in

FirstCoin (FRST) là gì? Tìm hiểu tính năng nổi bật và tỷ giá hiện tại

First Coin là gì, ưu thế khác biệt tạo nên sức hấp dẫn với nhà đầu tư như thế nào? Để giải đáp câu hỏi theo góc nhìn khách quan nhất, hãy đến với bài viết dưới đây.

Qua đó, bạn không chỉ nắm được định nghĩa và tính năng nổi bật. Đồng thời, bạn cũng có cho mình dự đoán về xu hướng phát triển trong tương lai.

FirstCoin (FRST) là gì?

FirstCoin (FRST) là gì? Đây là đồng tiền điện tử, không tồn tại theo cách hữu hình. Thay vào đó, bạn có thể sở hữu dưới dạng online thông qua việc mua bán trên các sàn giao dịch.

First Coin là gì?
First Coin là gì?

 

Sứ mệnh ra đời là để kết nối các công ty khởi nghiệp đang trên đà phát triển. Nhờ đó, họ đã phần nào giải quyết được vấn đề về vốn.

Đã có rất nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang First Coin. Bởi vì, đồng này được xây dựng trên các nền tảng khác nhau. Ví dụ như Windows, Android, iOS. Nhờ đó, bạn dễ dàng theo dõi và đưa ra quyết định giao dịch dù ở bất cứ nơi đâu.

Cha đẻ của đồng First Coin là Alexandru Saiu. Ngoài ra, những người tham gia đầu tư sẽ trở thành hội viên câu lạc bộ Firstcoin Club.

Một khi đồng này được lượng người lớn biết đến và tham gia, giá và lợi nhuận tăng cao hơn. Khi tìm hiểu First Coin là gì, bạn cũng thấy được website hoạt động tương đối rõ ràng từ tuyên ngôn, hướng dẫn,…
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

3 tính năng nổi bật của FirstCoin (FRST)

Những tính năng nổi bật của First Coin là gì? Dựa vào các khía cạnh được chia sẻ dưới đây, bạn sẽ thấy rõ hơn tiềm năng mang lại từ đồng này.

✅ Tính năng nổi bật Giải thích

✅ Đảm bảo thông tin

Đây là điều nhất định cần nói đến khi tìm hiểu First Coin là gì? Thực tế, đồng tiền này hoạt động online và không chịu sự phân phối, tác động của quốc gia, tổ chức hay ngân hàng nào.

Chính vì thế, khi đã cung cấp thông tin,  bạn hoàn toàn an tâm rằng sẽ không bị đánh cắp. Để chắc chắn, người dùng hoàn toàn được quyền thực hiện trao đổi dưới hình thức ẩn danh.

✅ Áp dụng chương trình bảo vệ giá

Đây tiếp tục là câu trả lời khi được hỏi tính năng của First Coin là gì. Hệ thống luôn nỗ lực cung cấp thông tin chính xác. Những tin rác được loại bỏ để không làm ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư.

✅ Dễ thiết lập

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng Bitcoin. Vì thế, bạn sẽ thấy thao tác rất thân thiện, dễ dàng để tham gia. Đặc biệt, bạn thực hiện giao dịch ở mọi nơi, miễn là có Internets.

First Coin hỗ trợ tải xuống ví và không mất thêm bất cứ chi phí hàng tháng nào. Điểm cần lưu ý là giao dịch được xác minh và diễn ra trên nền tảng POW.

Phân tích tỷ giá và dự đoán tương lai First Coin

Trong quá trình nghiên cứu First Coin là gì, ai cũng sẽ quan tâm đến tỷ giá. Cũng như các đồng tiền khác, bạn sẽ thấy loại này biến đổi theo từng ngày, từng giờ. Vì thế, người đầu tư cần nghiên cứu kỹ, đảm bảo nguồn vốn có thể sinh lời.

– Giá niêm yết tại thời điểm hiện tại như sau: 1 Firstcoin(FRST) = $3.49.

– Tổng vốn hóa thị trường là: 15,799.822 USD xấp xỉ 5,800 Bitcoin.

Từ khi thành lập, đồng tiền số này luôn đặt ra một tầm nhìn dài hạn. Mục tiêu hướng đến là lấp đầy vào những điểm yếu của các loại Coin khác.

Dự đoán cho thấy First Coin vẫn tiếp tục duy trì và có số lượng lớn nhà đầu tư. Vì thế, tỷ giá đẩy lên cao hơn là điều dễ hiểu. Ngoài ra, tương lai cũng cho thấy sự thừa nhận của quốc tế và mở rộng quy mô hơn nữa.

Phương thức hoạt động FirstCoin (FRST)

Firstcoin có quy trình khá giống với Bitcoin bởi đồng tiền điện tử này được lấy cảm hứng từ Bitcoin. Dự án sử dụng các thuật toán Scrypt để kiểm tra và xác thực các đồng tiền. 

Người dùng sẽ chạy phần mềm khai thác trên nền tảng được cung cấp bằng máy tính để tham gia vào mỏ đào chuyên biệt.

Máy tính sẽ giải quyết những thuật toán để nhận được tiền điện tử như một phần thưởng tương ứng. Cũng như các dự án tiền kỹ thuật số khác, First Coin sử dụng máy tính và phần mềm tốt, giúp thợ đào nhận được nhiều đồng Coin hơn.      

FirstCoin (FRST) được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, First Coin đã được niêm yết trên sàn điện tử Coinmarketcap – đây là sàn giao dịch tổng hợp niêm yết rất nhiều loại tiền kỹ thuật số. 

Ngoài ra, tiền điện tử First còn được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch uy tín, được sử dụng phổ biến hàng đầu như: Binance, YoBit,… Firstcoin được giao dịch với cặp tiền FRST/BTC.

Đội ngũ sáng lập First Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án FirstCoin là ai? Nhà đầu tư và đối tác là những cái tên nào? Nhà đầu tư hãy tham khảo thông tin dưới đây để có được câu trả lời:

  • Đội ngũ dự án: Người sáng lập nên dự án First Coin là Alexandru Sai, xây dựng căn cứ theo đồng tiền Bitcoin.
  • Nhà đầu tư: Dự án chưa công khai đội ngũ nhà đầu tư nên thông tin này vẫn còn là một ẩn số.
  • Đối tác: Để mở rộng mạng lưới và hỗ trợ tối đa giao dịch với khách hàng, dự án đã liên kết với một số đối tác lớn như: Coinomi, WorldCoinIndex, FullCoin, Yobit.net, FirstcoinTravel và nhiều doanh nghiệp khác.

Từ những dữ liệu trên chắc hẳn nhà đầu tư đã nắm được thông tin về đội ngũ sáng lập và phát triển dự án. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, đúng đắn.

Diễn biến giá First Coin trong thời gian qua

Giá mỗi First Coin ngày hôm nay là US$0,0005974, khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ còn đang cập nhật. Giá chuyển đổi từ FRST sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực. 

Bên cạnh đó, trong vòng 24 giờ qua, đồng tiền điện tử First đã tăng 3,12%. Biến động giá so với mức giá cao nhất trong 7 ngày qua là $0,0006057 hiện đang giảm -1,36%. So với mức giá thấp nhất trong 7 ngày qua là $0,000576 tăng 3,72%.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử First, mời nhà đầu tư tham khảo: 

  1. First Coin có những tính năng nổi bật nào?

Đồng tiền điện tử First Coin sở hữu nhiều tính năng như: Đảm bảo thông tin của người dùng, chương trình bảo vệ giá và dễ thiết lập. 

  1. Tỷ giá của Firstcoin là bao nhiêu?

Tiền điện tử trên sàn giao dịch có những thay đổi, biến động về tỷ giá theo từng giờ, từng ngày. Vì vậy, nhà đầu tư phải có sự nghiên cứu và tính toán để đảm bảo được nguồn vốn. 

Tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền ảo này là 15,799.822 USD, tương đương 5,800 BTC. Tỷ giá niêm yết tại thời điểm này có giá trị là $3.49/1 Firstcoin.

  1. Tương lai dự án Firstcoin sẽ như thế nào? 

Từ khi được thành lập và niêm yết trên sàn giao dịch, mục tiêu của Firstcoin là tầm nhìn xa rộng dài hạn và có tiềm năng phát triển về sau. Trong tương lai, đồng tiền điện tử này sẽ được quốc tế thừa nhận, tiếp tục mở rộng lớn mạnh và thiết lập ATM.

Trên đây là gợi ý dành cho những ai đam mê lĩnh vực tài chính. Sau khi hiểu First Coin là gì, bạn sẽ hào hứng hơn trước các kế hoạch đầu tư.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  GMT Coin là gì? Thông tin chi tiết về dự án Green Metaverse Token
  Alien Worlds (TLM) là gì? Những điểm mạnh và hạn chế của đồng TLM

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SelfKey (KEY Coin) là gì? Những lợi ích tiềm năng khi sử dụng SelfKey

DASH Coin là gì? Thông tin cần biết khi đầu tư vào Dash (DASH)