in

Enjin Coin (ENJ) là gì? Những trò chơi sử dụng Enjin Coin

Enjin Coin là gì hay tại sao lại đầu tư vào Enjin Coin khiến nhiều người quan tâm. Hiện nay cộng đồng Coin gaming trở nên phổ biến. Enjin chính là loại tiền điện tử nổi tiếng nhất trong lĩnh vực trên. 

Cụ thể những trò chơi nào sử dụng Enjin Coin và ưu nhược điểm của chúng ra sao? Mời độc giải tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Enjin Coin là gì? 

Enjin Coin được gọi là Enjin(ẸN), thuộc đồng tiền điện tử có sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và NFT. Từ đó tạo ra một nền tảng để người chơi lưu trữ, giao dịch hàng hóa ảo. 

Lợi ích lớn nhất của Enjin Coin chính bởi sẽ giúp người chơi tránh được gian lận. Đặc biệt trong việc giao dịch hàng hóa ảo. 

Từ năm 2009, Enjin cho phép game thủ tạo trang web cho gia tộc hay bang hội..Đến năm 2017, Enjin Coin đã tổ chức một ICO để đưa công nghệ của họ lên blockchain. Hiện nay Enjin như một token ERC-20 được xây dựng trên mạng Ethereum

Enjin hoạt động như thế nào? 

Sau khi hiểu Enjin Coin là gì? Bạn sẽ muốn tìm hiểu cách thức hoạt động của chúng. Cụ thể Enjin giúp tạo và phân phối, lưu trữ, giao dịch và tích hợp các tài sản kỹ thuật số. 

Đặc biệt ENJIN Coin cũng được sử dụng để đúc hoặc tạo ra hàng hóa ảo trong hệ sinh thái trò chơi. Ví dụ như vũ khí, áo giáp hoặc phụ kiện dành cho trò chơi đó. 
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Bên cạnh đó, Token ENJ cũng cho phép mua và bán các vật phẩm trong hệ sinh thái trò chơi. Bằng cách là sử dụng một hợp đồng thông minh. 

Các nhà phát triển game trong hệ sinh thái Enjin cũng có khả năng tạo đồng tiền riêng cho cộng động của họ. Điều đó sẽ giúp người này hưởng lợi ích từ của blockchain từ Enjin. Tuy nhiên vẫn giữ được thương hiệu khi có đồng tiền riêng của mình. 

ENJ được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

ENJ là đồng tiền khá phổ biến trên thị trường và được nhiều sàn giao dịch hỗ trợ mua bán. Trong đó có thể kể đến như Binance, Bithumb, UPbit, Bittrex, KuCoin, HitBTC, Network, Ethfinex,…

Trong đó, sàn Binance sở hữu khối lượng giao dịch đồng tiền ENJ lớn. Vậy nên sàn này cũng được khuyến nghị nếu bạn đầu tư vào token này.

Thông tin chi tiết Coin ENJ

Để nắm rõ hơn về Coin ENJ như thế nào bạn hãy theo dõi trong phần bên dưới:

  • Mã giao dịch: ENJ.
  • Blockchain là  Etheruem.
  • Contract là 0xf629cbd94d3791c9250152bd8dfbdf380e2a3b9c.
  • Kiểu token là Token tiện ích(Utility Token).
  • Tiêu chuẩn token là ERC 1155, ERC20.
  • Tổng nguồn cung: 1,000,000,000 ENJ.
  • Nguồn cung lưu hành: 934.340.659 ENJ.

Qua đó nhà đầu tư đã biết được mã giao dịch đồng tiền và tổng nguồn cũng ENJ như thế nào. Đồng thời thông tin này hỗ trợ quá trình tham gia hiệu quả.

Đội ngũ sáng lập ENJ là ai?

Sau đây là một số thông tin về đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác của dự án:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án phát triển bởi đội ngũ có kinh nghiệm như Maxim Blagov, CEO – Người sáng lập; Witek Radomski, CTO – Người sáng lập. Bên cạnh đó còn có các thành viên nổi bật như Vyacheslav Volkov, Josh Woelfel, Anthony Diiorio,…
✔️ Nhà đầu tư ANJ hiện không cung cấp thông tin về nhà đầu tư dự án.
✔️ Đối tác Đối tác của dự án đều là những tên tuổi lớn trong giới công nghệ gồm Microsoft,Samsung, Atari,… hoặc trong Crypto như Crypto.com, Binance,…

Diễn biến giá ENJ trong thời gian qua

Giá ENJ có biến động tăng giảm liên tục từ tháng 4 – 8/2020 tăng trong 164 ngày. Bắt đầu tháng 6/2021 với mức cao nhất mọi thời đại kéo dài trong 156 ngày. 

Hiện tại vào 5/12/2022 giá Enjin Coin  là ₫7.602,85 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫506.444.571.534 VND. Chuyên trang cập nhật ENJ sang giá VND theo thời gian thực. Enjin Coin giảm 0,50 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #93.

Đặc biệt trong 24 giờ qua giá của ANJ đạt mức thấp nhất là ₫7,481.06 và cao nhất ₫7,633.99. Với vốn hóa thị trường ₫7,625,084,936,093 và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn là ₫7,625,084,936,093. 

Các trò chơi nào sử dụng Enjin Coin

Sau khi hiểu Enjin Coin là gì, nhiều người có xu hướng biết một số trò chơi sử dụng Enjin Coin. Hoặc các tài sản kỹ thuật số dựa trên ENJ. 

Trò chơi sử dụng Enjin Coin Nội dung 

✅  Enjin Coin là gì khi sử dụng trong Space Misfits

Đây là trò chơi không gian thế giới mở đa giác thấp. Trong đó người chơi được sử dụng tiền điện tử để săn lung và thu thập khai thác vật phẩm. 

Trò chơi trên có đồ họa thực tế cao sẽ cho phép người chơi đảm nhận một số vai trò. Ví dụ như cướp biển không gian, thợ mỏ hay thương nhân. Nhờ sử dụng công nghệ blockchain JumpNet của Enjin. Loại hình trên tạo ra một nền kinh tế chơi để kiếm tiền.

✅  9Lives Arena

Nhờ 9Lives Arena, người chơi có thể trở thành Viking, Barbarian, Samurai, Gladiator hay Ancient Atlantean. Khi nhân vật thắng trận, sẽ được trao một phần thưởng như bản thiết kế. Giúp bạn có cơ hội chế tạo vũ khí độc quyền. Ngoài ra Enjin còn sao lưu những phần thưởng này.

✅  The Six Dragons  

Trò chơi trên có ba lớp nhân vật bao gồm: Chiến binh, pháp sư và giáo sĩ. Theo đó người chơi sẽ kết hợp tối đa 33 kỹ năng từ mỗi nhánh. Vậy nên tham gian bạn được chọn kiếm cho chiến binh, trượng cho pháp sư và chùy cho giáo sĩ…

Nếu dùng Enjin, ví kỹ thuật số của game thủ sẽ được chuyển đổi thành hòm đồ trong thế giới thực. Nhờ vậy đã cho phép họ tạo tài sản mới trong trò chơi của mình. Người chơi ngay lập tức  nhận được các token rơi ra sau khi đánh bại kẻ địch. Ví dụ như kiếm, áo giáp và thuốc.

✅  Nestables

Trò chơi này cho phép người chơi thu thập, giao dịch và nhân giống các hình khối 3D. Đồng thời được phép tùy chỉnh các khối. Hoặc giao dịch với những người chơi khác bằng cách tận dụng blockchain cơ bản. Nhìn chung các khối đều là token ERC1155 được hỗ trợ bởi ENJ.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

FAQ

Bất kể người nào khi tham gia đầu tư vào đồng tiền Enjin Coin cũng sẽ có những thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang giải đáp cụ thể:

Lưu trữ token ENJ ở ví nào?

Bạn có thể lưu trữ trữ Enjin Coin bằng ví được nền tảng phát triển là Enjin Wallet. Bên cạnh đó nhà đầu tư cũng có thể lưu trữ thông qua các ví hỗ trợ như Trezor, MyEtherWallet, Ledger Nano S,… Tuy nhiên nếu là người thường xuyên giao dịch bạn có thể giữ token trực tiếp trên ví điện tử các sàn.

Dự án nào tương tự với Enjin Coin?

Một trong những dự án được triển khai trong lĩnh vực giải trí này là The Sandbox được đánh giá khá nhiều nét tương đồng. Theo đó nền tảng Metaverse phát triển dựa vào Ethereum.

Đặc biệt Sandbox có thể hỗ trợ nhằm giúp bạn tạo nên tài sản số NTFs đầy giải trí và kiếm thêm thu thập từ nội dung mình tạo nên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách thức hoạt động cũng như biết được trò chơi nào sử dụng Enjin Coin. Sau khi tìm hiểu Enjin Coin là gì, bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác cho bản thân.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  FEG Coin là gì? 4 sản phẩm tiêu biểu của Feed Every Gorilla coin)
  Retroactive Coin là gì? Khởi nghiệp với Retroactive Coin có khó không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Fud Coin là gì? Cách vượt qua hiệu ứng Fud trong giao dịch 

Highstreet (HIGH) là gì và các thông tin nổi bật của HIGH coin