in

Coinbase là gì? Hỗ trợ loại tiền điện tử nào?

Coinbase là gì? Hỗ trợ loại tiền điện tử nào? Dịch vụ chính của Coinbase như thế nào? Đây là chủ đều được nhiều người quan tâm nhiều đến trong thời gian gần đây.

Vậy để có câu trả lời cho mình bạn hãy theo dõi thông tin được gợi mở ở trong nội dung bài viết bên dưới. Tin chắc những chia sẻ này hữu ích đến nhà đầu tư.

Coinbase là gì? 

Coinbase là gì? Thực tế đây là sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco. Không những thế, Coinbase thiết kế ứng dụng ví điện tử phi tập trung Coinbase Wallet với cơ chế bảo mật nhiều lớp. Điều này mang đến sự an toàn cho tài sản người sử dụng.

Hệ thống cơ sở dữ liệu của sàn được xây dựng bởi các chuyên gia phần mềm hàng đầu. Tại Việt Nam các nhà đầu tư tiền điện tử tin tưởng và sử dụng Coinbase Wallet để lưu trữ Bitcoin và Altcoin khác.

Coinbase hỗ trợ loại tiền điện tử nào?

Coinbase không hỗ trợ mọi loại tiền điện tử đang tồn tại nhưng hỗ trợ nhiều đồng tiền phổ biến. Cho nên đa số mọi người mua và bán trên Coinbase không gặp khó khăn nào. Những trader chuyên nghiệp sẽ thấy họ tạo một tài khoản ở sàn khác.

Sau đây là một số đồng Coin phổ biến Coinbase hỗ trợ:

 • Bitcoin.
 • Ethereum.
 • Cardano.
 • Solana.
 • Dogecoin.
 • Litecoin.
 • Tether.
 • Bitcoin Cash.

Đây chỉ là một số đồng tiền có sẵn trên Coinbase, còn có nhiều đồng tiền khác bạn có thể tìm thấy dễ dàng.

Xem thêm : OpenSea là gì? Điều cần biết trước khi tham gia sàn giao dịch OpenSea

Dịch vụ chính của Coinbase 

Sàn Coinbase phát triển nhiều dịch vụ hỗ trợ người dùng không chỉ trao đổi tiền kỹ thuật số còn cung cấp nền tảng kỹ thuật số. Dịch vụ chính của Coinbase như sau:

 

Dịch vụ Chi tiết

✔️ Mua bán tiền kỹ thuật số

Đây chắc hẳn là dịch vụ được nhiều người Việt Nam biết đến khi tìm hiểu Coinbase. Chúng giống một thị trường tại đó bạn có thể mua, bán, quản lý đơn vị tiền tệ kỹ thuật số.

 • Mua, bán, trao đổi tiền kỹ thuật số phổ biến. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát, theo dõi hoạt động nơi này ở khắp mọi nơi.
 • Đầu tư vào tiền kỹ thuật số qua sự biến động bằng cách lên kịch mua tùy từng thời điểm.
 • Dễ cập nhật thị trường với ứng dụng Coinbase xây dựng dành cho IOS, Android.

✔️ Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số GDAX

Nền tảng giao dịch trực tuyến tiền điện tử Coinbase Exchange đổi tên thành Global Digital Aset Exchange. Sàn dùng để cung cấp giải pháp trao đổi mua bán các loại tài sản mã hóa trực tuyến.

Những tổ chức, chuyên gia có thể mua nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash,… Từ đó tạo điều kiện cho nhà đầu tư để quy đổi nhanh cùng lúc nhiều loại đồng tiền khác.

✔️ Coinbase Commerce

Coinbase Commerce là dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp thanh toán qua tiền kỹ thuật số. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp bất cứ nơi nào.

Nhờ sự đồng bộ cơ sở dữ liệu khách hàng toàn cầu, dịch vụ bảo đảm hoạt động doanh nghiệp luôn trong tầm tay. Nhóm chuyên gia của Coinbase không ngừng cải thiện nền tảng.

Đồng thời xây dựng công cụ mới giúp nhà quản trị điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

✔️ Dịch vụ chính của Coinbase là cung cấp nền tảng kỹ thuật số API

Coinbase còn cung cấp nền tảng kỹ thuật số API cho nhà phát triển cũng như người bán. API của Coinbase thực hiện nhiều chức năng khác nhau.

Từ đó người dùng có thể xây dựng ứng dụng cũng như chấp nhận thanh toán bằng 2 loại tiền kỹ thuật số.

 

Trên đây là một vài thông tin về Coinbase là gì và hỗ trợ loại tiền điện tử nào. Nếu còn thắc mắc vấn đề nào bạn hãy bình luận phía dưới để được chuyên trang hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Hidden Gem Coin là gì? Làm sao để khai thác được Hidden Gem?
  DIY Leaf Art that You Can Do At Home

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chainlink là gì? Vấn đề Chainlink giải quyết 

Wire Transfer là gì? Cần có điều kiện gì khi thực hiện giao dịch?