in

FIL Coin là gì? Những điều cần biết về dự án Filecoin (FIL)

FIL Coin là gì? Bạn muốn mua đồng tiền điện tử này nên kết nối với các sàn giao dịch nào? Đồng thời, việc lưu trữ sẽ tiến hành ra so? Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được chuyên trang hé lộ ngay sau đây mời độc giả theo dõi.

FIL Coin là gì?

FIL Coin là gì? Đây được biết đến là giao thức phi tập trung. Khi sử dụng bạn có thể thuê các không gian lưu trữ dự phòng trên máy tính. Đồng thời, bạn sẽ phải trả một số tiền tương ứng.

FIL Coin hiện được tạo ra từ Protocol Labs. Nhân vật này chính là nhà khoa học nổi tiếng về máy tính và kỹ sư. Dự án này đã huy động được 257 triệu đô la vào năm 2017. Điều này đủ để thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ cũng như cơ hội đầu tư sinh lời.

Bên cạnh đó, FIL Coin còn được biết đến là phương tiện thanh toán cho việc lưu trữ, truy xuất và giao dịch trong mạng. Hiện tại, bạn có thể mua đồng tiền điện tử này ở nhiều sàn giao dịch khác nhau. Điển hình như Binance, BTC, Ethereum, USDT, Ripple,…

Đội ngũ sáng lập ra FIL Coin đều là những nhân tố đầy triển vọng và có nhiều kinh nghiệm. Cụ thể như:

  • Colin Evran:  Nắm giữ vai trò là một trưởng nhóm  trong hệ sinh thái Filecoin và Protocol Labs.
  • ZX Zhang: Nhân vật đảm nhận nhiệm vụ là  một trưởng nhóm ưu tú trong CryptoEconLab và Protocol Labs.
  • Isaac Kato: Giữ chức vụ và đảm nhận trách nhiệm làm giám đốc điều hành.
  • Sarah Studer: Chuyên phụ trách về nền tảng.
  • Erica Lane: Quản lý các chương trình.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Như vậy, đội ngũ sáng lập FIL Coin đều là những chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin. Điều này cũng củng cố thêm niềm tin cho khách hàng khi muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử này.

FIL Coin có phải là giải pháp đầu tư an toàn? Dự đoán trong tương lai thế nào?

Đối tác của FIL Coin chính là đại học Harvard. Bạn có thể lưu trữ đồng tiền điện tử này thông qua các loại ví như Metamask, Trust Wallet, Coinbase Wallet,… Những loại ví kể trên được thiết kế tương thích với dạng ERC 20 hoặc BEP 20.

Ngoài ra, FIL Coin có các dự án tương tự là Bittorrent, Swarm và Chia Network. Đồng tiền điện tử này hiện đang được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

Ưu điểm nổi bật của FIL Coin Chi tiết

✔Chi phí

– Tạo ra thị trường hoàn toàn miễn phí.

– Khả năng lưu trữ lớn.

✔Quy mô của FIL Coin là gì?

– Tập hợp số lượng lớn máy tính trên thế giới.

– Mạng lưới lưu trữ vô cùng khổng lồ.

✔Kinh tế

– Thay thế cho việc lưu trữ ở các máy tính hoàn toàn mới.

– Cho phép người dùng sử dụng các nguồn tài nguyên sẵn có.

Trên thực tế, khi sử dụng FIL Coin sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì dữ liệu được lưu trên máy tính của người khác. Tuy nhiên, nền tảng này tiến hành chia nhỏ dữ liệu và biết cách sắp xếp hoàn chỉnh theo yêu cầu. Trong trường hợp máy tính của bạn bị hack thì nguồn thông tin hoàn toàn vô nghĩa, ít ỏi, không có giá trị sử dụng.

Các chuyên gia dự đoán trong tương lai FIL Coin rất tiềm năng. Vì thế, bạn có thể cân nhắc đầu tư để tìm kiếm cơ hội sinh lời. Thế nhưng, trước khi đưa ra quyết định bạn cần cập nhật thông tin kỹ lưỡng và không bao giờ sử dụng toàn bộ số vốn hiện có.

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về FIL Coin là gì sau khi đọc xong bài viết trên đây. Mời độc giả tiếp tục theo dõi chuyên trang để không bỏ lỡ thông tin tài chính hữu ích.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis
  ANKR Coin là gì? Phân tích ưu – nhược điểm và diễn biến giá

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Stellar (XLM) là gì? XLM có tiềm năng không?

Helium Coin là gì? Những thông tin cơ bản về dự án Helium (HNT)