coin, bạn cần sở hữu trước loại tiền điện tử như: Bitcoin, ETH, USDT, BNB,…Sau đó, hãy dùng khoản mình có để đổi lấy Chess qua sàn giao dịch Binance.

TranChess Coin được chấp nhận giao dịch ở các sàn điện tử nào?

TranChess Coin được giao dịch trên các sàn điện tử có lượng volume mỗi ngày cao. Các sàn có thể giao dịch với Chess Coin gồm:

  • Binance.
  • Huobi.
  • Okex.
  • Coinbase.
  • Ascendenx.
  • Gate.
  • Coinlist.

Do đó, bạn có thể mua bán giao dịch trên những sàn điện tử được giới thiệu trên đây. Chỉ cần nhà đầu tư có lượng tài chính đủ mạnh để mua.

Đội ngũ sáng lập Chess Coin là ai?

Để biết đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác là ai? Mời bạn theo dõi thông tin chi tiết ngay ở bảng sau đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án được thực hiện bởi đội ngũ ẩn danh. Theo phần giới thiệu trên trang chủ, các thành viên dự án TranChess là nhóm các chuyên gia về lĩnh vực tài chính và blockchain với nền tảng kiến thức và chuyên nghiệp. Hầu hết các thành viên trong nhóm đều đến từ các công ty quản lý tài sản và quỹ đầu cơ.
✔️ Nhà đầu tư LongHash Ventures, Three Arrows Capital, Binance Labs, Spartan Group, IMO Ventures,…
✔️ Đối tác Khi nhận thấy tiềm năng lớn của Tranchess, có rất nhiều đối tác đang muốn tham gia dự án.

Diễn biến giá TranChess Coin trong thời gian qua

Giá TranChess tháng 12 năm 2022 là 0.21077 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ khoảng 1,953,444 USD. Hệ thống cập nhật giá CHESS theo thời gian thực.

TranChess giảm 0,61 trong 24 giờ qua, thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là 555, với vốn thị trường khoảng 20 triệu đô. Lượng cung lưu hành khoảng 96 triệu CHESS và lượng cung tối đa là 300 triệu CHESS.

FAQ

Những câu hỏi thường gặp của các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch đồng TranChess Coin trên các sàn điện tử. Cụ thể:

1. Ví lưu trữ đồng Chess Coin

TranChess hiện đang hỗ trợ rất nhiều nền tảng khác nhau như: Metamask, Wallet Connect và Binance Chain Wallet, các loại ví cứng như Trezor, Ledger,… thế nên bạn có thể sử dụng những ví này để lưu trữ Chess Coin.

Ngoài ra, bạn cũng có thể holder trên ví sàn giao dịch hỗ trợ, nhưng với phương thức này tính rủi ro rất cao.

2. Giao thức Tranchess là gì?

Tranchess là công cụ theo dõi tài sản lợi nhuận với giải pháp hoàn toàn vốn rủi ro khác nhau. Đồng thời cung cấp một ma trận theo vận may không giống nhau từ một quỹ chính độc lập theo dõi một tài sản cơ bản cụ thể.

Cái tên TranChess được lấy cảm hứng từ bộ môn giải trí cờ vua, gọi theo tiếng Pháp “Tranche”, thường liên kết với các quỹ phân bổ và phục vụ cho các nhà đầu tư khác nhau. TranChess được ra mắt vào 26 – 06 – 2021.

3. Nên đầu tư Chess Coin không?

Mạng TranChess là một giao thức quản lý tài sản đã được mã hóa và giao dịch phái sinh. Lấy cảm hứng từ quỹ phân nhánh giúp nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro khác nhau, mục đích nhằm cung cấp ma trận hoặc lợi nhuận từ một quỹ chính duy nhất theo một tài sản cơ bản cụ thể.

Giao thức TranChess không phải là một mạng lưới quản lý tài sản đơn độc, nhưng gồm tất cả các tính năng người dùng tìm kiếm trong DeFi. Còn việc có nên đầu tư vào CHESS Coin hay không là tùy vào quyền của nhà đầu tư. Hệ thống chỉ bổ sung thông tin mới về dự án này thôi, chúc bạn may mắn và thành công.

4. Điều gì làm TranChess trở nên độc đáo?

Dự án tận dụng các hợp đồng thông minh làm nó trở nên minh bạch hoàn toàn tự động trong các quy trình. Giao thức cho phép nhà đầu tư tăng thu nhập trong khi theo dõi biến động đồng BTC, kiếm thêm tiền lãi bằng cách cho vay mã thông báo hoặc tận dụng đòn bẩy không bị bắt buộc thanh lý hợp đồng.

Người dùng sẽ nhận được một phần tiền lãi thông qua đặt cược. Hệ sinh thái TranChess cho phép đạt được NAV và lợi nhuận.

Trên đây là điều cần biết với những ai đang lên chiến lược đầu tư. Từ việc hiểu Chess Coin là gì, bạn đã có thêm hướng đi mới trong kế hoạch của mình.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Nabox Coin là gì? Đánh giá điểm nổi bật và tiềm năng của đồng Nabox
  Antex (ANTEX) là gì? Những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Antex Coin

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chiliz Coin là gì? Những yếu tố thúc đẩy giá CHZ Coin tăng cao

Ravencoin (RVN) là gì? Phân tích tiềm năng đầu tư qua ưu – nhược điểm