in

Dent Coin là gì? Toàn tập từ a-z về đồng DENT token

Dent Coin là gì? Dent hiện đang là đồng Coin gây sốt trên cộng đồng tiền ảo trong thời gian gần đây bởi mức tăng trưởng mạnh mẽ.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu Dent Coin là gì, đội ngũ phát triển đồng Dent cũng như mua ở đâu uy tín, an toàn.

Dent Coin là gì? 

Dent Coin là gì? Đây là đồng tiền ảo thuộc dự án chia sẻ Dent. Đồng Dent được xây dựng trên nền tảng Blockchain- ETH, theo tiêu chuẩn ERC-20.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Dự án này dự kiến con số về nguồn cùng của đồng Dent Coin lên tới 100 tỷ. Trong số Coin phát hành có 30% cho Company Token, 70% cho Token Sale.

Phương thức hoạt động

Dent hoạt động dựa vào những gói dữ liệu, chúng như hợp đồng thông minh được giao dịch trên hệ thống Ethereum. Nền tảng Dent Exchange giúp thúc đẩy hợp đồng thông minh một cách hiệu quả. 

Từ đó tạo nền tảng giao dịch rộng rãi trên nền tảng Blockchain với mục đích nơi định giá dữ liệu toàn thế giới. Người sử dụng và công ty viễn thông trao đổi, giao dịch với nhau như cộng đồng, trên thị trường lớn về dữ liệu viễn thông.

Tính minh bạch, sự cạnh tranh cũng như chất lượng ngày một cải thiện hơn. Hệ sinh thái Dent là ứng dụng được hỗ trợ trên hai hệ điều phổ biến là IOS và Android. Dent còn tích hợp cả ví tiền để người sử dụng giao dịch ở mọi lúc mọi nơi.

Nhờ được thiết kế trên các thiết bị di động nên ứng dụng giao diện dễ dàng sử dụng và tiện lợi. Người dùng cũng tạo tài khoản nhanh chóng qua số điện thoại rồi xác minh vào ứng dụng. Sau đó tìm hiểu về thị trường trong và ngoài nước để có thêm thông tin, hiểu biết về tài nguyên Dent mang đến.

Thông qua ứng dụng bạn cũng dễ dàng xem được thời giá đồng Dent, thu nhập và doanh số bán hàng của mình. Một số thông tin khác cũng được tích hợp và xem trên ứng dụng Dent.

Dent được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Dent được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn điện tử như Coin98 Exchange, Binance, Kucoin, Latoken,… 

Trong đó nổi bật Binance và Latoken là hai ông lớn sở hữu khối lượng giao dịch Dent Coin nhiều hiện nay. 

Thông tin chi tiết Coin Dent

Sau đây là một số thông tin về đồng tiền Coin Dent được chuyên trang tổng hợp lại, cụ thể:

  • Mã giao dịch là Dent.
  • Blockchain là Ethereum.
  • Contract là 0x3597bfd533a99c9aa083587b074434e61eb0a258.
  • Kiểu token là ERC20.
  • Tiêu chuẩn token là Utility Token.
  • Tổng nguồn cung là 100.000.000.000 DENT.
  • Nguồn cung lưu hành là 99.007.791.203 DENT.

Chắc hẳn với chia sẻ này bạn đã nắm rõ hơn về DENT token để giúp quá trình đầu tư thêm hiệu quả và dễ dàng.

Diễn biến giá Dent trong thời gian qua

 Diễn biến giá Dnet Coin có nhiều biến đổi tăng – giảm trong thời gian qua.  Giá lịch sử cao nhất của Dent vào 9/1/2018 với mức giá Dent là $0.1114. Với mức giá thấp nhất lịch sử là $0.00007049 cập nhật vào ngày 13/03/2020.

Tính đến thời điểm hiện tại 29/11/2022 giá Dent là $0.0006900762. Với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫241.133.315.495 VND. Chúng tôi cập nhật DENT sang giá VND theo thời gian thực.

Trong 24 giờ qua, giá Dent Coin đạt mức cao nhất là $0.0006920 và thấp nhất là $0.0006642. Chênh lệch giữa giá cao nhất với thấp nhất trong 24 giờ qua là $0.00002779.

Đội ngũ phát triển Dent Coin 

DENT Wireless Ltd là công ty đứng sau dự án đồng Dent Coin. Dự án này sáng lập và điều hành trực tiếp bởi Tero Katajainen, ra mắt thị trường năm 2014 với trụ sở ở Hồng Kông.

Dưới đây là các thành viên chủ chốt của Dent Coin:

  • Tero Katajainen: Là nhà sáng lập kiêm CEO. Trước đây ông đã thực hiện nhiều dự án startup. Tero có bằng thạc sĩ về kỹ thuật và khoa học từ Đại học Tampere, và có kinh nghiệm dày dặn tại FOREX. Ông  hiểu rõ cách tổ chức thị trường, giao dịch cùng với Blockchain.
  • Mikko Linnamäki: Ông là người đồng sáng lập DENT. Đồng thời ông còn là người sáng lập nên DOVECOT Oy, đây chính công ty chuyên Máy chủ IMAP đứng sau DOVECOT với thị phần thế giới lên tới 72%, hiện 4 triệu lượt cài đặt. Gần đây Mikko đã nhận bằng sáng chế đối với phát minh “Ad Hoc Injection of IMAP Objects”.
  • Andreas Vollmer: Ông cũng là người đồng sáng lập nên DENT. Andreas vốn là chuyên gia Mobile có 12 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng cho smartphone. Ông còn là người đồng sáng lập công ty TDSoftware, đồng thời đang phát triển ứng dụng cho Audi, Mercedes-Benz, GLS và Deutsche Post,…

Tỷ giá hiện tại của đồng Dent Coin 

Ngày 25/10/2022 giá 1 Dent = $0.0008064 với tổng vốn hóa thị trường $80,523,409 và xếp hạng thứ 268 trên CoinMarketCap. Hiện đồng tiền kỹ thuật số Dent có 99.01B Dent Coin lưu hành trên thị trường với tổng cung là 100.000.000.000 Dent.

Bạn có thể xem chi tiết về tỷ giá đồng Dent Coin được chúng tôi cập nhật trên website để nắm rõ về biến động giá Dent Coin nhé.

Xem thêm : Diamond Boyz Coin là gì?

Mua bán đồng Dent Coin ở đâu uy tín, an toàn?

Đồng tiền ảo Dent hiện đang là đồng Coin phổ biến trên thị trường. Chính vì vậy Dent Coin đã và đang được niêm yết tại nhiều sàn giao dịch uy tín. Trong tương lai không xa sẽ có thêm nhiều sàn giao dịch khác hỗ trợ đồng Dent.

Bạn nên chọn mua Dent Coin tại các sàn giao dịch có lượng volume lớn để có được tính thanh khoản cao. Dưới đây là một số sàn giao dịch đang có Dent Coin, nhà đầu tư có thể chọn: CoinBene, Binance, HitBTC, Lykke Exchange, Bittrex, KuCoin, Bitbns, LATOKEN, Cashierest, DDEX, Radar, CPDAX, Liquid, Upbit, BITBOX, WazirX, Livecoin, Relay, Vebitcoin, CoinZest, CoinPlace, IDEX, Allbit….

Trong đó, Binance hiện đang chiếm 80% lượng giao dịch của Dent Coin. Đồng thời đây cũng là sàn giao dịch được nhiều người chọn lựa khi có nhu cầu mua Dent. Bởi không chỉ có lượt volume lớn, Binance còn là sàn lớn, có phí rẻ, uy tín nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về Dent Coin. Hy vọng qua những chia sẻ trong bài viết này các nhà đầu tư sẽ biết Dent Coin là gì và có cái nhìn tổng quan hơn về tiền ảo này. Từ đó, đưa nhận định riêng về việc nên đầu tư Dent không. 

Để đón đọc thêm nhiều bài viết hay về đồng tiền điện tử Coin, hãy theo dõi chuyên trang ngay hôm nay bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Alpine F1 Team Fan Token (ALPINE) là gì? Đâu là điểm sáng ALPINE ?
  ICP Coin là gì? Những điểm nổi bật Internet Computer Protocol

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đốt Coin là gì? 4+ lý do bạn nên tiến hành đốt Coin

Diamond Boyz Coin là gì? Nên đầu tư đồng dbz token không?