in

Diamond Boyz Coin là gì? Nên đầu tư đồng dbz token không?

Diamond Boyz Coin là gì? Đây là đồng tiền DBZ dùng để chi trả mua sắm NFT trên Diamond Swap. Đặc biệt, có thể hoán đổi kim cương nên dự án đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Bài viết sau, NDA Signal sẽ bật mí Diamond Boyz Coin là gì? Nên đầu tư đồng DBZ không? Vậy nên, quý bạn hãy dành vài phút đọc gợi mở hữu ích đề cập bên dưới.

Cảnh Báo Dự án này là SCAM chúng tôi đã ngưng update thông tin về dự án này, hãy cẩn trọng khi đầu tư, nếu bạn phát hiện ra những dự án SCAM khác hãy thông báo với chúng tôi qua kênh Telegram

Diamond Boyz Coin là gì?

Diamond Boyz được viết tắt DBZ hay dbz token là tiền ảo của Diamond Boyz, được tuân theo tiêu chuẩn BEP-20. Bạn sẽ thấy đồng tiền này trong Token xây dựng trên mạng Binance Smart Chain.

Diamond Boyz Coin là gì?
Diamond Boyz Coin là gì?

Theo đó, nhà đầu tư có thể dùng DBZ Coin chi trả mua sắm NFT trên Diamond Swap. Đây là thị trường bán vé buổi hòa nhạc ở dạng NFT. Ngoài ra, nhờ việc có thể hoán đổi kim cương đồng tiền này đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hiện tại, DBZ Coin thiết kế rất đơn giản giúp bất cứ người dùng nào cũng có thể thực hiện.

Tính tới ngày 9/6/2022, giá DBZ Coin là 0.002459 USD với khối lượng giao dịch 24 giờ lên tới 954,97 USD. Đặc biệt, trong 24 giờ qua giá đã giảm còn 0,46%. Theo đó, xếp hạng CoinMarketCap là #6367, sở hữu nguồn cung tối đa 1.000.000.000 DBZ Coin. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua với tỷ giá hiện tại hãy lên sàn PancakeSwap(V2).
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Diamond Boyz Coin là dự án được tạo ra bởi Johnny Đặng. Nhân vật này đã từng là thợ kim hoàn nổi tiếng và một siêu sao quốc tế. Ông kinh doanh trang sức được gần ba thập kỷ, chế tác trang sức xa hoa cho giới nghệ sĩ.
Diamond Boyz Coin được tạo ra dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Dự án tương tự với đồng tiền điện tử này là Bitcoin hay Dogecoin.

Đội ngũ sáng lập DBZ là ai?

Đội ngũ sáng lập của dbzcoin gồm:

   • Đội ngũ dự án: Đội ngũ phát triển của dự án còn là một ẩn số, không ai biết đến. Các nhà đầu tư chỉ biết đến Founder là Johnny Dang – một trong số những người nổi tiếng và được hâm mộ trên toàn thế giới.
   • Nhà đầu tư: Ngoài Johnny Dang, không có bất cứ một thông tin nào về những cái tên của người đồng sáng lập và đầu tư của dự án.
   • Đối tác: Một số nhạc sĩ, nghệ sĩ và những người có tầm ảnh hưởng lớn hàng đầu trên thế giới.

Dự án tương tự

Có nhiều dự án tương tự với đồng tiền điện tử DBZ, trong đó điển hình như: FXT, ANTEX, Zuki, DogeCoin, Bitcoin,…

Thông tin chi tiết về dự án DBZ Coin

DBZ được ra mắt thị trường trong khoảng Quý 1 năm 2021, xây dựng theo tiêu chuẩn VEP20 và hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain. Đồng tiền điện tử này có giá sàn từ 0,0036 USD, từ 26/7/2021 mới bắt đầu tăng.
Nguồn cung hiện tại của Diamond Boyz Coin là 1 tỷ đồng Coin. DBZ có cách giao dịch tương tự như các đồng tiền Bitcoin và Dogecoin. DBZ Coin được biết đến nhanh chóng nhờ mạng lưới kinh doanh trang sức Johnny Dang & Co do Johnny Đặng với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới sáng lập.

Theo Founder Johnny Dang chia sẻ, mục đích ban đầu của anh khi phát hành DBZ chính là giúp người dùng thanh toán khi mua kim cương tại cửa hàng của mình.
Trong thời gian đầu, mỗi khách hàng khi mua sản phẩm đều được tặng một lượng DBZ nhất định. Trong tương lai, đồng DBZ có thể trở thành đồng tiền kỹ thuật số quốc tế chuyên để sử dụng trong các giao dịch mua bán kim cương.

Đội ngũ sáng lập DBZ là ai?

   • Đội ngũ dự án: Đội ngũ phát triển của dự án còn là một ẩn số, không ai biết đến. Các nhà đầu tư chỉ biết đến Founder là Johnny Dang – một trong số những người nổi tiếng và được hâm mộ trên toàn thế giới.
   • Nhà đầu tư: Ngoài Johnny Dang, không có bất cứ một thông tin nào về những cái tên của người đồng sáng lập và đầu tư của dự án.
   • Đối tác: Một số nhạc sĩ, nghệ sĩ và những người có tầm ảnh hưởng lớn hàng đầu trên thế giới.

Những đặc quyền dành cho người sở hữu DBZ Coin

DBZ Coin còn có nhiều đặc quyền khác cho người sở hữu như:

   • Dựa vào những chứng chỉ kỹ thuật thuộc Blockchain để xác minh thông tin về tài sản.
   • Giảm giá 10% khách hàng mua dây chuyền có hình túi tiền.
   • Nhận vé trải nghiệm NFT trực tiếp khi mua dây chuyền hình Microphone.
   • Được lái xe Lambo trải nghiệm khi mua dây chuyền có hình Lambo.
   • Được phép truy cập Vip trong nền tảng NFT nếu mua hình mặt Plug.

Nên đầu tư dự án giá đồng dbz không?

Mặc dù dự án Diamond Boyz Coin chỉ ở giai đoạn đầu phát hành Token tại Binance Smart Chain. Thế nhưng, đồng tiền này đang có nhiều tranh cãi về tiềm năng, tính ứng dụng phát triển tương lai.
Do đó, nên đầu tư vào đồng này không phụ thuộc suy nghĩ từng người. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định phù hợp bạn cần tìm hiểu kỹ càng và nắm rõ ưu nhược điểm. Cụ thể:

Ưu điểm Chi tiết

✔ Ưu điểm

 • Vì Jonny Đặng có tầm ảnh hưởng lớn, mối quan hệ rộng nên sẽ huy động nhiều đối tượng tham gia.
 • Nhờ tiềm lực kinh tế vững chắc “vua kim cương” sẽ phát triển đồng Coin ngày một hiện đại. Đồng thời, đem lại các lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư.
 • Mục đích dự án rõ ràng hỗ trợ giao dịch và bảo đảm tính xác thực,. Đồng thời, phân phối trang sức cho thị trường, nhất là kim cương.
 • Tập trung chủ yếu thị trường kinh tế lớn là nền công nghiệp kim cương với doanh thu hàng năm khoảng 350 tỷ đô la Mỹ. Nhờ đó bất cứ ai cũng có thể xác thực dữ liệu và quá trình hình thành trước khi sở hữu.

✔ Nhược điểm

 • Hiện nay, đồng Coin DBZ đang không ổn định cũng như có biến động mạnh. Thậm chí, trong thời gian gần đây liên tục bị tụt. Tính tới tháng 3/2022 tụt hơn 87% giá trị tính từ mức đỉnh.
 • Dự án chưa có nhiều thông tin, đang trong giai đoạn lên ý tưởng. Thậm chí ở thời điểm viết bài không thể nào truy cập vào web chính thức.
 • Vì là Token dành cho hệ sinh thái của công ty “vua kim cương” nên nhu cầu chưa cao.
 • Diamond Boyz Coin cho thấy việc nắm giữ đồng tiền ảo mang rủi ro. Khi đó công ty không chịu trách nhiệm về bất cứ lợi ích hoặc tổn thất nào với bạn.

FAQ

Một số câu hỏi thường gặp về dự án DBZ Coin bao gồm:

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token DBZ qua những cặp tiền nào?

Sàn Binance đang hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch XRP qua những cặp tiền sau:

   • DBZ/USD.
   • DBZ/VND.

Nên lưu trữ tiền mã hóa DBZ trên các ví nào? diamond boyz coin mua ở đâu?

Khi mua DBZ Coin, nhà đầu tư nên lưu trữ tiền mã hóa giá đồng dbztrên 2 loại ví được sử dụng phổ biến là:

– Ví điện tử: Metamask, TrustWallet, Coin98,…

– Ví sàn giao dịch tiền điện tử: Hiện nay, đồng Coin này có mặt tại khá nhiều sàn trên thị trường. Do đó, nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lưu trữ.

Kết luận

Mặc dù là đồng tiền ảo của nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn, mục đích sử dụng rõ ràng. Thế nhưng, theo quy định pháp luật Việt Nam tiền ảo không phải là hình thức thanh toán hoặc tiền tệ hợp pháp. Vậy nên, bạn hãy chờ đợi thông tin dự án được công bố rồi xem xét đưa ra quyết định.

Trên đây là những thông tin liên quan tới dự án Diamond Boyz Coin là gì. Mong rằng qua bài viết này giúp bạn mở mang kiến thức về tiền mã hóa của bản thân.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Alpine F1 Team Fan Token (ALPINE) là gì? Đâu là điểm sáng ALPINE ?
  Automata Network (ATA) là gì? Thông tin quan trọng về ATA Coin

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dent Coin là gì? Toàn tập từ a-z về đồng DENT token

ICP Coin là gì? Những điểm nổi bật Internet Computer Protocol