in

Casper (CSPR) là gì? Casper Coin có đặc điểm gì nổi bật?

CSPR Coin là gì? Điểm nổi bật của đồng tiền điện tử này như thế nào? Bạn muốn có cái nhìn khách quan, đa chiều, nâng cao vốn hiểu biết về các vấn đề kể trên hãy đọc ngay bài viết sau.

CSPR Coin là gì?

CSPR Coin là gì? Thuật ngữ này dùng để chỉ một Token gốc của mạng Caper. Đồng tiền đó được sử dụng cho những người xác thực mạng, thực hiện các hợp đồng thông minh. Hơn hết, giao dịch giữa người dùng mạng và phí giao dịch cũng sử dụng.

CSPR Coin là gì?
CSPR Coin là gì?

Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm được CSPR Coin thông qua phần thưởng. Việc này sẽ thực hiện bằng việc uỷ quyền CSPR cho một nhà khai thác đã node trên mạng. Chi phí cho quá trình uỷ quyền khoảng 3 CSPR.

Phương thức hoạt động

CSPR giải quyết vấn đề nan giải của doanh nghiệp là sự cân bằng hiệu quả giữa bảo mật mạng, phân quyền và khả năng mở rộng nhưng không làm mất khả năng sử dụng.

Không giống hầu hết các giao thức khác, Casper cung cấp các công cụ cần thiết cho các dự án để quản lý tập trung code trên chuỗi khối riêng nếu họ muốn. 

Tức là các hợp đồng mới có thể được chạy và thử nghiệm nhưng không cần chi phí cơ sở hạ tầng Node đầy đủ, cho phép tinh chỉnh hoạt động liên tục và cải tiến quy trình đơn giản.

CSPR Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, nhà đầu tư có thể mua bán CSPR Coin ở những sàn giao dịch uy tín như: Gate.io, Huobi, OKEx, MXC, Coinex, Bitrue, BitMart, CoinEx,…

Trong đó, các cặp tiền được sử dụng để giao dịch CSPR Coin phổ biến trên thị trường bao gồm: CSPR/USD và CSPR/VND.

Thông tin chi tiết Coin CSPR

Dưới đây là tổng hợp thông tin chi tiết đồng tiền điện tử CSPR, mời bạn tham khảo:

 • Mã giao dịch: CSPR.
 • Blockchain: Casper.
 • Hợp đồng: Đang cập nhật.
 • Kiểu token: Tiện ích.
 • Tiêu chuẩn token: Đang được cập nhật.
 • Tổng nguồn cung: 10,193,822,036 CSPR.
 • Nguồn cung lưu hành: 1,404,586,738 CSPR.

Từ những thông tin trên, nhà đầu tư có thể nhận ra tiềm năng của dự án và đưa ra quyết định có nên đầu tư CSPR Coin hay không.

Cập nhật đội ngũ phát triển dự án đồng CSPR

Dự án CSPR có đội ngũ sáng lập hùng mạnh. Nhóm này bao gồm những người xây dựng và phát triển đảm nhận vị trí là một doanh nhân và nhà lãnh đạo. Mỗi cá nhân đều mang trong mình niềm tin và sự tận tâm, đóng góp vào lý tưởng chung.

 • Mrinal Manohar: Đảm nhận vị trí giám đốc điều hành, ông có bằng thạc sĩ khoa học máy tính được cấp từ Đại học Carniegie Mellon. Đồng thời, nhân vật này hiện sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 • Medha Parlikar: Đảm nhận vị trí CTO, từng là trưởng bộ phận cho sản phẩm và kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm. Các phần mềm sản xuất ở những tập đoàn lớn do cô đảm nhận như Adobe, Omniture, Avalara, MP3.com và DivX.
 • Clifford Sarkin: Đảm nhận vị trí của COO, cựu phó giám đốc phát triển kinh doanh DNA.Fund – Đây chính là một quỹ đầu tư tiền điện tử.
 • Daniel Marfurt: Đảm nhận vị trí CFO, chuyên gia tài chính và quản lý quỹ theo định hướng công nghệ. Đồng thời, anh còn là nhà quản lý tài chính tại Status.in – Một dự án chuyên về điện tử có vốn hoá hơn 100 triệu USD.

Ngoài ra, dự án còn có đội ngũ cố vấn tận tâm. Những nhân vật này chỉ yếu là các thành viên sáng lập của quỹ đầu tư lớn trên thị trường như CEO Haskey Capital – Deng Chao, Founder Noris Capital – Steven Chen,…

Bên cạnh đó, sau 3 vòng gọi vốn dự án đã gọi thành công, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư sau: Blockchange, Hashey, Acuitas Group, Digital Strategies,… Dự án đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của nhiều đối tác như: Ledger, Metis, Hoo, BitGo, Bixin, Developers,…

Diễn biến giá CSPR Coin trong thời gian qua

Từ khi được lên sàn đến nay, CSPR Coin có diễn biến giá cụ thể là: 

 • Giá khởi điểm CSPR Coin vào ngày 12/5/2021 là 0,7935 USD. Đây là thời điểm các đồng tiền điện tử khác giảm giá mạnh đồng loạt theo giá Bitcoin khi có nhiều thông tin xấu tác động đến thị trường. 

Đây là điều khiến giá của đồng CSPR chưa tăng nổi 1 ngày đã bị giảm xuống nhanh chóng. Giá mỗi CSPR Coin giảm lên đến hơn 90% trong vòng 2 tháng, chỉ còn 0,0573.

 • Giá CSPR Coin có xu hướng tăng nhưng không vượt qua mức giá khởi điểm sau khi giá Bitcoin tăng dần. Vào tháng 11/2021, giá cao nhất chỉ ở mức 0,2134 USD.
 • Từ tháng 11/2021 – 2022, giá Bitcoin giảm dần kéo theo giá CSPR Coin không mấy tích cực. Thỉnh thoảng giá của CSPR Coin cũng tăng nhưng không đáng kể.

Nhìn chung, giá của CSPR Coin còn bị ảnh hưởng nhiều bởi giá của Bicoin. Trong khi đó, bản thân của dự án chưa có đóng góp gì tích cực để giúp CSPR Coin tăng giá.

Xem thêm : XEC coin là gì?

4 điểm nổi bật của đồng tiền điện tử Casper Coin

Bạn muốn phân biệt Casper Coin với những đồng tiền điện tử khác trên thị trường hãy tìm hiểu đặc điểm nổi bật. Toàn bộ nội dung sẽ được hé lộ chi tiết trong bảng sau:

Casper Coin Chi tiết

✔Tối ưu hoá

– Casper Coin hiện tập trung xây dựng tối ưu lợi ích cũng như các tính năng trong dự án.

– Đảm bảo hoạt động mượt mà.

– Doanh nghiệp có thể lựa chọn ứng dụng mang tính riêng tư.

✔Đa dạng ngôn ngữ

– Dự án tập trung hỗ trợ các nhà phát triển bằng việc xây dựng WebAssembly.

– Thiết kế đơn giản, thân thiện, hiện đại, quen thuộc giúp các nhà phát triển web 2.0 có thể sử dụng thay cho việc viết bằng ngôn ngữ độc quyền Solidity.

– Các nhà phát triển tự do triển khai ý tưởng của mình trong việc xây dựng một nền tảng riêng.

✔Khả năng mở rộng

– Casper sử dụng kiến trúc PoS, cho phép Sharding.

– Giải pháp này đã mang lại cho khách hàng cơ hội mở rộng các cơ sở dữ liệu.

✔Một số tính năng khác

– Nâng cấp hợp đồng.

– Hỗ trợ cho khách hàng hoạt động thuận lợi, chuyên nghiệp hơn.

– Dự đoán được phí gas.

– Mang lại xu hướng phát triển bền vững cho nhiều nhà đầu tư, khách hàng.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về CSPR Coin, mời nhà đầu tư tham khảo:

 1. Cập nhật giá cao và thấp nhất của CSPR Coin là bao nhiêu?

Giá cao nhất đạt mức kỷ lục của đồng tiền điện tử CSPR là $1,33 vào ngày 12/5/2021. Bên cạnh đó, giá thấp nhất đạt mức kỷ lục là $0,022412968603 vào ngày 18/6/2022.

 1. Nhược điểm của đồng tiền điện tử CSPR là gì?

Đồng tiền điện tử này có một số nhược điểm cần sớm khắc phục như: Giá cả biến động mạnh, còn bị giá Bitcoin ảnh hưởng nhiều với rủi ro cao, phải cạnh tranh nhiều dự án chuỗi khối nền tảng khác nhau,….

 1. Dự án Casper có điểm nổi bật nào?

Dự án Casper có một số điểm nổi bật cụ thể là:

 • Cassper Proof of Stake CBC: Nền tảng được xây dựng dựa trên thông số kỹ thuật CBC Casper ban đầu được nhà phát triển Ethereum thiết kế. Với 2 đặc tính là Flexibility và Finality, dự án có được khả năng bảo mật và thời gian khối có thể điều chỉnh dựa trên điều kiện mạng. 
 • Tối ưu cho doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể chọn xây dựng ứng dụng cần sự cho phép hoặc riêng tư trên mạng.
 • Khả năng mở rộng: Khả năng mở rộng: Kiến trúc PoS của nền tảng cho phép Sharding. Đây là giải pháp mở rộng cơ sở dữ liệu.

Trên đây là toàn bộ nội dung, phân tích chi tiết về vấn đề CSPR Coin là gì. Hi vọng bạn đã cập nhật được kiến thức hữu ích và nâng cao vốn hiểu biết trong lĩnh vực tài chính.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Bitcoin là gì? Những điều cơ bản khi đầu tư Bitcoin
  Toko Token (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử TKO Coin

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Curve DAO Token (CRV) là gì? Đánh giá ưu nhược điểm đồng CRV 

eCash (XEC) là gì? “chớ” nên đầu tư, xem ngay!