in

Elemon Coin là gì? Nên đầu tư vào Elemon (ELMON) không?

Elemon Coin là gì? Việc đầu tư vào đồng tiền điện tử này nên hay không? Toàn bộ câu trả lời chi tiết sẽ được hé lộ ngay sau đây mời bạn đọc để biết. Tin rằng, bạn sẽ tìm ra được nhiều kiến thức tài chính hữu ích.

Elemon Coin là gì?

Elemon Coin là gì? Đây được biết đến là đồng tiền điện tử của dự án game Lemon. Dự án này phát triển trên mạng lưới Binance Smart Chain theo tiêu chuẩn BEP20.


Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Elemon Coin được dùng để Farming điểm để tiến hành đổi sang NFT. Đồng thời, đồng tiền này sẽ sử dụng như tiền tệ thanh toán trong thị trường NFTs cùng nhiều Token khác. Các chuyên gia dự đoán, trong tương lai sẽ mở rộng thêm khả năng sử dụng của Token Elemon.

Khi tham gia game Lemon bạn sẽ được khám phá điều hấp dẫn. Điển hình như sau:

   • Tính năng: Cho phép người chơi tham gia và kiếm tiền. Phần thưởng ở đấu trường PvP, chiến dịch nhàn rỗi, hệ thống nhiệm vụ – xếp hạng đa dạng, tiến hoá không ngừng.
   • Battle: Cho phép người chơi xây dựng căn cứ ngay trên đảo, tự vệ trước những cuộc tấn công, chinh phục các vùng đất mới.
   • Triệu hồi: Game thủ có nhiều phương án triệu hồi khác nhau để lên cấp, tăng chỉ số sao, kỹ năng.
   • Ranking: Tham gia các hoạt động đua top, đánh ải cùng nhiều người chơi khác để thăng hạng và nhận lại nhiều phần thưởng giá trị.
   • Trang bị: Thiết lập thêm nhiều vật phẩm có giá trị để cung cấp sức mạnh cho nhân vật.
   • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng: Người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ hàng ngày, theo chuỗi, từng tuần và tháng. 

Như vậy, tựa game cũng như Elemon Coin mang đến cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn muốn tự mình trải nghiệm và đưa ra đánh giá khách quan hãy nhanh chóng tải ngay.

Xem thêm : STMX coin là gì?

Thông tin cơ bản của Elemon Coin là gì?

Nhằm giúp bạn hiểu thêm về Elemon Coin, chuyên trang sẽ chỉ ra một số thông tin cơ bản sau đây. Theo đó, nội dung chi tiết như sau:

   • Token name: Elemon
   • Ticker: ELMON
   • Blockchain: Binance Smart Chain
   • Token Standard: BEP-20
   • Contract: 0xE3233fdb23F1c27aB37Bd66A19a1f1762fCf5f3F
   • Total supply: 2,000,000,000
   • Circulation Supply: 29,800,000

Như vậy, thông qua nội dung cơ bản trên đây ta có thể biết được tên, ticker, sàn giao dịch,… Những yếu tố này rất quan trọng giúp bạn phân biệt được với nhiều đồng tiền điện tử khác trên thị trường hiện nay.

Phân bổ đồng Elemon Coin

Trên thực tế, Elemon Coin có tổng số là 500.000.000 Token. Theo đó, chúng sẽ được phân bổ cụ thể như sau:

Phân bổ đồng Elemon Coin Chi tiết
✔Seed Round 3.4%
✔Private Round 6%.
✔Public Round 1%
Ecosystem & Farming 31%.
✔Team 18%.
Partner & Advisors 8%.
✔Marketing 20.50%.
✔Liquidity 5%.

Đầu tư vào đồng tiền điện tử Elemon Coin nên hay không?

Vào năm 2021, Elemon được kỳ vọng là tựa game thành công được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia Việt Nam. Bởi dự án này tích hợp nhiều tính năng độc đáo chưa từng thấy ở những NFT trước đó.

Tuy nhiên, sang đến năm 2022, Elemon liên tục vướng nhiều cáo buộc bất lợi. Điển hình như lùm xùm về thao túng giá, xả Token từ đội ngũ của dự án. Điều này khiến cho Elemon Coin nhanh chóng bị giảm sút, hạ thấp uy tín.

Như vậy, các chuyên gia cảnh báo, đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư Elemon Coin. Vì thế, bạn nên lắng nghe thị trường, cập nhật thông tin liên tục và chính xác để có quyết định đúng đắn.

Mặt khác, bạn muốn trải nghiệm một tựa game NFT hãy nhanh chóng tải ngay. Thông qua đó bạn sẽ tìm thấy vô số điều thú vị, xua tan cảm giác căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả.

Phương thức hoạt động

Elemon game bảo đảm các team được tự động sắp xếp chiến đấu với nhau thông qua một vài thao tác đơn giản. Thậm chí ngay cả khi thiết bị của bạn không kết nối với mạng Internet vẫn có thể kiếm các khoản thưởng hệ thống.

Những game của dự án Elemon đều có cốt truyện hấp dẫn, hàng ngàn nhân vật NFT sinh động trong cách tạo hình. Đây là một dự án mở ra thế giới của hành trình chiến đấu, khám phá tiềm năng bất tận.

Trong dự án bạn sẽ triệu hồi những Elemons về và cho chúng chiến đấu hoặc cá cược thêm Coin để kiếm về phần thưởng. Đặc biệt giao dịch Elemons một cách dễ dàng thông qua Elemon Marketplace đồng thời trang bị thêm cho người dùng công cụ tốt để tăng cường sức mạnh chiến đấu.

Elemon được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Elemon được chấp nhận giao dịch ở sàn điện tử uy tín, hàng đầu hiện nay như Decoin, PancakeSwap(V2), Bitget, MDEX(BSC),…

Chính vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn mua bán token Elemon ở những sàn chất lượng này. 

Đội ngũ sáng lập Elemon là ai?

Sau đây là một số thông tin về đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác dự án là những ai, cụ thể:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đằng sau dự án Lemon là một phát phát triển có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực. Trong đó các thành viên nổi bật bao gồm: Chung Nguyen – Co-Founder & CEO, Ky Canh – Co-Founder & CMO, Trang Nguyen – Co-Founder & Project Director, Hoa Pham – Art Leader, Anh Nguyen – Technical Artist, Hang Nguyen – Animator, Conal Doan – Blockchain Developer,…
✔️ Nhà đầu tư Lemon nhận được sự đầu tư từ một số quỹ tài trợ cũng như dự án khác như 590 Ventures, Infinity Capital, Moon Knight,  FaraLand, KTS Blockchain Capital, CerTik, Rada, X21, Coin TV, Avstar, Fomocraft,…
✔️ Đối tác Dự án hiện chưa công bố thông tin đối tác của Lemon ra bên ngoài. 

Diễn biến giá Elemon trong thời gian qua

Đầu năm 1/1 – 8/5/2022  giá đồng tiền liên tục giảm dần xuống mức sâu chỉ dao động trong khoảng 0.05 – 1$. Từ 8/5/2022 giá Elemon dường như đứng yên một chỗ không xê dịch bao nhiêu. 

Đồng thời tạo ra đường biểu diễn thẳng tắp nằm song song với trục thời gian trên biểu đồ. Mức giá ổn định giao động ít trong khoảng từ 0.01 – 0.05%.

Hiện tại 5/12/2022 giá là ₫156,62 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫13.680.068 VND. Elemon giảm 0,26 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #1517. Chuyên trang cập nhật Elemon sang giá VND theo thời gian thực.

Không những thế, mức giá thấp nhất và cao nhất của Elemon trong 24 giờ qua là ₫154.49,  ₫157.56. Với mức Elemon đạt đỉnh kỷ lục $3,34 vào 15/11/2021(khoảng 1 năm) và thấp kỷ lục đạt $0,005282427755 ngày 21/11/2022(14 ngày).

FAQ

Trong quá trình tham gia vào đồng tiền điện tử chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc liên quan đến token Elemon. Vì vậy dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang giải đáp cụ thể bên dưới:

Lưu trữ Elemon ở ví nào?

Ví được xây dựng và phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain nên việc lưu trữ và quản lý cực kỳ đơn giản. Cụ thể như Imtoken, Trust Wallet, Metamask, Binance Smart Wallet, Coin98 Wallet, Ledger, Trezor,… và những sàn giao dịch niêm yết token Elemon.

Token Elemon dùng để làm gì?

Token Elemon được dùng để kiếm thêm Points đồng tiền để lấy NFT và mua bán trong những cửa hàng của NFT.

Bạn còn bất cứ thắc mắc nào cho vấn đề Elemon Coin là gì? Độc giả có thể kết nối tới chuyên trang để nhận được tư vấn chi tiết và hiểu thêm về lĩnh vực tài chính.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  NKN Coin là gì? New Kind of Network Có những đặc điểm nổi bật nào?
  Helium Coin là gì? Những thông tin cơ bản về dự án Helium (HNT)

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Low Cap Coin là gì? Các Low Cap Coin tiềm năng năm 2023

StormX (STMX) là gì? Lưu trữ STMX Coin ví nào?